Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

Hạn Diêm Vương là gì? Đây là một vận hạn xấu về sức khỏe, gây nguy hiểm đến tính mạng nên ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và cuộc sống của gia chủ. Vào năm hạn Diêm Vương 2024, bạn cần cẩn thận trong mọi việc để tránh gặp phải những điều xui xẻo

Bạn đang đọc: Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

1. Hạn Diêm Vương là gì?

Hạn Diêm Vương là gì? Hạn Diêm Vương là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh rất đặc biệt. Hạn này sẽ được hiểu theo hai ý nghĩa khác nhau.

Thứ nhất, Diêm Vương ở đây có nghĩa là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ. Hiểu về Hạn Diêm Vương là gì ở góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì Diêm Vương có thể là cái tên của một vị thần cai quản các linh hồn ở âm phủ.

Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

Hiểu rõ Hạn Diêm Vương là gì sẽ giúp bạn tìm cách hóa giải hạn tốt nhất

2. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu?

Hạn Diêm Vương là gì, tốt hay xấu? Hạn Diêm Vương tốt hay xấu còn phụ thuộc vào từng đối tượng. Đối với phụ nữ, đặc biệt là mẹ bầu, sức khỏe bị đe dọa nghiêm trọng, thậm chí gây ra nguy cơ tử vong cả mẹ và con. Ngoài ra, những người bệnh tật, đau ốm cũng chịu ảnh hưởng của hạn Diêm Vương khá nhiều.

Còn đối với đàn ông, đa phần vào năm hạn Diêm Vương họ sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh thường có lợi về tài chính, sức khỏe mạnh mẽ và thuận lợi trong tình duyên. Do đó, mức độ xấu của hạn Diêm Vương được giảm đi rất nhiều, thậm chí có người làm ăn phát đạt, công việc phất lên như diều gặp gió.

Xem thêm: Sao La Hầu Là Gì? Cách Hóa Giải Vận Hạn Của Sao La Hầu Chi Tiết Nhất

3. Những tuổi gặp hạn Diêm Vương 2024

Bên cạnh tìm hiểu hạn Diêm Vương là gì thì việc việc xác định tuổi gặp hạn Diêm Vương cũng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến vận mệnh, cuộc sống ở tương lai của bạn. Hạn Diêm Vương 2024 theo tuổi âm lịch và giới tính sẽ ứng với các tuổi:

  • Nam mạng: 88, 87, 80, 79, 72, 62, 53, 444, 35, 26, 17.

  • Nữ mạng: 95, 86, 77, 68, 68, 60, 59, 51, 42, 33, 24, 15.

Vào năm gặp hạn Diêm Vương, các tuổi này sẽ được các chòm sao trong Cửu Diện Niên Hạn sau đây chiếu mệnh:

  • Đối với nam giới: 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80 sẽ được sao Thái Âm (sao tốt) chiếu mệnh. Các tuổi 79, 88, 97 bị sao Kế Đô (sao xấu đại hung) chiếu mệnh.

  • Đối với nữ giới: 15, 24, 33, 42, 51, 60 bị sao La Hầu (sao xấu) mệnh. Các tuổi 59, 68, 77, 86, 95 bị sao Thổ Tú (sao xấu) chiếu mệnh.

Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

Độ tuổi nam nữ gặp hạn Diêm Vương là khác nhau

4. Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Ngoài tìm hiểu hạn Diêm Vương là gì, bạn cũng cần nắm rõ sự ảnh hưởng của vận hạn này đối với những trường hợp ốm đau, bệnh tật và phụ nữ mang thai. Từ đó chuẩn bị tinh thần cũng như tâm lý để có thể giải hạn tốt nhất có thể.

4.1. Về sức khỏe

Hạn Diêm Vương gây ra bất lợi cho sức khỏe của bà bầu. Sản phụ có thể gặp phải các biến chứng trong thai kỳ như sảy thai, thai ngoài tử cung, nhau tiền đạo, tiền sản giật… Chưa kể, em bé sinh thiếu tháng, nhẹ cân và sức đề kháng yếu. Còn mẹ thì băng huyết sau khi đẻ, ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngoài phụ nữ mang thai, những người có có tiền sử bệnh tật, ốm đau cũng gặp hạn Diêm Vương. Bệnh ngày càng nặng thêm, mặc dù đã điều trị và uống thuốc đầy đủ nhưng vẫn không khỏi. Sức khỏe của họ ngày càng yếu đi, thậm chí có nguy cơ tử vong cao.

4.2. Về sự nghiệp

Hạn Diêm Vương không ảnh hưởng gì đến những người sức khỏe bình thường. Thậm chí, hạn này còn mang đến nhiều điều may mắn trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Họ luôn được quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, đếm tiền mỏi tay không hết.

Đối với nam giới, nếu gặp hạn Diêm Vương vào năm 2024 Giáp Thìn thì sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một ngôi sao cát tinh mang lại tài lộc cho gia chủ. Tài chính của những người này sẽ phát triển, sự nghiệp thăng hoa. Họ có nhiều cơ hội để làm giàu bằng các ngành nghề kinh doanh và nhận được sự giúp đỡ từ những người quen biết.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Thân năm 2024 sao gì chiếu mệnh? Giáp Thân lên hương, Bính Thân hạn nặng

Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương
Nam giới gặp hạn Diêm Vương được sao Thái Âm chiếu mệnh, năm 2024 có thể đem lại sự thịnh vượng

Xem thêm: Hạn Địa Võng Là Gì? 3 Nguyên Tắc Sống Còn Để Giảm Nghiệp, Thêm Phước

5. Cách hóa giải hạn Diêm Vương cải mệnh cuộc đời

Nhìn chung, hạn Diêm Vương là hạn xấu với những người bệnh tật, đau ốm và nữ giới mang thai. Vậy cách hóa giải hạn Diêm Vương là gì?

  • Đối với phụ nữ mang thai thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất và sinh hoạt hợp lý. Không nên làm những công việc nặng nhọc, nguy hiểm, cần hạn chế tham gia giao thông. Đừng quên đi khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của bản thân và quá trình phát triển của thai nhi. Ngoài ra, bạn nên tránh đi viếng đám ma.

  • Những người đang đau ốm, bệnh tật thì cần chủ động đến bệnh viện hoặc phòng khám để điều trị kịp thời. Tránh chủ quan vì tình hình có thể diễn biến phức tạp, đe dọa đến đến tính mạng. Đặc biệt, người bệnh không nên tự ý sử dụng thuốc điều trị khi chưa có sự cho phép từ bác sĩ.

  • Với người khỏe mạnh bình thường thì cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, thường xuyên tập luyện thể dục. Nếu là nam giới gặp năm hạn Diêm Vương được sao Thái Âm chiếu mệnh thì hãy mạnh dạn đầu tư vào các hoạt động kinh tế để thu lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ thật kỹ và có tính toán hợp lý để tránh thua lỗ.

Hạn Diêm Vương là gì? Thuộc một trong các tuổi này, giải hạn ngay để tránh tai ương

>>>>>Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ cho nam, nữ mạng – Chi tiết tử vi trọn đời từ A – Z

Với năm gặp hạn Diêm Vương, bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn

Hạn Diêm Vương là gì, cần phải làm gì nếu gặp phải hạn này là thắc mắc của nhiều người. Đầu tiên bạn phải cẩn thận, nhất là phụ nữ mang thai và người đang đau ốm. Sau nữa hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân hơn, đề phòng tai ương ảnh hưởng đến tính mạng. Ngoài ra, bạn cũng không cần quá lo sợ mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *