Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Thông qua những giải mã về sinh ngày 2/7 cung gì, mệnh gì, tính cách ra sao, sở thích như thế nào sẽ giúp bạn có định hướng và kế hoạch cho tương lai. Qua đó, tận dụng những thế mạnh để dễ dàng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

1. Sinh ngày 2/7 cung gì?

Những người sinh tháng vào tháng 7 sẽ gồm 2 cung hoàng đạo: Nếu bạn thuộc cung Cự Giải sẽ nằm vào khoảng từ gần cuối tháng 6 tới 2/3 khoảng thời gian đầu của tháng 7 (22/06 – 22/07 ). Còn thuộc Cung Sư Tử là vào khoảng từ ngày 23/7-22/08.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết giúp giải đáp cụ thể hơn về thắc mắc sinh ngày 2/7 cung gì mà bạn nên tham khảo:

 • Biểu tượng: Con Cua

 • Ngày sinh dương lịch: 22/6 – 22/7

 • Chòm sao: Cự Giải

 • Nguyên tố: Nước

 • Phẩm chất Hoàng Đạo: Thống lĩnh

 • Chủ tinh: Mặt Trăng

 • Vượng tinh: Sao Mộc và Sao Hải Vương

 • Tù tinh: Sao Thổ

 • Hãm tinh: Sao Hỏa

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Sinh ngày 2/7 cung gì? Cung Cự Giải mang biểu tượng con Cua

2. Tổng quan về cung Cự Giải

Sau khi biết được 2/7 cung gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về cung hoàng đạo này thông qua những thông tin chi tiết dưới đây.

2.1. Về tính cách

Nắm được sinh ngày 2/7 cung gì cùng tính cách của người thuộc cung này sẽ giúp tìm được điểm mạnh, điểm yếu từ đó biết cách phát huy những điều tích cực, đồng thời biết và tránh điềm tiêu cực để cuộc sống được thuận lợi và may mắn.

Tính cách nam Cự Giải:

Những điểm nổi bật trong tính cách ở những chàng trai Cự Giải chính là:

 • Sâu sắc và cẩn thận: Nam mạng cung Cự Giải có suy nghĩ sâu sắc trước khi nói và làm. Ở họ toát lên sự chín chắn của một người đàn ông trưởng thành.

 • Nhẹ nhàng, tinh tế: Anh chàng cung hoàng đạo này có khả năng quan sát và trực giác tốt, luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo nhất để tránh để lại hậu quả.

 • Trí tưởng tượng phong phú: Cung Cự Giải nam là kiểu người lãng mạn và bay bổng. Đôi khi những mơ mộng đó có phần phi thực tế.

 • Tốt bụng, tấm lòng lương thiện: Những người đàn ông thuộc chòm sao Cự Giải thường khá hòa đồng trong đám đông. Họ có thể hy sinh hết lòng để ra tay cứu trợ bạn bè, người thân.

Tính cách nữ Cự Giải:

Xác định được 2/7 cung gì, chúng ta cũng nên “bỏ túi” một vài thông tin quan trọng về nữ mạng thuộc cung Cự Giải. Theo đó, những đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này bao gồm:

 • Dịu dàng, chu đáo: Cô nàng Cự Giải có thể không màng đến bản thân mình mà sẵn sàng bảo vệ người người thân, bạn bè.

 • Nhạy cảm: Do lối sống nội tâm nên các bạn nữ thuộc cung Cự Giải khá nhạy cảm dễ xúc động.

 • Thông minh và tài năng: Cung Cự Giải nữ rất luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được những điều mình mong muốn. Không thích dựa dẫm vào người khác. Với tài năng và trí thông minh của mình, Cự Giải khiến nhiều người ngưỡng mộ

 • Bảo thủ: Cô nàng thuộc cung Cự Giải rất ngoan cố và bảo thủ, luôn cho bản thân là đúng. Đây là điểm hạn chế trong tính cách mà người thuộc cung hoàng đạo này cần thay đổi.

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Phụ nữ cung Cự Giải khiến người khác ngưỡng mộ vì sự thông minh và tài năng của bản thân

2.2. Về sự nghiệp

Với tính cách vui vẻ, sống tình cảm nên trong công việc Cự Giải rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Sự cẩn thận, chín chắn trong suy nghĩ và hành động chính là chìa khóa cho cánh cửa thành công của người cung Cự Giải.

Bên cạnh tính thận trọng, Cự Giải cũng có sự quan sát nhạy bén và có tầm nhìn xa rộng nên có thể chủ động trong các kế hoạch công việc.

Như vậy, khi đã tìm hiểu về sinh ngày 2/7 là cung gì và dựa vào tính cách của những người thuộc cung này, chúng ta có thể nhận ra rằng họ rất thích hợp với những vị trí như: Giáo viên mầm non, thiết kế, trang trí nội thất, chuyên gia tư vấn tình cảm, nhà trị liệu tâm lý, Y tá, công việc liên quan đến xã hội, thiện nguyện…

2.3 Về tình yêu

Song song với câu hỏi sinh ngày 2/7 cung gì, đường tình duyên của cung hoàng đạo này thế nào cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải được xem là mẫu người yêu lý tưởng nhất bởi sự ngọt ngào, lãng mạn và chu đáo trong tình yêu.

Tình yêu của nam Cự Giải:

Khi bắt đầu để ý đến một cô gái nào đó, các chàng trai Cự Giải thường rất e dè, không dám thổ lộ với đối phương. Tuy nhiên, một khi đã bắt đầu mối quan hệ thì những chàng trai này rất tận tâm và chu đáo nửa kia.

Tuy nhiên, những chàng trai Cự Giải có một đặc điểm rất lớn đó chính là mù quáng và lụy tình.

Tình yêu của nữ Cự Giải:

Bước vào mối quan hệ chính thức, những cô nàng Cự Giải thường sẽ trao trọn niềm tin, tình cảm và sự quan tâm hết lòng cho đối phương mà không màng đến lợi ích của bản thân. Khi bắt gặp chàng trai của mình nói chuyện hoặc thân thiết với những cô gái khác thì nữ Cự Giải sẽ nổi cơn ghen, giận dỗi.

Nhìn chung Cự Giải là tuýp phụ nữ truyền thống, nhẹ nhàng, biết quan tâm đến gia đình, chính vì thế họ sẽ là một người phụ nữ của gia đình, là một người yêu lý tưởng của các chàng trai.

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Đa số các nàng Cự Giải đều có tính ghen tuông và giận dỗi

2.4. Về sức khỏe

Không chỉ quan tâm đến sinh ngày 2/7 cung gì, tìm hiểu về vấn đề sức khỏe của người sinh vào thời gian này cũng là điều bạn nên lưu ý.

Người thuộc cung Cự Giải thường có cảm xúc mạnh hơn lý trí. Tử vi sức khỏe của cung hoàng đạo này cho thấy họ dễ bị tổn thương ở vùng ức hoặc ngực, đầu gối, thận, bàng quang và làn da. Phần đầu, mặt, dạ dày và hệ tiêu hoá cũng rất nhạy cảm nên cần đặc biệt lưu ý đến những vấn đề này để cơ thể được khỏe mạnh, có sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm: Cung Cự Giải 22/6-22/7: Tìm hiểu tính cách, tình duyên và sự nghiệp 2024

3. Cung Cự Giải hợp và không hợp màu sắc nào?

Những hiểu biết về 2/7 cung gì vô cùng quan trọng, chúng ta có thể dựa vào đó để biết được màu sắc tương hợp hoặc xung khắc với mình.

3.1. Những màu sắc tương hợp với Cự Giải

Trong mỗi lĩnh vực của cuộc sống, cung Cự Giải sẽ hợp với các màu sắc khác nhau. Cụ thể:

 • Công việc nên ưu tiên chọn màu hồng: Tông màu may mắn này sẽ giúp cho cung hoàng đạo gặp nhiều thuận lợi và có năng lượng tích cực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 • Trong tình yêu nên dành sự quan tâm đến màu vàng: Màu vàng sẽ giúp cho tình yêu của Cự Giải ngày càng tốt đẹp và gắn kết.

 • Nội thất nên chú trọng đến gam màu xanh dương hoặc vàng: Những mẫu nội thất với gam màu xanh dương hoặc màu vàng sẽ giúp cung hoàng đạo này luôn được sảng khoái và thoải mái.

 • Trong thời trang nên quyết định lựa chọn màu xanh lá, xanh dương, vàng nhạt: Khi mua sắm quần áo thì những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải nên dành ưu tiên đến các màu sắc kể trên.

Tìm hiểu thêm: Ngày nguyệt kỵ là ngày nào? Đừng dại mà làm những việc này kẻo hối không kịp

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này
Nội thất cho nam nữ Cự Giải nên ưu tiên gam màu vàng

3.2. Những gam màu kỵ khắc với Cự Giải

Cung Cự Giải sẽ khắc kỵ với những tông màu như đen, xám, đỏ, cam… Vì Cự Giải thuộc nhóm thuỷ mà thuỷ và hoả lại khắc nhau. Vậy nên những người thuộc cung hoàng đạo này không nên sử dụng các màu sắc nói trên.

4. Người sinh ngày 2/7 hợp/ khắc các cung nào?

Sau khi đã nắm được 2/7 cung gì, tính cách, sở thích ra sao, màu sắc phù hợp như thế nào, bạn nên biết được mình hợp/khắc với cung nào để đón nhận tài lộc, đẩy lùi mọi khó khăn và xui xẻo trong cuộc sống.

4.1. Những cung hợp với Cự Giải trong tình yêu

Dưới đây là những cung hoàng đạo hợp với Cự Giải trong tình yêu, bản chủ có thể tham khảo để hôn nhân được viên mãn và hạnh phúc.

 • Cự Giải – Xử Nữ: Hai cung này có nhiều đặc điểm tương đồng về tính cách, đều ưa thích sự ổn định và khát khao một mối quan hệ lâu dài. Họ không chỉ hợp nhau trong tình cảm mà còn có nhiều điểm chung trong công việc, có thể hỗ trợ lẫn nhau rất tốt.

 • Cự Giải và Kim Ngưu: Cả hai đều sẵn sàng hy sinh bản thân để đối phương luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Cặp đôi này cũng thích dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là những buổi tụ tập sôi động. Vì vậy khi hai cung này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một mối quan hệ bền chặt.

 • Cự Giải và Song Ngư: Cặp đôi này luôn mong muốn một tình yêu vĩnh cửu nên cả hai đều vun vén những điều tốt đẹp nhất để xây dựng hạnh phúc gia đình.

 • Cự Giải và Sư Tử: Sư Tử có những phẩm chất mà Cự Giải thiếu, tạo nên một mảnh ghép hoàn hảo. Điều này tạo sự thu hút đặc biệt giữa hai người.

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

Sự kết hợp của Cự Giải và Song Ngư sẽ tạo nên một cặp đôi hoàn hảo, bên nhau được hưởng hạnh phúc trọn vẹn

4.2. Những cung hợp với Cự Giải trong tình bạn

Những người phù hợp để làm bạn với Cự Giải gồm có Kim Ngưu, Song Ngư và Bọ Cạp. Cụ thể:

 • Kim Ngưu: Đem đến sự ổn định và đáng tin cậy, giúp Cự Giải luôn cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh.

 • Bọ Cạp: Người thuộc cung hoàng đạo này có sự nội tâm sâu sắc, vì vậy dễ đồng cảm với Cự Giải.

 • Song Ngư: Mọi người đều cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh Song Ngư bởi họ dễ dàng hiểu và đồng cảm với những niềm vui và nỗi buồn của bạn.

Xem thêm: Tháng 4 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu Nghề Nghiệp Của Người Sinh Tháng 4

5. Cung Cự Giải nên làm gì trong tháng tới để tình duyên thăng hoa?

Song song với việc tìm hiểu sinh ngày 2/7 cung gì, tháng tới của cung hoàng đạo này như thế nào, nên và không nên làm gì để thành công là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn.

Tử vi của người sinh ngày 2/7 cho thấy, trong tháng này sẽ là thời kỳ năng lượng cao của Cự Giải, cho phép họ thực hiện những công việc bán thời gian sau giờ làm việc để tăng thêm thu nhập.

Với tài năng và bản tính thông minh sẵn có, Cự Giải có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nên duy trì và giữ gìn những quan hệ này vì họ chính là những người sẽ giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Xét trên thực tế, Cự Giải nhạy cảm quá mức khiến họ dễ bị tổn thương. Điều này có thể làm họ cảm thấy tự ti, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe.

Sinh ngày 2/7 cung gì? Tình duyên xuống dốc không phanh nếu phạm điều này

>>>>>Xem thêm: Nằm mơ thấy cái giếng: Sự nghiệp thăng tiến nhờ dấu hiệu này

Cự Giải rất nhạy cảm nên đôi khi những lời nói và hành động quá đà sẽ khiến họ bị tổn thương

Những phân tích trên là một cách để hiểu hơn về 4/7 là cung gì giúp chúng ta có cái nhìn chi tiết về những điểm mạnh, điểm yếu của Cự Giải để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với tính cách, kết hợp làm ăn kinh doanh với những người chung ý chí, tư tưởng, tiến tới hôn nhân với những người hợp cung, hợp mệnh để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống và công việc.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 7:

1/7 cung gì 9/7 cung gì 17/7 cung gì 25/7 cung gì
2/7 cung gì 10/7 cung gì 18/7 cung gì 26/7 cung gì
3/7 cung gì 11/7 cung gì 19/7 cung gì 27/7 cung gì
4/7 cung gì 12/7 cung gì 20/7 cung gì 28/7 cung gì
5/7 cung gì 13/7 cung gì 21/7 cung gì 29/7 cung gì
6/7 cung gì 14/7 cung gì 22/7 cung gì 30/7 cung gì
7/7 cung gì 15/7 cung gì 23/7 cung gì 31/7 cung gì
8/7 cung gì 16/7 cung gì 24/7 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *