Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Việc xem phong thủy để lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn là một trong những việc giúp mang lại may mắn, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ, nên đặt bàn ở hướng chính Bắc. Ngoài việc chọn hướng thì việc lựa chọn mẫu bàn, màu sắc, bố trí vật dụng trên bàn cũng giúp tăng thêm vận khí tốt.

Bạn đang đọc: Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

1. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn theo chuyên gia phong thủy

Theo phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn của mệnh nam và nữ cũng có phần khác nhau.

1.1. Hướng bàn làm việc nữ tuổi Bính Thìn

Nữ Bính Thìn thuộc Đông Tứ mệnh do đó hướng ngồi làm việc nên quay về một trong các hướng sau:

 • Diên Niên (Bắc): Giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình, tình cảm từ đó đem đến chỗ dựa vững chắc giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.

 • Sinh Khí (Đông): Nữ Bính Thìn đặt bàn làm việc hướng Đông giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

 • Phục Vị (Nam): Chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nữ là hướng Nam giúp may mắn trong đường công danh sự nghiệp, thu hút năng lượng tích cực, tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả.

 • Thiên Y (Đông Nam): Hướng Thiên Y giúp mang đến sức khỏe tốt cho chủ mệnh, từ đó làm việc năng suất hơn.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn hợp phong thủy mang đến may mắn

1.2. Hướng bàn làm việc nam tuổi Bính Thìn

Kê bàn làm việc nam tuổi Bính Thìn ở các hướng sau để gia tăng vận may:

 • Hướng Diên Niên (Tây Nam): Chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nam mạng ở hướng này sẽ giúp gia đình hòa thuận, tình cảm tốt, trở thành chỗ dựa tinh thần cho sự nghiệp, giúp bạn yên tâm làm việc.

 • Hướng Sinh Khí (Tây): Đây là hướng thu hút tài lộc, tiền tài, danh tiếng, địa vị,… kê bàn hướng này sẽ giúp chủ nhân thăng quan phát tài.

 • Hướng Phục Vị (Tây Bắc): Hướng tốt giúp nhận được nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

 • Hướng Thiên Y (Đông Bắc): Giúp làm việc hiệu quả nhờ sức khỏe tốt khi ngồi làm ở hướng này.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Nam Bính Thìn đặt bàn làm việc hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc công việc sẽ luôn thuận lợi

2. Vì sao nên chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy?

Yếu tố phong thủy có nhiều tác động đến cuộc sống, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp của mỗi người. Do đó khi sắp xếp, lựa chọn hướng bàn làm việc bạn không thể bỏ qua yếu tố hợp mạng.

Nếu bạn đang ở chức vụ nhân viên, ngồi chung với các đồng nghiệp thì hướng bàn sẽ tác động đến mối quan hệ trong công việc. Khi chọn bàn ở hướng hợp phong thủy, công việc sẽ suôn sẻ, sự kết hợp giữa các đồng nghiệp trong công việc cũng thuận lợi, có nhiều cơ hội được cấp trên chú ý, nâng đỡ.

Nếu bạn ở chức vụ cao, quản lý, có phòng làm việc riêng thì việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn càng quan trọng. Văn phòng hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người ngồi.

Ngược lại, nếu bạn chọn vị trí chỗ ngồi làm việc không hợp phong thủy thì có thể gặp phải những điều xui xẻo, dễ mất việc,… Ngoài ra nó còn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình, sức khỏe của người ngồi.

3. Cách chọn bàn làm việc cho người tuổi Bính Thìn

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì vậy mà bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn nên được làm bằng gỗ, vân màu bản mệnh để giúp sự nghiệp hanh thông. Người sinh Bính Thìn mệnh Thổ, nên chọn bàn dạng chữ nhật với màu vàng, nâu, đất, xám hoặc đỏ. Màu vàng, màu đất là màu bản mệnh còn màu đỏ, nâu đỏ là màu của hành Hỏa, màu tương sinh của mệnh Thổ.

Tìm hiểu thêm: Bật mí hướng nhà tuổi Tân Sửu giúp rước tài lộc vào nhà

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng
Bàn làm việc màu gỗ hợp với tuổi Bính Thìn

4. Bàn làm việc của tuổi Bính Thìn nên đặt gì?

Ngoài việc lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn hay kiểu dáng bàn làm việc thì việc bày trí các vật dụng trên đó cũng mang ý nghĩa phong thủy. Theo các chuyên gia thì việc sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc của người tuổi Bính Thìn cần có một số điểm lưu ý sau:

 • Để chồng hồ sơ bên trái cao hơn chồng hồ sơ, giấy tờ bên phải.

 • Ở góc bàn bên trái nên đặt thêm cầu pha lê hoặc cột thủy tinh, tượng sư tử bằng đá. Đây là các linh vật phù hợp giúp thu hút vượng khí cho người ngồi làm việc tuổi Bính Thìn.

 • Đừng quên giữ bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng để tránh tài lộc bị cản trở.

 • Nếu chọn cây phong thủy trên bàn thì người mệnh Thổ có thể chọn hoa Hồng Môn, Trạng Nguyên,…

5. Lưu ý cần tránh khi kê bàn làm việc cho người tuổi Bính Thìn

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn sẽ giúp may mắn mỉm cười nhiều hơn khi tránh các điều cấm kị như sau:

 • Bàn làm việc tránh đặt đối diện cửa ra vào làm người ngồi bị phân tâm, công việc trì trệ, hiệu quả thấp. Ngồi hướng này cũng khiến bạn dễ mắc sai lầm, nhiều người ganh ghét, hãm hại.

 • Tránh để bàn họp, bàn tiếp khách đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

 • Không để bàn làm việc đối diện với toilet, nó sẽ gây ảnh hưởng sự minh mẫn, người làm việc có cảm giác luôn muốn đi toilet.

 • Không đặt bàn hướng ra cầu thang vì nó sẽ mang đến cảm giác bất an cho người ngồi.

 • Sau bàn làm việc không nên là cửa sổ vì sẽ mang đến cảm giác có người rình rập.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

Quy tắc kê bàn làm việc hợp phong thủy

6. Một số lưu ý giúp công việc tuổi Bính Thìn ngày càng phát triển

Ngoài ra, người tuổi Bính Thìn nên lựa chọn công việc phù hợp để có con đường phát triển thuận lợi nhất. Bên cạnh hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn, bạn cũng nên tham khảo một số thông tin công việc sau đây.

6.1. Người tuổi Bính Thìn nên làm việc gì?

Trước khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn, chủ mệnh nên cân nhắc xem nghề nghiệp hiện tại có hợp với mệnh của mình theo ngũ hành hay chưa. Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Sa Trung Thổ vì vậy nên tránh các nghề thuộc mệnh Mộc hoặc Thủy. Chọn nghề không hợp mệnh sẽ khiến bạn thường xuyên thấy lo lắng, không tập trung. Làm nghề khắc với bản mệnh cũng khiến bạn khó có cơ hội thăng tiến, khó mở rộng kinh doanh.

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ phù hợp với các nghề hành Hỏa và hành Thổ.

 • Nghề thuộc hành Hỏa: Các nghề như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, chụp ảnh, điện lực, mỹ phẩm, gia công máy móc,…

 • Nghề thuộc hành Thổ: Bất động sản, gốm sứ, nông nghiệp, thổ sản, luật sư, kế toán, thiết kế,…

6.2. Người tuổi Bính Thìn nên làm ăn với người tuổi nào?

Ngoài chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn, lựa chọn người hợp tác làm ăn cũng rất quan trọng. Việc làm ăn có thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân Bính thìn mà còn phụ thuộc vào người hợp tác cùng. Chọn tuổi người làm ăn chung phù hợp để mang đến sự thuận lợi, dễ đạt thành công hơn.

Theo tử vi thì người tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Đinh Tỵ và Tân Dậu. Khi kết hợp với các tuổi này thì công việc làm ăn sẽ mau phát đạt, cuộc sống tốt đẹp, thăng tiến nhanh chóng, không gặp phải những điều cản trở.

Ngược lại, người tuổi Bính Thìn nên tránh làm ăn với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu. Các tuổi này khi làm ăn chung với Bính Thìn thì công việc dễ gặp thất bại.

7. Thông tin tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024

Người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn năm 2024 tuổi âm lịch là 49 tuổi, dương lịch là 48 tuổi. Mỗi bản mệnh là nam hay nữ sẽ có tử vi trong mỗi năm khác nhau.

7.1. Nam mạng tuổi Bính Thìn

 • Năm sinh: 1976

 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

 • Cung mệnh: Càn

 • Màu bản mệnh: vàng đậm, nâu đất

 • Màu tương sinh: đỏ, hồng, cam, tím

Theo ngũ hành tuổi Bính Thìn năm 2024 sẽ là một năm thuận lợi, có cuộc sống vui vẻ. Nam mệnh sinh 1976 có nhiều tin vui, đạt được nhiều thành công, danh vọng.

Về thiên can, ngũ hành Hỏa năm 1976 kết hợp với thiên can Mộc của năm 2024 tạo nên mối quan hệ bình hòa. Điều này dự đoán năm 2024 công việc của nam Bính Thìn khá ổn định, có thể gặp khó khăn nhưng nhờ sự hỗ trợ ngũ hành sẽ giúp giảm nhẹ thử thách.

Theo địa chi, năm 2024 là năm Thìn nên tạo nên Thái Tuế bản mệnh, năm tuổi. Năm này có thể xuất hiện thị phi nhưng cũng sẽ là cơ hội để mở rộng tư duy. Cuộc sống có thể có những hướng đi mới, ý tưởng mới.

Cung phi Càn của tuổi Bính Thìn gặp cung phi Chấn của năm Giáp Thìn tạo khí Ngũ Quỷ. Dự báo năm 2024 nam Bính Thìn có thể gặp mất mát tài chính, sức khỏe gặp biến động không tốt.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng

>>>>>Xem thêm: Cự Giải có hợp với Xử Nữ không? Chấm điểm hòa hợp sẽ khiến bạn bất ngờ

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Sa Trung Thổ

7.2. Nữ mạng tuổi Bính Thìn

 • Năm sinh: 1976

 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)

 • Cung mệnh: Ly

 • Màu bản mệnh: vàng đậm, nâu đất

 • Màu tương sinh: đỏ, hồng, cam, tím

Theo tử vi thì năm 2024 nữ mạng tuổi Bính Thìn có thể không gặp thuận lợi, công việc có phần trắc trở. Chủ mệnh cần chú ý thay đổi hoạt động kinh doanh phù hợp để cải thiện tình hình.

Bính Thìn nữ mạng năm 2024 sẽ phải đối mặt với một số khó khăn về mặt tài chính. Cần tiết kiệm, nỗ lực nhiều hơn thì mới có thể có được khoản dư nhỏ trong năm nay.

Những tháng cuối năm sức khỏe nữ Bính Thìn có thể gặp giảm sút, cần chăm sóc nhiều. Tiền bạc lúc này cũng phải chi ra nhiều hơn trước.

Năm 2024 cũng không phải năm tốt đối với đường tình duyên, gia đạo của nữ mạng tuổi Bính Thìn. Họ dễ gặp các xung đột, tình cảm xích mích, dễ bất đồng suy nghĩ. Bạn hãy giữ vững lý trí để giải quyết mọi chuyện.

Chủ mệnh Bính Thìn nữ giới lưu ý vấn đề sức khỏe trong năm 2024. Đặc biệt cần cẩn trọng khi lái xe, tránh các tình huống nguy hiểm trên đường.

Việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn, sắp xếp bố cục bàn, lựa chọn bàn phù hợp sẽ giúp đường công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. Nếu đi đúng theo phong thủy, công việc của bạn có thể gặp nhiều may mắn, tiền bạc gia tăng. Nên chọn vị trí bàn làm việc theo các hướng Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y để mang sinh khí tốt cho người ngồi.

Đối với tuổi Bính Thìn thì 4 hướng tốt của nam giới là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và nữ giới là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Hãy chọn đúng hướng ngồi và đừng quên lưu ý các mẹo nhỏ khi sắp xếp đồ vật trên bàn để nhận được nhiều may mắn hơn. Ngoài ra nếu bạn đang kinh doanh thì đừng quên chọn tuổi để kết hợp làm ăn chung, giúp cả hai đều được vận khí tốt, gia tăng đường tài lộc, gia đạo bình an.

Xem thêm: Nữ Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Tuổi Nào Nhất? Kết Hợp Với 3 Tuổi Này Làm Ăn Cực Phất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *