Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào đẹp, hạnh phúc? Theo luận giải của các chuyên gia phong thuỷ, việc lựa chọn năm đẹp để kết hôn có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Do đó, người tuổi Tân Hợi muốn hôn nhân viên mãn, con cái ngoan ngoãn, công việc thuận lợi thì nên chọn các năm kết hôn phù hợp, không phạm kim lâu.

Bạn đang đọc: Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

1. Tuổi Tân Hợi 1971 có tử vi ra sao trong phong thủy?

Trong phong thủy, việc xem xét tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào cũng cần tính tới yếu tố tử vi. Theo cổ nhân, trước khi tính chuyện cưới hỏi, ta phải tìm hiểu kỹ về tử vi vận số. Bởi lẽ, tử vi sẽ cho biết những yếu tố như số mệnh, cung hợp, cung khắc,… Đó là những yếu tố vô cùng quan trọng để Tân Hợi 1971 có thể tránh được những đại hung và thu hút vượng khí.

Bên cạnh đó, xem tử vi vận số cũng cho biết liệu mình và người ấy có thể về cùng một nhà hay không. Về vấn đề tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, các thầy phong thuỷ sẽ xem về tử vi vận số của chủ mệnh, sau đó luận giải chi tiết. Dưới đây là những thông tin về tử vi vận số của người sinh năm Tân Hợi 1971:

 • Thời gian sinh: 27/01/1971 đến ngày 14/02/1972

 • Thiên Can: Tân

 • Địa chi: Hợi ( nghĩa tiếng việt là con Lợn)

 • Mệnh ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Trang sức bạch kim quý giá)

 • Cung phi: Nữ: Tốn – Nam: Khôn

 • Mệnh quái (hành): Nữ: Đoài – Nam: Thổ

 • Tam hợp tuổi: Mão, Mùi (Bởi Tân Hợi thuộc mệnh Kim)

 • Lục hợp tuổi: Dần

 • Tứ hành xung: Thân, Tỵ, Hợi

 • Màu sắc hợp tuổi: Trắng, xám, bạc, vàng và nâu đất

 • Số may mắn: 0,2,5,8,6,7

 • Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Bắc Nam

 • Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Nhìn chung, người tuổi Tân Hợi thường được mô tả là người thông minh, linh hoạt. Họ cũng có động lực cao và thích thú với những thách thức mới. Người Tân Hợi thường rất hòa nhã và thân thiện trong giao tiếp xã hội. Họ có khả năng tạo ra mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh và thường được người khác quý mến.

Với tài năng thiên phú, Tân Hợi thường thành công trong sự nghiệp. Họ có khả năng làm việc nhóm rất tốt. Bởi vậy, người sinh năm 1971 thường được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao. Trong tình yêu, nam nữ Tân Hợi là những người chung thuỷ và tình cảm. Họ luôn tìm hiểu kỹ càng trước khi bước vào một mối quan hệ tình cảm. Khi đã yêu, họ sẵn lòng làm mọi thứ để bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu của mình.

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

Tử vi vận số về người sinh năm Tân Hợi 1971 chính xác nhất

4. Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào để gia đình hạnh phúc?

Muốn xác định chính xác tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào đẹp nhất, các chuyên gia phong thủy xét đến 2 yếu tố là Hạn Tam Tai và Kim Lâu.

Theo tử vi vận số, công thức tính năm phạm Kim Lâu chính là lấy số tuổi chia cho 9. Nếu sau khi chia xong, số dư thuộc các trường hợp 1, 3, 6, 8 thì năm tuổi đó của bạn đã phạm phải Kim Lâu.

Sau khi tính toán và xét qua các yếu tố, nếu năm đó phạm phải Kim Lâu thì đó là năm không tốt. Còn nếu năm đó không phạm Kim Lâu thì đó chính là năm hoàn hảo để tổ chức lễ thành hôn cho Tân Hợi. Theo đó, những năm mà nam nữ tuổi Tân Hợi có thể tổ chức đám cưới:

Năm

Can chi năm

Số tuổi

Số điểm

1991

Tân Mùi

20

17/20

1993

Quý Dậu

22

16/20

1994

Giáp Tuất

23

15/20

1995

Ất Hợi

24

14/20

1996

Bính Tý

25

20/20

1997

Đinh Sửu

26

19/20

2001

Tân Tỵ

30

12/20

2004

Giáp Thân

32

14/20

2006

Bính Tuất

34

13/20

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

Năm Bính Tý 1996 là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào

Xem thêm: Tuổi Bính Thìn Sinh Con Năm Nào Tốt Cho Công Việc, Em Bé Khỏe Mạnh Thông Minh?

2. Những tuổi hợp mệnh với nam, nữ Tân Hợi 1971

Cùng với vấn đề tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì tuổi nào hợp với nam và nữ sinh năm 1971 cũng là mối bận tâm của những người sinh năm này.

2.1. Đối với nữ Tân Hợi

Đối với các nàng sinh năm Tân Hợi 1971, việc tìm kiếm một ý trung nhân hoàn hảo thật sự là một phần quan trọng trong cuộc sống. Trong quan niệm phong thủy, việc hợp nhau giữa các con giáp được coi là yếu tố quan trọng khi xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

Những chàng trai sinh năm Quý Mão 1963 được cho là một lựa chọn lý tưởng cho các nàng Tân Hợi. Có thể nói rằng, sự kết hợp giữa hai con giáp này mang lại sự cân bằng và hỗ trợ lẫn nhau. Chàng Quý Mão mang đến sự ổn định, chững chạc trong khi nàng Tân Hợi mang đến sự dịu dàng, tinh tế và lãng mạn. Sự kết hợp này có thể tạo ra một mối quan hệ hài hòa và tình cảm.

Ngoài ra, các nàng cũng có thể xem xét các chàng trai mang tuổi Đinh Mùi (1967) và Kỷ Dậu (1969) là những ứng viên tiềm năng. Chàng trai tuổi Đinh Mùi mang đến sự thông minh, linh hoạt và khả năng thích ứng tốt trong mọi tình huống. Trong khi đó, chàng trai tuổi Kỷ Dậu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập, có thể trở thành “tướng công” bảo vệ và chăm sóc cho nàng Tân Hợi.

Với sự kết hợp này, các nàng có thể hy vọng vào một mối quan hệ hạnh phúc, sung sướng và may mắn, nơi mà họ có thể chia sẻ niềm vui và khó khăn cùng nhau, xây dựng một tương lai đẹp và ấm áp.

Tìm hiểu thêm: Cách sắm lễ cúng ngoài mộ chuẩn sao cho các cụ phù hộ độ trì, cả năm may mắn

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?
Quý Mão 1963 – ý trung nhân hoàn hảo của nàng Tân Hợi 1971

2.2. Đối với nam Tân Hợi

Từ xưa tới nay, nam tuổi Hợi, nữ tuổi Dần luôn được các chuyên gia giới phong thuỷ đánh giá là một cặp trời sinh. Bởi vậy, với các chàng trai Tân Hợi, nữ tuổi Giáp Dần là phù hợp nhất. Cưới được nàng như rước được ngọc quý, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Con cháu sau này ngoan giỏi, hiền thảo.

Ngoài ra những nữ tuổi Ất Mão cũng rất tốt, rất hợp với chàng Tân Hợi đó! Và theo quan niệm Lục Hại thì các chàng nên tránh những tuổi Thân như Mậu Thân, Giáp Thân,…

Tuy nhiên, trong hôn nhân, vấn đề hợp khắc tuổi không quá đáng lo ngại. Bởi lẽ để xây dựng đời sống vợ chồng tốt đẹp phải dựa trên tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu. Vậy nên, tùy tính cách, quan điểm sống, cách sống,…mà mỗi người có những niềm tin riêng về hôn nhân. Nếu nửa kia của mình không phải những tuổi trên, có thể tính toán xem tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào đại cát đại lợi để về chung một nhà.

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

Nữ Giáp Dần 1974 và nam Tân Hợi 1971 sinh ra đã dành cho nhau

4. Những tuổi đại kỵ Tân Hợi không nên tiến tới hôn nhân

Cùng với vấn đề tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì nam, nữ sinh năm này cũng cần quan tâm đến những tuổi đại kỵ. Đây cũng là một trong những vấn đề mà gia đình nam, nữ Tân Hợi quan tâm trước khi quyết định tiến tới trăm năm.

Nam, nữ sinh năm Tân Hợi cần xem xét kỹ về việc kết hôn và cân nhắc về các tuổi khắc kỵ. Việc này là quan trọng để đảm bảo hòa khí và tránh khỏi những tai họa không đáng có của gia đình.

Nếu kết hôn với người khắc tuổi, gia đình có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề khó lường. Trước hết, hòa khí giữa vợ chồng có thể bị ảnh hưởng, dẫn đến các mâu thuẫn, tranh cãi. Thêm vào đó, sự không hòa thuận giữa hai bên gia đình cũng có thể gây ra ganh ghét, đố kị nhau. Quá trình nuôi dạy con cái cũng trở nên khó khăn hơn trong việc giáo dục và quản lý chúng.

Do đó, các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và khẳng định rằng, tuổi Canh Thân là một trong những con giáp đại kỵ với tuổi Tân Hợi. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình nam, nữ sinh năm Tân Hợi không nên kết hôn với những người mang tuổi Canh Thân để tránh khỏi những rủi ro và tai ương không mong muốn trong cuộc sống gia đình.

5. Top những tháng đẹp nhất để Tân Hợi kết hôn năm 2024

Khi đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào hạnh phúc viên mãn thì bạn nên chú ý tới những tháng đẹp để tổ chức hôn lễ cho nam, nữ Tân Hợi trong năm 2024.

Theo truyền thống và quan niệm tín ngưỡng trong văn hóa Việt Nam, việc chọn ngày cưới được coi là một điều rất quan trọng, cần được tính toán kỹ lưỡng để mang lại may mắn và hạnh phúc cho đôi uyên ương. Tuy nhiên, việc chọn ngày cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lịch vạn niên, tử vi của cặp đôi và sự tư vấn của nhà phong thủy.

Nếu bạn là tuổi Tân Hợi (sinh năm 1971), sau đây là top 7 tháng đẹp nhất 2024 bạn có thể xem xét để tổ chức đám cưới:

 • Tháng 2 (Âm lịch): Đây là tháng mà nhiều người tổ chức đám cưới nhất vì có nhiều ngày lễ quan trọng về tình yêu và hôn nhân.

 • Tháng 4, 5, 6, 7 (Âm lịch): Trong mùa xuân và mùa hè, thời tiết thường rất dễ chịu, những đóa hoa nở rộ, rất thuận lợi để tổ chức lễ cưới ngoài trời.

 • Tháng 9 và tháng 10 (Âm lịch): Đây cũng là những tháng rất hợp để tổ chức đám cưới, khi thời tiết chuyển sang tiết se lạnh của trời thu.

Tuy nhiên, để chọn ngày cưới chính xác và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của nhà phong thủy về lịch vạn niên để đảm bảo sự may mắn và hạnh phúc cho hôn nhân của mình.

Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào thì vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?

>>>>>Xem thêm: Vết bớt trên mặt có ý nghĩa gì trong phong thủy? Cẩn thận kẻo mang họa vào thân

Tháng 2 là tháng đẹp nhất năm 2024 cho nam nữ Tân Hợi tổ chức đám cưới

Sau khi tìm hiểu bài viết “Tuổi Tân Hợi kết hôn năm nào, tháng nào giúp vợ chồng phát đạt, con cái ngoan ngoãn?”, chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình. Chúc các chàng trai, cô gái tuổi Tân Hợi sẽ sớm đạt được mong ước tình duyên trọn vẹn và hạnh phúc. Hy vọng rằng những điều tốt lành sẽ đến với bạn trong cuộc sống và xui rủi sẽ tránh xa bạn trên con đường xây dựng mái ấm gia đình vẹn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *