Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng, nam mạng luận giải vận mệnh của cung chủ khá suôn sẻ, có nhiều khởi sắc, tuy nhiên gặp cảnh báo cực lớn về vấn đề sức khỏe. Nắm rõ được thông tin này, bạn có thể lập kế hoạch chi tiết để phát huy những vận khí tốt, đồng thời phòng tránh đại hạn, thị phi một cách hiệu quả.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

1. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm cũ, đáng mong chờ vào một năm làm ăn suôn sẻ, tiền bạc bội thu. Chỉ cần chăm chỉ, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Dự đoán tổng quan các phương diện năm 2024 của tuổi Canh Ngọ như sau:

 • Công danh, sự nghiệp: có nhiều khởi sắc hơn năm cũ chỉ cần đương sự giữ đầu óc luôn tỉnh táo, bình tĩnh.

 • Tiền bạc: không có nhiều biến động thu chi quá lớn, thu nhập chính từ công việc bản mệnh đang đảm nhiệm, những ai đang kinh doanh sẽ có nguồn khách ổn định. Năm nay là thời điểm thích hợp để bạn tích lũy kiến thức, mở rộng quy mô buôn bán…

 • Tình duyên: nhân duyên của tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 khá vượng dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp. Hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc với người thân yêu, bạn sẽ được đáp lại một tình cảm tương tự.

 • Sức khỏe: Năm 2024, cung chủ nên chú ý khi di chuyển đường xa hoặc lao động chân tay, nếu không dễ vướng vào sự việc đáng tiếc.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 khá thuận lợi

2. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng

Việc xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 giúp bản chủ hiểu rõ hơn về các khía cạnh vận mệnh, bao gồm sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của mình. Dưới đây là luận giải tử vi chi tiết theo giới tính của tuổi Canh Ngọ trong năm 2024.

2.1. Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng cho thấy đây là một năm nhiều cơ hội và thách thức hơn so với năm cũ. May mắn sẽ mỉm cười nếu bản mệnh làm việc với sự nỗ lực, chăm chỉ và tinh thần cầu thị, không bỏ cuộc.

 • Sự nghiệp, tài chính

Tính cách nữ mạng tuổi Canh Ngọ hòa đồng, tốt bụng nên thường xuyên được mọi người xung quanh giúp đỡ. Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 cho thấy bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội tốt giúp phát triển sự nghiệp.

Đôi lúc, công việc thường gặp một số trục trặc, khó khăn nhất định. Tuy nhiên, sau mỗi lần thất bại, nữ Canh Ngọ lại càng tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm. Điều cần làm là bạn nên bình tĩnh và kiên nhẫn xử lý mọi việc một cách suôn sẻ, đây chắc chắn sẽ là hành trang lớn cho thành công vang dội sau này.

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024 về tài chính có dấu hiệu khả quan. Bản chủ càng chăm chỉ làm việc bao nhiêu thì thu nhập càng tăng bấy nhiêu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên quá phóng khoáng mà tiêu xài hết tiền tích lũy.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Nữ Canh Ngọ có cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở hơn trong tương lai

 • Tình duyên, các mối quan hệ

Trong năm Giáp Thìn 2024, gia đạo của nữ Canh Ngọ hòa thuận, êm ấm. Để giữ bầu không khí gia đình luôn vui vẻ, bản mệnh nên dành thời gian quan tâm đến con cái và những người thân xung quanh.

Những chuyến đi chơi xa cuối tuần sẽ tạo nên kỷ niệm đẹp để các thành viên trong gia đình thêm yêu thương nhau. Đôi khi, mọi người chỉ cần quây quần lại trò chuyện, hỏi han hay đơn giản là cùng nhau thư giãn xem một bộ phim… cũng đủ giúp cho tình cảm thêm gắn kết hơn.

Từ năm tới, bạn hãy luôn ưu tiên gia đình lên hàng đầu, hạn chế nóng nảy, to tiếng để làm gương cho con cái, trẻ nhỏ noi theo. Bên cạnh đó, nếu có mâu thuẫn, bạn cũng nên học cách lắng nghe và bình tĩnh trong mọi việc.

 • Sức khỏe

Bước sang tuổi 35, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng về sức khỏe có thể xuất hiện một vài dấu hiệu lão hóa. Dù đây là vấn đề bình thường nhưng bản mệnh chớ chủ quan, nên thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng trừ bệnh tật.

Tập thể dục, duy trì thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh là chìa khóa để tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng có một sức khỏe tốt trong năm mới. Đây là lúc thích hợp nhất để thay đổi bản thân mình.

2.2. Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024

Vận trình tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 có nhiều chuyển biến tích cực trong cả cuộc sống, gia đình lẫn các mối quan hệ. Tuy nhiên, nam Canh Ngọ cần giữ vững sự khiêm nhường, gặp chuyện thuận lợi không nên chủ quan mà sinh kiêu ngạo.

 • Sự nghiệp, tài chính

Trong 12 con giáp, người tuổi Ngọ làm việc rất chăm chỉ, cần cù và có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Nếu biết tận dụng lợi thế này, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 về công việc sẽ đạt được những thành quả nhất định.

Canh Ngọ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đồng nghiệp, kết giao các mối quan hệ mới. Đây đều là cơ duyên tốt giúp bản mệnh học hỏi thêm kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn công việc của mình. Do đó, bạn nên trân trọng khoảng thời gian này để trau dồi kiến thức, phát triển sự nghiệp.

Là người có nhiều tài lẻ, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng về tài chính có thể khởi sắc nhờ làm thêm một số công việc tay trái. Nguồn thu nhập ổn định sẽ giúp cho vận trình tài chính của mệnh chủ trong năm tới được vững vàng hơn, có khoản tích lũy cá nhân cho tương lai.

Bên cạnh đó, Canh Ngọ cũng nên cân nhắc đến các khoản chi tiêu sinh hoạt. Ở giai đoạn này, bản chủ hãy cắt giảm những khoản mua sắm, giải trí, thay vào đó là đầu tư vào học tập, kiến thức để phục vụ cho công việc.

 • Tình duyên, các mối quan hệ

Nếu muốn giữ hòa khí gia đình, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng báo hiệu rằng mệnh chủ cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sau ngày dài làm việc vất vả, bạn hãy dành thời gian quan tâm, trò chuyện với vợ con, chủ động kết nối với người thân bằng những bữa ăn quây quần, dã ngoại…

Tình cảm gia đình chính là chỗ dựa vững chắc để nam Canh Ngọ có thể phát triển trong công việc. Vì vậy, bạn hãy ưu tiên gia đình, người thân của mình lên hàng đầu.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng khuyên bản mệnh nên nên dành thời gian để quây quần cùng gia đình​

 • Sức khỏe

Ở độ tuổi 35, tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024 cho thấy bản chủ cần chú trọng nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe của mình. Nếu muốn có một thể trạng tốt, hàng ngày, bạn hãy chủ động tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Trong năm Giáp Thìn, Canh Ngọ cũng nên chú ý đến chế độ làm việc và sinh hoạt hàng ngày, cân bằng thời gian giữa công việc và chuyện gia đình. Như vậy, bản chủ có thể giảm bớt căng thẳng trong công việc, từ đó cải thiện sức khỏe tinh thần.

3. Lá số tử vi, sao hạn của tuổi Canh Ngọ

Luận giải lá số tử vi, sao hạn giúp tuổi Canh Ngọ có thêm những dự đoán về sao chiếu mệnh, vận hạn cũng như vận niên trong năm Giáp Thìn 2024.

3.1. Nam mạng

Từ thông tin tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024, mệnh chủ có thể luận giải được sao chiếu mệnh, sao hạn và vận niên của mình trong năm mới. Cụ thể:

 • Sao chiếu mệnh

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống sao Cửu Diệu, Thái Âm là phúc tinh chủ về danh lợi, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy, người có sao này chiếu mệnh thường được trao tặng nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển công danh. Nếu biết nắm bắt, chuyển hóa bản thân, sự nghiệp sẽ vươn lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024 gặp sao Thái Âm thì mệnh chủ làm việc gì cũng cần phải khiêm tốn, chăm chỉ và nỗ lực. Lúc khó khăn không nản chí, lúc thuận lợi không kiêu căng, như vậy, bạn mới có thể đạt được kết quả như ý muốn.

 • Vận hạn

Trong năm 2024, chàng trai Canh Ngọ sẽ gặp hạn Diêm Vương, chủ về tai tiếng, thị phi. Tuy nhiên, hạn này chỉ ảnh hưởng tới nữ giới, đối với nam giới thì không vấn đề gì.

 • Vận niên

Trong năm mới, tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2024 sẽ gặp Thố Lộng Nguyệt, mang ý nghĩa là mèo chơi trăng. Người có vận niên này thì trong năm đó, cuộc sống thuận lợi, mọi việc như ý.

Đặc biệt, bản mệnh sẽ đón nhận tin vui trong cuộc sống, từ công việc cho đến tình cảm. Đời sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc hơn do chàng Trai Canh Ngọ rất biết cách lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với người bạn đời của mình.

Tìm hiểu thêm: Con số 444 có ý nghĩa gì? Không phải “Tử”, đây mới là nghĩa thực sự

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực
Canh Ngọ nam là người biết lắng nghe và chia sẻ với đối phương

Xem thêm: Nam 1990 năm 2024 sao gì? Bình giải sao hạn tuổi Canh Ngọ và cách hóa giải

3.2. Nữ mạng

Nhờ những luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2024, bản mệnh có thể dự đoán được những sự kiện liên quan đến công việc, sức khỏe và tình duyên sắp xảy đến trong tương lai. Không chỉ vậy, bạn có thể luận giải được cả vận hạn, sao chiếu mệnh, vận niên… thông qua dữ liệu này.

 • Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng tuổi Canh Ngọ có sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây được xem là hung tinh, chủ về các tai họa bất ngờ. Sao này có thể gây khó khăn đối với những cô nàng tuổi Ngọ có tính chủ quan hoặc hiếu thắng. Bên cạnh đó, nếu bản mệnh là người cẩn thận, làm gì cũng có kế hoạch thì không cần phải quá lo lắng

 • Vận hạn

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng gặp hạn Thiên La, chủ về sức khỏe, mâu thuẫn. Vì vậy, nữ chủ nên quan tâm nhiều đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của mình, tránh xa thị phi để không bị tiêu hao năng lượng.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

 • Vận niên

Tử vi vận niên của nàng Canh Ngọ trong năm 2024 là Thố Lộng Nguyệt, tức mèo chơi trăng, tương tự với tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng. Nếu có vận niên này, bản chủ sẽ được vui vẻ và hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, nếu có mục tiêu rõ ràng, kiên trì làm tới cùng, bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả như ý.

4. Một số câu hỏi thường gặp tuổi Canh Ngọ

Ngoài những dự đoán về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024, bạn có thể tham khảo thêm một số chủ đề thường gặp dưới đây để có câu trả lời chi tiết hơn về vận mệnh của mình.

4.1. Tuổi Canh Ngọ 1990 phạm đại hạn nào trong năm 2024?

Hạn tam tai là một trong những vận hạn nặng nhất, xảy ra trong 3 năm liên tiếp ứng với từng nhóm tuổi, mang đến khó khăn và bất lợi cho gia chủ. Theo cách tính tam tai, tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ gặp hạn vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Do đó, năm Giáp Thìn 2024 là một năm suôn sẻ, bản mệnh không gặp bất cứ đại hạn nào.

4.2. Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà trong năm 2024 được không?

Theo các chuyên gia phong thủy tính toán, tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024 không phạm phải hạn Hoang Ốc. Do đó, gia chủ hoàn toàn có thể tiến hành thi công xây nhà bình thường. Ngoài ra, bạn nên chọn ngày lành tháng tốt để sự kiện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

4.3. Tuổi Canh Ngọ 1990 mua nhà năm 2024 có tốt không?

Tuổi Canh Ngọ 1990 tránh hạn tam tai nhưng lại vướng phải đại kỵ Kim Lâu Lục Súc nên không thể mua nhà vào năm tới. Đây là hạn chủ liên quan đến súc vật, vật nuôi trong nhà, ảnh hưởng mạnh mẽ đến kinh tế của gia đình. Vì vậy, điều này có thể gây vận khí xấu cho tổng thể ngôi nhà.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng, nữ mạng: Thu trái ngọt nếu biết cách nỗ lực

>>>>>Xem thêm: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi kết hôn năm nào thì hạnh phúc, sung sướng cả đời

Do phạm phải hạn Kim Lâu nên Canh Ngọ 1990 không nên mua nhà vào năm tới

4.4. Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với cung mệnh là yếu tố giúp thu hút may mắn, làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ nên những người thuộc cung mệnh này sẽ hợp với màu nâu, vàng… thuộc mệnh Thổ và màu cam, hồng… thuộc mệnh Hỏa.

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ năm 2023 hợp màu gì? Biết điều này để may mắn cả năm

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sự nghiệp của cung chủ. Dựa vào các thông tin đã chia sẻ, tuổi Canh Ngọ sẽ có một năm 2024 khá suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu biết nắm bắt cơ hội, kiên trì học hỏi, bạn có thể sẽ đạt được thăng hoa trong sự nghiệp, nguồn thu nhập từ đó cũng tăng lên đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *