Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Việc lựa chọn người bạn đời để kết nghĩa phu thê hợp mệnh, hợp tuổi, có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất sẽ giúp nam, nữ mạng sinh năm 1982 dễ dàng sở hữu được cuộc hôn nhân vui vẻ và an yên. Khi đã có hậu phương vững chắc, con đường thăng tiến trong công việc và cuộc sống cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Bạn đang đọc: Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, cầm tinh con Chó. Nhìn chung, năm 2024 của người tuổi này khá êm đẹp.

Nhìn chung người tuổi này hiền lành, tốt bụng, biết nghĩ cho người khác. Họ rất chăm chỉ, ham học hỏi và có chí tiến thủ cao.

Trong công việc và cuộc sống, người thuộc tuổi Nhâm Tuất luôn làm việc hết mình, có lòng nhiệt huyết và hăng say lao động, biết hy sinh vì tập thể. Họ sống rất tình cảm, quan tâm và chăm sóc gia đình mình rất tốt.

Đồng thời, lá số tử vi của người tuổi này cho biết, bản chủ nên cẩn trọng hơn khi giao tiếp với người khác, đặc biệt là đồng nghiệp để hạn chế những mâu thuẫn không đáng có.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Nhâm Tuất trong năm 2024:

NHÂM TUẤT

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Thủy

Con giáp

Tuất (Con Gà)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983

Cung

Nam mạng thuộc cung Càn Kim, nữ mạng thuộc cung Ly Hỏa

Màu tương sinh, tương hợp

Trắng, xám ghi, bạc, đen, xanh dương

Thiên can

Nhâm

Địa chi

Tuất

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam nữ mạng sinh năm 1982 gặp hạn Địa Võng – hạn về tai tiếng, thị phi. Bản mệnh cần cẩn trọng trong lời nói, đặc biệt không nên tùy tiện bình phẩm, đánh giá về người khác để tránh những rắc rối, phiền toái.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Nam nữ mạng tuổi Nhâm Tuất có hạn Địa Võng tránh bình phẩm, chê bai người khác

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất

Để cuộc sống sau hôn nhân trở thành niềm ao ước của mọi người, những người sinh năm 1982 nên có hiểu biết về căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất để chọn cho mình người bạn đời phù hợp. Với nam mạng và nữ mạng sẽ có những tuổi phù hợp khác nhau, bản chủ có thể tham khảo qua các thông tin dưới đây.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất đối với nam mạng

Khi quyết định kết hôn, người nam nhân sinh năm 1982 nên chọn nữ mạng có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất để vợ chồng tâm đầu ý hợp. Cụ thể:

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Tuất:

Nam nữ cùng tuổi sẽ có nhiều điểm tương đồng, kết hôn với nhau được hưởng hạnh phúc trọn đời, trong số Nhứt Phú Quý, vợ chồng được hưởng ấm no, tài vận ổn định, con cái có phần muộn màng.

Người vợ thông minh, tính trầm, ít nói nhưng lại có rất nhiều mối quan hệ tốt bên ngoài, vợ chồng bên nhau ổn, tính cách hợp nhau, dễ bàn lo mọi việc.

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam tuổi Nhâm Tuất gặp nữ tuổi này ở với nhau khá ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng có công việc ổn định lại được quý nhân phù trợ nên cuộc sống rất hưng thịnh, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ tuổi Quý Hợi dịu dàng, đằm thắm, chăm lo gia đình khéo léo, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, lời tiếng ăn nhập, nâng đỡ, hỗ trợ nhau nhiều trong cuộc sống.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Phụ nữ tuổi Quý Hợi xinh đẹp và dịu dàng, chăm lo gia đình khéo léo

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Bính Dần 1986:

Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ở với nhau được tốt đẹp, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng được chức, được quyền, mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận ổn định, con cái bình thường.

Người vợ giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tinh tế, vợ chồng bên nhau có chút không hoà hợp, nên tiết chế bản thân, nhường nhịn, nhẹ nhàng khuyên bảo nhau, đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu, cùng nhau lo bàn chuyện lớn.

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Đinh Mão 1987:

Cặp đôi tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn hay gặp trở ngại, khó khăn, qua hạn mới đậu tài, tài vận không ổn định, con cái bình thường.

Người vợ thông minh, có tướng tạo và giữ tiền vào ngày lớn tuổi, vợ chồng bên nhau khá ổn, lời tiếng thuận nhau, cùng chí hướng.

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Mậu Thìn 1988:

Cặp đôi này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ở với nhau được vui vẻ, hạnh phúc, trong số Nhất Phú Quý, vợ chồng trải qua khó khăn mới đến được thành công. Rút ra kinh nghiệm từ những lần thất bại nên công việc làm ăn thuận lợi, phát triển, tài vận tốt, con cái đầy đủ, dễ nuôi.

Người vợ mạnh dạn, ăn nói sắc sảo, vợ chồng bên nhau thấu hiểu và tôn trọng nhau, dễ dàng góp ý, khuyên bảo.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Cặp vợ chồng tuổi Nhâm Tuất – Mậu Thìn bên nhau được vui vẻ, hạnh phúc

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Nam tuổi Nhâm Tuất gặp nữ tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, chăm lo sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân phù trợ lúc gặp khó khăn về tài chính, con cái đầy đủ.

Người vợ hiền lành, vui vẻ, thoải mái, vợ chồng bên nhau thuận hoà, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, thấu hiểu và chia sẻ cuộc sống trọn vẹn.

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Tân Mùi 1991:

Hai tuổi này ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng lo tính công việc làm ăn thông suốt, cầu lo mọi việc đều dễ dàng đạt được, tài vận khá, con cái có chút muộn màng.

Người vợ hay nói, giao tiếp tốt, vui vẻ, hoà đồng, vợ chồng bên nhau được hoà hợp, ăn nói khéo léo nâng đỡ, hỗ trợ lẫn nhau.

Chồng tuổi Nhâm Tuất – Vợ tuổi Tân Dậu 1981:

Cặp đôi tuổi này nếu kết hôn với nhau có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau nhưng sẽ gặp khó khăn về tài chính bởi ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn hay gặp trở ngại, chịu nghèo túng một thời gian. Nếu cả hai đồng lòng vượt qua được tình thế khốn khó này thì tương lai được ấm no, con cái đầy đủ.

Người vợ duyên dáng, thông minh, tính tình cẩn thận, chu đáo, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, lời tiếng ăn ý, cùng nhau lắng nghe và chia sẻ công việc gia đình.

Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 – Vợ tuổi Canh Thân 1980:

Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ở với nhau tốt lành, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh có tín, được mọi người quan tâm, ngưỡng mộ, tài vận ổn, con cái bình thường.

Người vợ hay suy nghĩ, tính trầm, ít nói, vợ chồng bên nhau hiểu tình hiểu ý, lời nói và hành động ăn nhập, dễ dàng bàn lo công chuyện.

Hôn nhân có duyên lành, xứng đôi vừa lứa thì chắc chắn sẽ được bền chặt và hạnh phúc. Ngược lại, vô duyên hoặc gặp ác duyên sẽ đem lại rất nhiều khó khăn. Để tránh điều này, người nam tuổi Nhâm Tuất không nên kết nghĩa vợ chồng với người nữ tuổi Giáp Tý 1984, Canh Ngọ 1990, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Mậu Ngọ 1978. Theo tính toán của tử vi, những tuổi này đều thuộc vào đại kỵ trong hôn nhân.

Tìm hiểu thêm: Con số may mắn hôm nay 10/10/2023 theo năm tuổi: Chọn số đại cát giúp đổi vận

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước
Kết hôn với những tuổi thuộc vào cấm kỵ khiến cuộc sống sau hôn nhân rơi bế tắc, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn

Xem thêm: Chọn Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Tuổi Nhâm Tuất 2024 Vận May Gõ Cửa, Tài Lộc Đầy Nhà

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất đối với nữ mạng

Người nữ sinh năm 1982 nên lựa chọn những chàng trai có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất. Cụ thể:

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Tuất: Đã luận đoán ở phần Nam mạng

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Tân Dậu 1981:

Hai tuổi này ở với nhau không tốt, trong số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bên nhau phải cố gắng rất nhiều, khuyên bảo nhau chăm chỉ làm ăn và có định hướng tương lai rõ ràng mới mong được no đủ, tài vận không ổn định, con cái bình thường.

Người chồng tuổi Tân Dậu biết lo tính tương lai, ý chí kiên định, dù khó khăn cũng không bỏ cuộc, vợ chồng được tính nết tương đồng, bàn lo chuyện gì cũng dễ dàng.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Canh Thân 1980:

Nữ tuổi Nhâm Tuất gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, ứng số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có chức có phận, được mọi người ngưỡng mộ, tài vận khá ổn, con cái đầy đủ.

Người chồng hay phải đi lại lo lắng công chuyện bên ngoài, giao tiếp tốt, tính tình thoải mái, vợ chồng này khá hoà hợp về lời tiếng, dễ dàng bảo ban, góp ý lẫn nhau.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Kỷ Mùi 1979:

Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ở với nhau được khá, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng cùng nhau gây dựng sự nghiệp, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn về tài chính, tài vận khá, con cái bình thường.

Người chồng thông minh, mạnh mẽ, vợ chồng có chút mâu thuẫn về lời nói, không được ăn ý cho lắm, nên thường xuyên lắng nghe, chia sẻ cuộc sống cùng nhau.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Mậu Ngọ 1978:

Cặp đôi tuổi này ở với nhau khá, trong số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn lo tính thuận lợi, suôn sẻ, cầu lo chi cũng dễ, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn, con cái bình thường.

Người chồng vui tính, thoải mái, biết lo lắng cho tương lai gia đình, vợ chồng ở với nhau được hoà hợp, ăn nói, bảo ban nhau làm ăn tốt.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi tuổi Nhâm Tuất – Mậu Ngọ khiến nhiều người ngưỡng mộ, vợ chồng hòa thuận, công việc suôn sẻ

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Đinh Tỵ 1977:

Cặp đôi này có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ở với nhau được tốt, trong số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn gặp nhiều điều kiện thuận lợi nên rất phát đạt, tài vận tốt, con cái đầy đủ.

Người chồng hiền lành, yêu thương vợ con và chăm lo gia đình rất tốt, vợ chồng hợp tính, hợp nết nên mái nhà luôn an vui, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Bính Thìn 1976:

Hai tuổi này ở với không tốt, ứng số Nhì Bần Tiện, vợ chồng bên nhau phải chịu nghèo túng một thời gian, làm ăn hay gặp khó khăn, trở ngại, quá hạn mới đậu tài, con cái đầy đủ.

Người chồng lo tính tương lai, có ý chí, tình vui vẻ, thoải mái, vợ chồng được tính nết tương đồng, bàn lo chuyện gì cũng dễ dàng.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Giáp Dần 1974:

Nữ tuổi Nhâm Tuất gặp nam nhân tuổi này ở với nhau tốt, trong số Nhất Phú Quý, tài vận tốt, vợ chồng có số hưởng giàu sang, đủ đầy, hào tài rất tượng, hào con cái ổn định.

Người chồng tính mạnh mẽ, giao tiếp tốt, hay đi giao thiệp bên ngoài nhiều, vợ chồng hiểu được hoàn cảnh, thông cảm được cho nhau, tôn trọng cùng nhau san sẻ công việc, trách nhiệm.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Quý Hợi 1983:

Hai tuổi này ở với nhau được hòa thuận bởi có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, cầu lo mọi việc đều được như ý, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ lúc gặp khó khăn về tài chính, con cái bình thường.

Người chồng tính hướng ngoại, cởi mở, vui vẻ, vợ chồng bên nhau đôi khi lời tiếng mâu thuẫn, nên nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau để cùng tạo gia đình ấm no.

Vợ tuổi Nhâm Tuất – Chồng tuổi Giáp Tý 1984:

Cặp đôi tuổi này ở với nhau khá ổn, ứng số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng bên nhau làm ăn gặp nhiều may mắn do có quý nhân phù trợ, tài vận hưng thịnh, con cái đầy đủ.

Người chồng mạnh mẽ, tính tình cương trực, thẳng tính, vợ chồng bên nhau khá hoà hợp, ăn nói khéo léo, nâng đỡ, hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh những tuổi tốt, có căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất, người nữ sinh năm 1982 đại kỵ với các tuổi Ất Sửu và Quý Sửu. Bản chủ nên lưu ý và tránh hai tuổi này để hôn nhân không rơi vào cảnh chia ly, tử biệt.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất tuyệt đối không kết hôn cùng người đàn ông tuổi Ất Sửu và Quý Sửu để tránh rơi vào “bể khổ”

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất Xuất Hành Hướng Nào – Chọn Ngày, Giờ Xuất Hành Năm 2024 Chuẩn Nhất

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Nhâm Tuất

Trong hôn nhân, điều tối kỵ nhất chính là vợ chồng khắc tuổi. Những cặp đôi phạm phải điều này luôn tìm cách để hóa giải xung khắc, dung hòa mối quan hệ vợ chồng.

Dưới đây là một số phương pháp bạn có thể tham khảo để chọn cho mình cách hóa giải phù hợp và hiệu quả nhất:

  • Lựa chọn giờ đẹp, hướng tốt, hợp tuổi vợ chồng: Khi tổ chức các việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, làm nhà, sinh con… bản chủ nên tìm hiểu về ngày, giờ tốt, hướng đẹp để xuất hành. Theo tử vi, tuổi Nhâm Tuất nên chọn các hướng Nam, Đông Nam và hướng Đông ứng với các khung giờ đẹp sau: Bính Tý (23h – 1h), Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Ất Dậu (17h-19h) để mọi việc được suôn sẻ.

  • Sử dụng các màu sắc hợp mệnh: Nên lựa chọn màu sắc quần áo, trang sức và phụ kiện hợp mệnh, hợp tuổi 2 vợ chồng để có thể tạo ra sự cân bằng năng lượng và bản mệnh. Vợ chồng tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên những gam màu tương sinh, tương hợp như trắng, xám ghi, bạc, đen, xanh dương.

  • Sinh con hợp tuổi với bố mẹ: Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi này được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn: Theo đó, năm 2023, 2026 sẽ rất tốt và Vượng để bố mẹ tuổi 1982 lên kế hoạch sinh con.

  • Sử dụng cây phong thủy hợp mệnh: Đặt cây phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của vợ chồng sẽ thu hút vận khí tốt cho gia đình. Người sinh năm Nhâm Tuất nên sử dụng những loại cây như: Cây lan chi, cây lan ý, cây cung điện vàng, cây lưỡi hổ, cây kim tiền… để bày trí trong không gian sống.

Soi căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất: Đến với nhau có thể là món nợ kiếp trước

>>>>>Xem thêm: Sinh ngày 28/7 cung gì? Bật mí về sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu 2024

Vợ chồng khắc tuổi Nhâm Tuất nên đặt một cây lan chi trong phòng khách để thu hút vận khí tốt cho gia đình

Có thể khẳng định, việc hiểu rõ các thông tin về căn duyên tiền định tuổi Nhâm Tuất của nam mạng và nữ mạng sẽ giúp người sinh vào năm này biết được vận mệnh cuộc đời mình để đưa ra quyết định đúng đắn, chính xác. Từ đó, lựa chọn được người bạn đời hợp tính, hợp nết, chung quan điểm và lối sống để có thể sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *