Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào, người tuổi Đinh Hợi hợp với hướng nào và vận mệnh chi tiết của người tuổi Đinh Hợi chi tiết ra sao?

Bạn đang đọc: Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?

1. Sinh năm 2007 mệnh gì?

Tìm hiểu về sinh năm 2007 mệnh gì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của người sinh năm này. Để có giải đáp cho câu hỏi người sinh năm 2007 mệnh gì các chuyên gia phong thuỷ tử vi sẽ dựa vào thuyết m dương ngũ hành.

Theo thuyết ngũ hành thì những người sinh năm 2007 cầm tinh con Lợn, thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Ốc Thượng Thổ. Các chuyên gia cho biết, nạp âm của người mệnh Ốc Thượng Thổ rất đặc biệt, có nghĩa là ngói lợp nhà. Chính vì thuộc hành Thổ nên người sinh năm 1997 sẽ hợp với những người có mệnh hoả và khắc với những người có mệnh Thuỷ và mệnh Mộc.

Còn xét theo Địa Chi và Thiên Can thì người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi có Địa Chi thuộc hành Thuỷ trong khi đó Thiên Can Đinh là thuộc hành Hoả. Mà theo ngũ hành tương sinh thì hai mệnh này được biết đến là không hợp nhau.

Chính vì thế mà người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi gặp nhiều gian truân và khó khăn nhưng nhờ “đức năng thắng số”, chỉ cần những người này luôn cố gắng, có tấm lòng hướng thiện thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua được và có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào

2. Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Nếu đã tính được sinh năm 2007 mệnh gì thì từ đó có thể xác định được sinh năm 2007 cầm tinh con gì trong 12 con giáp. Việc xác định tuổi của người sinh năm 2007 sẽ dựa vào hai yếu tố Địa Chi và Thiên Can. Theo thuyết ngũ hành thì người sinh năm 2007 có Thiên Can là Đinh, Địa Chi là Hợi chính vì thế người người sinh năm này có tuổi là tuổi Đinh Hợi (cầm tinh con Lợn).

3. Sinh năm 2007 cung gì?

Sau khi đã tính được người sinh năm 2007 mệnh gì, bạn có thể căn cứ vào đó để xác định được cung mệnh của gia chủ sinh năm này. Để xác định được cung mệnh của người sinh năm 2007 cần phải căn cứ cả vào yếu tố giới tính. Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, cung mệnh của người sinh năm 2007 Đinh Hợi của nam và nữ có sự khác biệt.

Nam mạng sinh năm 1997 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Người nam thuộc cung này là những người tính tình điềm tĩnh, thản nhiên, có xu hướng truyền thống nhưng lại rất ương ngạnh và bảo thủ. Nam tuổi Đinh Hợi là những người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận hoà nhưng không có chí tiến thủ trong công việc chính vì thế mà những người này có đường công danh không mấy thành công.

Nữ mạng sinh năm 2007: Người nữ tuổi Đinh Hợi thuộc hành Mộc, cung Tốn. Nữ sinh năm 1997 là những người sống tích cực, hiền lành và rất dịu dàng. Họ luôn có tấm lòng bao dung, cảm thông và giúp đỡ người khác. Người nữ sinh năm 1997 được hưởng lộc về đường tình duyên nên gia đình rất êm ấm và hoà thuận.

4. Tính cách của người tuổi Đinh Hợi 2007

4.1. Tính cách nữ Đinh Hợi 2007

Những người nữ tuổi Đinh Hợi là người có tấm lòng vị tha, nhân hậu và luôn đối xử hiền hoà, tử tế đối với mọi người. Nữ tuổi Đinh Hợi là người có tính kiên nhẫn, kiên trì, cần cù, tần tảo và luôn chịu khó trong công việc để có thể đạt được thành công. Chính vì thế mà người nữ Đinh Hợi có cuộc sống rất viên mãn và đủ đầy sau này.

Không chỉ vậy, người nữ sinh năm 2007 còn rất thông tuệ, nhanh nhẹn. được trời ban cho thiên phú trong việc học hành nên họ thường đạt được thành tích cao trong thi cử, đạt được nhiều danh hiệu quý giá. Những vì người sinh năm 2007 rất tin người nên khi có việc xảy ra họ thường rất dễ bị dụ dỗ để nhận hết trách nhiệm về mình.

4.2. Tính cách nam Đinh Hợi 2007

Những người nam sinh năm 2007 là những người có tấm lòng bác ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ có tấm lòng kiên định, luôn tin tưởng vào quyết định và những quan điểm của riêng mình nên không ai có thể thay thế được mục tiêu và ý kiến của họ.

Họ là người có thiên bẩm thông minh hơn người nên nhiều khi họ vẫn bị người khác đánh giá là kiêu ngạo và tự phụ. Nhưng nhờ bản chất nhân hậu và có tấm lòng tốt đẹp nên nam tuổi Đinh Hợi vẫn luôn được người xung quanh tin yêu và quý trọng.

5. Tháng sinh tốt, xấu cho người sinh năm 2007 – Đinh Hợi

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, người sinh năm 2007 Đinh Hợi sinh vào những tháng dưới đây là có vận mệnh tương ứng. Lưu ý, nên đối chiếu với tháng sinh âm lịch:

Tháng 1: Tuổi Đinh Hợi sinh vào tháng 1 âm lịch là những người có tài đức. Họ sẽ không vì quên thế và địa vị mà đánh mất lương tâm của mình. Những người sinh tháng này luôn chăm chỉ làm việc thiện và tích đức cho con cháu. Họ có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội hữu ích.

Tháng 2: Những người sinh năm 2007 vào tháng 2 âm lịch là những người được số mệnh rất ưu ái. Họ sẽ sống trong cảnh giàu sang và phú quý cả đời. Những người này cũng ít mắc bệnh vặt, sức khỏe của người này cả đời cũng không có gì đáng lo ngại.

Tháng 3: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch là những người có tính tự lập, tự cường. Họ tự gây dựng lên sự nghiệp bằng hai bàn tay của mình. Những người sinh năm 2007 tháng 3 âm lịch không ưa nịnh nọt, luồn cúi nên dù vất vả nhưng cuối cùng họ vẫn đạt được cuộc sống như ý muốn.

Tháng 4: Người sinh năm 2007 vào tháng 4 âm lịch là những người rất thấu đáo, tinh tế và biết trước biết sau. Họ lại được quý nhân phù trợ nên có số giàu sang, địa vị cao trong con đường công danh sự nghiệp.

Tháng 5: Người sinh vào tháng 5 âm lịch là những người được nhiều người ngưỡng mộ và tán thưởng vì có tài văn chương nghệ thuật. Họ không có duyên buôn bán nên rất dễ gặp gian nan trắc trở nhất định.

Tháng 6: Người Đinh Hợi sinh vào tháng 6 là những người rất trọng trọng tình cảm, có tài hoa nhưng họ cũng rất đa sầu đa cảm nên dễ bỏ mất cơ hội. Tuy nhiên nếu họ nỗ lực và quyết đoán nhiều hơn thì nhất định sẽ thành công.

Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 âm lịch là những người rất tài giỏi và thông minh. Họ có cuộc sống may mắn và thuận lợi.

Tháng 8: Những người sinh vào tháng 8 âm lịch thời trẻ họ rất trắc trở trên con đường lập nghiệp. Họ gặp muôn vàn khó khăn thời trẻ nhưng đều dễ dàng vượt qua và đi thẳng đến đích. Về sau những người này sẽ được hưởng cuộc sống yên ổn, thanh nhàn hơn những người khác.

Tháng 9: Tuổi Đinh Hợi sinh vào tháng 9 âm lịch là những người được số phận ưu ái, họ gặp nhiều vận may không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện cơm áo gạo tiền. Cuộc sống của những người này cũng không gặp quá nhiều thăng trầm, sóng gió. Họ sống cuộc sống bình an và sung túc.

Tháng 10: Người sinh vào tháng 10 âm lịch là những người có tính tình lịch thiệp, nhã nhặn và ứng xử rất lễ độ nên có thể giành được nhiều thiện cảm với người khác. Tuy nhiên đôi khi họ lại rất hiếu thắng, gặp phải chuyện gì cũng đều tranh cãi đến cùng.

Tháng 11: Những người sinh vào tháng 11 âm lịch là những người gặp thành công trên cả cuộc sống và công việc. Cuộc đời họ không gặp quá nhiều gian nan, trắc trở, mưu sự cũng rất dễ thành.

Tháng 12: Những người tuổi Đinh Hợi sinh vào tháng 12 âm lịch không được thuận lợi như những tháng khác. Tuy nhiên nếu như bản mệnh có suy nghĩ tích cực, biết chuẩn bị trước mọi tình huống và luôn cố gắng hết mình thì không điều gì có thể ngăn cản được thành công của họ.

6. Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất?

Sau khi đã xác định được sinh năm 2007 từ đó có thể biết được sinh năm 2007 hợp với tuổi nào. Việc lựa chọn tuổi hợp với gia chủ để kết hôn và kết hợp làm ăn kinh doanh sẽ giúp cho cuộc sống và công việc được suôn sẻ và thuận lợi hơn. Vậy, người sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi hợp với tuổi nào?

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì người sinh năm 2007 thuộc nhóm tam hợp Mão – Mùi và Hợi. Tứ hành xung của Đinh Hợi là: Tỵ – Thân – Dần – Hợi. Như vậy dựa theo nhóm tuổi tứ hành xung và tam hợp thì người nam nữ tuổi Đinh Hợi sẽ hợp với những tuổi dưới đây:

Tuổi hợp trong công việc, kinh doanh: Tuổi Bính Tuất – tuổi Nhâm Thìn – tuổi Canh Dần.

Tuổi hợp trong hôn nhân: Nam nữ sinh năm 2007 hợp kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Canh Dần và Bính Tuất

Tuổi kỵ với nam nữ sinh năm 2007: Người nam tuổi Đinh Hợi không nên kết hợp với các tuổi Quý Mùi, tuổi Tân Sửu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Ất Mùi. Người nữ tuổi Đinh Hợi sẽ kỵ với các tuổi: Giáp Ngọ, tuổi Bính Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Mậu Tý, tuổi Canh Tý và tuổi Giáp Thìn.

7. Người sinh năm 2007 hợp với hướng nhà nào?

Sau khi xác định được sinh năm 2007 mệnh gì, từ đó có thể xác định được người sinh năm 2007 Đinh Hợi hợp với hướng nào. Việc xác định hướng nhà hợp khi xây nhà có ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Nếu như làm nhà hợp hướng tuổi gia chủ có thể thu hút được may mắn, tài lộc và sức khỏe ổn định. Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và nữ sinh năm 2007.

Tìm hiểu thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 20/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?
Sinh năm 2007 mệnh gì, hợp với hướng nào là vấn đề nhiều người quan tâm

7.1. Nam tuổi Đinh Hợi

Hướng nhà hợp với nam tuổi Đinh Hợi: Nam tuổi Đinh Hợi làm nhà nên tham khảo các hướng sau: Hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Hướng nhà kỵ với nam tuổi Đinh Hợi: Người nam tuổi Đinh Hợi khi làm nhà cần tránh các hướng sau đây: Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Lục Sát).

7.2. Nữ tuổi Đinh Hợi

Hướng nhà hợp nữ mạng tuổi Đinh Hợi: Người nữ tuổi Đinh Hợi nên làm nhà theo các hướng: Hướng Đông (Phúc Đức), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Bắc (Sinh Khí).

Hướng nhà kỵ với nữ mạng tuổi Đinh Hợi: Người nữ tuổi Đinh Hợi làm nhà kỵ các hướng sau: Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

8. Người sinh năm 2007 hợp với màu nào?

Sau khi đã xác định được sinh năm 2007 mệnh gì từ đó có thể xác định được người sinh năm 2007 hợp với màu nào. Việc ứng dụng các màu hợp mệnh vào cuộc sống cũng giúp bản mệnh có thể thu hút được may mắn và tài lộc. Vậy, người sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Theo như đã phân tích ở trên, người sinh năm 2007 có mệnh Thổ. Chính vì về nên sẽ tương sinh với mệnh Kim và Hoả, đặc biệt là mệnh Hoả vì hoả sinh Thổ, chính vì thế những màu sắc của hành Hoả và hành Thổ sẽ phù hợp với người tuổi Đinh Hợi. Các màu được cho là hợp với người sinh năm 2007 là màu cam nhạt, màu đỏ nhạt, màu vàng đất.

Những gam màu này sẽ mang lại nhiều năng lực tích cực cho người sinh năm 2007. Giúp cho công việc của gia chủ được hanh thông, thuận lợi. Thường xuyên ứng dụng những màu sắc này vào cuộc sống sẽ giúp họ có được công việc ổn định, thành công trong cả sự nghiệp và tình duyên. Ngoài ra, hành Thuỷ và hành Mộc là hai mệnh tương khắc nên những người sinh năm 2007 cần đặc biệt tránh các màu xấu với bản mệnh như màu trắng bạc, màu đen và màu xanh lá…

Sinh năm 2007 mệnh gì? Đinh Hợi 2007 hợp với người tuổi nào, màu nào?

>>>>>Xem thêm: Tam tai là gì cách hóa giải đơn giản, dễ thực hiện

Sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu nào?

9. Sinh năm 2007 hợp với số nào?

Sau khi đã xác định được sinh năm 2007 mệnh gì từ đó có thể xác định được những người sinh năm 2007 hợp với con số may mắn nào. Theo các chuyên gia phong thuỷ thì những người sinh năm 2007 hợp với nhóm số mệnh Hoả là các con số 9 và nhóm số mệnh Thổ là các số: số 8, số 5 và số 2. Ứng dụng những con số này vào trong đời sống hàng ngày sẽ giúp những người sinh năm 2007 gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. Đặc biệt những người sinh năm 2007 cũng rất dễ gặp được quý nhân và tạo được thiện cảm trong cuộc sống.

Ngoài số hợp mệnh thì có những số được cho là khắc với người sinh năm 2007 là số 0,1,3,4,6,7. Đây là những con số khắc với người mệnh Thổ. Người sinh năm 2007 nên tránh xa những con số này để không ảnh hưởng đến công việc và hao hụt mệnh khí của mình.

10. Người sinh năm 2007 gặp hạn Tam Tai năm nào? Cách hóa giải

Tam tai là vận hạn không thể tránh mà ai cũng gặp phải trong đời. Tam tai được hiểu là 3 năm liên tiếp gặp tai hoạ. Đây là thời gian mà những người sinh năm 2007 sẽ rơi vào khoảng thời gian khiến công việc, sức khỏe và tình duyên không được thuận lợi. Theo âm dương ngũ hành, để tính được năm Tam Tai thì phải dựa trên nhóm tam hợp và theo nhóm tuổi để tính ra. Tuổi Đinh Hợi nằm trong tam hợp là Mùi và Mão nên những năm tam tai của nhóm sẽ rơi vào các năm Ngọ, Mùi và Tỵ là các năm như: năm Ất Tỵ (2025), năm Bính Ngọ (2026), năm Đinh Mùi (2027), năm Đinh Tỵ (2037)….

Trên đây là những thông tin giải đáp sinh năm 2007 mệnh gì. Việc xác định đúng cung mệnh của từng người có thể giúp bạn có thể hiểu được hết tính cách ẩn sâu trong con người mình, cũng như những điểm mạnh, điểm yếu và những vận hạn mà bạn có thể gặp phải trong đời. Chính vì thế mà việc xác định được sinh năm 2007 mệnh gì vô cùng quan trọng. Lưu ý, thông tin về sinh năm 2007 mệnh gì mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *