Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

Bạn muốn biết ngày sinh 20/2 cung gì?. Bạn cũng rất tò mò cung hoàng đạo này ảnh hưởng đến tính cách, điểm mạnh – điểm yếu là gì? Người quan tâm đến Chiêm tinh học luôn muốn biết cung hoàng đạo ảnh hưởng gì đến cuộc đời bản thân. Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này, tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của job3s.

Bạn đang đọc: Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

1. Người sinh 20/2 cung gì?

Sinh 20/2 cung gì? 20-2 là cung gì ?.Câu trả lời là bạn thuộc cung hoàng đạo là Song Ngư. Bạn cùng cung với người có ngày sinh nhật từ 19/02 đến 20/03 mỗi năm. Cung hoàng đạo này có tên tiếng Anh là Pisces, đứng ở vị trí cuối cùng trong bộ 12 cung theo thuyết Chiêm tinh học.

Thần thoại Hy Lạp đã có thuyết rằng cung Song Ngư đại diện cho Aphrodite – nữ thần sắc đẹp và Eros – vị thần tình yêu con trai bà. Họ từng hóa thân thành cá để chạy trốn khi bị quái vật làm hại và được 2 con cá khác cưu mang. Do đó thần Zenus đã đưa 2 con cá này biến thành chòm sao Song Ngư để gợi nhớ như sự tri ân.

Song Ngư đại diện cho hai chú cá Koi bơi ngược chiều nhau. Hình ảnh 2 chú cá thể hiện ý nghĩa độc đáo về 2 lập thể có sự đối lập về suy nghĩ, tính cách nhưng là một thể không thể tách rời.

Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

Người sinh 20/2 cung gì? Cung Song Ngư là đại diện cho ngày sinh này

>> Xem thêm: Sinh 29/5 Cung Gì? Thuộc Cung Này Tới Đâu Cũng Mang Lại Vui Vẻ Hạnh Phúc

2. Tính cách người sinh 20/2 thế nào?

Cung Song Ngư có mệnh Thủy, được sao Hải Vương chiếu mệnh và sao Mộc cai trị. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách người mang cung hoàng đạo này.

2.1 Tính cách nữ Song Ngư

Bạn biết mình sinh ngày 20 tháng 2 cung gì nhưng cũng rất tò mò về tính cách mà cung hoàng đạo này đem lại. Cô gái Song Ngư thường rất hòa đồng, thân thiện, dễ mến dễ gần. Bạn cũng rất tỉ mỉ, nhẹ nhàng, luôn biết quan tâm tới mọi người xung quanh, nên có nhiều mối quan hệ thú vị trong cuộc sống.

Bạn cũng là cô gái có cái nhìn sâu sắc về mọi chuyện trong cuộc sống hàng ngày, nên sẵn sàng giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Điều này thể hiện bạn là cô nàng tinh tế, có trái tim ấm áp, vô cùng nhân hậu và bao dung để sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nàng Song Ngư sinh ngày 20/2 là cô gái nhẹ nhàng, duyên dáng như những nàng tiên cá kiều diễm dưới nước, có suy nghĩ đơn thuần, trong sáng và rất sợ bị tổn thương. Trong tình cảm bạn là cô gái mộng mơ, luôn muốn được chiều chuộng nhưng cũng khá nóng nảy khi không hài lòng chuyện gì đó.

Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

Cô gái Song Ngư sinh ngày 20/2 rất nữ tính, dịu dàng

2.2 Tính cách nam Song Ngư

Những bạn nam cung Song Ngư cũng có nét tương đồng với tính cách các cô gái. Họ cũng có trái tim ấm áp, nhân hậu, bao dung, biết quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh. Bạn nhiệt thành, thân thiện và cởi mở nên dù đi đến đâu cũng dễ dàng kết nối với mọi người xung quanh.

Bạn cũng là chàng trai mạnh mẽ, kiên cường, tự tin với năng lực bản thân để tự đặt cho mình mục tiêu muốn hoàn thành thật tốt điều gì đó trong cuộc sống, công việc. Bạn cũng nhạy bén, thông minh, nhanh trí để giải quyết tình huống khó xử với trực giác tinh tường như chú cá để hạn chế rủi ro cho bản thân.

Song Ngư nam trong sự nghiệp cũng rất cầu tiến, có ý chí mạnh mẽ, luôn muốn vươn lên trong công việc, được mọi người tâm phục, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá kỳ vọng vào điều gì đó và đặt ra mục tiêu khó thực hiện, rồi dễ rơi vào trạng thái suy sụp khi không hoàn thành mục tiêu.

Tìm hiểu thêm: Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Sự tích của đức phật với trí tuệ viên mãn

Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công
Cung Song Ngư nam luôn muốn thực hiện tốt nhất mục tiêu của mình

>> Xem thêm: Sinh 27/5 Cung Gì? Yêu Người Sinh Ngày Này Hãy Cẩn Thận Vì Điều Này

3. Người sinh 20/2 có điểm mạnh ra sao?

Về tính cách, cung Song Ngư luôn lạc quan, yêu đời, chân thành và tốt bụng, nên rất được mọi người yêu quý. Điều này sẽ giúp bạn tạo thiện cảm, xây dựng lòng tin từ nhiều người, có nhiều mối quan hệ tốt.

Về cuộc sống, bạn ấm áp và thoải mái, dễ dàng tiếp xúc và thân thiện. Song Ngư giao tiếp tốt nên rất dễ kết bạn, luôn tạo ra môi trường tốt để mọi người chia sẻ cảm xúc. Bạn chắc chắn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu với từng bước tiến nhỏ, cố gắng nhiều hơn mỗi ngày vì bạn là người có chí tiến thủ cao.

Về công việc, bạn có điểm mạnh là biết quan tâm và chăm sóc người khác, nên rất phù hợp với các công việc mang tính cộng đồng, cần nhiều sự quan tâm đến với mọi người xung quanh. Bạn có thể tham khảo các công việc như: chăm sóc khách hàng, bán hàng, nhân viên y tế, giáo viên… Bạn cũng có tính sáng tạo cao nên cũng làm tốt các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Sinh 20/2 cung gì? Biết điểm mạnh của chòm sao này hãy phát huy để thành công

>>>>>Xem thêm: Mùng 2 kiêng gì? Rước hoạ vào thân nếu không tránh xa những việc sau

Song Ngư 20/2 là cung gì có điểm mạnh về ý chí nên dễ thành công

Bài viết trên đã cung cấp thông tin cơ bản giúp bạn biết ngày sinh của mình 20/2 cung gì cùng điểm mạnh điểm yếu của người sinh ngày này. Mong rằng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích để bạn thêm hiểu về bản thân hoặc người bạn đang quan tâm. Chúc bạn sẽ vận dụng tốt nhất vào cuộc sống, công việc khi đã biết người sinh ngày 20/2 cung gì. Nếu bạn yêu thích phong thủy, cung mệnh hoàng đạo thì đừng quên ghé thăm chuyên trang job3s thường xuyên để cập nhật thông tin bổ ích.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 2:

1/2 cung gì 9/2 cung gì 17/2 cung gì 25/2 cung gì
2/2 cung gì 10/2 cung gì 18/2 cung gì 26/2 cung gì
3/2 cung gì 11/2 Cung Gì 19/2 cung gì 27/2 cung gì
4/2 cung gì 12/2 cung gì 20/2 cung gì 28/2 cung gì
5/2 cung gì 13/2 cung gì 21/2 cung gì 29/2 cung gì
6/2 cung gì 14/2 cung gì 22/2 cung gì 29/2 cung gì
7/2 cung gì 15/2 cung gì 23/2 cung gì 30/2 cung gì
8/2 cung gì 16/2 cung gì 24/2 cung gì 31/2 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *