Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?

Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?

Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng? Vàng là hiện kim có giá trị cao, nên nhiều người cần phải cân nhắc về phong thủy khi mua bán vàng. Nắm được những thông tin nên mua vàng vào ngày nào sẽ giúp bạn có một cuộc sống sung túc, đồng thời cũng gia tăng tài vận, may mắn cho gia đình.

Bạn đang đọc: Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?

1. Vì sao cần chọn ngày để mua vàng?

Vàng được xem là khối tài sản tích lũy có giá trị cao. Vì vậy khi mua vàng, bạn hãy cân nhắc nên mua vàng vào ngày nào trong tháng, bởi nếu chọn được ngày tốt, bạn sẽ nhận lại rất nhiều sự may mắn, thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?

Giải đáp thắc mắc nên mua vàng vào ngày nào trong tháng

Đặc biệt, vàng còn được nhiều người sử dụng để đầu tư. Do đó lựa chọn mua vàng vào ngày tốt mang đến nhiều ý nghĩa cho sự phát triển của con đường sự nghiệp, công danh.

Ngoài ra cũng nên mua vàng ngày nào trong tháng sao cho hợp tuổi, điều đó sẽ giúp gia tăng sự may mắn, vận tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn đang làm công việc kinh doanh, việc mua vàng ngày tốt còn dễ phát triển, thăng tiến thuận lợi. Điều này sẽ giúp cải thiện cuộc sống của bạn hạnh phúc và sung túc hơn.

Xem thêm: Ngày Vía Thần Tài Nên Mua Gì? Chọn Ngay Thứ Này Để Năm Mới Vàng Bạc Đầy Nhà

2. Giải đáp: Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng?

Để trả lời câu hỏi nên mua vàng ngày nào trong tháng, trước khi lựa chọn mua bạn cần lưu ý những điều kiện được đề cập sau đây:

2.1. Nên chọn ngày có sao tốt chiếu

Ngày đẹp trong tháng thường sẽ là những ngày có sao tốt chiếu. Mỗi vì sao sẽ mang đến những ý nghĩa riêng. Do đó bạn nên mua vàng vào ngày nào có vì sao phù hợp với mục đích của bạn mua vàng.

  • Ngày có Sao Thiên Đức hợp chiếu là ngày tốt để mua vàng, phát triển trên con đường buôn bán, kinh doanh sau này.

  • Ngày có Sao Thiên Quý chiếu mang lại ý nghĩa tốt cho ai làm công việc bất động sản, văn phòng, tư vấn viên.

  • Lựa chọn ngày có Sao Thiên Phúc chiếu mang lại ý nghĩa là giúp công việc thăng tiến.

  • Sao Thiên Tài chiếu đem đến sự mang may mắn trong làm ăn buôn bán, khai trương, mở hàng.

  • Sao Tuế phù hợp với những ai đang muốn xua đuổi vận đen, còn đem lại may mắn trong cuộc sống.

  • Lựa chọn ngày mua vàng khi có Sao Thiên Phú chiếu sẽ giúp việc khởi đầu xây dựng công việc tốt đẹp.

  • Sao Đa Tàu mang đến ý nghĩa việc mua bán, mở kho nhập hàng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: Ngày giỗ còn gọi là ngày gì? Ý nghĩa ngày giỗ trong truyền thống Việt Nam

Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?
Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng có sao tốt chiếu

2.2. Không nên mua vàng vào ngày xung khắc với tuổi

Ngoài ra hãy nhớ cân nhắc nên mua vàng vào ngày nào trong tháng sao cho không xung khắc với tuổi của gia chủ, điều này sẽ mang đến cho bạn vận may, sự sung túc, thịnh vượng.

Do đó hãy dựa vào 3 yếu tố: Ngũ hành – Thiên can – Địa chi để có thể tránh được những ngày xung khắc. Tùy vào mỗi ngày, tháng, năm sinh sẽ có mệnh Thiên can và Địa chi khác nhau. Lúc này bạn thực hiện đối chiếu các yếu tố với mệnh, Thiên can, Địa chi trong ngày.

Về ngũ hành: Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa, Kim khắc Mộc. Ví dụ: Nếu bạn thuộc mệnh Thổ thì nên tránh ngày Thủy và ngày Mộc.

Ngoài ra, 6 cặp địa chi gặp nhau cũng không tốt là: Thân – Hợi; Dậu – Tuất; Ngọ – Sửu; Mùi – Tý; Mão – Thìn; Tị – Hợi;

2.3. Có nên mua vàng vào ngày mùng 1 đầu tháng?

Ngoài việc thắc mắc nên mua vàng vào ngày nào trong tháng, cũng nhiều người không biết có nên mua vào ngày mùng 1 đầu tháng để gia tăng sự may mắn. Trả lời cho câu hỏi này có 2 luồng ý kiến khác nhau như sau:

Ý kiến đầu tiên cho rằng bạn không nên mua vàng vào các ngày mùng 1 đầu tháng vì việc mua bán sẽ khiến tiền bị thất thoát.

Đầu tháng gia chủ không nên để tiền đi ra bởi vì theo xa xưa quan niệm rằng tiền chính là đại diện cho tài lộc, tài sản của gia đình. Do đó việc mua vàng vào đầu tháng mang ý nghĩa là thất thoát một khoảng tiền. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến tài lộc trong tháng của cả gia đình.

Nên mua vàng vào ngày nào trong tháng để gia tăng tài vận?

>>>>>Xem thêm: Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Canh Thân 2024 tài lộc kéo đến cản không kịp

Mua vàng vào mùng 1 để gia tăng vận may, thuận lợi buôn bán

Đồng thời cũng có ý kiến phản bác rằng nên mua vàng vào ngày mùng 1 trong tháng bởi vì sẽ giúp gia chủ “ăn nên làm ra”, gia đình thịnh vượng, sung túc. Theo họ, vàng chính đại diện cho của cải và sự sung túc trong gia đình.

Xem thêm: Ngày Hoàng Đạo Là Gì? Bật Mí Cách Tính Ngày Hoàng Đạo Đúng Và Chuẩn Nhất

Bạn có thể tham khảo những ý kiến trên để đưa ra quyết định có mua vàng vào mùng 1 hay không, nên mua vàng vào ngày nào trong tháng. Tuy nhiên bạn vẫn nên căn cứ theo tử vi phong thủy để lựa chọn cho mình thời điểm mua vàng tốt nhất.

Nhìn chung, bạn nên mua vàng vào ngày nào trong tháng khi sao chiếu tốt cũng như phù hợp nhất với tuổi của mình. Có như vậy, việc mua vàng mới đem lại may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống của bạn, đồng thời cũng gia tăng sự sung túc và thịnh vượng kinh tế. Ngoài ra việc chọn nên mua vàng vào ngày nào rất quan trọng nhưng bạn cũng hãy cân nhắc cần mua khi giá vàng thích hợp, trong khả năng tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *