Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

Bạn sinh vào 22/8 hoặc có bạn bè sinh vào ngày này và muốn biết người sinh ngày 22/8 cung gì? Biết được câu trả lời, bạn sẽ biết được bí mật về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Đặc biệt, job3s sẽ hé lộ màu sắc đem lại tài lộc và may mắn cho cung này.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

1. Sinh ngày 22/8 cung gì?

Giải đáp tháng 8 gồm có 2 cung hoàng đạo đó là: Cung Sư Tử (Leo) có ngày sinh bắt đầu từ ngày 01/08 đến ngày 22/08; Cung Xử Nữ (Vigro) sinh từ ngày 23/08 đến ngày 31/08. Vậy sinh ngày 22 tháng 8 cung gì? – họ thuộc cung Cung Sư Tử Cung hoàng đạo này luôn đại diện cho quyền lực, sự mạnh mẽ và kiêu hãnh.

Sư Tử như mặt trời luôn tỏa sáng, không khuất phục trước điều gì, anh dũng đối mặt thử thách. Cung hoàng đạo này rất hợp với vai trò lãnh đạo nhờ trí óc thông minh và sự quyết đoán.

Trong Chiêm tinh học, cung Sư Tử đứng ở vị trí thứ 5 trong chu kỳ 12 hoàng đạo. Nó có nguyên tố đại diện là Lửa, cùng nhóm nguyên tố với cung Bạch Dương và Nhân Mã nên cũng được sao Thái Dương và Thiên Vương chiếu mệnh.

Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

Sinh ngày 22/8 cung gì? Đây là cung Sư Tử

>>Xem thêm: Sinh ngày 23/3 cung gì? Đoán trước vận mệnh qua cung hoàng đạo

2. Tính cách người sinh 22/8

Nếu cũng sinh ngày 22/8 thì sau khi biết 22/8 cung gì, bạn sẽ đoán được phần nào tính cách của bản thân. Cung Sư Tử luôn rất độc lập và ngoan cường. Bạn rất tự tin vào bản lĩnh của mình nên luôn có tham vọng phát triển và được nắm quyền lực trong tay.

Trong cuộc sống, không có khó khăn nào có thể làm bạn gục ngã. Tuy nhiên ẩn sâu bên trong, bạn cũng rất sâu sắc và tinh tế. Bạn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết để thực hiện các mục tiêu lớn, bạn luôn truyền cảm hứng cho người xung quanh. Đi sâu vào chi tiết hơn, nam Sư Tử và nữ Sư Tử có các tính cách đặc trưng như sau:

2.1 Tính cách đặc trưng của nam Sư Tử 22/8

Biết người sinh ngày 22/8 cung gì, bạn sẽ biết tính cách của các chàng trai sinh vào ngày này. Anh chàng Sư Tử luôn vững vàng để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, công việc. Bạn rất dứt khoát khi cần đưa ra quyết định. Với nguồn năng lượng mãnh liệt, nam Sư Tử luôn hoàn thành các mục tiêu mình đề ra.

Bạn cung có tài năng về giao tiếp, thuyết phục bên cạnh khả năng lãnh đạo, nên rất phù hợp với những vị trí cao trong công việc.

Tuy nhiên bạn có nhược điểm là khá cứng đầu và cố chấp, khó thay đổi quan điểm khi bạn đã tin đó là sự thật. Điều này sẽ gây ra mâu thuẫn không đáng có, khiến bạn dễ làm mất lòng bạn vè và đồng nghiệp.

Trong tình cảm, bạn có sức hấp dẫn rất riêng với đối phương. Bạn có vẻ ngoài lịch lãm, gai góc dễ gây được ấn tượng, khiến đối phương muốn chinh phục. Hãy cố gắng cải thiện nhược điểm và học cách kiềm chế bản thân, bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

Nam Sư Tử có tố chất lãnh đạo nhưng khá cứng đầu và cố chấp

2.2 Tính cách đặc trưng của nữ Sư Tử 22/8

Nếu là cô gái Sư Tử, bạn cũng không kém phần độc lập và mạnh mẽ. Trong cuộc sống hay công việc, bạn đều thể hiện mình là người mạnh mẽ, chịu áp lực tốt và có tầm nhìn. Bạn có trí tuệ, giỏi sáng tạo và luôn nỗ lực nhiều hơn để chinh phục mục tiêu.

Nữ Sư Tử cũng là sở hữu sự điềm tĩnh, uy nghiêm và có tố chất lãnh đạo. Nhờ là phái nữ nên bạn có phần khéo léo hơn các chàng trai Sư Tử nên được nhiều bạn bè và đồng nghiệp yêu mến. Nhờ đó, bạn ít gặp rắc rối trong công việc, đội nhóm được bạn dẫn dắt khá hợp tác. Bạn cầu toàn, luôn hướng đến sự hoàn mỹ nên dễ dàng thành công.

Trong chuyện tình cảm, nữ Sư Tử yêu cầu rất cao ở đối phương chứ không chọn bạn đời theo cảm tính. Khi bước vào mối quan hệ, bạn sẽ nghiêm túc và chung thuỷ, sẵn sàng hy sinh nhiều hơn để giữ gìn tình cảm lâu dài.

Tìm hiểu thêm: Mâm cúng Rằm tháng Giêng gồm những gì? Hướng dẫn chuẩn bị mâm cúng đầy đủ nhất

Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước
Cô gái Sư Tử là cô nàng mạnh mẽ, kiên cường

>>Xem thêm: 27/2 là cung gì? Giải mã sức hút bí ẩn đến từ Song Ngư​

3. Sư Tử 22/8 hợp màu gì nhất?

Biết sinh ngày 22/8 cung gì, bạn không chỉ biết được về tính cách, sự nghiệp mà còn biết màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này. Sư Tử thuộc nguyên tố Lửa nên sẽ rất hợp với các màu nóng, nổi bật như: đỏ, vàng, cam. Đây cũng là những màu dễ dàng tô điểm thêm cho sự quyền lực và mạnh mẽ của cung chủ.

Bạn cũng có thể chọn gam màu tím, nâu, xám nếu thấy những màu trên quá sặc sỡ, không phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Những màu này vẫn bổ trợ cho nguyên tố Lửa, đồng thời mang lại cảm giác trưởng thành và chín chắn hơn và phù hợp nếu bạn đang làm ở vị trí quản lý, nhân viên công sở,…

Bạn có thể áp dụng các màu này cho màu tường phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, màu xe, màu trang sức, màu túi xách,… Ứng dụng thường xuyên các màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thành công tương lai cho bạn.

Sinh ngày 22/8 cung gì? Chọn sơn nhà, màu xe này tiền sẽ vào như nước

>>>>>Xem thêm: Sinh 30/9 cung gì? Tình duyên sẽ thăng hoa trong năm 2023 nếu gặp người cung này

Sư Tử hợp nhất màu đỏ, vàng, cam

Hy vọng job3s đã giúp bạn có được lời giải đáp cho thắc mắc: Sinh ngày 22/8 cung gì đi kèm thông tin về tình yêu, sự nghiệp, màu sắc cung hoàng đạo này hợp nhất. Đừng quên ghé thăm trang web chính thức của job3s để biết thêm thêm nhiều kiến thức hữu ích về phong thủy, cung hoàng đạo, chiêm tinh khác!

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 8:

Ngày sinh

Cung

1/8 cung gì

Sư Tử

2/8 cung gì

Sư Tử

3/8 cung gì

Sư Tử

4/8 cung gì

Sư Tử

5/8 cung gì

Sư Tử

6/8 cung gì

Sư Tử

7/8 cung gì

Sư Tử

8/8 cung gì

Sư Tử

9/8 cung gì

Sư Tử

10/8 cung gì

Sư Tử

11/8 cung gì

Sư Tử

12/8 cung gì

Sư Tử

13/8 cung gì

Sư Tử

14/8 cung gì

Sư Tử

15/8 cung gì

Sư Tử

16/8 cung gì

Sư Tử

17/8 cung gì

Sư Tử

18/8 cung gì

Sư Tử

19/8 cung gì

Sư Tử

20/8 cung gì

Sư Tử

21/8 cung gì

Sư Tử

22/8 cung gì

Sư Tử

23/8 cung gì

Xử Nữ

24/8 cung gì

Xử Nữ

25/8 cung gì

Xử Nữ

26/8 cung gì

Xử Nữ

27/8 cung gì

Xử Nữ

28/8 cung gì

Xử Nữ

29/8 cung gì

Xử Nữ

30/8 cung gì

Xử Nữ

31/8 cung gì

Xử Nữ

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *