Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot với hình ảnh một người đàn ông mặc áo choàng ngồi trên ngai vàng đại diện cho quyền uy và sự truyền thống. Lá bài này thường ẩn chứa những hàm ý liên quan đến tâm linh hoặc tôn giáo trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường

1. Lá The Hierophant là gì?

The Hierophant hay còn được gọi là lá Giáo Hoàng, nằm ở vị trí thứ 5 trong bộ 22 lá bài Major Arcana. Trong chiêm tinh học, đây là lá bài có sự liên kết với cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Khi rút được lá bài The Hierophant, bạn sẽ thấy hình ảnh một nhân vật tôn giáo đang ngồi giữa ngai vàng. Người đàn ông này mặc lên người ba bộ áo choàng có màu đỏ, xanh và trắng cùng chiếc vương miện 3 tầng, biểu thị cho 3 thế giới mà ông ta đang cai trị là ý thức, tiềm thức và siêu thức.

Tay trái The Hierophant cầm Thập Giá Giáo Hoàng, tay phải giơ lên với hai ngón tay chỉ lên trời và hai ngón tay chỉ xuống đất, biểu thị cho hành động ban phước lành. Phía dưới có hai người đang ngồi tượng trưng cho việc chuyển giao kiến thức thiêng liêng từ người bề trên.

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot mang tính chất tôn giáo và tâm linh

2. Giải mã ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot

Lá bài The Hierophant ẩn chứa rất nhiều những ngụ ý sâu xa, cần có sự chiêm nghiệm mới có thể ngộ ra được những chân lý thật sự. Vậy ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot là gì?

2.1. Ý nghĩa tổng quan

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot đại diện cho sự tâm linh, tri thức và giáo dục. Lá bài khuyến khích bạn nên tôn trọng truyền thống văn hóa, giáo lý, tìm kiếm những ý nghĩa tâm linh và tuân thủ mọi nguyên tắc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ý nghĩa lá bài này sẽ thay đổi tùy thuộc vào chiều của lá bài và bối cảnh trải bài.

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Lá Strength – Sức Mạnh Ẩn Chứa Trong Tâm Hồn

2.2. Ý nghĩa khi lá bài xuôi

Ý nghĩa lá bài The Hierophant xuôi đại diện cho niềm tin, sự cống hiến, an toàn và truyền thống. Nó là biểu tượng của việc tìm kiếm những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống và tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc trong xã hội.

Sự nghiệp & công việc

Trong sự nghiệp, ý nghĩa lá The Hierophant xuôi biểu thị sự thành công của một nhóm người. Về cơ bản, đây là lời khuyến khích bạn nên làm việc theo nhóm thay vì làm một mình. Bạn hãy làm những gì mà mọi người mong đợi và tránh áp dụng các phương pháp mới lạ trong công việc, sau đó bạn có thể sẽ đạt được thành công.

Lá bài The Hierophant xuôi là dấu hiệu cho thấy một người cố vấn tốt có thể xuất hiện và giúp bạn trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được trở thành người hướng dẫn của người khác.

Về tài chính, đây là thời điểm thích hợp để bạn tham gia vào công cuộc đầu tư mang tính truyền thống. Những cách kiếm tiền mới lạ có thể khiến bạn bị thiệt hại về tiền tài, đồng thời lá bài này cũng cảnh báo rằng bạn nên giữ tiền một cách an toàn.

Tìm hiểu thêm: 15/2 là ngày gì? Đọc để không bỏ lỡ những điều thú vị về ngày này

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường
Lá The Hierophant xuôi cho thấy bạn sẽ thành công khi làm việc nhóm

Tình yêu & mối quan hệ

Đối với những ai đã có nửa kia, lá The Hierophant xuôi biểu thị cho sự kết hôn mang tính cam kết. Bạn có thể mong đợi mối quan hệ của mình tiến tới cột mốc mới khi rút phải lá bài này.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài này cho thấy sắp có một mối quan hệ mới được hình thành dựa trên những yếu tố về tình yêu và sự an toàn của bạn.

Sức khỏe & tinh thần

Nếu đang gặp vấn đề sức khỏe, thuốc chính là giải pháp mà bạn cần lúc này. Lá The Hierophant chỉ ra rằng, bạn nên hình thành một số thói quen liên quan đến sức khỏe như tập thể dục, bổ sung vitamin… để tăng cường sức đề kháng.

Đối với cá nhân khỏe mạnh, lá bài này tượng trưng cho thời gian tươi mới và sung sức nhất sắp diễn ra, tuy nhiên điều kiện là bạn phải tiếp tục duy trì các thói quen lành mạnh và giữ gìn sức khỏe đúng cách.

2.3. Ý nghĩa khi lá bài ngược

Trái lại với chiều xuôi, ý nghĩa lá The Hierophant ngược là sự đấu tranh cho ách cai trị, những quy tắc truyền thống đầy gò bó. Trong khía cạnh tích cực, The Hierophant trải ngược là hiện thân cho việc tìm kiếm tự do và quyền đưa ra những lựa chọn cá nhân.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá Page Of Cups Trong Tarot: Sáng Tạo, Năng Động Nhưng Dễ Bị Cám Dỗ

Sự nghiệp & công việc

Lá bài The Hierophant trải ngược xuất hiện biểu thị rằng bạn đang bị buộc phải tuân theo các quy tắc và cách làm việc của ông chủ hoặc người quản lý của bạn. Điều này làm bạn cảm thấy không hài lòng và bị gò bó.

Ngoài ra, lá bài này chỉ ra rằng, nếu làm việc nhóm, bạn sẽ bị áp lực vì phải tuân theo sự đồng thuận của tất cả mọi người, đi ngược lại với chấp niệm cá nhân của bạn.

Trong vấn đề tài chính, The Hierophant ngược cho thấy bạn chấp nhận rủi ro để kiếm tiền bằng những cách thức mới lạ. Tuy nhiên, khả năng cao là bạn sẽ phải “cháy túi” vì điều này. Ngay cả khi người xung quanh đưa ra lời khuyên, bạn cũng cảm thấy khó chịu và bỏ chúng ngoài tai.

Tình yêu & mối quan hệ

The Hierophant ngược nói rằng mối quan hệ của bạn đã trở nên quá nhàm chán. Quan điểm của bạn có thể không phù hợp với đối phương, sự khác biệt này không phá vỡ tình cảm đôi lứa, tuy nhiên cần một số thỏa hiệp từ hai bên mới có thể êm ấm.

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot: Cổ hủ, truyền thống nhưng không tầm thường

>>>>>Xem thêm: Rung chân là tốt hay xấu? Rụng hết vượng khí vì làm điều này

Người bốc lá The Hierophant ngược có một mối quan hệ không mấy hòa hợp

Sức khỏe & tinh thần

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot báo hiệu rằng bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn chuyển sang các phương án điều trị mới trong trường hợp bạn không khỏe. Bạn không nên quá cứng nhắc trong việc tuân thủ các thói quen tập thể dục, đã đến lúc cần thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Ý nghĩa lá The Hierophant trong Tarot là một lá bài khó nắm bắt và ẩn chứa rất nhiều những hàm ý sâu xa đằng sau. Lá bài này sẽ xuất hiện khi chúng ta đang tự khám phá và đặt câu hỏi cho chính mình. Dù bạn đã có câu trả lời cho chúng, tuy nhiên The Hierophant chính là chìa khóa để bạn mở “cú chốt” cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *