Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào là mối quan tâm của những những bậc phụ huynh có con sinh 2019. Bởi theo quan niệm về phong thủy, kết hôn đúng năm sẽ mang lại cuộc sống viên mãn. Tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, mệnh Mộc người mang tuổi này nên kết hôn năm 2044 để có được hôn nhân trọn vẹn, hòa hợp.

Bạn đang đọc: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

1. Tổng quát về những người sinh năm 2019 Kỷ Hợi

Trước khi nghe lời khuyên của chuyên gia phong thủy về tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào, bậc phụ huynh của những người sinh năm 2019 cần hiểu rõ chi tiết về đặc điểm tính cách, tử vi vận số của con minh.

1.1. Đặc điểm tính cách

Kỷ Hợi 2019 cầm tinh con Lợn, mang mệnh Mộc với nạp âm là Bình Địa Mộc. Theo nghĩa Hán Việt, Bình Địa Mộc nghĩa là cây cối ở vùng đồng bằng. Nạp âm này cho ta thấy bản chất họ là những người hiền lành, luôn cống hiến và hi sinh vì những mục đích chung. Người sinh năm Kỷ Hợi có lối sống và suy nghĩ rất thoáng. Người tuổi này có thể dễ dàng gạt bỏ ngoài tai những thứ họ không thích.

Nam Kỷ Hợi là những người luôn cầu tiến và nỗ lực trong công việc. Trên chặng đường chạm đến thành công, họ sẽ phải trải qua khó khăn nhất định nhưng nhìn chung nam Kỷ Hợi có thể vượt qua khá suôn sẻ. Năm 26 tuổi là năm đánh dấu sự nghiệp có những hướng đi rõ ràng và phát triển rất tốt. Đến hậu vận thì cuộc sống sẽ ngày càng tốt hơn.

NữKỷ Hợi là những người dễ thương, dịu dàng. Do đó mà những cô nàng sinh năm 2019 được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại là người khá ương bướng, nhu nhược và mềm yếu, đó cũng chính là những khuyết điểm khiến họ nhận nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nữ Kỷ Hợi phát triển khá thuận lợi và thăng tiến nhất khi họ bước sang tuổi trung niên. Nữ tuổi này là người có tài trong làm ăn, họ có nhiều mối quan hệ, kinh doanh thuận lợi giúp tài lộc luôn dư dả.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Hòa đồng, duyên dáng là mỹ từ để miêu tả tính cách nam, nữ Kỷ Hợi

1.2. Tử vi vận số

Trong phong thủy, việc xem xét tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào cũng cần tính tới yếu tố tử vi. Theo quan niệm xưa, trước khi tính chuyện cưới hỏi, mệnh chủ cần phải tìm hiểu kỹ về tử vi vận số. Bởi lẽ, tử vi sẽ cho biết những yếu tố như số mệnh, cung hợp, cung khắc,… Đó là những yếu tố không thể thiếu để Kỷ Hợi 2019 có thể tránh được những vận hạn và thu hút tài lộc. Bên cạnh đó, xem tử vi vận số cũng cho biết sự tương hợp với người ấy để có quyết đinh về chung một nhà hay không.

Để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào, các chuyên gia giới phong thuỷ sẽ xem về tử vi vận số của chủ mệnh, sau đó phân tích và luận giải chi tiết. Dưới đây là những thông tin về tử vi vận số của người sinh năm Kỷ Hợi 2019:

 • Thời gian sinh: ngày 5/2/2019 đến 24/1/2020

 • Thiên Can: Kỷ

 • Địa chi: Hợi ( nghĩa tiếng việt là con Lợn)

 • Mệnh ngũ hành: Bình Địa Mộc (Cây cối ở đồng bằng)

 • Cung phi: Nữ: Đoài – Nam: Cấn

 • Mệnh quái (hành): Nữ: Kim – Nam: Thổ

 • Tam hợp tuổi: Canh Tý (Bởi Kỷ Hợi thuộc mệnh Thổ)

 • Lục hợp tuổi: Thìn, Dần, Mão, Sửu, Tuất, Hợi

 • Tứ hành xung: Dậu, Mão, Tý, Ngọ

 • Màu sắc hợp tuổi: Xanh lam, xanh da trời và xanh nước biển

 • Số may mắn: 2,5,8,9,6,7

 • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam

 • Hướng xấu: Đông Nam, Đông, Nam và Bắc

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Để biết tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào cần phải xem xét, luận giải tử vi

2. Cách để chọn tuổi kết hôn phù hợp với tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì gia đình những bé sinh năm 2019 cũng cần quan tâm đến cách chọn tuổi tổ chức đám cưới phù hợp với tuổi Kỷ Hợi. Quy luật Âm Dương Ngũ Hành là công cụ được nhiều người tin tưởng sử dụng khi chọn tuổi kết hôn. Quy luật này chính là chìa khoá để mỗi người chúng ta tìm ra bản thân.

Theo ông cha ta, Âm Dương Ngũ Hành được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản nhất của vũ trụ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng tương ứng cần xét đến khi tìm tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào là hoàn hảo nhất:

 • Mệnh – Thiên can: Tương hợp, tương sinh, không tương khắc.

 • Địa chi: Tam hợp, lục hợp chớ tứ hành xung, lục xung, lục hại.

 • Cung mệnh: Thuộc 4 cung tốt: sinh khí, phục vị, diên niên, thiên y.

 • Mệnh quái: Tương sinh, tương hợp.

 • Cao ly đầu hình: Tương sinh, tương hợp.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Mệnh – Thiên can là yếu tố quan trọng nhất để tính được tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào

3. Tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì đẹp?

Khi đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì bạn cũng nên chú ý tới những tuổi nào là “chân ái” với các chàng trai và cô gái Kỷ Hợi. Muốn xác định chính xác tuổi Kỷ Hợi nên kết hôn năm nào đẹp nhất, các chuyên gia phong thủy xét đến 2 yếu tố là Kim Lâu và Hạn Tam Tai.

Trong tử vi phong thủy, công thức tính năm phạm Kim Lâu chính là lấy số tuổi chia cho 9. Nếu số dư thuộc các trường hợp 1, 3, 6, 8 thì bạn đã phạm phải Kim Lâu. Sau khi xét qua các yếu tố, nếu năm đó phạm phải Kim Lâu thì đó là năm không tốt, còn nếu năm đó không phạm Kim Lâu thì đó chính là năm hoàn hảo để tổ chức đám cưới.

Dưới đây là những năm người tuổi Canh Dần có thể tổ chức hôn lễ:

Năm

Can chi năm

Số tuổi

Số điểm

2039

Kỷ Mùi

20

15/20

2041

Tân Dậu

22

15/20

2042

Nhâm Tuất

23

15/20

2043

Quý Hợi

24

12/20

2045

Ất Sửu

25

20/20

2046

Bính Dần

26

10/20

2050

Canh Ngọ

30

12/20

2052

Nhâm Thân

32

17/20

2054

Giáp Tuất

34

19/20

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Năm 2045 Ất Sửu là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào

4. Những tuổi hợp kết hôn với Kỷ Hợi

Cùng với vấn đề tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì tuổi nào hợp với nam và nữ Kỷ Hợi là mối bận tâm của nhiều cha mẹ của những người sinh năm 2019.

4.1. Những người hợp tuổi hợp mệnh với nữ Kỷ Hợi 2019

Đối với các nàng sinh năm 2019, những chàng trai Bính Thân 2016 chính là “bạch mã hoàng tử” mà nàng thầm mong ước. Cưới được chàng trai này, nàng sẽ không phải lo cơm áo gạo tiền. Mọi sự sung sướng, suôn sẻ, may mắn sẽ đến với nữ Kỷ Hợi. Ngoài ra, các nàng cũng có thể xem xét những chàng trai mang tuổi Ất Mùi (2015) và Đinh Dậu (2017). Những chàng trai tuổi này cũng rất hợp với các nàng đó.

Tìm hiểu thêm: Hướng kê giường ngủ tuổi Canh Dần 1950: Chọn đúng đời nở hoa

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời
Tuổi hợp mệnh với các nàng nhất chính là Bính Thân 2016

4.2. Những người hợp tuổi hợp mệnh với nam Kỷ Hợi 2019

Với các chàng trai Kỷ Hợi thì nữ tuổi Thìn là phù hợp nhất. Cưới nàng về sẽ giúp cho gia đạo nhà chồng hoàn hảo, tiền vô như nước, con cái ngoan ngoãn, lễ phép. Ngoài ra những tuổi như Giáp Ngọ cũng rất tốt, rất hợp với chàng Kỷ Hợi. Theo quan niệm Lục Hại thì các nàng nên tránh những tuổi Tuất như Đinh Tuất, Kỷ Tuất,…

Tuy nhiên, thực tế vấn đề kỵ tuổi hay hợp tuổi không quá đáng lo ngại cho hôn nhân. Bởi lẽ để xây dựng đời sống vợ chồng tốt đẹp bắt buộc phải có tình yêu, sự cảm thông, thấu hiểu. Chỉ thế hai người mới đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Vậy nên, tùy tính cách, quan điểm sống, cách sống,… mà mỗi người có những niềm tin riêng. Nếu hai vợ chồng luôn làm việc thiện, biết chuyển hóa 3 nghiệp xấu, ác trở thành hiền thiện thì họ chắc chắn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Con gái tuổi Giáp Thìn là nàng dâu hợp tuổi nhất với chàng trai Kỷ Hợi

5. Những tuổi khắc kỵ với nam nữ sinh năm 2019

Khi tìm hiểu tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì nam nữ sinh năm này cũng cần quan tâm đến những tuổi kỵ kết hôn để tránh những đại họa cho gia đình nếu hai người quen nhau.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra nếu kết hôn với người khắc tuổi, gia đình sẽ gặp phải những tai ương khôn lường, không thể tránh khỏi. Trước tiên, vợ chồng sẽ mất hòa khí, hay cãi nhau, xích mích. Cha mẹ hai bên nội ngoại không hòa thuận, hay ganh ghét đố kỵ nhau. Đường con cái cũng không suôn sẻ, rất khó có đủ nếp đủ tẻ. Con cái sinh ra cũng hư đốn, khó dạy bảo.

Do đó, các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và luận giải ra con giáp kỵ với Kỷ Hợi, đó chính là Bính Dần. Hãy tránh xa những người mang tuổi này để tai qua nạn khỏi nhé Kỷ Hợi.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Tuổi nam nữ Kỷ Hợi không nên dính líu đến là Bính Dần

6. Tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm 2024 có hạnh phúc tràn đầy?

Tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào rất quan trọng nhưng chưa đủ, trong năm tới đây, nhiều gia đình Kỷ Hợi còn thắc mắc không biết năm 2024 có phải là năm hoàn hảo để kết hôn hay không? Theo cách tính của quy luật chia 9 để tìm kiếm năm Kim Lâu (không thuận để kết hôn) và năm không Kim Lâu (phù hợp để lập gia đình), năm 2024 Kỷ Hợi không phạm vào Kim Lâu. Vì vậy, với người tuổi Kỷ Hơi đây có thể là năm rất lý tưởng để tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, người sinh năm 2019 Kỷ Hợi còn quá nhỏ (5 tuổi), không đủ điều kiện về cả mặt pháp luật và thể trạng – tư tưởng để có thể kết hôn. Vậy nên gia đình nam, nữ Kỷ Hợi không thể tiến hành kết hôn cho con cái trong năm 2024 này.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

>>>>>Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay 30/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tài Lộc Thịnh Vượng

Người Kỷ Hợi không thể kết hôn năm 2024 vì chưa trưởng thành

Sau khi tìm hiểu bài viết xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời, hi vọng cha mẹ của những người tuổi này đã có câu trả lời thỏa đáng cho những dự định về hôn nhân trong tương lai của con cái. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng, những thông tin về phong thủy, tử vi chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, việc chọn năm kết hôn hay đối tượng kết hôn còn phụ thuộc vào tính cách, các kế hoạch trong tương lai của cả hai người. Chúc Kỷ Hợi 2019 sẽ đạt được mong ước tình duyên trọn vẹn, hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *