Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) được đánh giá vốn là người thông minh, ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, tuổi Tý nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Sự nghiệp tốt, tuổi Tý là người giỏi kiếm tiền nên không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì cả. Cứ tiếp tục làm việc, chăm chỉ chịu khó là được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Sửu đặc biệt là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) hôm nay, sẽ có một ngày khá trọn vẹn về phương diện gia đạo, tình duyên. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn đi lễ chùa đầu năm hoặc đi du xuân với bạn bè. Cát khí từ họ sẽ giúp bạn có một năm mới vô cùng vui vẻ, trọn vẹn.

Sự khéo léo và tinh tế của con giáp này sẽ giúp một gia đình, bạn bè thân thiết của bạn hóa giải được hiểu lầm. Hãy lựa lời mà nói để có một ngày trọn vẹn, đong đầy yêu thương bạn nhé.

Vận tình duyên của người độc thân có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý. Hôm nay tuổi Sửu sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 ngày của tuổi Dần cho biết sự nghiệp sẽ được như ý.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 ngày của tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần gồm Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962), sẽ có một ngày như ý nhờ được quý nhân phù trợ. Tuổi Dần không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Phương diện tình duyên có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Dần cũng không phải là vấn đề lớn. Đối với người độc thân đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút do phải tăng ca làm việc quá nhiều. Lời khuyên cho tuổi Dần là nên dành toàn bộ thời gian buổi tối để nghỉ ngơi sớm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) khá hanh thông. Dù rất bận rộn nhưng công việc không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp bản mệnh có được những cải thiện quan trọng về năng lực của bản thân. Bước qua năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ là một khởi đầu đầy hứa hẹn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cho dù trước mắt vận tình tài lộc chưa nhiều nhưng được đánh giá là ổn định. Điều này cũng khiến tuổi Mão cảm thấy an tâm với kế hoạch chi tiêu của mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân rơi cảnh cảnh cháy túi khi chưa hết tháng.

Vận trình tình cảm trong ngày của tuổi Mão về cơ bản là yên bình, các thành viên trong gia đình bạn luôn biết cách san sẻ và thông cảm cho nhau. Còn đối với những cặp đôi dường như đã thấu hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại cả. Thế nhưng bản mệnh vẫn cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh để nửa kia hiểu lầm ý mà xảy ra cãi vã, mâu thuẫn không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Sửu, Tuất

5. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo luận giải, tuổi Thìn nhất là đối với Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh hay đồng nghiệp ghen ghét đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn.

Phương diện tình duyên của tuổi Thìn có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Hôm nay này tuổi Thìn sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Tuất, Dậu

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lội ngược dòng nếu có đủ quyết tâm.

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ là đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Dậu, Sửu

Tìm hiểu thêm: 4 hướng kê giường ngủ tuổi Quý Hợi giúp thu hút tài lộc và vận may

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Ngọ dự báo dễ vướng phải thị phi.

7. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Ngọ

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) trong ngày hôm nay. Công việc sẽ phải đối mặt với không ít trở ngại, bản mệnh thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Tuổi Ngọ dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé. Vận khí không tốt nên tuổi Ngọ cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nếu phát hiện bất cứ điều gì bất thường, hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dậu, Sửu

8. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) được tử vi 12 con giáp đưa ra cảnh báo cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là tuổi Mùi cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp tuổi Mùi có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Thân

Sự nghiệp của tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) được tử vi 12 con giáp vô cùng thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Những quyết định của tuổi Thân trong thời gian qua đều đang đúng hướng.

Đường tài lộc cũng trên đà tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà bạn sẽ không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Con giáp này nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Còn về người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm như ở nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người. Bản thân tuổi Thân không cần thiết phải phô trương mà vẫn có những giây phút lãng mạn, vui vẻ với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Hợi, Mão

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Dậu

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình của tuổi Dậu như Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Con giáp này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Tài lộc không quá dồi dào nhưng tuổi Dậu vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Dậu nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Tý, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/2/2024: Điềm báo tài lộc lao dốc với tuổi nào?

>>>>>Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 28/12/2023 của 12 con giáp: Số cát tường đếm tiền mỏi tay

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Dậu cho biết tài lộc bản mệnh không quá dồi dào.

11. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) sẽ cảm thấy không thoải mái khi những việc không mấy vui vẻ từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bạn phân tâm mà còn có nhiều tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Tử vi 12 con giáp đưa ra lời khuyên cho tuổi Tuất nên làm là tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy.

Bù lại chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá viên mãn. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể đứng vững trước nhiều đợt sóng to, gió lớn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Thân, Dần

12. Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971), sẽ đón nhận vận may tiền bạc trong ngày hôm nay. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí còn dành cả thời gian riêng tư để làm việc. Chính vì tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm cho nên tuổi Hợi được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt. Những công sức và tâm huyết của bản mệnh bỏ ra vô cùng xứng đáng.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì là thời điểm tốt để chủ động hóa giải. Yêu thương không bao giờ là đủ thì sao phải giận dỗi nhau mãi, được gì kia chứ. Vì vậy đừng để những điều không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Bảy ngày 17/2/2024!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *