Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 ra sao? Cuộc đời nam Kỷ Hợi 1959 gặp ít khó khăn hơn so với nữ. Ở giai đoạn tiền vận, cả 2 đều có nhiều phiền muộn. Càng về hậu vận, cuộc sống càng thảnh thơi và an nhàn hơn. Bù lại những khó khăn trong cuộc sống, bản chủ được hưởng thọ cao. Nếu sống lương thiện, họ có thể kéo dài thêm niên kỷ.

Bạn đang đọc: Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Để luận giải chính xác lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959, bạn cần nắm rõ những đặc điểm cơ bản về tuổi này. Một số thông tin tổng quan về tuổi Kỷ Hợi 1959 như sau:

Kỷ Hợi 1959

Nam mạng

Nữ mạng

Mệnh

Mệnh Mộc (Bình Địa Mộc tức gỗ đồng bằng)

Con giáp

Con lợn

Năm sinh dương lịch

Từ 08/02/1959 – 27/01/1960

Cung

Cung Khôn

Cung Cấn

Màu hợp

Xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, xanh chuối, xanh dương và màu đen

Năm khó khăn

Các năm 21, 27 và 33 tuổi

Các năm 24, 27, 30 và 35 tuổi

Con số may mắn

0, 1, 3, 4, 9

Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng phải trải qua nhiều gian truân, trắc trở từ lúc nhỏ. Giai đoạn tiền vận và trung vận có nhiều phiền muộn, lo lắng. Chỉ khi bước sang thời hậu vận, bản chủ mới được thảnh thơi, yên ổn. Theo lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng, tình duyên và công danh sự nghiệp không mấy thuận lợi. Để bù đắp lại những thiệt thòi trong cuộc sống, quý nữ có thể hưởng thọ từ 85 – 96 tuổi. Nếu tu tâm tích đức, sống lương thiện, tuổi thọ còn tăng hơn nữa.

So với nữ mạng, cuộc đời nam mạng Kỷ Hợi 1959 ít khó khăn, thử thách hơn. Tiền vận có chút phiền muộn, trung vận và hậu vận sẽ được hưởng phúc, sống an nhàn. Bên cạnh đó, đường công danh sự nghiệp rất rộng mở, xán lạn, đời sống vợ chồng hạnh phúc. Lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng cho biết quý nam có thể hưởng thọ từ 71 – 80 tuổi.

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Người tuổi Kỷ Hợi 1959 mang mệnh Mộc

Xem thêm: Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu? Đón Nhận Phú Quý Nhờ 4 Con Giáp Này

2. Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? tuổi con gì?

Việc tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 giúp bạn giải đáp các câu hỏi “Kỷ Hợi 1959 sinh năm bao nhiêu?”, “Kỷ Hợi 1959 bao nhiêu tuổi?”. Theo thiên can địa chi, những người sinh năm 1959 cầm tinh con lợn – con giáp thứ 12 trong 12 con giáp. Về cung mệnh, họ mang nạp âm Bình Địa Mộc (tức gỗ đồng bằng) thuộc mệnh Mộc. Nhìn chung, người tuổi Kỷ Hợi 1959 có tính cách hướng ngoại, sống nhân hậu, bao dung nên được mọi người rất yêu quý.

3. Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp màu gì?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 hợp màu gì? Nếu nắm rõ vấn đề này, bản chủ có thể tìm ra lời giải cho câu hỏi “tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp xe màu gì?”. Không chỉ vậy, đây còn là cơ sở để Kỷ Hợi lựa chọn quần áo, màu sơn nhà… phù hợp với bản mệnh, từ đó tăng vượng khí, át chế hung khí.

Do Kỷ Hợi mang mệnh Mộc mà Thuỷ sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Vì vậy, các màu tương sinh, màu bản mệnh và màu tương khắc của tuổi này như sau:

 • Màu tương sinh: các màu mệnh Thuỷ như đen, nâu, tím than…

 • Màu bản mệnh: các màu mệnh Mộc như xanh lam, xanh lục, xanh da trời…

 • Màu tương khắc: các màu mệnh Kim như trắng, be, xám, ghi…

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959, quý chủ phù hợp với màu mệnh Mộc và màu mệnh Thuỷ

4. Tuổi Kỷ Hợi 1959 hợp hướng nào?

Khi luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959, bạn đừng quên tìm hiểu hướng hợp, hướng kỵ. Những hướng tốt chính là hướng nhà, hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 đẹp, góp phần đem đến nhiều may mắn, vượng khí tốt lành cho gia đạo êm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Hướng hợp

 • Nam mạng: Tây Nam (Phục Vị) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Đông Bắc (Sinh Khí)

 • Nữ mạng: Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị)

Hướng xấu

 • Bắc (Tuyệt Mệnh): có nguy hại đến tính mạng và tài sản

 • Đông (Hoạ Hại): công danh khó thăng tiến; học tập khó thành, gặp nhiều khó khăn

 • Đông Nam(Ngũ Quỷ): tiền tài khó tích lũy, công việc không thuận lợi

 • Nam (Lục Sát): tình duyên lận đận, gia đạo lục đục

5. Tính cách người tuổi Kỷ Hợi 1959

Việc giải mã tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 giúp bạn biết được tính cách của người sinh năm này. Từ đó, chúng ta sẽ có cách cư xử phù hợp với nam và nữ Kỷ Hợi.

 • Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng

Nếu đã từng tiếp xúc với nam Kỷ Hợi, bạn sẽ thấy họ rất dễ gần và thân thiện. Họ muốn sống là chính mình, không quá cứng nhắc trong mọi vấn đề. Ngoài ra, quý nam còn là người giàu lòng nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nếu có điều kiện.

 • Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Nữ Kỷ Hợi là người biết đối nhân xử thế. Họ được mọi người yêu quý nhờ tính cách ngoan hiền, lễ phép, luôn kính trên nhường dưới. Phần lớn thời gian trong một ngày của bản chủ dành cho gia đình. Bên cạnh đó, quý nữ còn là người rất phóng khoáng, thích tự do và không muốn bó buộc bản thân vào bất kỳ khuôn khổ nào.

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Người sinh năm Kỷ Hợi có tính cách ngoan hiền, lễ phép

Xem thêm: Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 2019 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Gì, Công Việc Gì?

6. Tình duyên Nam, Nữ tuổi Kỷ Hợi

Những đặc điểm về đường tình duyên thể hiện rõ trên lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959. Tuỳ vào tháng sinh, nữ mạng và nam mạng sẽ trải qua những thay đổi khác nhau trong tình duyên.

Nữ mạng:

 • Sinh các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: bản chủ phải trải qua 3 lần thay đổi tình yêu mới tìm thấy bến đỗ cuối cùng.

 • Sinh các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: cuộc đời có 2 lần thay đổi tình duyên.

 • Sinh các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: chuyện tình duyên khá suôn sẻ và may mắn, tìm thấy người bạn đời ngay từ mối tình đầu tiên.

Nam mạng:

 • Sinh các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch: quý nam trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.

 • Sinh các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: họ sẽ tìm thấy người nắm tay trọn đời qua 2 lần thay đổi tình duyên.

 • Sinh các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: đường tình duyên thuận lợi, gặp được ý trung nhân ngay ở mối tình đầu tiên.

7. Tuổi làm ăn phù hợp với Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 làm ăn được không phụ thuộc vào tuổi của người làm cùng. Nếu muốn công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, tiền vào như nước, Kỷ Hợi nên chọn đối tác làm ăn hợp tuổi. Những đặc điểm về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 cho thấy họ hợp tác tốt với các tuổi như Nhâm Dần, Canh Tý, Kỷ Hợi.

Tìm hiểu thêm: Những bài hát ngày 8/3 khiến trái tim người phụ nữ tan chảy

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời
Nhâm Dần, Canh Tý và Kỷ Hợi là những tuổi hợp làm ăn với Kỷ Hợi 1959

8. Con đường sự nghiệp và danh vọng tuổi 1959

Tính cách ảnh hưởng lớn đến con đường sự nghiệp của người sinh năm 1959. Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 cho thấy nam có sự nghiệp phát triển hơn so với nữ. Cụ thể như sau:

 • Nữ mạng

Vì là người phụ nữ của gia đình, nữ mạng không có nhiều thời gian để phát triển sự nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của họ là giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái thành người. Do đó, thành tựu trong công việc thường ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Quý nữ sẽ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp vào giai đoạn trung vận.

 • Nam mạng

So với nữ mạng, đường công danh của nam mạng rộng mở và hanh thông hơn. Nhìn chung, phần lớn quý nam đều có sự nghiệp ổn định, vững chắc ở độ tuổi 31. Giai đoạn trung vận và hậu vận sẽ được hưởng phúc, tài lộc dồi dào.

9. Gia đạo của người sinh năm 1959

Tổng hợp tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 cho thấy càng về hậu vận, gia đạo càng hạnh phúc và viên mãn. Do nữ mạng là người biết chăm lo cho gia đình, cuộc sống gia đình khá êm ấm, hòa thuận. Giai đoạn trung vận có vài rắc rối nhưng dễ giải quyết. Với nam mạng, đường công danh và gia đạo gắn liền với nhau. Nếu công danh phát triển, ổn định, cuộc sống hôn nhân cũng hoà thuận. Ngược lại, sự nghiệp gặp khó khăn, gia đạo cũng xuất hiện nhiều rối ren.

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 cho thấy càng về hậu vận, cuộc sống của bản chủ càng viên mãn

10. Dự đoán vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2024 sắp tới

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 nam mạng, nữ mạng thể hiện trên 3 khía cạnh gồm tài chính, sức khỏe và tình duyên. Nhìn chung, cuộc sống ổn định, không có nhiều khó khăn. Vận hạn tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 thiên về sức khỏe.

10.1. Nữ mạng

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 nữ mạng, bản chủ nên chú ý đến những thay đổi của cơ thể, thường xuyên kiểm tra sức khoẻ để phát hiện kịp thời bệnh tật. Trong năm tới, quý nữ dễ mắc phải các bệnh vặt, tuy không quá nguy hiểm song họ vẫn cần chú ý giữ gìn sức khoẻ.

Về gia đạo, nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2024 được sống trong sự hạnh phúc, quây quần với con cháu. Sự chăm chỉ, tảo tần chính là yếu tố giúp họ có được sự kính trọng, yêu thương của mọi người xung quanh. Nếu có mâu thuẫn phát sinh, bản chủ cần bình tĩnh tìm hướng giải quyết.

Do công việc của nữ Kỷ Hợi không có nhiều điểm nổi bật nên tài lộc chỉ duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, bản chủ không bị áp lực về vấn đề này bởi có sự hỗ trợ từ con cái.

10.2. Nam mạng

Lá số tử vi Kỷ Hợi 1959 2024 nam mạng cho thấy bản chủ cần chú ý giữ gìn sức khoẻ. Nếu nhận thấy cơ thể có sự thay đổi, quý nam phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức, tránh trường hợp bệnh trở nặng mới phát hiện ra. Bên cạnh đó, họ cần xây dựng lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ.

Nam Kỷ Hợi được quý nhân phù trợ nên đường công danh sự nghiệp khá may mắn, suôn sẻ. Chính vì vậy, đường tài lộc cũng thuận lợi. Quý nam được sống trong sự hạnh phúc, sung túc, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Vận mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2024 nam mạng về gia đạo có trở ngại nhỏ. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình phát sinh một số mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết để yêu thương nhau hơn.

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Nếu thấy cơ thể thay đổi, Kỷ Hợi phải đi gặp bác sĩ ngay lập tức

11. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

Dựa vào những đặc điểm về tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959, bạn có thể thấy người tuổi này có nhiều phẩm chất tốt đẹp, biết cảm thông, bao dung trước những hoàn cảnh khó khăn. Do đó, dù cuộc sống còn nhiều ưu phiền song họ vẫn rất lạc quan. Bản chủ khá chuyên tâm vào công việc nhưng đôi khi cũng dễ bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt là khi phải đối mặt với quá nhiều khó khăn.

Kỷ Hợi mềm mỏng, hiền lành, ăn nói lễ phép và ôn hoà. Vì vậy, tuy không quá nổi bật song họ vẫn được mọi người chú ý, yêu mến. Cuộc sống ít xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Lúc còn trẻ, bản chủ gặp phải không ít phiền toái, lo âu. Tuy nhiên, đến hậu vận, hạnh phúc, viên mãn sẽ tìm đến.

12. Những lưu ý phong thủy tốt cho người tuổi Kỷ Hợi năm 2024

Trong quá trình luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959, bạn đừng quên tìm hiểu những đặc điểm phong thuỷ của tuổi này bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của Kỷ Hợi.

12.1. Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng nào tốt?

Quý chủ mang nạp âm Bình Địa Mộc thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, mùa xuân và mùa đông được mùa sinh. Trong đó, các tháng 1, 2, 3, 10, 11 và 12 Âm lịch là tốt nhất. Nếu sinh vào các tháng này, Kỷ Hợi sẽ có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn.

12.2. Tuổi Kỷ Hợi hợp màu nào?

Như đã đề cập, Kỷ Hợi 1959 mang mệnh Mộc. Vì vậy, họ hợp với các màu mệnh Mộc như xanh lam, xanh lục, xanh da trời… hoặc màu mệnh Thuỷ như đen, nâu, tím than…

12.3. Tuổi Kỷ Hợi năm 2024 bao nhiêu tuổi?

Tuổi của người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tính đến năm 2024 như sau:

 • Tuổi âm: 65 tuổi

 • Tuổi dương: 66 tuổi

12.4. Vật phẩm phù hợp với người sinh năm 1959

Để thu hút vận khí tốt lành, tuổi Kỷ Hợi 1959 có thể sử dụng các vật phẩm phong thuỷ như:

 • Vòng tay trầm hương

 • Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

 • Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

 • Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Vận mệnh nữ, nam Kỷ Hợi 1959 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trọn đời

>>>>>Xem thêm: Mũi diều hâu tốt hay xấu? Sửa ngay kẻo hao tài tốn của

Các đồ vật phong thuỷ hợp mệnh đem đến vượng khí tốt lành cho nữ và nam Kỷ Hợi 1959

12.5. Nghề nghiệp phù hợp nhất vào năm 2024

Trong năm Giáp Thìn 2024, Kỷ Hợi không nên thay đổi công việc. Nếu bắt buộc phải thay đổi, quý chủ nên chọn các nghề như:

 • Nghề mệnh Thuỷ: ngư nghiệp, sản xuất đồ uống bia rượu, làm nước đá, nhân viên hồ bơi, trượt băng nghệ thuật, giặt là, trinh thám, khách sạn…

 • Nghề mệnh Mộc: như trồng trọt, làm đồ gỗ, chính trị, nhà nghiên cứu…

Tóm lại, tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 gặp phải nhiều trở ngại ở giai đoạn tiền vận, hưởng phúc ở hậu vận. Bản chủ có tuổi thọ cao nhờ cách sống lương thiện, thành thật. Tuy nhiên, nữ và nam Kỷ Hợi 1959 cần chú ý đến sức khỏe vào năm 2024, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để duy trì cơ thể dẻo dai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *