Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nam mạng, nữ mạng cho biết cuộc sống của bản chủ khá ổn định, ngoại trừ phương diện tình cảm, gia đạo. Tình hình mâu thuẫn gia đình không quá nghiêm trọng nhưng nếu bản chủ không nhận thức được và đưa ra hướng giải quyết sớm, mối quan hệ giữa bạn và gia đình sẽ dần trở nên xa cách.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

1. Tổng quan về người tuổi Tân Mão 2011

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về người sinh năm 2011:

 • Sinh năm: 2011

 • Tuổi: 13 tuổi (dương lịch)

 • Mệnh: Tùng Bách Mộc

 • Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim

 • Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy

 • Thiên can: Tân

 • Địa chi: Mão

 • Tương hình: Ất, Đinh

 • Tương hợp: Bính

 • Tam hợp: Hợi – Mùi – Mão

 • Tứ hành xung: Tý – Mão – Ngọ – Dậu

Nhìn chung, người tuổi Tân Mão có cuộc đời lao đao, phải chịu nhiều phiền đau trước những năm 27 tuổi. Bước sang tuổi trung vận, tuy người sinh năm 2011 không được hưởng giàu sang nhưng đời sống của họ an nhàn, không có nhiều phiền muộn.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Bản chủ có cuộc sống an nhàn sau tuổi 27

2. Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nam mạng, nữ mạng chi tiết

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng và nam mạng sẽ được bình giải qua 04 phương diện chính là học tập, tài chính, sức khỏe và gia đạo.

2.1. Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng 2011 năm 2024 dự báo bản chủ sẽ có một năm không mấy hanh thông, cụ thể như sau:

 • Học tập

Bởi sự thay đổi về tâm sinh lý của tuổi dậy thì, tâm trạng của nam mạng Tân Mão thất thường, ảnh hưởng đến việc học tập và thi cử của bản chủ. Theo tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024, kết quả học tập của bản chủ vẫn nằm trong dự kiến nhờ sự hỗ trợ từ cát tinh.

 • Tài chính

Về phương diện tài chính, người sinh năm 2011 vẫn phải phụ thuộc vào ba mẹ. Với khả năng quản lý tiền bạc tốt, khi được bố mẹ cho tiền, bản chủ vẫn có thể vừa chi vừa tiết kiệm. Vì vậy, đến cuối năm 2024, bản chủ sẽ có một khoản tiết kiệm khá lớn.

 • Tình cảm, gia đạo

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2011 năm 2024 cho biết tình cảm gia đình của bản chủ không mấy yên bình, những trận cãi vã thường xuyên xuất hiện.

 • Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nam mạng sinh năm 2011 được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng những căn bệnh theo mùa và chú ý khi đi đường để tránh tai nạn.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Bản chủ cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông

2.2. Nữ mạng

Tương tự với nam mạng Tân Mão, cuộc sống của nữ mạng tuổi này cũng không mấy thuận lợi, đặc biệt là phương diện tình cảm gia đình.

 • Học tập

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng 2011 năm 2024 cho biết năm Giáp Thìn là năm tốt để bản chủ học thêm các môn liên quan đến nghệ thuật. Bên cạnh đó, việc học tập của nữ mạng Tân Mão bình ổn, bản chủ cần nỗ lực và siêng năng hơn nếu muốn đạt được điểm cao.

 • Tài chính

Đường tài chính của gia đình nữ mạng Tân Mão không mấy hanh thông nên các khoản dành cho học tập và tiêu dùng cá nhân của bản chủ cũng bị hạn chế. Do đó, bản chủ cần tiêu pha hợp lý và tiết kiệm hơn.

 • Tình cảm, gia đạo

Tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 2011 không được thuận hòa. Bản chủ thường có xung đột với ba mẹ, nguyên nhân liên quan đến tiền bạc.

 • Sức khỏe

Nữ mạng sinh năm 2011 có nguy cơ mắc bệnh liên quan đến phụ khoa và đường tiêu hóa. Vì vậy, bản chủ cần ăn chín uống sôi, thường xuyên tập thể dục, vệ sinh cơ thể đều đặn và khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng cho biết bản chủ cần có lối sống lành mạnh hơn

3. Tử vi sao hạn tuổi Tân Mão 2011 năm 2024

Thông tin về sao hạn của tuổi Tân Mão trong năm 2024 sẽ giúp bản chủ rõ hơn về vận hạn của mình, từ đó, chủ động lên kế hoạch đề phòng, hạn chế những ảnh hưởng của sao hạn lên các mặt của cuộc sống.

3.1. Nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 cho biết bản chủ được sao Thái Dương chiếu mệnh. Do đó, nam mạng sinh năm 2011 sẽ có một năm Giáp Thìn như ý, an lành. Đặc biệt, 2 tháng mà bản chủ nhận được nhiều vận may trong năm 2024 là tháng 6 và tháng 10 (âm lịch).

Trong năm 2024, nam Tân Mão gặp phải vận hạn Toán Tận, chủ về tai nạn liên quan đến xe cộ. Khi tham gia giao thông, bản chủ cần cẩn trọng hơn, kiểm tra tứ phía trước khi sang đường. Đồng thời, bạn nam cần chú ý đến giờ giấc ngủ nghỉ, hạn chế thức đêm để tránh bệnh tật, ốm đau.

Vận niên của bản chủ trong năm 2024 là Hổ Dõng Thiên, có ý nghĩa là con hổ trở về nơi đồng bằng vì sa mạc không có thức ăn. Điều này hàm ý bản chủ sẽ có những bất đồng với bạn bè, người thân. Để hạn chế vận niên trên, bạn hãy giao tiếp một cách chân thành để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Cách để hóa giải sao hạn cho nam mạng Tân Mão là thực hiện lễ cúng. Sao Thái Dương được đánh giá là ngôi sao tốt, việc tổ chức cúng bái sẽ giúp bản chủ khai thác và phát huy những đặc tính cát khí ở chòm sao này.

Tìm hiểu thêm: Nữ 1981 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên, thuận lợi đủ đường?

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên
Nam mạng sinh năm 2011 cần điều chỉnh lại giờ ngủ nghỉ để đảm bảo sức khỏe được ổn định

3.2. Nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng cho biết sao chiếu mệnh của bản chủ là sao Thổ Tú. Chòm sao này cảnh báo gia đình của bản chủ thường xuyên có xung đột trong năm này. Ngoài ra, chuyến đi du lịch trong năm 2024 của bản chủ cũng không thuận lợi. Năm Giáp Thìn cũng có 2 tháng âm lịch mà bản chủ cần cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động là tháng 4 và tháng 8.

Vận hạn của nữ mạng Tân Mão là Huỳnh Tuyền – đại hạn liên quan đến sức khỏe và tài sản. Bản chủ có thể thường xuyên cảm thấy chóng mặt, đau đầu, mất tỉnh táo. Ngoài ra, tài chính của bản chủ không được thuận lợi, vì vậy, bạn cần có cách thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả hơn.

Vận niên Hổ Nhập Nội báo hiệu bản chủ liên tục cảm thấy lo âu, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài chính. Tuy gặp nhiều khó khăn trong chuyện tiền bạc nhưng bản chủ cần học cách giữ tinh thần lạc quan để đối mặt với mọi khó khăn.

Để hóa giải sao hạn, bản chủ nên thực hiện thờ cúng vào tối ngày 19 (âm lịch) hàng tháng. Thời điểm tốt nhất để cúng là lúc 15 giờ – 17 giờ, ngày 19, tháng 1.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Nữ mạng Tân Mão nên rèn luyện tinh thần lạc quan để mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn

Xem thêm: Tuổi Tân Mão Sinh Năm Bao Nhiêu? Chọn Ngay Màu Này Để Thành Công Khi Khởi Sự

4. Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 theo thiên can ngũ hành

Người tuổi Tân Mão có ngũ hành Mộc, gặp năm Giáp Thìn mang ngũ hành hỏa, tạo thành mối quan hệ Sinh Xuất. Điều này cho thấy việc học tập của bản chủ thuận lợi, tuy nhiên bản chủ sẽ gặp khó khăn trong thời gian cuối kì của năm học. Ngoài ra, bản chủ thuộc hành Mộc cũng cần chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 cho thấy thiên can là Kim. Trong khi đó, thiên can của năm 2024 là Mộc. Mộc gặp Kim tạo nên mối quan hệ Bình Hòa, thể hiện sự ổn định. Tuy nhiên, bản chủ thường xuyên gặp chuyện buồn liên quan đến các mối quan hệ. Do đó, người sinh năm 2011 nên tìm cách hòa hợp với các thành viên trong gia đình.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

Người sinh năm 2011 nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

Xem thêm: Tân Mão Sinh Năm 2011 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì,Hợp Màu Nào, Hợp Tuổi Gì, Công Việc Gì?

5. Tử vi tuổi Tân Mão 2011 theo 12 tháng

Trong mỗi tháng, bản chủ sẽ gặp những áp lực và thuận lợi khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Bản chủ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

 • Tháng 2: Tài lộc hao hụt, bản chủ cần chi tiêu tiết kiệm.

 • Tháng 3: Người sinh năm 2011 gặp nhiều khó khăn trong học tập. Sự bất hòa bắt đầu xuất hiện trong gia đình, bản chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

 • Tháng 4: Phương diện học tập đảo chiều, có tiến triển tích cực.

 • Tháng 5: Áp lực bắt đầu xuất hiện, bản chủ cần giữ thái độ bình tĩnh.

 • Tháng 6: Tài lộc dồi dào, nguồn thu được phục hồi trở lại. Bản chủ thành công đạt được mục tiêu ngắn hạn của riêng mình.

 • Tháng 7: Việc học hành không như mong đợi do thiếu tập trung và động lực.

 • Tháng 8: Học hành có nhiều khởi sắc, tài lộc dồi dào, tình cảm gia đình đi lên.

 • Tháng 9: Tình cảm gia đình không tốt, dễ xuất hiện mâu thuẫn. Ngoài ra, bản chủ cần đề phòng sức khỏe chân tay, đặc biệt là khi di chuyển.

 • Tháng 10: Kết quả học tập được như mong muốn, gia đạo đón tin vui bất ngờ.

 • Tháng 11: Bản chủ bị đau ốm nhưng phục hồi rất nhanh.

 • Tháng 12: Bản chủ cần tập trung và giữ tinh thần tích cực để các việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

6. Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Tân Mão 2011

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp xoay quanh bản chủ sinh năm 2011:

 • Tân Mão sinh năm 2011 có phạm Thái Tuế không?

Theo tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024, bản chủ sẽ không phạm phải Thái Tuế. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng trước mỗi sự lựa chọn.

 • Tân Mão sinh năm 2011 có phạm Tam Tai không?

Người sinh năm 2011 không phạm Tam Tai vào năm 2024. Bản chủ không nên vì vậy mà chủ quan, bạn vẫn cần cố gắng chuyên tâm trong việc học tập để đảm bảo đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nữ mạng, nam mạng: gia đình xung đột liên miên

>>>>>Xem thêm: Sinh 8/9 cung gì? Dễ gặt hái được thành công nhờ tính cách tỉ mỉ

Trong quá trình học tập, bản chủ hãy tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đã đặt ra

 • Tân Mão sinh năm 2011 có phạm Kim Lâu không?

Luận giải tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 cho thấy bản chủ không phạm phải Kim Lâu. Tuy gặp chút khó khăn về tài chính trong nửa đầu năm nhưng tình hình sẽ được cải thiện vào những tháng cuối năm.

 • Tân Mão sinh năm 2011 có phạm Hoang Ốc không?

Tin vui là bản chủ không phạm Hoang Ốc trong năm 2024. Tuy các thành viên gặp chút bất đồng trong cuộc sống thường ngày, nhưng mối quan hệ trong gia đình vẫn bền chặt và khăng khít.

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nam mạng, nữ mạng cho thấy đây sẽ là một năm đầy biến động, đặc biệt về phương diện tình cảm gia đạo. Tuy nhiên, bản chủ không nên quá lo lắng về điều đó mà ảnh hưởng đến tâm lý và những khía cạnh khác trong cuộc sống. Điều quan trọng là bạn hãy luôn bình tĩnh trước mọi tình huống và học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Đây chính là chìa khóa giúp mối quan hệ giữa bạn và gia đình luôn hòa thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *