Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Nốt ruồi giữa xương ức nam nữ phản ánh vận mệnh của gia chủ như thế nào là điều ai cũng tò mò. Nắm trong tay nốt ruồi này cuộc đời may mắn không ai sánh bằng, thần tài tự tìm đến gõ cửa và thu hút tài lộc vào nhà chớ dại mà xóa bỏ.

Bạn đang đọc: Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

1. Nốt ruồi giữa xương ức mang ý nghĩa gì?

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa xương ức là người có tướng mạo tương đối tốt, cuộc sống an nhàn và sự nghiệp ổn định. Dù nốt ruồi có màu đen hay đỏ thì đây cũng là điềm báo cho vận mệnh sung túc, thịnh vượng, giàu có và tài lộc viên mãn.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Nốt ruồi giữa xương ức nam nữ là điềm lành mang lại may mắn cho cuộc sống

Ngoài ra, những người sở hữu đặc điểm này còn có khả năng thu hút người khác giới. Họ được nhiều người theo đuổi nên luôn phải giữ tâm lý vững vàng để lựa chọn người phù hợp cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài. Đặc biệt là nốt ruồi giữa xương ức nam, các anh chàng này thường rơi vào lưới tình nên dễ bị lụy sâu vào.

2. Khám phá ý nghĩa nốt ruồi giữa xương ức nam giới

Như đã nói trên, nốt ruồi ở xương ức là điềm xấu đối với nam giới. Tuy nhiên, tùy vào vị trí nốt ruồi trên xương ức của nam giới sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

2.1. Luận giải nốt ruồi giữa xương ức nam

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa xương ức thường là tượng trưng cho tài lộc và sự thịnh vượng. Bởi vậy, họ rất may mắn trong công việc và luôn gặp được người cao thượng ủng hộ nên dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là ngành nghề liên quan tới tài chính. Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi này có tính cách hiền lành, luôn biết lắng nghe ý kiến ​​người khác và biết cách duy trì những mối quan hệ xung quanh.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Nam giới sở hữu nốt ruồi giữa xương ức nam thường có sự nghiệp rất tốt

Về đường tình duyên, người đàn ông sở hữu nốt ruồi giữa xương ức nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời khiến cuộc sống không mấy hạnh phúc.

2.2. Luận giải nốt ruồi bên phải xương ức nam

Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải xương ức là người thông minh, sáng tạo và có năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm. Họ là những người thích thể hiện bản thân và thu hút sự chú ý trước đám đông. Bởi vậy, anh chàng này thường phù hợp với những công việc nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

Nếu biết vận dụng thế mạnh của mình, đàn ông sở hữu nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang, tiền bạc dồi dào. Đặc biệt, họ thường có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc và cưới được người vợ tâm lý luôn ủng hộ mình.

2.3. Luận giải nốt ruồi bên trái xương ức nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bên ngực trái được xem là vị trí phong thủy tốt, mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống càng sung túc, tiền bạc dư dả xài ba đời không hết. Khác với nốt ruồi giữa xương ức nam, đường tình duyên của người này khá may mắn và thuận lợi nên họ có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm, bình yên bên nhau đến cuối đời.

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này rất có tài trong các ngành nghề liên quan kinh doanh, buôn bán. Với tài ăn nói khéo léo, họ biết cách tạo điểm nhấn và nắm bắt được tâm lý khách hàng nên con đường kinh doanh thuận lợi, thịnh vượng và kiếm được nhiều tiền.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Đại Phú Quý Của Đàn Ông: Số Giàu Nứt Vách, Sống Thọ Trăm Tuổi

3. Khám phá ý nghĩa nốt ruồi giữa xương ức phụ nữ

Tùy theo vị trí trên xương ức, nốt ruồi phụ nữ sẽ mang những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cùng điểm qua một số ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi thường xuất hiện trên ngực ức.

3.1. Luận giải nốt ruồi giữa xương ức nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa xương ức là người tài giỏi và quyết đoán nhưng cũng rất khéo léo nên mọi vấn đề trong cuộc sống đều được giải quyết nhanh gọn. Tuy nhiên, họ thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết đến bản thân nên đôi khi vô tình làm khó chịu cho mọi người xung quanh. Do đó, chuyện tình của cô nàng cũng gặp khá nhiều khó khăn không kém nốt ruồi giữa xương ức nam.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Phụ nữ có nốt ruồi giữa xương ức thường bị người đời xa lánh và kỳ thị vì tính ích kỷ

3.2. Luận giải nốt ruồi bên phải xương ức nữ

Xét về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải là người hiền lành, ôn hoà nên được nhiều người ưa chuộng. Họ có cuộc sống khá bình yên, gặp nhiều may mắn và thậm chí không gặp khó khăn trong cuộc sống. Về con đường sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có khả năng kinh doanh và dễ dàng thăng chức nhanh chóng, kiếm được nhiều tiền nên có của cải để dành cho con cháu.

Trong tình yêu, cô nàng này thường rất coi trọng tình nghĩa nhưng cuộc sống tình cảm thường gặp phải một số trở ngại. Tuy nhiên, sau khi vượt qua, họ sẽ có một mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc và sống viên mãn cùng chồng con cho tới khi già.

3.3. Luận giải nốt ruồi bên trái xương ức nữ

Vị trí nốt ruồi ở bên trái xương ức của phụ nữ sẽ mang lại nhiều may mắn cho con đường sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này rất chăm chỉ nên con đường thăng tiến trong sự nghiệp luôn suôn sẻ. Ngoài ra, số phận của họ sẽ được định sẵn là rất giàu có, thịnh vượng và sống trong nhung lụa.

Bên cạnh đó, cuộc sống tình cảm của cô nàng này cũng suôn sẻ, không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Bởi vậy, vợ chồng sống với nhau hòa thuận, hạnh phúc trọn vẹn và con cái đỗ đạt thành danh. Tuy nhiên, cô gái này thường quan tâm sự nghiệp hơn tình yêu nên rất dễ đi vào vết xe đổ của nốt ruồi giữa xương ức nam.

4. Bói tướng các vị trí nốt ruồi giữa xương ức nam khác

Theo như phong thuỷ, những vị trí nốt ruồi trên ngực nam giới sẽ mang từng ý nghĩa về vận mệnh, sự nghiệp và tình yêu khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa thông điệp của các vị trí nốt ruồi khác trên xương ngực nam.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ các vị trí khác của nốt ruồi giữa xương ức nam giới

4.1. Luận giải nốt ruồi trước ngực nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người cần cù, chịu khó và chăm chỉ làm ăn. Họ không ngại đương đầu với thử thách nên con đường sự nghiệp rất thuận lợi và phát triển. Trong đời sống tình cảm, anh chàng này cũng kết hôn và mối quan hệ sẽ có đôi lúc mâu thuẫn nhỏ nhưng mọi chuyện đều diễn ra êm đẹp.

4.2. Luận giải nốt ruồi nằm ở bên ngực phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải là dấu hiệu của những người thích an phân, luôn hài lòng với những gì mình có. Bởi vậy, cuộc sống của họ cũng chỉ đủ ăn đủ sống nên việc tích lũy của cải sau này không quá nhiều. Điều này không có nghĩa họ lười biếng hay chậm chạp, đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường có tư duy sáng tạo, phóng khoáng trong lối sống và luôn biết cách khiến mình trở thành trung tâm của sự chú ý.

4.3. Luận giải nốt ruồi nằm ở ngực trái nam giới

Người có nốt ruồi ở ngực trái thường gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Trên con đường xây dựng sự nghiệp, chàng trai này thường được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng đạt được thành công.

Về tình yêu, đàn ông có nốt ruồi ở ngực trái là người chung thủy, dễ gặp được những người phụ nữ có nhân cách tốt và giúp đỡ họ về mọi mặt. Bên cạnh đó, cô gái nào cưới được người này cũng rất may mắn, cuộc sống rất hạnh phúc và không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính.

5. Bói tướng các vị trí nốt ruồi trên ngực ở nữ giới

Đối với phụ nữ, ngoài nốt ruồi giữa xương ức mang lại vận may, may mắn thì những vị trí khác trên ngực cũng phần nào dự báo tính cách, vận mệnh tương lai như thế nào.

Tìm hiểu thêm: Ngày 15/9 là ngày gì? Hàng loạt sự kiện lịch sử đáng nhớ có thể bạn đã quên

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày
Bói tử vi các vị trí nốt ruồi khác trên ngực phụ nữ

5.1. Luận giải nốt ruồi nằm ở giữa ức gần khe ngực nữ giới

Nốt ruồi ở giữa xương ức gần khe ngực nữ giới có ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Những người có nốt ruồi ở giữa khe ngực là những người có tâm hồn xấu xa và không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ cũng là những người ích kỷ, đôi khi chỉ nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi giữa khe ngực lại có vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của người khác giới và có vận đào hoa.

Xem thêm: Giải Mã Vị Trí Nốt Ruồi Giữa Ngực Nữ – Biết Ngay Vận Mệnh Giàu Sang

5.2. Luận giải nốt ruồi nằm ở ngực phải nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải được coi là người có vận may, cát tường từ cuộc sống đến sự nghiệp. Họ có tính cách ôn hòa, được mọi người xung quanh yêu mến nên thường nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ người khác. Trong hôn nhân, cô gái này cũng rất được gia đình chồng yêu thương nên mối quan hệ vợ chồng rất hoà thuận, càng lớn tuổi thì càng đằm thắm với nhau.

5.3. Luận giải nốt ruồi nằm ở ngực trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực trái thường có số phận đào hoa và được nhiều đàn ông theo đuổi. Nốt ruồi bên ngực trái còn mang lại may mắn về mặt con cái nên người này sẽ có phúc nhờ vả khi về già. Về mặt sự nghiệp, họ thường mất tập trung trong khi làm việc nên thường đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến, không đạt được chức vụ cao và không được cấp trên trọng dụng.

5.4. Luận giải nốt ruồi nằm ở dưới bầu ngực phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi dưới bầu ngực được ví như “kho vàng” vì có con đường sự nghiệp rất rộng mở, thu hút tài lộc vào nhà. Đặc biệt, họ còn được quý nhân ủng hộ nên công việc làm ăn như cá gặp nước, như diều gặp gió, vô cùng thuận lợi và may mắn.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Nốt ruồi ở dưới bầu ngực nữ thường báo hiệu cuộc sống sung túc, tiền bạc dư dả

Bên cạnh đó, nốt ruồi dưới ngực còn cho thấy người phụ nữ này là người có nhiều đất đai, nhà cửa nên cuộc sống sau này sẽ luôn sung túc và không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Nếu anh chàng nào may mắn cưới được người này thì chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và làm ăn phát đạt.

5.5. Luận giải nốt ruồi ở trên bầu ngực nữ giới

Nốt ruồi phía trên ngực là vị trí cực tốt tốt vì mang lại điềm lành và tài lộc lớn cho người phụ nữ. Bởi vậy, cuộc sống của người này thường giàu có, may mắn và không phải lo lắng về tiền bạc. Về tình yêu, họ thường là người sống rất tình cảm, chu đáo, luôn biết cách hòa hợp và tạo không khí giúp mối quan hệ giữa chồng con ngày càng gần gũi hơn.

5.6. Luận giải nốt ruồi nằm ở nhũ hoa phụ nữ

Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa nữ giới cho thấy bạn là người có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Cô gái này là người biết chăm lo cho gia đình và cũng khéo léo khi biết “trong nhà, ngoài ngõ” nên rất được lòng gia đình nhà chồng. Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở nhũ hoa thường sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tương lai của mình, tuổi già an phận và hạnh phúc cùng con cháu.

5.7. Luận giải nốt ruồi ở xương quai xanh nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là kiểu người thích thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh, do đó mà người đời thường đồn họ lơ đãng dâm ô. Tuy nhiên, cô gái này rất có trách nhiệm, chu đáo và biết chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh rất quyến rũ và cưới được ý trung nhân

Về con đường sự nghiệp, nữ giới có mụn ruồi ở xương quai xanh thường dễ bị lừa lọc, lợi dụng vì quá hiền lành nên sự nghiệp không mấy nổi bật và chỉ dừng lại ở mức ổn định. Nhưng trong đường tình duyên, cuộc sống hôn nhân của họ rất bình yên và hạnh phúc, cưới được người chồng giàu có và chiều chuộng nên không phải lo về cơm áo gạo tiền.

5.8. Luận giải nốt ruồi nằm gần cổ đàn bà

Phụ nữ có nốt ruồi ở gần cổ thường là những người chu đáo, khéo léo và tinh tế nên được mọi người yêu mến. Về con đường sự nghiệp, người sở hữu nốt ruồi này sẽ có sự nghiệp rộng mở và đạt được những thành tựu như mong muốn. Dù có khó khăn đến mấy cũng có người xuất hiện giúp đỡ vượt qua sóng gió. Trong hôn nhân, họ cũng có cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên gia đình nhỏ khiến ai cũng phải ganh tị.

6. Có nên xăm nốt ruồi son ở giữa xương ức nam hay không?

Theo nhân tướng học, hầu như các nốt ruồi son đều mang tướng đại phú quý ít ai sở hữu được. Bởi vậy, nhiều người thường tuyên truyền nhau rằng đi xăm nốt ruồi son phong thuỷ ở xương ức sẽ giúp cải vận mệnh. Điều này có đúng hay không thì phần dưới đây sẽ giải đáp cụ thể nhất.

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

Có nên chấm nốt ruồi giữa xương ức nam nữ để thu hút tài lộc hay không?

6.1. Nốt ruồi son giữa xương ức nam có gì đặc biệt?

Thông thường, nốt ruồi son thường có ý nghĩa tốt đẹp và cao quý hơn rất nhiều các nốt ruồi thông thường khác. Bởi vậy, những người có nốt ruồi son ở ức ngực thường xuất thân từ những gia đình quý tộc và giàu có nên tiền bạc rất thoải mái, không quá nhiều áp lực từ cuộc sống.

Với những thông tin hữu ích như vậy, hiện nay nhiều người thường sử dụng phương pháp xăm thêm nốt ruồi son trên ức ngực với hy vọng số phận của mình sẽ thay đổi tốt đẹp hơn.

6.2. Có nên xăm nốt ruồi son ở giữa xương ức để mang lại may mắn?

Đối với nam giới: Thường thì cánh mày râu không quá quan tâm đến thẩm mỹ nên việc xăm thêm nốt ruồi son chỉ trong trường hợp nó mang đến ý nghĩa tích cực cho cuộc đời. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu và được tư vấn các chuyên gia phong thuỷ trước khi xăm nốt ruồi giữa xương ức nam.

Đối với nữ giới: Bên cạnh tăng thêm may mắn và thu hút tài lộc, việc sở hữu nốt ruồi son ở giữa ức ngực cũng phần nào giúp các chị em thêm phần quyến rũ và quý phái. Tuy nhiên, bạn nên tìm những cơ sở uy tín để thực hiện chấm nốt ruồi để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

7. Có nên tẩy nốt ruồi giữa xương ức nam hay không?

Soi tướng nốt ruồi giữa xương ức nam nữ: Tuổi tác càng cao, phúc lộc càng dày

>>>>>Xem thêm: Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 2024 tài lộc vẹn toàn cả năm

Nếu nốt ruồi giữa xương ức nam nữ mang tướng số xấu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nên tẩy xóa

Trong phong thuỷ tướng số, nốt ruồi trên xương ức ngực sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau về vận mệnh và cuộc đời. Nó có thể mang lại những điều tốt lành và cũng có thể là điềm báo về những tai họa sắp xảy ra trong tương lai. Vì vậy, bạn chỉ nên tẩy nốt ruồi mang lại điềm xấu để hạn chế những điều tiêu cực sẽ xảy ra sau này.

Với công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại tại các phòng khám thẩm mỹ uy tín, vùng da tẩy nốt ruồi thường sẽ hồi phục nhanh chóng sau 5 – 7 ngày và đảm bảo không để lại sẹo cũng như không mọc lại.

Nốt ruồi giữa xương ức nam nữ được ví von như “kho tiền” mà hiếm ai có thể sở hữu được. Nắm nó trong tay chắc chắn rằng cuộc sống sẽ sung túc, giàu có khiến người đời phải ganh tị. Tuy nhiên, dù nốt ruồi mang ý nghĩa tốt hay xấu, điều quan trọng là bạn biết tận dụng nó như thế nào để xoay chuyển vận mệnh của mình tốt hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *