Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

Nam sinh năm 1982 lấy vợ tuổi gì thì yên ấm, hạnh phúc? Trong chuyện hôn nhân, nếu hai tuổi vợ chồng hợp nhau sẽ có sự bổ trợ cho nhau giúp mọi việc luôn được thuận lợi, lộc tụ đầy nhà, sinh khí cường thịnh. Kết hôn chính là chuyện đại sự cả đời người, nếu bạn đang phân vân nam tuổi 1982 nên lấy tuổi nào là hợp nhất thì đừng bỏ qua những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

1. Một số thông tin tử vi nam mạng sinh 1982

Người sinh 1982 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất? Theo luận giải tử vi, nam giới sinh năm 1982 thuộc năm Nhâm Tuất âm lịch, có nghĩa là tuổi con Chó với ngày sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

Nam mạng Nhâm Tuất 1982 là người mang mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy – một nạp âm nổi bật nhất của hành Thủy. Đại Hải Thủy là đại diện cho dòng nước lớn, mạnh mẽ và hùng dũng. Có lẽ vì thế mà những người mang trong mình bản mệnh này dù là người lương thiện hay xấu xa cũng đều có tiếng trong thiên hạ, vô cùng nổi bật.

Theo Thiên Can, Nhâm tương hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Còn theo Địa Chi, Tuất tam hợp với Dần, Ngọ, Tuất và tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu và Mùi. Đây là một trong những yếu tố cơ bản để xem xét tuổi nào hợp kết hôn với nam Nhâm Tuất 1982.

Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

Tìm hiểu tử vi để biết Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì

2. Khái quát tính cách, tình duyên, gia đạo nam mạng Nhâm Tuất 1982

Muốn biết nam 1982 lấy vợ tuổi gì, bạn cần nắm bắt rõ nét tính cách, con đường tình duyên, gia đạo của Nhâm Tuất có những điều nổi bật, đặc biệt nào. Về cơ bản, cuộc đời của nam Nhâm Tuất 1982 gặp khá nhiều thuận lợi, mọi điều trong cuộc sống đều hòa hợp và thuận buồm xuôi gió.

2.1. Những nét đặc trưng về tính cách nam Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui? Xét về phương diện tính cách, nam giới Nhâm Tuất là người có tính tình ngay thẳng, cương trực, trọng nghĩa khí. Họ cũng là người thông minh, có ý chí, nghị lực, nhạy bén với thời cuộc. Vì thế, nam Nhâm Tuất luôn ôm trong mình một hoài bão lớn, một khát khao xây dựng sự nghiệp nổi bật và có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng có phần nóng tính, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc của mình. Họ không có nhiều cơ hội phát tài nhưng nhờ vào sự chăm chỉ, cần cù cuối cùng cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

2.2. Câu chuyện tình duyên nam Nhâm Tuất 1982

Nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì tam hợp? Nhìn chung, tuổi Nhâm Tuất có đường tình duyên khá tốt đẹp. Tuy nhiên, mức độ hạnh phúc còn phụ thuộc vào mỗi người cũng như tháng sinh của họ.

Nếu tính theo tháng âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 được chia làm ba trường hợp với những nét riêng biệt riêng như sau:

 • Người sinh tháng 8 và 12 âm lịch: Thường phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình.

 • Nam sinh 1982 vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: Những người sinh vào một trong số các tháng này đường tình duyên cũng cần phải trải qua hai lần thay đổi cũng mới tìm được người bạn đời phù hợp nhất.

 • Nam 1982 sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch: Đây được xem là các tháng sinh may mắn nhất của tuổi Nhâm Tuất khi phần lớn không cần phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong tình yêu mà vẫn tìm được bến đỗ phù hợp, cùng nhau sống đến cuối đời.

2.3. Con đường gia đạo của nam Nhâm Tuất 1982

Nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì để gia đạo luôn được yên bề đầy đủ? Thực tế, nam giới tuổi Tuất đều là những người có tấm lòng khoan dung và thấu hiểu lòng người. Vì vậy họ chính là mẫu người đàn ông của gia đình, rất yêu thương bạn đời, có tình yêu bao la với con cái.

Tuy nhiên, con giáp này lại quan niệm khá bảo thủ nên nếu hai vợ chồng có phát sinh mâu thuẫn thì cần có thời gian trò chuyện giúp cảm thông và thấu hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó, việc nam 1982 lấy vợ tuổi gì hợp cũng phải căn cứ vào quy luật ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi. Như vậy, Nhâm Tuất 1982 nam mạng không nên kết hôn vào các tuổi 18, 24, 30, 36, 40, 54 để tránh hôn nhân không bền, gia đạo khó khăn, sức khỏe vợ chồng con cái dễ đau ốm,…

Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

Nam Nhâm Tuất có tính cách khá bảo thủ

3. Nam 1982 lấy vợ tuổi gì? Các tuổi hợp để kết hôn với Nhâm Tuất

Nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Dưới đây là những tuổi hợp để kết hôn với Nhâm Tuất giúp mang đến những điều tốt lành trong hôn nhân và sự nghiệp.

3.1. Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với vợ tuổi Nhâm Tuất 1982

Nam giới sinh 1982 lấy vợ tuổi gì để gia đình hòa thuận, ăn nên làm gia? Câu trả lời chính là nam Nhâm Tuất nên kết hôn với người cùng tuổi. Phụ nữ tuổi Nhâm Tuất thông minh, trầm tính nhưng khi hai người bên nhau sẽ có tính cách tương đồng, dễ bàn lo toan chu toàn mọi việc.

Đặc biệt, khi hai tuổi này lấy nhau dễ gặp được số Nhất Phú Quý, được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì nhanh giàu sang. Ngược lại, hưởng ít phước từ cha mẹ, cuộc sống cũng không đến nỗi lâm vào cảnh nghèo túng, tài vận vẫn ổn định, thăng tiến đều đều.

3.2. Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi 1983

Nam giới sinh 1982 lấy vợ tuổi gì hợp nhất? Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng gặp nữ Quý Hợi 1983 ứng số Tứ Đạt Đạo. Vợ là người nhanh nhẹn, tháo vát, biết quản việc gia đình một cách khéo léo.

Trong cuộc sống gia đình vợ chồng, tính tình hai người hòa hợp, lời tiếng ăn nhập, nâng đỡ nhau nhiều. Còn trong công việc làm ăn buôn bán, cả hai đều có quý nhân phù trợ nên tài vận khá ổn, con cái bình thường.

3.3. Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986

Người sinh 1982 lấy vợ tuổi gì để có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp? Nam Nhâm Tuất gặp nữ Bính Dần 1986 ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều có được chức quyền, địa vị trong xã hội, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ.

Vợ tuổi Bính Dần nhanh nhẹn, tinh tế, giao tiếp tốt nên vợ chồng bên nhau khá hòa hợp. Chỉ là đôi khi cả hai nên đặt chữ “nhẫn” lên đầu để cùng khuyên bảo nhau, lo toan chuyện lớn.

3.4. Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì để phú quý giàu sang, tài vận hơn người? Nếu nam mạng tuổi Tuất mà gặp được nữ Kỷ Tỵ 1989 ứng với số Tứ Đạt Đạo. Điều này có nghĩa là cả hai vợ chồng đều có sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn nên tài chính, kinh tế gia đình ổn định, con cái đầy đủ.

Vợ Kỷ Tỵ là người hiền lành, vui vẻ, thoải mái, cuộc sống vợ chồng bên nhau yêu thương, hòa thuận, luôn biết thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi niềm vui, nỗi buồn.

3.5. Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 với nữ tuổi Tân Mùi 1991

Nếu bạn đang phân vân nam 1982 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất thì câu trả lời chính là nữ tuổi Tân Mùi 1991. Hai tuổi này khi kết hôn với nhau đạt được số Tứ Đạt Đạo nên cả hai vợ chồng đều có con đường tài vận khá tốt, công việc làm ăn thông suốt, cầu lo gì cũng dễ dàng có được.

Người vợ tuổi Tân Mùi vui vẻ, hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt, vì thế vợ chồng bên nhau hòa hợp, biết hỗ trợ lẫn nhau để cùng lo cho sự nghiệp. Chỉ là đường con cái có chút muộn màng, nếu vợ chồng chăm làm việc thiện ắt sẽ có sự chuyển biến tích cực, tích phúc tích đức cho con cháu sau này.

Tìm hiểu thêm: Tử vi mệnh Đại Khê Thủy, biết được điều này chắc chắn sẽ thăng tiến xa

Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?
Nam Nhâm Tuất, nữ Tân Mùi là cặp đôi có con đường tài vận suôn sẻ

4. Nam Nhâm Tuất 1982 không nên kết hôn với các tuổi đại kỵ nào?

Nam mạng Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì là hợp và không nên kết hôn với tuổi đại kỵ nào? Bên cạnh các tuổi phù hợp ở trên, dưới đây là những tuổi xung khắc trong hôn nhân mà Nhâm Tuất nên cân nhắc để tránh gặp phải những điều không may.

 • Nam 1982 không nên kết hôn với nữ Giáp Tý 1984 vì sẽ phạm vào Biệt Ly, cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc bền lâu, dễ xảy ra cãi vã, thậm chí có thể dẫn đến sự chia ly, xa cách.

 • Nam 1982 Nhâm Tuất nên tránh kết hôn với nữ Ất Sửu 1985 vì dễ phạm vào Tuyệt mệnh. Đây thực sự là một điềm xấu, sẽ dẫn đến tình trạng hai vợ chồng thường xuyên xảy ra khúc mắc, cãi vã, gia đạo bất hạnh, thậm chí là dễ đoản mệnh. Bên cạnh đó, sức khỏe bị ảnh hưởng, công danh sự nghiệp mau tàn lụi.

 • Nam 1982 Nhâm Tuất không nên kết duyên cùng nữ Canh Ngọ 1990, nữ Bính Tý 1996, nữ Đinh Sửu 1997 vì cũng phạm phải Biệt Ly, gia đình cự cãi nhiều, tài chính gặp khó khăn. Đặc biệt, con cái phải chịu ảnh hưởng không tốt, dễ ngỗ nghịch, hư hỏng.

5. Nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì? Tại sao nên kết hôn với người hợp tuổi?

Vậy nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất? Việc kết hôn với người hợp tuổi đem lại những điều tốt lành gì?

Có thể khi yêu, người ta không quá quan trọng việc hợp tuổi. Nhưng khi bắt đầu bước vào chuyện kết hôn thì việc hợp tuổi lại là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ ông bà ta quan niệm rằng nếu vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống hôn nhân sẽ tốt đẹp, gia đình hòa thuận, công danh sự nghiệp của cả hai sẽ phát đạt, kinh tế gia đình ổn định.

Ngược lại, nếu hai vợ chồng không hợp tuổi thì gia đình lúc nào cũng xảy ra lục đục, vợ chồng khắc khẩu, đồng sàng dị mộng thậm chí còn là sự ly tán, con cháu sau này cũng bị ảnh hưởng.

6. Cách hóa giải xung khắc vợ chồng không hợp tuổi

Nam Nhâm Tuất 1982 lấy vợ tuổi gì để không bị xung khắc? Trên thực tế, không thể phủ nhận một điều rằng vẫn có những cặp đôi lấy nhau dù không hợp tuổi. Dưới đây là một số cách hóa giải vợ chồng không hợp tuổi để cho cuộc sống của bạn được hạnh phúc hơn.

 • Nếu vợ chồng tuổi Tý – Ngọ nên treo một chiếc chuông gió hướng Bắc, đặt một chậu cây cảnh hướng Nam sẽ cải thiện được tính tình và cách ứng xử giao tiếp hàng ngày của hai người.

 • Vợ chồng tuổi Sửu – Mùi đều thuộc hành Thổ nên đặt chuông gió bằng kim loại ở vị trí hai vợ chồng thường xuyên tiếp xúc sẽ giúp giảm bớt nguồn năng lượng Thổ quá mạnh trong nhà.

 • Vợ chồng tuổi Dần – Thân có thể lắp đèn chiếu sáng theo hướng Tây Bắc và Đông Đông Nam giúp hai người bớt xung khắc, tính tình trở nên dễ chịu hơn.

 • Vợ chồng tuổi Mão – Dậu nên thiết kế thác nước, bể cá hoặc bố trí vật liên quan đến nước ở hướng Đông Đông Nam, đặt thêm 6 hoặc 7 viên đá ở Tây Tây Bắc sẽ giúp gia đình hòa thuận, vợ chồng bớt xung đột.

 • Vợ chồng Thìn – Tuất có thể đặt bình nước ở hướng Tây Nam – Đông Bắc hoặc thiết kế bể cá, thác nước ở gần cổng cũng giúp ích nhiều cho cuộc sống hôn nhân.

 • Đối với vợ chồng tuổi Tỵ – Hợi nên trồng cây ở hướng Nam, lắp đèn chiếu sáng ở hướng Bắc để có hôn nhân như ý.

Nam 1982 lấy vợ tuổi gì để cuộc sống giàu sang, phú quý nhất thiên hạ?

>>>>>Xem thêm: Cung Tốn tốt hay xấu? Bật mí cách xem tuổi vợ chồng lý tưởng nhất

Chú ý một số sắp xếp phong thuỷ trong gia đình để hoá giải mọi xung khắc giữa hai vợ chồng

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn nắm rõ phần nào 1982 lấy vợ tuổi gì là hợp nhất và nên tránh kết hôn với những tuổi nào để gia đình hạnh phúc, ấm yên, tài lộc công danh thăng tiến,… Hôn nhân là chuyện trọng đại, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn sau này. Vì vậy, bạn nên đưa quyết định phù hợp và có thái độ sống, cách ứng xử chuẩn mực để giúp hôn nhân hạnh phúc, viên mãn nhé!

 • Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z
 • Người sinh năm 1982 mệnh gì? Giải mã tính cách người có năm sinh 1982

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *