Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ giúp bản mệnh tìm được ý chung nhân của cuộc đời để cùng nhau xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Dựa trên tử vi, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, chuyên gia phong thủy cho rằng quý chủ nên tìm vợ/chồng thuộc tuổi Nhâm Ngọ, Giáp Thân hoặc Đinh Sửu.

Bạn đang đọc: Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

1. Tổng quan về tuổi Tân Tỵ

Xét tổng thể, những người thuộc tuổi Tân Tỵ thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ có tính cách mạnh mẽ, ý chí phấn đấu cao, biết tự đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng để thực hiện bằng được.

Đặc biệt, nam nữ thuộc tuổi này rất chung thủy và biết cách quan tâm đến người thân, bạn bè.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2024:

TÂN TỴ

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Kim

Con giáp

Tỵ (Con Rắn)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 24/01/2001 đến ngày 11/02/2002

Cung

Nam mạng thuộc cung Cấn Thổ, nữ mạng thuộc cung Đoài Kim

Màu tương sinh, tương hợp

Nâu, vàng đất, xám, trắng, bạch kim, bạc

Thiên can

Tân

Địa chi

Tỵ

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng sinh năm Kỷ Tỵ gặp hạn Thiên La – hạn chủ về sức khỏe, đau ốm hoặc bệnh tật lâu năm, kéo dài dai dẳng, dễ do ma quỷ quấy phá.

Nữ mạng sinh năm này bị sao Diêm Vương chiếu mệnh, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Đồng thời có nguy cơ gặp thất bại trong cuộc sống và công việc.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Năm 2024, sức khỏe của nữ mạng sinh năm Tân Tỵ không tốt bởi bị sao Diêm Vương chiếu mệnh

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ

Theo lá số tử vi của người sinh năm 2001, con giáp này khi đã quyết định yêu một ai đó họ sẽ dành trọn tình cảm, sự quan tâm và sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương. Thêm vào đó, nếu biết cách chọn người bạn đời có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ thì chắc chắn bản mệnh sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đạo êm ấm.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ đối với nam mạng

Những tuổi dưới đây được cho là có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ với người nam nhân sinh năm 2001:

Vợ chồng tuổi Tân Tỵ: Nam nữ cùng tuổi sẽ có nhiều điểm chung, lại cùng căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ nên ở với nhau được tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được phước của cha mẹ nên cuộc sống giàu sang, dư dả, tài vận tốt, con cái bình thường.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Nhâm Ngọ 2002: Hai tuổi này nên duyên vợ chồng rất tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Tuy nhiên, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Giáp Thân 2004: Hai tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn gì, có quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn tài chính, con cái ổn.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Vợ chồng tuổi Tân Tỵ – Giáp Thân bên nhau được ấm no, hạnh phúc

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Ất Dậu 2005: Nam tuổi Tân Tỵ gặp nữ tuổi này ở đời nhau được tốt, trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng và địa vị trong xã hội, được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái bình thường.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Bính Tuất 2006: Dù có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ nhưng hai tuổi này kết hôn với nhau không được may mắn trong vấn đề tài chính, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng khi mới bắt đầu kinh doanh, làm ăn sẽ gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên nếu cả hai đồng sức đồng lòng thì mọi khó khăn đều được giải quyết, về sau cuộc sống ổn định, có của để dành, con cái bình thường.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Đinh Hợi 2007: Nam tuổi Tân Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau được tốt bởi ứng số Nhứt Phú Quý, tài vận ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Mậu Tý 2008: Hai tuổi này ở với nhau tốt, trong số Nhất Phú Quý vợ chồng được hưởng giàu sang nhưng từng phải trải qua vấp ngã thì mới đạt được ổn định, phát đạt, tài vận khá ổn, con cái có phần ít ỏi.

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Canh Thìn 2000: Hai tuổi Tân Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau không ổn cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không được suôn sẻ nhưng qua hạn sẽ đậu tài, cả hai biết nắm bắt cơ hội và cùng nhau vượt qua khó khăn sẽ có được kết quả ngoài mong đợi, con cái ổn.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Mọi khó khăn sẽ qua đi nếu vợ chồng cùng chí hướng, chung sức gây dựng tương lai

Chồng tuổi Tân Tỵ – Vợ tuổi Kỷ Mão 1999: Nam tuổi Tân Tỵ gặp nữ tuổi này ở với nhau rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng thuận hòa nên nên công việc và cuộc sống đều suôn sẻ, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Ngoài những tuổi tốt, hợp tuổi, hợp mệnh lại có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ trên, khi chọn bạn đời, người nam sinh năm 2001 cần tránh người nữ thuộc một trong các tuổi sau:

 • Quý Mùi 2003, Kỷ Sửu 2009, Ất Mùi 2015, Đinh Sửu 1997: Bên nhau phạm Biệt Ly

 • Canh Dần 2010, Mậu Dần 1998: Bên nhau phạm Tuyệt mạng.

Theo tử vi, Biệt ly và Tuyệt mạng là 2 trong 4 cung số rất xấu của Bát trạch. Nếu ứng vào những tuổi này thì vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng kéo dài, thậm chí có thể dẫn tới ly tán, chia lìa, âm dương cách biệt.

Ngoài ra, nam tuổi Tân Tỵ cũng không nên lấy vợ vào năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Nam nữ phạm vào cung Biệt ly hoặc Tuyệt mạng không nên tính chuyện trăm năm với nhau

Xem thêm: Ngủ Mơ Thấy Áo Lót Phụ Nữ: Điềm Báo Xấu Về Tình Duyên, Bạn Nên Cẩn Trọng

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ đối với nữ mạng

Trước khi kết hôn, người nữ sinh năm 2001 nên dành thời gian tìm hiểu về căn duyên tiền định tuổi Kỷ Tỵ để có quyết định đúng đắn và chính xác để đảm bảo bản mệnh sẽ được sống dưới mái ấm gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Theo tính toán của tử vi, người nữ sinh năm con Rắn có thể lựa chọn một trong số các nam nhân có tuổi dưới đây:

Vợ chồng cùng tuổi Tân Tỵ: Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, trong số Nhất Phú Quý, vợ chồng có cuộc sống giàu sang, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Canh Thìn 2000: Nữ tuổi Tân Tỵ gặp nam nhân tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn không phát đạt, chịu cảnh nghèo túng một thời gian về sau sẽ có được thành quả như ý muốn của bản chủ, con cái có phần muộn màng.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Kỷ Mão 1999: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ nên với nhau rất hợp. Ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người quan tâm, chú ý, làm ăn cũng suôn sẻ, con cái đầy đủ.

Tìm hiểu thêm: Thiên Bình và Ma Kết có hợp nhau không? Hai mảnh ghép hoàn hảo trong tình yêu và tình bạn

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà
Vợ chồng tuổi Tân Tỵ – Kỷ Mão bên nhau rất tốt, cả 2 luôn dành cho nhau những tình cảm trọn vẹn và ấm áp nhất

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Đinh Sửu 1997: Nữ tuổi Tân Tỵ gặp nam nhân tuổi này ở với nhau được khá, trong số Tứ Đạt Đạo vợ chồng chung lo làm ăn tốt, có quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái bình thường.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Bính Tý 1996: Hai tuổi này ở với nhau tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ, lại ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng bên nhau thuận lợi làm ăn, công việc và cuộc sống đều như ý, hào con cái cũng ổn định, các con thông minh, ngoan ngoãn.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Ất Hợi 1995: Vợ chồng tuổi này kết duyên trăm năm sẽ gặp đôi chút bất lợi bởi ứng số Nhì Bần Tiện. Tuy nhiên, nếu cả hai cùng cố gắng và biết cách nắm bắt cơ hội thì mọi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, về sau cuộc sống được ổn định, phát triển, con cái bình thường.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Giáp Tuất 1994: Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ, ở với nhau rất tốt bởi được số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người quan tâm, chú ý, tài vận tốt, con cái bình thường.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Nam nữ tuổi Tân Tỵ – Giáp Tuất có căn duyên tiền định nên hôn nhân tràn ngập niềm vui

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Nhâm Thân 1992: Hai tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng chung lo làm ăn tốt, có quý nhân giúp đỡ lúc gặp khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Vợ tuổi Tân Tỵ – Chồng tuổi Nhâm Ngọ 2002: Nữ tuổi Tân Tỵ gặp nam nhân tuổi này ở với nhau khá, trong số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn gặp thời, gặp thế, cầu lo chuyện gì cũng dễ dàng, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Vợ tuổi Tân Tỵ- Chồng tuổi Quý Mùi 2003: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ, ở với nhau rất hòa hợp trong số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh tiếng và địa vị, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái ổn.

Bên cạnh các tuổi có căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ kể trên, người nữ tuổi này “đại kỵ hiệp hôn” với nam nhân tuổi Bính Dần 1986 và Mậu Dần 1998 bởi phạm vào Tuyệt mạng, gây đại họa khó lường sau hôn nhân.

Ngoài ra, nữ tuổi này không nên lấy chồng năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ không nên kết hôn vào năm 23 tuổi

Xem thêm: Trán Có 3 Nếp Nhăn Ngang: Tướng Số An Nhàn, Tình – Tiền – Duyên Đỏ Thắm Như Son

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Tỵ

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, vợ chồng khắc tuổi Tân Tỵ dễ gặp bất đồng, tranh cãi trong cuộc sống và công việc. Để hôn nhân tránh phạm phải những điều xui xẻo, các cặp vợ chồng thường áp dụng một số phương pháp để hóa giải tuổi xung khắc. Xác định được cách hóa giải phù hợp có thể giúp bản mệnh xua đuổi những điềm xấu, mối quan hệ vợ chồng từ đó mà được hòa hợp hơn.

3.1. Hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Tỵ theo mệnh

Xét theo ngũ hành tương khắc thì: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Với các cặp tương khắc này, bản mệnh có thể thực hiện cách hóa giải sau:

 • Vợ chồng mệnh Kim và Hỏa: Chọn yếu tố thuộc mệnh Thổ để cân bằng hơn. Có thể sử dụng cây cảnh mệnh Thổ đặt trong phòng khách để mối quan hệ vợ chồng được êm đẹp.

 • Vợ chồng mệnh Mộc và mệnh Kim: Chọn yếu tố hành Thủy để hóa giải xung khắc. Trong nhà nên có thác nước hoặc hồ cá để cân bằng năng lượng.

 • Vợ chồng mệnh Thủy và Hỏa: Sử dụng yếu tố hành Mộc để cân bằng cảm xúc giữa 2 người. Nên lựa chọn các món đồ có màu xanh lá cây hoặc trang trí cây cảnh trong nhà.

 • Vợ chồng mệnh Mộc và Thổ: Chọn yếu tố mệnh Hỏa để duy trì sự hòa thuận, tình cảm mặn nồng của cặp đôi. Gia chủ có thể trang trí không gian nhà ở bằng những màu sắc như đỏ, cam, vàng, hồng, tím.

 • Vợ chồng mệnh Thổ và Thủy: Sử dụng các yếu tố hành Kim để giảm bớt năng lượng xấu của 2 bên. Bản mệnh có thể trang trí cây Kim Tiền, cây Lan Ý, cây Kim Ngân,.. trong nhà.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

Vợ chồng mệnh Mộc – Kim xây nên thác nước hoặc hồ cá trong khuôn viên ngôi nhà để cân bằng năng lượng

3.2. Hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Tỵ nhờ vào yếu tố trung gian

Nếu tuổi vợ chồng xung khắc nhau, bản mệnh có thể dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn cách sinh con có mệnh phù hợp nhắm hóa giải những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Theo đó:

 • Vợ chồng mệnh Kim – Hỏa: Sinh con mệnh Thổ.

 • Vợ chồng mệnh Mộc – Kim: Sinh con mệnh Thủy.

 • Vợ chồng mệnh Thủy – Hỏa: Sinh con mệnh Mộc.

 • Vợ chồng mệnh Mộc – Thổ: Sinh con mệnh Hỏa.

 • Vợ chồng mệnh Thổ – Thủy: Sinh con mệnh Kim.

Căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ: Cứ gặp 3 con giáp này thì sung túc đầy nhà

>>>>>Xem thêm: 1980 mệnh gì? Thành công gõ cửa sớm nhờ bản lĩnh vững vàng

Vợ chồng mệnh Thủy – Hỏa nên sinh con thuộc mệnh Mộc

3.3. Hóa giải vợ chồng khắc tuổi Tân Tỵ theo hướng phong thủy

Nếu áp dụng cách này, gia chủ cần chỉnh lại các hướng trong căn nhà của mình để thuận với tuổi vợ chồng. Cụ thể:

 • Hướng nhà và hướng bàn thờ cần chọn hướng hợp tuổi chồng.

 • Hướng bếp và hướng giường ngủ nên ưu tiên chọn hướng hợp với tuổi của vợ.

Các cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi trên đều được tính toán theo tử vi và phong thủy. Với những ai có niềm tin mãnh liệt vào thế giới tâm linh thì chắc chắn việc thực hiện các cách này sẽ giúp vợ chồng hòa thuận, gia đạo bình yên.

Nắm rõ về căn duyên tiền định tuổi Tân Tỵ sẽ giúp bản mệnh chọn được người bạn đời trăm năm hợp mệnh. Đó cũng chính là tiền đề để cuộc hôn nhân được thuận lợi, con đường công danh, sự nghiệp và gia đình đều được an vui, sung túc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *