Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Đây là hai tuổi nằm trong tứ hành xung nên khiến nhiều cặp đôi e ngại về việc tiến tới hôn nhân. Để biết mức độ hòa hợp của nam nữ tuổi Tỵ và Hợi, bạn cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau.

Bạn đang đọc: Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

1. Đôi nét về người tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Để biết tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không, bạn cần tìm hiểu một số đặc điểm tính cách nổi bật của hai con giáp này.

1.1 Người tuổi Tỵ thuộc con giáp gì?

Tuổi Tỵ là đại diện của con rắn, xếp ở vị trí thứ 6 trong 12 con giáp. Dựa vào năm sinh, dân gian chia thành các tuổi Tỵ khác nhau như: Quý Tỵ (1953 – mệnh Thủy), Ất Tỵ (1965 – mệnh Hỏa), Đinh Tỵ (1977 – mệnh Thổ), Kỷ Tỵ (1989 – mệnh Mộc), Tân Tỵ (2001 – mệnh Kim).

Nhìn chung, người tuổi Tỵ có tư duy khá nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, họ phù hợp với các công việc tính toán, kinh doanh, phân tích với khả năng phán đoán chính xác.

Người tuổi này cũng có tính cách khá thật thà và thẳng tính. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, luôn hết mình và có trách nhiệm.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

Tuổi Tỵ khá nhanh bén và có tầm nhìn xa

1.2. Người tuổi Hợi thuộc con giáp nào?

Tuổi Hợi là đại diện của con lợn, xếp ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Dựa vào năm sinh, dân gian chia thành các tuổi Hợi khác nhau như: Đinh Hợi (1947 – mệnh Thổ), Tân Hợi (1971 – mệnh Kim), Kỷ Hợi (1959 – mệnh Mộc), Quý Hợi (1983 – mệnh Thủy), Ất Hợi (1995 – mệnh Hỏa), Kỷ Hợi (2019 – mệnh Mộc).

Nhìn chung, người tuổi Hợi được nhận xét là có số hưởng, bởi lợn là đại diện cho sự no đủ, êm ấm và sung túc. Về tính cách, nam tuổi Hợi khá khiêm tốn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Trong công việc, họ là người chu đáo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nữ tuổi Hợi là hình mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều chàng trai bởi họ luôn biết cách quan tâm cũng như lo lắng cho gia đình. Tuy nhiên, nữ cầm tinh con lợn cũng là người khá nhạy cảm và đôi khi không kiên định.

Xem thêm: Người Tuổi Hợi Hợp Với Tuổi Nào? Giải Mã Tính Cách, Vận Mệnh Con Giáp Đặc Biệt Này

2. Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không ?

Dân gian có câu: “Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung”, tức là người tuổi Tỵ và tuổi Hợi xung khắc nhau. Tuy nhiên, để biết nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không cần phải xét trên nhiều yếu tố khác nhau:

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa các con số trong thần số học: Khám phá chính mình, định hướng tương lai

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung
Để biết tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không, cần phân tích trên nhiều khía cạnh

2.1. Về tình yêu

Xét trên phương diện tử vi, nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi phạm phải tứ hành xung. Vì vậy, họ trái ngược nhau về quan điểm sống dẫn đến hai bạn có sự xung khắc. Nhìn chung, về phương diện tình cảm hai bạn không hợp nhau. Do vậy, câu hỏi nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy được nhau không thì đáp án là không nên.

2.2.Về tính cách

Người tuổi Tỵ và tuổi Hợi đều là những người chăm chỉ, cần cù. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ có tính cách thẳng thắn, ngoại giao tiếp, đôi lúc hơi ngạo mạn, luôn cố gắng mọi cách để đạt được mọi mục tiêu đề ra.

Nhưng trái ngược với tuổi Tỵ, tuổi Hợi thường không có tính quyết liệt, tính tình rộng lượng, không thích hơn thua. Chính vì vậy, xét về mặt tính cách hai bạn có sự trái ngược nhau.

2.3. Về gia đình

Xét trong khía cạnh gia đình, tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Bản mệnh của nam nữ tuổi Tỵ và Hợi vốn dĩ đã không hợp nhau. Trong đời sống thường ngày, rắn thường cắn lợn nên theo quan điểm của ông cha ta, những cặp vợ chồng thuộc tuổi này hay có sự xích mích, to tiếng.

2.4. Về công việc

Trong vấn đề làm ăn, người tuổi Tỵ và tuổi Hợi không hợp nhau trong công việc. Hai bạn nên cân nhắc khi kết hợp làm chung vốn, chung dự án bởi dễ thất thoát tài sản và mọi mưu sự về công danh thường không đạt được như mong đợi.

Xem thêm: Tuổi Tỵ Năm 2023 Sao Gì? Nên Làm Gì Để Vận Mệnh Khởi Sắc?

3. Chấm điểm độ hòa hợp của người tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Xét trên nhiều khía cạnh, tuổi Tỵ và tuổi Hợi tuy cũng có những điểm chung như đều là những người chăm chỉ và cần cù. Tuy nhiên, khi xét trên nhiều khía cạnh tử vi khác, nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi lại có nhiều điểm kỵ vi phạm tứ hành xung.

Để xem xét một cách khách quan nhất về độ hòa hợp của người tuổi Tý và tuổi Hợi thì hai bạn chỉ đạt 20% – một con số khá thấp về độ hòa hợp.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không? Làm ngay việc này để tránh tứ hành xung

>>>>>Xem thêm: Sinh ngày 6/8 cung gì? Tiết lộ những sự thật giấu kín từ lâu của cung này

Mức độ hợp nhau của tuổi Tỵ và Hợi là 20%

Qua bài chia sẻ trên, có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi có lấy nhau được không. Nam nữ tuổi Tỵ và tuổi Hợi không hợp nhau theo phong thủy. Tuy nhiên, kết hôn là chuyện cả đời và tử vi không phải yếu tố quyết định tất cả, vậy nên hai bạn có thể cân nhắc dựa trên sự phù hợp và tình cảm dành cho nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *