Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 tứ mùng 2 Tết Giáp Thìn giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024: Giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, tuổi xung khắc.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp ngày mùng 2 Tết cho thấy hôm nay tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) sẽ có một ngày khá trọn vẹn về phương diện gia đạo, tình duyên. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn đi chúc Tết người thân, họ hàng. Cát khí từ họ sẽ giúp bạn có một năm mới vô cùng vui vẻ, trọn vẹn.

Sự khéo léo và tinh tế của bạn sẽ giúp một vài người họ hàng hóa giải được hiểu lầm. Hãy lựa lời mà nói để có một cái Tết trọn vẹn, đong đầy yêu thương bạn nhé.

Vận tình duyên của người độc thân có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những bạn sớm tìm được nửa kia ưng ý. Chủ Nhật này tuổi Tý sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay là một ngày cần sự thận trọng của người tuổi Sửu đặc biệt là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961), nhất là liên quan đến những phát ngôn của bạn. Đừng tự biến mình thành kẻ ngốc trong mắt mọi người. Vận trình của bạn hôm nay sẽ rất đơn độc, nếu có gì sai trái đều sẽ tự linh hậu quả về mình.

May mắn tài lộc của tuổi Sửu lại khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về tiền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày của tuổi Dần

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày của tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Dần gồm Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) dễ vướng vào chuyện thị phi. Tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân tuổi Dần lại là con dao hai lưỡi. Bạn bè thân thiết có thể hiểu tính cách của bạn, nhưng với người mới tiếp xúc thì Tuổi Dần có thể bị đánh giá là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Để đối phó với vấn đề này, tuổi Dần cũng không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đáng có. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói ra một điều gì đó.

Những chuyện thị phi bên lề vào ngày này không ngăn được vận trình tài lộc may mắn của tuổi Dần, chuyện tiền nong có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp dự báo, vận trình của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, những người đến chúc Tết ra vào nườm nượp.

Hôm nay cũng là ngày tốt để tuổi Mão mở rộng mối quan hệ xã giao. Đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp ngày đầu Xuân năm mới đến với những khách hàng, đối tác lâu năm của mình đấy nhé. Điều này sẽ rất có lợi trong những bước tiến trong sự nghiệp của bạn sau này.

Tuy nhiên, hôm nay có khả năng cao là tuổi Mão sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Lời khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Sửu, Tuất

5. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Thìn

Vận khí tốt, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thìn nhất là đối với Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) trong ngày mùng 2 Tết này. Hôm nay là cơ hội tốt để những mối quan hệ trong gia đình của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân, thì cùng người thân đi chúc Tết bạn sẽ vô tình tìm thấy được nửa kia của mình đấy nhé, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực cho tuổi Thìn, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để cùng gia đình đón một năm mới vui vẻ ấm áp. Nhờ đó mà bạn còn nhận được lời khen từ người thân, bạn bè.

Tài lộc có phần hao hụt kha khá, khi mà số tiền bạn bỏ ra để lì xì nhiều hơn dự tính. Nhưng bạn nên nhớ, đầu Xuân năm mới, trao đi là nhận lại những điều tốt đẹp nhất. Hãy hoan hỷ đón nhận để có một năm may mắn, vượng phát, thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Tuất, Dậu

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) có một ngày bình ổn. Mọi thứ đều diễn ra theo đúng trình tự như bạn đã tưởng tượng nên không có gì đáng ngại trong ngày này. Bạn có thể thoải mái đi chúc Tết họ hàng, bạn bè mà không phải quá cẩn trọng, hãy thoải mái tận hưởng một cái Tết trọn vẹn nhé.

Vận trình tài lộc cũng không có gì quá đặc biệt. Tinh thần ổn định là điều bạn cần nhất trong lúc này. Đừng quá coi trọng tiểu tiết mà trở nên nóng nảy bất thường. Hãy giữ một tinh thần lạc quan vui vẻ. Đón nhận những điều may mắn, tích cực trong ngày đầu Xuân năm mới này.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Dậu, Sửu

Tìm hiểu thêm: Hóa giải ngay hướng nhà tuổi Đinh Mùi đại kỵ nếu không muốn tán gia bại sản

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng
Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Ngọ

7. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Ngọ

Vận trình của tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) được tử vi 12 con giáp đánh giá là có một ngày bình ổn. Bạn dành nhiều thời gian để đi chúc Tết họ hàng và bạn bè. Những buổi liên hoan gặp gỡ đầu năm sẽ mang lại những tín hiệu tích cực trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Sức khỏe báo động, với tỉnh cả nể của bạn thì việc say khướt trong ngày này là không thể tránh khỏi. Nên nhớ phía sau bạn còn cả một gia đình, đừng vì vui vẻ nhất thời mà làm ảnh hưởng sức khỏe vốn không được tốt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dậu, Sửu

8. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Mùi

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) hôm nay vô cùng tươi sáng. Tình hình tài chính may mắn là vô cùng ổn định, bạn có thể thoải mái phát phong bao lì xì đỏ mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Bù lại những lời chúc đầu năm mới sẽ vận vào sự nghiệp công danh của bạn đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa hài hòa. Tuổi Mùi và nửa kia có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Thường xuyên trao cho nhau những câu nói yêu thương, cử chỉ ân cần sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng bền chặt đấy nhé.

Sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày có chút báo động. Không tránh khỏi những cuộc nhậu khiến bạn có phần uể oải hơn. Giữ cho mình một sức khỏe tốt để trở lại hành trình làm việc sau Tết đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) có điềm báo xảy ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc nửa kia của mình. Thế nên con giáp này phải bình tâm suy xét để giải quyết tình huống sao cho thật thấu đáo, đừng chọn giải pháp tự cô lập bản thân. Dù sao bên cạnh bạn vẫn còn những người rất đáng tin cậy để có thể xin những lời khuyên hữu ích.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, hãy sống và quan tâm đến cảm xúc của nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ phải theo ý mình. Tinh thần của con giáp này dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Hợi, Mão

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Dậu

Tuổi Dậu như Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ có một ngày tài lộc vô cùng vượng phát. Một số khoản tiền nho nhỏ sẽ chảy vào túi bạn, tuy không nhiều nhưng đây chính là điềm báo cho niềm vui tài chính cả năm của bạn.

Vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, những người có đôi có cặp sẽ có một ngày tình cảm thăng hoa, mặn nồng. Cả hai luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi được ở bên nhau. Còn với những người độc thân thì đây là thời điểm vàng để bạn tìm kiếm nửa kia của mình.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tốt, tuổi Dậu nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Tý, Thìn

11. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Tuất

Tâm trí tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) sẽ hướng đến nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai. Bạn luôn có cách để đưa mình ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những điều tốt đẹp sẽ đến với bản mệnh, vận may cũng sẽ tới chỉ cần bạn tích cực trong cuộc sống. Chắc chắn năm nay sẽ là một năm thành công và may mắn của bạn.

Vận may về tiền bạc bất ngờ cho tuổi Tuất. Một số khoản tiền không quá nhiều nhưng cũng giúp bạn cảm thấy mình thực sự may mắn trong ngày hôm nay. Đây mới là ngày đầu tiên của năm mới thì ắt hẳn năm nay bạn sẽ vô cùng viên mãn đấy.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Tuất sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi bởi những buổi ăn uống trong ngày này. Nên cân đối lại để đảm bảo sức khỏe sau Tết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Thân, Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

>>>>>Xem thêm: Sinh ngày 4/9 cung gì? Biết tận dụng điểm mạnh này, năm tới phát tài phát lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Hợi.

12. Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) trong ngày mùng 2 Tết này sẽ có vận trình vô cùng tươi sáng. Bạn mang năng lượng tích cực đi chúc Tết họ hàng và nhận được vô số lời khen ngợi từ họ.

Vận trình tài lộc cũng vô cùng vượng sắc. Bạn trao đi những phong bao lì xì cho người già, trẻ nhỏ, các thành viên trong gia đình và nhận về vô số những lời chúc may mắn, thành đạt, thịnh vượng. Không những thế vẫn có thể nhận được những bao lì xì đỏ may mắn từ người thân yêu nữa đấy nhé.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng ấm áp. Bạn và người ấy dành cho nhau những lời yêu thương. Tuy là Tết ai cũng cần ở bên gia đình nhưng cũng đừng quên dành một chút thời gian đưa người ấy đi chơi, dạo phố nhé. Điều này sẽ giúp tình cảm hai bạn thăng hoa hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 12/2/2024 (tức mùng 3 Tết) chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Chủ Nhật ngày 11/2/2024 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn)!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *