Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

Theo dự báo, tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng sẽ gặp phải nhiều biến động lớn vào năm Giáp Thìn 2024. Tài chính không có nhiều tiến triển, mà sức khỏe lại gặp nhiều vấn đề trong năm sắp tới. Bởi vậy, nam giới tuổi này cần phải đi đầu đón trước, nắm bắt thời cơ để từ nguy hoá lành, đạt được thành quả như mong muốn.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

1. Xét ngũ hành trong tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng

Theo tử vi trong năm 2024, những người nam sinh năm 1991 có ngũ hành thuộc Thổ gặp 2024 Giáp Thìn có ngũ hành là Hỏa. Trong đó, Thổ và Hỏa có quan hệ tương sinh, cho thấy ngũ hành tuổi Mùi năm này có chút khởi sắc.

Dự đoán, trong năm 2024, họ sẽ gặp được nhiều niềm vui nho nhỏ. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chuẩn bị một kế hoạch tốt để tiến hành. Ngoài ra, trên con đường sự nghiệp, người này sẽ có quý nhân phù trợ, dễ gặt hái được những kết quả như ý.

Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

Ngũ hành tuổi Tân Mùi năm 2024 có nhiều khởi sắc, dễ gặt hái thành công

Xem thêm: Sinh Năm 1991 Bao Nhiêu Tuổi? Người 1991 Chọn Vật Này Sẽ May Mắn, Bình An Cả Đời

2. Xét về thiên can người nam tuổi Mùi năm 2024

Thiên can của nam Tân Mùi là Kim (vì năm 1991 là Tân) và năm 2024 có thiên can là Mộc (vì năm 2024 là Giáp), nên có quan hệ Hòa Bình. Nếu là người làm công ăn lương, trong năm nay người này không nên đổi việc làm hoặc di chuyển đến nơi khác làm ăn. Vì các thay đổi sẽ không có kết quả như ý muốn.

Ngoài ra, với những dự định có quy mô lớn dự báo sẽ khó có kết quả như kỳ vọng, tốt nhất nên giữ trạng thái ổn định trong suốt năm sau. Ngũ hành Mộc trong can năm khắc với ngũ hành Kim trong can tuổi nên sự khỏe của nam sinh năm 1991 cũng cần phải lưu ý hơn. Gia đạo có khả năng cao gặp chuyện muộn phiền, khó xử lý nên cần chú ý điều chỉnh các mối quan hệ trong gia đình nhường nhịn và thấu hiểu nhau hơn để tránh hiềm khích không đáng có.

Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

Gia đạo tuổi Tân Mùi gặp nhiều bất trắc trong năm 2024

Xem thêm: Sinh Năm 1991 Bao Nhiêu Tuổi? Bí Mật Để Kết Nối Quý Nhân, Bứt Phá Đến Thành Công

3. Xét về địa chi nam sinh năm 1991

Xét theo địa chi, nam tuổi Tân Mùi và Giáp Thìn của năm 2024 được xếp vào Tứ Hành Xung, vì thế người này cần hết sức thận trọng trong hành động, công việc. Nếu không họ sẽ gặp những điều bất lợi khó lường.

Sức khỏe của nam mạng sinh năm 1991 cũng không có nhiều khởi sắc, rất dễ bị ốm đau khi thay đổi thời tiết, chạy chữa nhiều nơi nhưng không có tiến triển. Trong kinh doanh buôn bán, cần cẩn trọng khi quyết định chi tiền, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Hiện tượng hắt hơi theo giờ: điềm báo tâm linh bạn nên chú ý

Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn
Sức khỏe của nam Tân Mùi trong năm tới cũng gặp nhiều khó khăn

4. Xét về cung phi của người nam tuổi Tân Mùi

Theo tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng trong năm Giáp Thìn, thì cung phi của người này là Ly (thuộc hành Hỏa), còn năm 2024 có cung phi là Chấn (thuộc hành Mộc) có quan hệ Sinh Khí, khá ổn. Có nghĩa là nếu bạn không di chuyển nhưng có nhu cầu mở rộng kinh doanh thì hành trình tương đối thuận lợi.

Mặt khác, cung phi của tuổi là Mộc lại tương sinh với cung phi của năm là Hỏa nên người này dễ gặp quý nhân trợ giúp. Kinh doanh gặp thời sẽ được may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong gia đạo.

Ngoài ra, tứ trụ của tử vi tuổi Mùi năm 1991 trong 2024 cũng là Thiên Hòa – Địa Xung. Điều này dự báo rằng công việc kinh doanh làm ăn của người này sẽ không có nhiều khởi sắc. Đặc biệt, gia đạo thường xuyên xảy ra xung đột, dễ bị buồn phiền trong tâm tưởng.

Tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng năm 2024 cần chú ý điều này để tránh vận hạn

>>>>>Xem thêm: Sinh năm 1991 mệnh gì, hợp, khắc tuổi nào? 3 tháng tới nhất định phải nhớ điều này

Tử vi tuổi mùi 1991: Công việc kinh doanh của Tân Mùi không có nhiều khởi sắc

5. Nam sinh năm 1991 có sao gì chiếu mệnh trong 2024?

Một trong những chủ đề về tử vi tuổi Mùi 1991 nam mạng được nhiều người quan tâm là họ có sao gì chiếu mệnh trong năm 2024. Dựa theo bản sao chiếu mệnh, dự báo sao Kế Đô sẽ chiếu mệnh người nam tuổi Tân Mùi.

Sao Kế Đô được xem là một trong những sao hung tinh, khiến người bị chiếu mệnh gặp nhiều thị phi, luôn trong tình trạng họa vô đơn chí, dễ hao tài và bệnh tật đầy người. Người có sao Kế Đô chiếu cần cân nhắc việc đi xa, cẩn thận giữ gìn tiền bạc nếu không dễ bị người khác lừa lọc, trộm cắp.

Sao Kế Đô sẽ có tác động mạnh nhất vào khoảng thời gian tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì thế nam sinh năm 1991 cần hết sức cẩn trọng khi bước vào thời gian này. Nếu bạn muốn chủ động giảm thiểu vận hạn thì hãy thực hiện theo cách sau.

Vào ngày 18 âm lịch hằng tháng, nam mạng có tử vi tuổi Mùi 1991 hãy tiến hành cúng lễ giải sao. Thời gian tốt nhất để thực hiện nghi lễ là từ 13h – 15h. Nếu được, người này cũng nên làm việc thiện tích đức để giảm nghiệp báo, thu hút vận may vào cuộc sống.

Nam sinh năm 1991 tương đối phù hợp với nữ tuổi 1999 để lấy làm chồng. Để hiểu thêm về vấn đề này vui lòng bấm vào đây!

Nói chung, năm 2024 là một năm không mấy thuận lợi cho nam sinh năm 1991, đặc biệt là trên con đường công danh sự nghiệp. Trong năm tới, tử vi tuổi Mùi 1991 sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức lớn và rất chật vật để đạt đến thành công. Như người ta thường nói “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, vì thế người nam tuổi Tân Mùi nên an phận thủ thường để tránh gặp những bất trắc không đáng có trong năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *