Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

Bạn có bao giờ thắc mắc về ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot? Ngày nay, bói bài Tarot đã quá phổ biến với mỗi chúng ta. Mỗi lá bài đều mang đến những thông điệp và ý nghĩa riêng biệt. Và lá bài 6 gậy trong Tarot cũng vậy. Đây được xem là những tiên đoán tích cực, hàm ý về sự thành công và quả ngọt trong tương lai dành cho bạn.

Bạn đang đọc: Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

1. Mô tả về lá bài 6 gậy trong Tarot

Là một trong 78 lá bài Tarot, lá bài 6 gậy (6 of Wands) mang đến thông điệp về thành công và chiến thắng sau những nỗ lực không ngừng. Lá bài miêu tả hình ảnh một hiệp sĩ đang cưỡi ngựa trắng oai vệ, trên đầu đội vòng nguyệt quế tượng trưng cho chiến thắng và vinh quang.

Tay chàng hiệp sĩ cầm cây gậy có đính kim cương là biểu tượng của quyền lực, uy thế. Xung quanh anh là đám đông cổ vũ, tung hô, thể hiện sự công nhận và khâm phục của mọi người.

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

Lá bài 6 gậy trong Tarot mang hình ảnh hiệp sĩ đang cưỡi ngựa trắng oai vệ

2. Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot

Six Of Wands là lá bài mang ý nghĩa thể hiện trạng thái tinh thần và tư tưởng trong các lá hệ Gậy. Đây cũng là lời tiên đoán bạn sẽ vượt qua những thử thách và chinh phục thành công trong tương lai.

Đồng thời thể hiện sự công nhận, khâm phục của mọi người cho những nỗ lực miệt mài ấy. Lá bài này cũng nhắc nhở bạn bạn kiên trì theo đuổi đam mê để từng ngày hiện thực hóa ước mơ của mình. Bên cạnh đó, lá bài 6 gậy ngược xuôi cũng mang đến những ý nghĩa khác nhau.

2.1. Khi lá bài xuôi

Trong bộ bài Tarot, lá 6 gậy xuôi mang ý nghĩa về thành công rực rỡ và hy vọng tích cực. Nếu sở hữu lá bài này, bạn có thể sẽ có những bước tiến vượt bậc và cơ hội để phát triển hơn trong tương lai.

Trong công việc

Ý nghĩa lá 6 gậy xuôi trên phương diện công việc là báo hiệu những điều tích cực như thăng tiến, tăng lương, thành công dự án. Với người làm kinh doanh, lá bài hứa hẹn thành công lớn nhờ nhiệt huyết, năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của bạn thời gian tới sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, hai bên cùng cố gắng và hỗ trợ nhau. Nếu bạn đang độc thân, lá 6 gậy xuôi cho biết bạn sẽ sớm gặp được một nửa hoàn hảo, thành đạt và tự tin.

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

Lá bài 6 gậy xuôi cho biết bạn có chuyện tình cảm tốt đẹp, êm ấm

Tài chính

Liên quan đến tài chính, ý nghĩa lá 6 gậy xuôi báo hiệu sự tăng trưởng về thu nhập, lợi nhuận. Đây là quả ngọt xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của bạn trong công việc.

Sức khỏe

Về sức khỏe, lá bài mang đến tin vui về việc chiến thắng bệnh tật hoặc bình phục chấn thương để quay trở lại với sức khỏe tốt.

Ngoài ra về mặt tâm linh, lá bài cũng cho thấy bạn đang được nhiều người tin tưởng và tìm đến để được truyền cảm hứng. Điều này thể hiện sự tích cực trong hành trình tâm linh của bạn.

2.2. Khi lá bài ngược

Khác với lá bài 6 gậy xuôi, 6 of Wands ngược cho thấy bạn đang hoài nghi về bản thân, thiếu tự tin hoặc nuôi tham vọng quá lớn khiến bạn không hài lòng với hiện tại. Bạn có thể trở nên kiêu ngạo, tự phụ sau thành công lớn đến mức không chịu lắng nghe người khác, không chấp nhận sai sót của mình. Lá bài cảnh báo bạn cần cân bằng thái độ, giữ cho mình sự khiêm tốn, học hỏi từ người khác để tiếp tục phát triển bản thân.

Trên mỗi phương diện, ý nghĩa lá 6 gậy cũng mang đến nhiều hàm ý khác nhau. Cụ thể như:

Trong công việc

Lá bài 6 gậy cho thấy dấu hiệu của sự thất bại, mất mát cơ hội thăng tiến hoặc không hoàn thành được mục tiêu. Bạn đang cảm thấy thiếu năng lượng, động lực làm việc hoặc kỹ năng lãnh đạo yếu kém.

Tình yêu

Ở trải bài tình yêu, lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn sẽ gặp rắc rối, bất đồng, thiếu sự kiên nhẫn và thấu hiểu nhau. Nó có thể xảy ra sự phản bội, thiếu chung thủy hoặc mất đi mục tiêu chung. Với những người đang độc thân thiếu tự tin, khó có thể tìm được đối tượng phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Hé lộ chuyện chung thân đại sự của nữ 2006

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến
6 of Wands ngược cho thấy mối quan hệ của bạn khó có sự hòa hợp, thấu hiểu nhau

Tài chính

Về phương diện tài chính, 6 of Wands đảo ngược báo hiệu những tổn thất, thua lỗ trong đầu tư. Thu nhập của bạn cũng không ổn định.

Sức khỏe

Về sức khỏe, lá bài cảnh báo tình trạng sức khỏe suy giảm hoặc bệnh cũ tái phát. Nếu quay lại hoạt động thể thao sau chấn thương cũng tiềm ẩn nguy cơ tái phát chấn thương.

Về yếu tố tâm linh, ý nghĩa lá 6 gậy ngược cũng cho thấy bạn đang bị cuốn theo dòng người, cần tỉnh táo để tìm lại hướng đi riêng của mình.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lá The Sun Trong Tarot Là Gì? Mặt Trời Chiếu Rọi, Thắp Sáng Niềm Tin

2.3. Khi phối hợp với các lá khác

Ý nghĩa lá 6 gậy khi được kết hợp với các lá bài khác có thể mang đến hàm ý tích cực hoặc tiêu cực. Bạn cần xem đó là bài nào để xem xét tổng thể và đưa ra lời giải đúng nhất.

 • 6 gậy kết hợp với The Fool: Thành công liên tiếp, mọi mong muốn đều thành hiện thực.

 • 6 gậy kết hợp với The Lovers: Báo hiệu mối tình lãng mạn sắp đến.

 • 6 gậy kết hợp với The Devil: Thành công vang dội trong sự nghiệp hiện tại và tương lai.

 • 6 gậy kết hợp với The World: Báo hiệu tin vui về học tập, điểm số, học bổng.

 • 6 gậy kết hợp với Tower/Five of Cups: Cảnh báo thất bại trong công việc hoặc tình cảm.

 • 6 gậy kết hợp với Five of Swords: Tự gây áp lực, suy nghĩ tiêu cực.

 • 6 gậy kết hợp với The Chariot/Nine of Cups: Thời điểm rực rỡ để tỏa sáng.

 • 6 gậy kết hợp với Knight of Pentacles: Thay đổi tích cực trong sự nghiệp.

 • 6 gậy kết hợp với Ace of Wands: Khởi đầu mới, hứa hẹn thành công.

Ý nghĩa lá 6 gậy trong Tarot: Làm điều này không sớm thì muộn thành công tự tìm đến

>>>>>Xem thêm: Nằm mơ thấy lái ô tô – Đọc ngay điều này nếu muốn biến họa thành phúc

Ý nghĩa lá 6 gậy kết hợp với những lá bài khác có thể mang đến những điều tích cực lẫn tiêu cực

3. Nên làm gì để sự nghiệp thăng tiến nếu gặp lá 6 gậy?

Khi bốc phải lá bài 6 gậy, bạn cần chú ý một số việc quan trọng sau để duy trì sự ổn định và thăng tiến trong sự nghiệp tương lai:

 • Bạn hãy tự tin và tự hào về những thành tựu bản thân đã đạt được, đừng ngại chia sẻ với mọi người để nhận được sự công nhận xứng đáng.

 • Tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa chính là điều bạn cần phải làm dù đã đạt được thành công nhất định nhưng hành trình vẫn còn dài, hãy giữ động lực để chinh phục những đỉnh cao mới.

 • Không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Việc học tập suốt đời sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu xu hướng.

 • Chia sẻ kinh nghiệm, kết nối và hỗ trợ lẫn nhau với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nhớ rằng thành công của bạn không chỉ do cá nhân mà nhờ sự đóng góp của nhiều người.

 • Luôn giữ cho mình sự khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi từ những người xung quanh, tránh để thành công đi quá đà dẫn đến kiêu ngạo.

Có thể thấy ý nghĩa lá 6 gậy đại diện cho sự thành công, chiến thắng nhưng nó cũng mang đến nhiều điều tiêu cực, mặt tối cần khắc phục. Vậy nên, bạn cần chú ý khi bốc lá bài này để rút ra những bài học cho bản thân để không ngừng bứt phá trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *