Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 4/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Bạch Dương có xu hướng phản ứng mạnh mẽ khiến người khác cảm thấy bất ngờ. Công việc trong ngày này khiến bạn mệt mỏi do áp lực quá nhiều, vì vậy bạn chỉ muốn buông bỏ tất cả để nghỉ ngơi khiến hiệu quả công việc giảm mạnh.

Tình hình tài chính của Bạch Dương chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ vào ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Tình duyên thăng hoa nhờ sức hút, quyến rũ của bạn khiến nhiều sự chú ý và ánh nhìn của nhiều người khác giới đấy. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình thôi.

Sức khỏe của Bạch Dương khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc giảm cân hay tập luyện thêm nữa, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương là 61, 73, 86

2. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Kim Ngưu có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ lên, chính vì vậy dẫn đến việc cảm xúc trong ngày này của bạn chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều muộn phiền trong lòng muốn được giải tỏa, nhất là khi công việc của bạn không mang lại kết quả như mong đợi.

Tài lộc vượng phát, các nguồn thu gia tăng nhờ vào việc bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Kim Ngưu không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Song, tình duyên của Kim Ngưu lại kém sắc, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu là 31, 22, 17

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn

Tài chính Song Tử may mắn ổn định.

3. Tử vi hôm nay ngày mới ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho Song Tử nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

May mắn là tình hình tài chính ổn định, Song Tử có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối cùng bạn bè.

Còn về chuyện tình cảm, Song Tử đang theo đuổi ai đó nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người không. Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử là 36, 48, 59

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn lạc quan và vui vẻ, bạn chẳng ngại làm bất cứ việc gì. Chính vì vậy, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chỉ ra rằng, chòm sao này sẽ vô cùng thuận lợi trong công việc. Lời khuyên cho bạn là đừng ngần ngại bất kể việc gì nhất là khi đưa ra những đề xuất với cấp trên. Đây là cơ hội tốt để thăng tiến của bạn đấy nhé.

Chuyện tình cảm lứa đôi vô cùng viên mãn. Bạn luôn là nửa kia hoàn hảo của người ấy. Bạn rất tinh tế khi là người đầu tiên nhận ra những thay đổi trong cảm xúc của đối phương và nhanh chóng tìm ra cách kéo lại tinh thần cho họ. Hôm nay là ngày hoàn hảo để hai bạn dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa đấy.

Sức khỏe của Cự Giải cũng không quá đáng ngại. Tuy nhiên cơ thể có phần ì ạch hơn, chính vì vậy bạn đừng quên cân bằng lại chế độ ăn cũng như tập luyện một số động tác thể dục để nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải là 61, 53, 49

5. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm Sư Tử được tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết sẽ vô cùng khởi sắc. Hôm nay, chòm sao này sẽ có nhiều thời gian bên cạnh người ấy hơn. Cả hai sẽ cùng nhau trải qua một ngày vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Đây là khoảng thời gian mà bạn nên xem xét kỹ lưỡng lại tình cảm của mình với đối phương, suy nghĩ tới việc tiến xa hơn trong tương lai gần.

Sự nghiệp trong ngày hôm nay cũng nhờ có quý nhân phù trợ mà khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Những kế hoạch, dự định trong công việc chỉ cần bạn lên kế hoạch và thực hiện, tránh để lâu chần chừ do dự sẽ không mất đi cơ hội tốt.

Tài chính của Sư Tử không quá tệ, chòm sao này có được nguồn thu dư dả từ khoản đầu tư trước đó. Sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử là 51, 63, 72

Tìm hiểu thêm: Giấc mơ thấy con gà là điềm gì? Phú quý vinh hoa hay hao tài tán sản

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn
Chuyện tình cảm Sư Tử vô cùng vượng sắc.

6. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có phần trắc trở. Tính cách của chòm sao này trong hôm nay có phần khó hiểu. Đặc biệt là trong công việc, cách trình bày chưa đủ rõ ràng của bạn khiến đồng nghiệp và cấp trên hiểu lầm. mọi việc sẽ không thể tiến triển thuận lợi nếu bạn vẫn giữ thái độ đó, hãy thay đổi mình để công việc được hoàn thành tốt hơn.

Tài chính dồi dào, bạn luôn biết cách kiểm soát túi tiền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước.

Vận trình tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Xử Nữ xảy ra mâu thuẫn do bất mãn với nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn trao đổi với đối phương, đừng giữ hậm hực trong lòng mà cố gắng tỏ ra là mình ổn, bởi quả bóng bị bơm quá căng sẽ chỉ nổ ra mà thôi.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ là 28, 13, 24

7. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh vào hôm nay. Công việc có quá nhiều việc phức tạp, nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể giải quyết nó một cách bình tĩnh và hiệu quả công việc sẽ tăng dần theo thời gian.

Tài chính rủng rỉnh nhờ vào khoản tiền thưởng khá lớn nên bạn có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì đến cuối tháng này bạn sẽ cần dùng nhiều tiến đấy.

Tình duyên của Thiên Bình vấp phải tranh cãi nhỏ. Chòm sao này có thể đưa ra một vài yêu cầu có phần thái quá, lạ lùng với người yêu nhưng may mắn thay đối phương vẫn cố gắng đáp ứng bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình là 33, 26, 14

8. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. Dẫn đến dù công việc của bạn không quá khó khăn nhưng vì đang trong giai đoạn bắt đầu nên cũng tốn không ít công sức. Bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp của mình.

Tài lộc ổn định nhờ vào việc bạn xoay xở tài chính rất tốt, nên bạn có thể thoải mái với tài khoản hạn hẹp của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại mình đang có.

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Lời khuyên cho chòm sao này là nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp là 48, 31, 20

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Nhờ vào những suy nghĩ và làm việc thực tế, chòm sao này sẽ có những bước tiến tích cực trên con đường sự nghiệp. Cơ hội thăng chức, tăng lương không còn là quá xa vời.

Tài chính hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu tiền, nếu thực sự không quá cần thiết bạn cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình duyên Nhân Mã không như ý, những người độc thân không sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới bởi họ vẫn mãi theo đuổi những hình bóng xa vời. Nếu bạn mãi như vậy thì chẳng bao giờ bạn nhận ra được ai thực sự tốt với mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã là 36, 57, 63

10. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết có chút đặc biệt, chòm sao này muốn làm một điều gì đó thật mới mẻ để tiếp thêm động lực cho mình chứ không phải là những kế hoạch nhàm chán trước đây. Bạn sẽ có cơ hội thử sức với công việc mới. Gạt bỏ những lo lắng để có thể thực hiện những kế hoạch mà bạn chờ đợi bấy lâu nay.

Về tài chính trong ngày đầu tuần này có chút khả quan nên bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày được phép mua sắm có giới hạn. Những món đồ thực sự đã muốn có từ rất lâu bạn có thể cân nhắc để mua.

Mối quan hệ tình cảm của Ma Kết đã có tín hiệu tích cực hơn. Bạn đã khiến người ấy tổn thương lớn và khó quên nên thực sự muốn bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết là 32, 25, 62

11. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nếu muốn hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra, đôi khi chòm sao này phải hy sinh một số thú vui cá nhân của mình. Có vẻ bạn sẽ phải mất thời gian xử lý công việc nên bạn cần kiên nhẫn hơn khi thực hiện chúng. Thành quả của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên công nhận.

Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Bảo Bình lại không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi. Dường như bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay xảy ra trục trặc. Mâu thuẫn liên tục khiến tình cảm của cả hai trở nên rạn nứt, chỉ còn cảm thấy sự ngột ngạt trong mối quan hệ này. Đối với những người độc thân nên mở lòng mình, đừng cố tạo khoảng cách với những người khác giới xung quanh bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình là 21, 23, 82

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/3/2024: Cự Giải có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn

>>>>>Xem thêm: Sinh 30/9 cung gì? Tình duyên sẽ thăng hoa trong năm 2023 nếu gặp người cung này

Tài chính của Bảo Bình không ổn định.

12. Tử vi hôm nay ngày 4/3/2024 thứ Hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình sự nghiệp của Song Ngư sẽ gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Chòm sao này đã biết cách phát huy những tiềm năng của bản thân và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách trong công việc và đạt được thành tích đáng kể.

Tài chính không ngừng gia tăng nhờ vào khả năng khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi từ những người đi trước để có những bước đầu tư đúng đắn nhất. Cơ hội túi tiền rủng rỉnh không còn quá xa.

Thế nhưng đường tình duyên của Song Ngư lại không được thuận lợi. Những cặp vợ chồng cũng sẽ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào. Những bất đồng ý kiến không ai chịu nhún nhường và lắng nghe đối phương khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng hơn, gia đạo bất ổn, căng thẳng.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư là 13, 81, 71

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 5/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Hai ngày 26/2/2024!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *