Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Trước khi bước vào mối quan hệ tình cảm nam nữ, các cặp đôi sẽ tìm hiểu về căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi để biết được sự lựa chọn của mình có phù hợp hay không. Theo quan niệm của tử vi, kết hôn với người có duyên lành, tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc, giúp bản mệnh có cuộc hôn nhân hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc.

Bạn đang đọc: Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

1. Tổng quan về tuổi Quý Mùi

Tuổi quý Mùi là những người sinh năm 2003, cầm tinh con dê. Nhìn chung, người tuổi này rất hiền lành, sống tình cảm. Họ coi trọng sự hòa thuận, chấp nhận thua thiệt về phần mình để đổi lại sự bình yên. Tuy nhiên, tính nhân hậu này lại khiến họ dễ bị lợi dụng.

Năm Giáp Thìn 2024, hứa hẹn sẽ mang lại cho những người tuổi Quý Mùi nhiều cơ hội thăng tiến, đặc biệt, nam nữ mạng tuổi này sẽ tìm được niềm vui trong chuyện tình duyên.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Quý Mùi trong năm 2024:

QUÝ MÙI

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Mộc

Con giáp

Mùi (Con Dê)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004

Cung

Nam mạng thuộc cung Càn Kim, nữ mạng thuộc cung Ly Hỏa

Màu tương sinh, tương hợp

Đen, xanh da trời, xanh lục và xanh lá

Thiên can

Quý

Địa chi

Mùi

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng tuổi Quý Mùi gặp hạn Thiên Tinh – hạn chủ về sức khỏe và tranh chấp. Bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, đồng thời hạn chế các mâu thuẫn không cần thiết.

Nữ mạng tuổi này gặp hạn Tam Kheo hạn chủ về sức khỏe, đặc biệt các bệnh chân tay và mắt. Nếu mệnh chủ có lối sống lành mạnh, bệnh tình sẽ nhanh chóng hồi phục.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Năm 2024, nữ mạng tuổi quý Mùi gặp hạn Tam Kheo, bản mệnh dễ mắc các bệnh về chân tay

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi

Để cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc vẹn toàn, bản mệnh nên có những hiểu biết nhất định về căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi để chọn được người vợ/chồng hợp tuổi, hợp mệnh, không phạm vào “đại kỵ hiệp hôn”.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi đối với nam mạng

Tìm được người vợ phù hợp, có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi không chỉ liên quan trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân mà nó còn chi phối công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Nam nhân tuổi Quý Mùi khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc cần chọn người nữ thuộc một trong các tuổi dưới đây:

Vợ chồng cùng tuổi Quý Mùi: Nam nữ cùng sinh năm 2003, lại có cùng căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có tước, từ đó làm ăn cũng dễ dàng, thuận lợi, tài vận ổn, con cái đầy đủ.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Giáp Thân 2004: Hai tuổi này ở với nhau không tốt bởi trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, nhưng về sau sẽ hưng thịnh, con cái bình thường.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Ất Dậu 2005: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước hưởng giàu sang, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Vợ chồng tuổi Quý Mùi – Ất Dậu 2005 bên nhau rất tốt, có phước hưởng giàu sang

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Bính Tuất 2006: Do có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi nên nam nữ tuổi này ở đời với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Đinh Hợi 2007: Hai tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức quyền và địa vị trong xã hội, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Mậu Tý 2008: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá hòa hợp, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, tài vận ổn định, con cái có phần ít ỏi. Người vợ tuổi Mậu Tý thông minh, duyên dáng, vợ chồng ở với nhau được hòa thuận, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Người vợ tuổi Mậu Tý thông minh, duyên dáng

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Kỷ Sửu 2009: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau khá tốt, trong số Tam Vinh Hiển, có chức có danh, ăn nói khéo léo, trong nhà mọi việc đều thuận tình, vừa ý, tài vận tốt, con cái có phần muộn màng.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Canh Dần 2010: Mặc dù có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi nhưng nam nữ tuổi này ở với nhau không được tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn bước đầu không được như mong đợi, hay gặp khó khăn trắc trở, tài vận không ổn định, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Tân Mão 2011: Nam tuổi Quý Mùi gặp nữ tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Nhứt Phú Quý, vợ chồng không phải chịu nghèo khó gì, tài vận ổn định, con cái đầy đủ.

Chồng tuổi Quý Mùi – Vợ tuổi Tân Tỵ 2001: Hai tuổi này ở với nhau đặng tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được danh được tín, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Vợ chồng tuổi này bên nhau rất hòa hợp, mái nhà luôn tràn ngập tiếng cười

Nữ nhi thuộc tuổi Nhâm Thìn 2012, Canh Thìn 2000 sẽ phạm vào “Đại kỵ hiệp hôn”, nam nhân tuổi Quý Mùi tuyệt đối không nên lấy làm vợ nếu không sẽ phạm vào Tuyệt mạng.

Ngoài ra, chàng trai sinh năm 2003 cùng không hợp kết hôn vào năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.

Xem thêm: Vị Trí Nốt Ruồi Lận Đận Tình Duyên: 10 Vị Trí Phá Tướng Hôn Nhân Dễ Hai Lần Đò

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi đối với nữ mạng

Biết được căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi hợp/khắc với những tuổi nào sẽ giúp nữ mạng tuổi này lựa chọn được người chồng tâm đầu ý hợp để kết duyên trăm năm. Theo đó, nữ Quý Mùi nên dành sự ưu tiên cho những nam nhân thuộc một trong các tuổi dưới đây:

Vợ chồng cùng tuổi Quý Mùi 2003: Nữ tuổi Quý Mùi gặp người bạn đời cùng tuổi được luận đoán chung sống với nhau hạnh phúc cả đời, lại được số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, quyền chức, làm ăn cũng đôi phần thuận lợi, tài vận ổn định, con cái đủ đầy, dễ nuôi.

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Nhâm Ngọ 2002: Nam nữ sinh năm này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi nên rất hợp nhau, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo lắng làm ăn thông suốt, có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn hay trắc trở gì, tài vận khá, con cái có phần muộn màng.

Tìm hiểu thêm: Tiết Tiểu Mãn: Tiết khí thứ 8 của mùa hè được mong chờ nhất trong năm

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời
Vợ chồng bên nhau gặp mọi sự tốt lành bởi luôn có quý nhân phù trợ

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Kỷ Mão 1999: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng tương lai hứa hẹn sẽ được ấm no, hào tài bình thường, hào con rất ít.

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Mậu Dần 1998: Hai tuổi này ở với nhau rất tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, quyền chức, làm ăn thuận lợi, tài vận ổn định, con cái đủ đầy, dễ nuôi.

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Đinh Sửu 1997: Hai tuổi này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi, kết hôn với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn suôn sẻ, có quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn tài chính, tài vận khá, con cái có phần ít ỏi.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Vợ chồng sinh năm 2003 – 1997 có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Ất Hợi 1995: Nữ tuổi Quý Mùi gặp nam nhân tuổi này rất hợp nhau, lại nằm trong số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tài vận ổn định, con cái bình thường.

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Giáp Thân 2004: Hai tuổi này ở với nhau không mấy thuận lợi bởi trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều lần thất bại mới nên cơ đồ.

Vợ tuổi Quý Mùi 2003 – Chồng tuổi Ất Dậu 2005: Nam nữ tuổi này ở với nhau rất tốt, được ví von như cá gặp nước bởi ứng số Nhất Phú Quý, vợ chồng được hưởng giàu sang, tiền tài dư dả, con cái đầy đủ.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

Vợ chồng tuổi Quý Mùi – Ất Dậu kết duyên trăm năm được ví như cá gặp nước

Bên cạnh những tuổi tốt, có căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi, khi chọn người chung chăn gối, nữ mạng sinh năm 2003 cần tránh nam nhân tuổi Tân Tỵ 2001, Bính Tuất 2006, Bính Tý 1996, Tân Mùi 1991, Bính Dần 1986, Tân Mão 2011, Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988 bởi bên nhau sẽ phạm Tuyệt mạng hoặc Biệt ly.

Xem thêm: Cung Thiên Bình Với Ma Kết: Cặp Đôi Trái Dấu Hay Nhân Duyên Tiền Định?

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Quý Mùi

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, vòng tròn địa chi 12 con giáp luôn xuất hiện mối quan hệ tương hợp hoặc xung khắc lẫn nhau.

Ứng dụng vào thực tế cuộc sống, vợ chồng có tuổi, mệnh hợp nhau, lại có cùng căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi sẽ đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc. Ngược lại, vợ chồng khắc tuổi sẽ là khởi nguồn của những bất hòa, tranh cãi và xung đột.

Để hóa giải vợ chồng khắc tuổi Quý Mùi, cải thiện mối quan hệ vợ chồng, cần có sự kết hợp từ hai phía để cân bằng năng lượng, bằng các cách cụ thể như:

  • Tìm được tiếng nói chung: Để có một cuộc hôn nhân viên mãn, cả hai biết thông cảm, sẻ chia, cần đặt sự chân thành và nỗ lực vào việc xây dựng, duy trì tình yêu để tìm được tiếng nói chung.

  • Thay đổi không gian sống: Bản mệnh có thể xây dựng thác nước hay hồ nước trong khuôn viên ngôi nhà để làm dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng

  • Hóa giải xung khắc nhờ yếu tố trung gian: Vợ chồng khắc tuổi Quý Mùi có thể sinh con hợp tuổi với bố mẹ để giúp hóa giải xung khắc trong tình yêu, hôn nhân.

  • Chọn hướng hoàng đạo: Chọn hướng Bắc – mệnh Thủy để kê hướng giường cho vợ chồng.

  • Đặt cây hoặc vật phẩm phong thủy tại phòng khách: Tìm hiểu và mua vật phẩm phù hợp với tuổi của hai vợ chồng để tăng cường sinh khí và đem lại may mắn.

Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi: Nắm giữ bí quyết này ắt hạnh phúc cả đời

>>>>>Xem thêm: Chấn động thế giới, nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024?

Vợ chồng khắc tuổi Quý Mùi nên kê giường ngủ theo hướng Bắc

Nắm rõ về căn duyên tiền định tuổi Quý Mùi có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân và gia đạo của bản mệnh. Dựa vào những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được người bạn đời phù hợp với bản thân để có được một cuộc sống viên mãn. Chúc bạn có một tình yêu đẹp, gia đình yên ấm, hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *