Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến trong công việc, gia đạo êm ấm, tình duyên nở rộ hay những vận đen cần tránh trong ngày mới. Luận giải chi tiết đối với các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Bạn đang đọc: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Trong công việc, nhờ vào tinh thần hăng say, làm việc hết mình, hết sức mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Có thể, bạn sẽ nhận được một khoản tiền kha khá, từ lương hoặc thưởng. Chính điều này sẽ khiến tinh thần của bạn vui vẻ cả ngày.

Về vận đào hoa, vốn có khiếu hài hước và khá cởi mở, người tuổi Tý luôn được mọi người yêu mến cũng như nhận được sự chú ý từ người khác giới. Đây là một cơ hội tốt để bạn có thể mở rộng mối quan hệ và tìm được ý trung nhân cho mình.

Hôm nay sẽ là một ngày đầu tháng tuyệt vời và tràn đầy năng lượng tích cực. Những người đã lập gia đình sẽ được tận hưởng bầu không khí hòa hợp cùng các thành viên trong nhà. Chính đều này, giúp bạn cảm thấy vững lòng hơn trước mọi sóng gió của cuộc đời.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với tuổi Tý: 7h – 9h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Tý chính là tuổi: Thân, Thìn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 cho thấy tuổi Tý có ngày đầu tháng rực rỡ

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Sửu

Dựa theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 của tuổi Sửu cho thấy, Vì người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, vì Thổ sinh Kim.

Nếu như vẫn còn đang độc thân vui tính, bạn sẽ nhận được khá nhiều sự săn đón từ những người bạn khác giới. Bạn có thể mở lòng tìm hiểu, nếu cảm thấy họ chân thành, hãy cho nhau một cơ hội để tiến xa hơn.

Với những người đã lập gia đình, những hiểu lầm, hiềm khích trước đó đều sẽ được giải quyết. Mọi thứ lại vui vẻ và bình thường như xưa.

Về phương diện công việc, hãy luôn giữ tình thần làm việc chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ. Mọi sự cố gắng của bạn đều được cấp trên nhìn thấy và ghi nhận. Điều đó sẽ rất có lợi trong việc tăng lương, thăng chức.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với tuổi Sửu: 15 – 17h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu chính là tuổi: Hợi, Mùi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Sửu nhận niềm vui về tình cảm

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Dần

Soi chiếu tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 của tuổi Dần thấy được rằng. Công việc hôm nay của tuổi Dần sẽ có nhiều khởi sắc hơn. Tất cả mọi thứ đều diễn ra theo đúng như kế hoạch ban đầu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý, tránh bị đồng nghiệp lợi dụng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần và nửa kia trôi qua khá êm đềm và nhẹ nhàng. Đặc biệt, nếu như người tuổi Dần và nửa kia không để cho tiền bạc xen vào giữa thì sẽ không có rắc rối nào phát sinh.

Về phương diện tài chính, bạn cần phải cẩn thận và chú ý hơn, chính tính cách lơ là của mình sẽ khiến bạn phải trả giá bằng tài sản của mình. Hôm nay rất có thể bạn sẽ bị lâm vào họa trộm cắp.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Dần: 11 – 13h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Dần chính là tuổi: Tuất, Ngọ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Dần có nhiều khởi sắc

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Mão

Khi xem xét tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 của tuổi Mão khuyên rằng, với bất kỳ quyết định nào trong công việc, bạn cũng cần phải tính toán thật hợp lý. Tuyệt đối không nên mù quáng đâm đầu vào những việc vượt quá khả năng của mình chỉ vì mong muốn khẳng định vị thế và có thêm chút sĩ diện.

Dù công việc không được thuận lợi, nhưng bù lại, hôm nay lại là một ngày may mắn với người tuổi Mão trong vận trình tình cảm. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn. Nếu tình cảm đã chín muồi, đã đến lúc hai bạn nên suy nghĩ đến chuyện trăm năm.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Mão: 19h – 21h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Mão chính là tuổi: Hợi, Mùi.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Mão hôm nay không thuận lợi về công việc

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Thìn

Có vẻ hôm nay là một ngày tuyệt vời với những người mang bản mệnh con rồng. May mắn được Tam Hợp trợ giúp, những khó khăn trong công việc của tuổi Thìn trước giờ tự dưng được tháo gỡ.

Mọi thứ tiến triển tốt vượt trên cả mong đợi của bạn. Thậm chí, bạn còn tìm ra được hướng đi mới giúp dẫn lối cho bạn cùng cộng sự của mình đi đến thành công. Chính điều này, giúp bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024, hôm nay là ngày Thổ sinh Kim nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn cũng được cho là rất suôn sẻ. Bạn được người thân mai mối cho đối tượng khá triển vọng. Hãy thử mở lòng để tìm hiểu, nếu như không thể yêu nhau, cả hai vẫn có thể làm bạn.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Thìn: 18h- 20h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn chính là tuổi: Tỵ, Dậu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Thìn mọi thứ tiến triển vượt ngoài mong đợi

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 nhắc nhở người tuổi Tỵ cần phải cẩn thận trong công việc, bởi có thể bạn sẽ bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Tuy nhiên, điều này cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến tài chính của người tuổi Tỵ. Công việc chính hay phụ vẫn mang đến nguồn thu nhập đều đặn mỗi ngày cho bạn. Chỉ cần bạn chịu khó chi tiêu tiết kiệm việc mua nhà, mua xe chỉ là sớm muộn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tỵ luôn được bạn bè xung quanh dù cùng giới hay khác giới yêu quý. Tuổi Tỵ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, bởi sự tốt bụng vốn có của mình. Dù đôi khi bạn khá cố chấp và cứng nhắc nhưng chính sự dễ thương khiến bạn luôn được đối phương thông cảm và nuông chiều.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Tỵ: 12h – 14h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ chính là tuổi: Sửu và Dậu.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 31/3/2024: 3 con giáp này may mắn đủ đường

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Tỵ hôm nay ngày 1/4/2024 cần cẩn thận trong công việc

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Ngọ

Theo soi chiêu tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2024 của tuổi Ngọ thấy được rằng, ngày hôm nay, bạn hãy học cách khéo léo và tinh tế hơn trong ăn nói, đừng quá thẳng thắng nghĩ gì nói đó. Cho dù mục đích của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa, nếu như nói quá thẳng những điều không nên nói sẽ khiến bạn mất lòng rất nhiều người.

Về phương diện công việc, người tuổi Ngọ cần phải quyết tâm hơn. Đừng vì chút khó khăn đã đầu hàng nhận thất bại. Bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm. Chắc chắn họ sẽ cho bạn những bài học bổ ích.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ nên bỏ ngay tính đa nghi của mình. Đừng làm quá mọi chuyện lên trong khi bản chất của nó không hề như vậy.

Nếu người tuổi Ngọ có ý định xuất hành trong hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần, hướng Đông để gặp Tài Thần. Những hướng này không chỉ giúp mọi việc được tiến triển thuận lợi, như ý mà bạn còn gặp được quý nhân phù trợ.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Ngọ: 6h – 8h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ chính là tuổi: Tý và Mùi.

Tìm hiểu thêm: Hướng kê giường ngủ tuổi Nhâm Thân chuẩn phong thủy, đánh thức may mắn và tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui
Tuổi Ngọ hôm nay cần khéo léo hơn trong cách ăn nói

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày may mắn đối với chuyện tình cảm của người tuổi Mùi. Vì là ngày Thổ sinh Kim, nên người tuổi Mùi có thể sẽ gặp được người tình trăm năm của mình. Bạn sẽ phải lòng người đó ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tình cảm của cả hai bạn tiến triển nhanh đến mức những người xung quanh ai cũng phải hoài nghi.

Với những người tuổi Mùi đã lập gia đình, hãy cố gắng sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình. Bạn có thể gửi con cho ông bà và bắt đầu một buổi hẹn hò đầy lãng mạn với nửa kia. Đây là dịp để cả hai hâm nóng tình cảm sau bao nhiêu năm tháng về chung nhà.

Hôm nay cũng là ngày mà vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Chính vì vậy, thai phụ nên hạn chế dịch chuyển đồ đạc cũng như tiến hành sửa chữa hay đục đẽo ở những nơi này. Những việc làm này có thể khiến Thai thần bị động, ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và em bé trong bụng.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Mùi: 1h – 3h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi chính là tuổi: Hợi và Tý.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Mùi hôm nay không nên sửa chữa nhà cửa

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Thân

Theo soi chiếu tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 của người tuổi Thân cho thấy, bạn cần phải cẩn thận kẻo gặp họa tiểu nhân, bị nói xấu, cạnh tranh hay hãm hại dẫn đến mất chức. Dù được mệnh danh chịu được áp lực, nhưng người tuổi Thân cần phải hiểu nhất định không được chịu bất công và để người khác qua mặt.

Gạt những chuyện không vui qua một bên, hôm nay tuổi Thân có nhiều vận may hơn các tuổi còn lại, có thể bạn sẽ nhận được lộc từ bạn bè hay người thân, được tặng quà, mời ăn uống. Đặc biệt, mọi sự tính toán mong cầu về tiền bạc trong ngày hôm nay có thể đều sẽ thuận theo mong muốn của bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân cũng nhiều tiến triển hơn hẳn. Cả hai người thấu hiểu và tin tưởng nhau nhiều hơn, bất cứ ai muốn xen vào phá hoại cũng là điều không thể.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Thân 19h – 21h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Thân chính là tuổi: Tuất và Sửu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Thân gặp nhiều vận may hơn các tuổi còn lại

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Dậu

Trong ngày hôm nay, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui từ cấp trên. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và thành công với những dự án mà mình thực hiện, tuổi Dậu sẽ được đề bạc lên một vị trí cao hơn. Chính điều này sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn suốt cả ngày.

Thế nhưng, tuổi Dậu cần lưu ý, không được ngủ quên trên chiến thắng, bạn cần phải học cách cởi mở hơn trong tư duy. Đừng quá cứng nhắc và cố chấp mong muốn ai cũng theo ý mình.

Về vận trình tình cảm, có vẻ hôm nay lại không phải là một ngày hạnh phúc. Cả hai xảy ra những hiểu lầm dẫn đến mâu thuẫn. Hãy bình tĩnh trò chuyện để hiểu nhau hơn trước khi phán xét bất cứ điều gì.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Dậu 3h- 1h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu chính là tuổi: Tý và Thìn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Tuổi Dậu chuẩn bị đón tin vui từ cấp trên

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 cho thấy, được Thiên Tài chiếu mệnh, nên về vấn đề tài chính tuổi Tuất không có gì phải lo lắng. Tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, bạn sẽ nhận được những khoản tiền lương thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra để làm việc.

Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần tránh tiêu hoang hay đốt tiền vào những trò chơi đỏ đen. Hãy chi tiêu đúng cách và sử dụng tiền kiếm được để đầu tư sinh lời như mua vàng, mua đất.

Ngày Thổ sinh Kim nên về chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng khá khởi sắc. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu nhau hơn. Với những người đang yêu, tuổi Tuất luôn tìm cách để làm cho đối phương cảm thấy hạnh phúc. Cuối cùng thì sau bao sóng gió, những người yêu nhau luôn được ở bên nhau.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Tuất: 21h -23h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất chính là tuổi: Dần và Thìn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

Hôm nay tuổi Tuất được Thiên Tài chiếu mệnh

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 – Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới, công việc hôm nay của tuổi Hợi khá suôn sẻ. Nhờ kiểm soát được cơn nóng giận mà bạn đón nhận được nhiều may mắn hơn. Thế nhưng về vận trình tài lộc thì tuổi Hợi lại chưa gặp được nhiều may mắn. Tiền bạc của bạn có dấu hiệu thâm hụt vì cách chi tiêu vô tội vạ. Hãy xem xét và có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi khá dễ nóng giận. Bạn thường có tâm lý không muốn ai vượt qua quyền mình và có tâm lý muốn sở hữu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, tình yêu là sự dung hòa và thấu hiểu, tất cả ở bên nhau đều là do tự nguyện,

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024 giờ tốt đối với người tuổi Hợi: 9h -11h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi chính là tuổi: Mão và Ngọ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/4/2024: Thân cẩn thận, Sửu nhận niềm vui

>>>>>Xem thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 23/1/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Tuổi Hợi hôm nay khá suôn sẻ

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 31/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/4/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Thứ hai đầu 1/4/2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *