Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

Tìm hiểu tử vi tuổi Thân 1992 giúp bạn hiểu rõ về vận thế của mình, nhờ đó giúp bản thân linh hoạt thích ứng với những biến cố để có thể sớm gặt hái nhiều thành công và may mắn, đặc biệt trong năm 2024 sắp tới.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

1. Người tuổi Thân 1992 mệnh gì?

Những người sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim theo tử vi. Cụ thể, mệnh của họ được gọi là Kiếm Phong Kim hay Vàng mũi kiếm. Đây được xem là mệnh phương Tây, tượng trưng cho sự tinh tế và khéo léo.

Về tính cách, người mệnh Kim thường hướng ngoại, thích giao tiếp và quan tâm đến người khác. Họ ham học hỏi và có khả năng trí tuệ cao. Tuy nhiên, điểm yếu là đôi khi ích kỷ và thiếu kiên nhẫn. Họ cũng rất thích sự nổi bật, muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

Tử vi tuổi thân 1992 cho thấy bạn khá hòa đồng trong các mối quan hệ xã hội

2. Tử vị trọn đời tuổi Thân 1992

Ở nữ mạng và nam mạng tuổi Thân lại có những luận giải tử vi khác nhau. Cụ thể:

2.1. Tử vi tuổi Thân 1992 đối với nữ giới

Đối với nữ mệnh Nhâm Thân, thời trẻ gặp nhiều trắc trở khi lập nghiệp, phải đến khi lập gia đình cuộc sống mới tốt đẹp dần. Trung vận là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp, về già cũng được hưởng phúc lộc từ con cháu.

Người nữ sinh năm 1992 thường có sự nghiệp khởi sắc từ 31 tuổi trở đi. Dù gặp không ít gặp rủi ro nhưng luôn được người giúp đỡ trên con đường công danh, sự nghiệp. Do đó qua hạn tam tai năm 33 tuổi thì cũng sẽ vững chắc hơn.

Nữ mệnh 1992 cũng có sự khác biệt về tình duyên tùy theo tháng sinh của mỗi người. Chung quy lại, những người sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch có đường tình duyên thuận lợi và hôn nhân hạnh phúc hơn.

Về gia đạo, nữ Nhâm Thân sau kết hôn thường hạnh phúc, êm ấm bởi tính cách khéo léo. Do đó, cuộc sống gia đình viên mãn, hưởng nhiều phúc lộc khi về già.

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Bao Nhiêu Tuổi? Chú Ý 3 Điều Để Hút May Mắn, Tài Lộc

2.2. Tử vi tuổi thân 1992 đối với nam giới

Nam tuổi Nhâm Thân có con đường công danh, sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng nếu kiên trì và phát huy tốt năng lực sẽ gặp nhiều thành công nhất định vào giai đoạn sau 33 tuổi.

Nếu đi đúng hướng, tử vi tuổi Thân 1992 cho biết họ có thể lên như diều gặp gió nhờ tài năng sáng tạo, nhiệt tình và giỏi quản lý. Trong công việc, cuộc sống được mọi người yêu mến và thuận lợi, suôn sẻ.

Nam mệnh Nhâm Thân còn là người chung thủy trong tình yêu, ít bị rung động bởi những mối quan hệ khác. Thời trẻ tập trung vào sự nghiệp nên tình cảm đến muộn nhưng khi thành gia lập thất đời sống sẽ viên mãn, như ý.

Đối với nam 1992, gia đạo không mấy hòa hợp, thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Tuy nhiên với sự khéo léo và tế nhị, họ vẫn có thể xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.

Tìm hiểu thêm: Ý Nghĩa Mâm Ngũ Quả Trung thu: Ý nguyện Cầu Hòa, An, Đủ Của Người Việt

Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công
Nam tuổi Nhâm Thân có con đường công danh ban đầu gặp nhiều khó khăn

3. Các con số may mắn cho người tuổi Thân 1992

Theo tử vị tuổi Thân 1992, nam mạng thuộc mệnh Thổ, vì vậy rất hợp với các con số: 2, 5, 8, 9 và nên tránh các số 3 hay 4.

Đối với nữ sinh năm 1992, thuộc mệnh Kim, do đó những con số được cho là may mắn gồm: 2, 5, 6, 7, 8, đặc biệt không sử dụng số 9.

Nhìn chung, dù nam hay nữ sinh năm Nhâm Thân đều hợp với các số 2, 5, 8. Đây được xem là những con số mang lại may mắn và thành công cho người tuổi Thân 1992.

Xem thêm: Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Khám Phá Tử Vi Vận Mệnh Tuổi 1992

4. Các tuổi hợp và kỵ với nam nữ Nhâm Thân 1992

Ở nam và nữ Nhâm Thân đều có những tuổi hợp/kỵ khác nhau:

4.1. Nam mệnh Nhâm Thân

  • Hợp tuổi trong làm ăn: Mậu Dần, Giáp Tuất

  • Hợp tuổi lấy làm vợ: Mậu Dần, Canh Thân, Canh Thìn

  • Kỵ tuổi: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ

4.2. Nữ mệnh Nhâm Thân

  • Hợp tuổi trong làm ăn: Mậu Dần, Giáp Tuất

  • Hợp tuổi lấy làm chồng: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn, Mậu Dần

  • Kỵ tuổi: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ, Giáp Tý

Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

>>>>>Xem thêm: Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất giúp kích hoạt vận may, tài lộc dồi dào

Nữ mệnh Nhâm Thân nên chọn người hợp để làm ăn, lập gia đình

5. Dự báo tử vi tuổi Thân 1992 năm 2024

Theo tử vi năm 2024, nam nữ Nhâm Thân 1992 sẽ gặp những vấn đề sau:

  • Về công việc: Năm 2024 là thời điểm thuận lợi để Nhâm Thân khẳng định vị thế và thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng nỗ lực vì đây vẫn là năm cuối của giai đoạn Tam Tai.

  • Vấn đề tài chính: Tài vận trong năm có phần đảo chiều, kinh doanh thường xuyên thua lỗ. Dù là nam hay nữ cũng nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư mở rộng cơ nghiệp.

  • Chuyện tình cảm: Có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, người đã kết hôn cần chú ý giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  • Sức khỏe: Năm 2024 sức khỏe tương đối tốt, tinh thần lạc quan và năng nổ trong mọi việc. Tuy nhiên chú ý nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ để duy trì sức khỏe mà không quá lao tâm trong công việc.

Như vậy, Job3s đã chia sẻ đến các bạn chi tiết về tử vi tuổi thân 1992 cùng một số dự báo năm 2024. Hy vọng nam và nữ mệnh Nhâm Thân có thể nắm bắt để vượt qua giai đoạn khó khăn khi vẫn còn trong năm tam tai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *