Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở bắp tay có thực sự mang lại điềm gở cho gia chủ đúng như lời người xưa thường nói “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”. Đừng dại mà chớ vội tẩy nó ngay, biết đầu người đang sở hữu nốt ruồi ngàn vàng, cả đời tiêu không hết tiền chính là bạn.

Bạn đang đọc: Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

1. Nốt ruồi ở bắp tay có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi trên bắp tay thường khá hiền lành, tài giỏi và có khả năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình cũng như hôn nhân được dự đoán sẽ bình yên, tràn đầy hạnh phúc và ấm no.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở bắp tay được vận đoán cuộc sống hạnh phúc, ấm no và sum vầy bên con cháu

Tuy nhiên, bạn cần biết vị trí cụ thể của nốt ruồi để hiểu chính xác hơn về ý nghĩa của nó. Bởi vậy, mỗi nốt ruồi sẽ mang ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào giới tính, vị trí và màu sắc.

2. Nốt ruồi ở bắp tay nam nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi trên bắp tay được coi là một trong những tướng mạo quan trọng nhất trong phong thuỷ tướng số. Nốt ruồi này được coi là đại diện cho số phận và tính cách của người sở hữu nó.

2.1. Nốt ruồi ở bắp tay nam

Nốt ruồi ở bắp tay trái nam giới

Nốt ruồi ở bên trái bắp tay nam giới thường thể hiện tính cách phóng khoáng và chính trực. Tuy nhiên, tính cách thẳng thắn của họ đôi khi có thể làm tổn thương người khác. Đối với sự nghiệp, đặc điểm này thường mang lại nhiều cơ hội và may mắn trong kinh doanh, do đó mà cuộc sống sau này của họ rất giàu sang và sung túc.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở bắp tay trái đàn ông báo hiệu cho sự nghiệp vững chắc, thăng hoa

Nốt ruồi ở bắp tay phải nam giới

Nốt ruồi mọc trên bắp tay phải nam giới luôn báo hiệu những điều không may mắn, đặc biệt là những điều xui xẻo. Nếu có đặc điểm này, bạn nên tránh làm ăn lớn, vì nguy cơ thất bại và nợ nần là rất cao. Tuy nhiên, người này được coi là người chồng lý tưởng và được nhiều chị em săn đón. Bởi trong tình yêu, họ luôn tôn trọng và yêu thương người bạn đời của mình.

2.2. Nốt ruồi ở bắp tay nữ

Nốt ruồi ở bắp tay trái của phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở bên bắp tay trái thì đó thường là dấu hiệu của người có bản chất hiền lành, tốt bụng và trung thực. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần suy nghĩ quá nhiều nên được mọi người xung quanh yêu mến và kính trọng.

Nhờ tính cách này, người phụ nữ có nốt ruồi trên bắp tay trái sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Dù không giàu có nhưng cuộc sống vẫn khá sung túc và có thể trang trải các nhu cầu trong gia đình, con cái.

Nốt ruồi ở bắp tay phải của phụ nữ

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Người phụ nữ có nốt ruồi ở trên bắp tay phải sẽ có tổ ấm vô cùng ấm cúng, hạnh phúc

Phụ nữ có nốt ruồi ở bắp tay phải có ý nghĩa gì? Nữ giới sở hữu đặc điểm này thường rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Dù công việc lớn hay nhỏ, người này luôn lên kế hoạch rõ ràng và có cái nhìn từ nhiều góc độ khác nhau trước khi thực hiện. Bởi vậy, con đường sự nghiệp của họ rất suôn sẻ và thuận lợi dù đôi khi vẫn gặp khó khăn.

Về hôn nhân, cô nàng này có thể kết hôn khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc. Phụ nữ có đặc điểm này luôn biết cách gìn giữ và củng cố mối quan hệ bằng cách quan tâm, chia sẻ và nhường nhịn người bạn đời của mình.

Xem thêm: Những Ý Nghĩa Bất Ngờ Về Nốt Ruồi Ở Bắp Tay Trái Nữ Nhất Định Bạn Phải Biết

3. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bắp tay trái

Để biết nốt ruồi trên bắp tay thể hiện điều gì về tính cách, vận mệnh thì việc xác định tay trái hay phải là điều rất quan trọng. Dưới đây là ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở bên trái bắp tay.

3.1. Vị trí nốt ruồi ở bắp tay gần nách trái (Sướng đạt)

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở dưới vai gần nách thì đó được xem là nốt ruồi cát hoặc được gọi là Sướng đạt. Họ có khả năng tính toán kinh doanh rất tốt và quản lý tài chính chặt chẽ. Kết hợp với sự may mắn của nốt ruồi, những nhân tài này thường làm ăn phát đạt, đầu tư đúng chỗ dẫn đến lợi nhuận cao và gia tăng tài sản.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở gần nách bên tay trái được xem là mụn ruồi cát lợi mang lại tài vận tốt

Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho thấy gia chủ là người có khả năng ứng xử tốt và khéo ăn nói. Họ còn có khả năng nắm bắt và hiểu được tâm lý người khác nên được nhiều người để ý. Do đó, cuộc sống hôn nhân được xem là khá viên mãn, hạnh phúc ấm no.

3.2. Vị trí nốt ruồi ở giữa bắp tay trái (Tiền tài)

Nếu có nốt ruồi nằm giữa bắp tay trái thì bạn được coi là người may mắn và có tài lãnh đạo. Bạn không dựa dẫm vào người khác để thành công mà luôn dùng sức lực của chính mình để đạt được mục tiêu. Với ý chí kiên định và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người sở hữu đặc điểm này sẽ sớm đạt được thành công và trở thành hình mẫu tốt được mọi người ngưỡng mộ.

Người có nốt ruồi ở bắp tay trái cũng được dự đoán sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và những mối quan hệ thuận lợi. Họ may mắn cưới được người bạn đời tốt và cuộc sống gia đình sẽ tràn đầy hạnh phúc, con cái hiếu thảo và vâng lời.

3.3. Nốt ruồi nằm ở bắp gần khuỷu tay trái (Tàng Châu)

Nốt ruồi nằm ở gần khuỷu bắp tay trái – Tàng Châu là nốt ruồi đặc biệt và hiếm có giúp mang lại may mắn, thành công cho gia chủ. Người có nốt ruồi này thường có tài lộc dồi dào, sống không cần phải lo lắng về tiền bạc.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở bắp tay gần khuỷu tay báo hiệu sự may mắn, thành công sự nghiệp

Đối với phụ nữ, người này thường có tính cách hiền lành, thật thà và tốt bụng, luôn được lòng người khác nên nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc. Còn đối với nam giới, họ thường có ý chí và nghị lực cao, không ngại khó khăn và có khả năng kiên nhẫn, nhiệt huyết trong mọi chuyện.

4. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bắp tay phải

Giống như bên bắp tay trái, nốt ruồi trên bắp tay phải cũng chứa đựng những ý nghĩa dựa vào từng vị trí cụ thể, như sau:

4.1. Nốt ruồi nằm dưới vai phải (Thuận toại)

Nếu có nốt ruồi phía dưới vai bắp tay phải thì đó là nốt ruồi Thuận toại, điềm báo tốt lành trong cuộc sống. Những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn tình cảm. Con đường sự nghiệp của luôn được gia đình ủng hộ, giúp họ thăng tiến và đạt được thành công. Bên cạnh đó, vận may của người này cũng ngày càng tăng mang lại cuộc sống sung túc, giàu có.

Nốt ruồi Thuận toại còn cho thấy người sở hữu sẽ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân. Họ có gia đình hòa thuận, yêu thương và luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

4.2. Nốt ruồi nằm giữa bắp tay phải (Chiêu tài)

Nốt ruồi Chiêu tài là đặc điểm mang điềm báo tốt lành, giúp gia chủ thêm may mắn và tài lộc. Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở bắp tay trong sẽ mang đến cho chủ nhân những thành tựu, thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp và danh vọng. Ngoài ra, chủ nhân của nốt ruồi này còn được trời phú cho trí thông minh và sự khéo léo.

Tìm hiểu thêm: Trồng cây giữa cửa nhà có tốt không? Tìm cách hóa giải ngay để chặn xui vào nhà

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả
Nốt ruồi ở giữa bắp tay mang điềm lành, báo hiệu tài lộc và may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn mang đến cho gia chủ một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hoàn hảo mà nhiều người phải ghen tỵ. Với khả năng tâm lý và hiểu biết, họ sẽ chăm lo cho gia đình đầy đủ, không thiếu thứ gì và đây cũng là bí quyết giúp mối quan hệ ngày càng nồng cháy.

4.3. Nốt ruồi nằm ở gần khuỷu tay bên phải (Hoài bão)

Những người sở hữu nốt ruồi này có trí thông minh, tài năng và khả năng giải quyết vấn đề một cách gọn gàng. Vì vậy, họ luôn là mẫu người có tư duy sáng tạo, biết tính toán và suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định hay hành động trong công việc. Nốt ruồi Hoài bão còn giúp mang lại cho chủ nhân tài lộc, sở hữu nhiều tiền bạc và tài sản.

Đặc biệt, nếu là nốt ruồi son thì bạn sẽ rất khéo léo trong giao tiếp, có sức thu hút và có khả năng thuyết phục người khác. Do đó, sự nghiệp được thăng tiến và đạt được nhiều thành công rất dễ dàng. Ngoài ra, nốt ruồi này còn cho thấy bạn rất khỏe mạnh và hiếm khi gặp vấn đề liên quan ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Xăm Nốt Ruồi Tài Lộc Ở Vị Trí Nào? Xăm Tại Đây Đón Tài Lộc, May Mắn Cả Đời

5. Sở hữu ba nốt ruồi thẳng hàng ở bắp tay mang ý nghĩa như thế nào?

Bắp tay có 3 nốt ruồi thẳng hàng được coi là dấu hiệu của người thông minh, tài giỏi, tư duy nhanh nhạy và khả năng phân tích rất tốt. Ngoài ra, đặc điểm này còn được xem là dấu hiệu cho thấy bạn có vận tài tốt, luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Do đó, dù có khó khăn đến mấy, bạn cũng sẽ vượt qua được và chạm tay tới đỉnh vinh quang một cách dễ dàng.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Người có ba nốt ruồi thẳng hàng ở bắp tay có số phận sung sướng, giàu có và sự nghiệp thành danh

Trong chuyện tình duyên, người có nốt ruồi này sẽ được nhiều người kính trọng và yêu mến. Họ luôn may mắn cưới được người bạn đời tốt nên đời sống hôn nhân rất hoà hợp và viên mãn..

6. Ý nghĩa của những nốt ruồi ở bắp tay thường thấy

Bên cạnh các vị trí, màu sắc của nốt ruồi trên bắp tay cũng phần nào tiết lộ về vận mệnh cuộc đời. Thông thường, nốt ruồi trên cơ thế sẽ có 3 màu đen, đỏ và xanh. Vậy ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi mang những màu sắc này là gì?

6.1. Nốt ruồi ở bắp tay màu đen

Đây là loại nốt ruồi phổ biến nhất trên cơ thể con người và nếu mọc trên bắp tay thì được xem là sự may mắn mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, công việc sẽ có đôi chút khó khăn và nếu cố gắng thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được.

6.2. Mụn nốt ruồi son ở bắp tay

Nốt ruồi son ở bắp tay phải: Đặc điểm này cho thấy tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn và vận mệnh tươi đẹp. Trong tài chính, bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc vì từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi son này có nhiều tài năng và sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi son ở bắp tay được xem là tướng quý tướng giúp mang lại may mắn, tài vận viên mãn

Nốt ruồi son ở trên bắp tay trái: Nốt ruồi này tượng trưng cho sự nghiệp thuận lợi, nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, chủ nhân có thể có tính cách hơi kiêu ngạo và coi thường người khác. Do đó, họ không có quá nhiều mối quan hệ và thường kết hôn rất muộn.

6.3. Nốt ruồi ở bắp tay màu xanh

Nốt ruồi xanh hình thành do sự thay đổi sắc tố của tế bào da và lỗ chân lông. Điều này cho thấy nốt ruồi màu xanh ở bắp tay mang nhiều ý nghĩa đa dạng chứ không đơn thuần là điềm xấu. Tuy nhiên, đặc điểm này còn điềm báo cho tình trạng sức khỏe đang gặp vấn đề, bạn cần lưu ý nhé.

7. Ý nghĩa phong thuỷ của những vị trí nốt ruồi khác ở tay

Bên cạnh nốt ruồi ở bắp tay, các vị trí mụn ruồi khác ở cánh tay cũng là một phần tướng mạo trong phong thuỷ tiết lộ tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

7.1. Vị trí nốt ruồi ở vai

Nếu bạn có nốt ruồi ở vai thì đó được coi là dấu hiệu mang lại may mắn và tài lộc. Thông thường, những người sở hữu nốt ruồi này được coi là người có vận số tốt, bởi họ thường có được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình. Điều này khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

7.2. Vị trí nốt ruồi ở cánh tay dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở cánh tay dưới thường rất tận tâm, nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, đối với nam giới sở hữu nốt ruồi này có thể sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong sự nghiệp. Để đạt được thành tựu, họ phải cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường danh vọng.

7.3. Vị trí nốt ruồi ở gần nách

Người sở hữu nốt ruồi ở gần nách được xem là điềm gở chỉ mang lại xui rủi và tai ương. Cuộc sống của những người này thường gặp khá nhiều khó khăn, gian truân trong cả công việc, sự nghiệp và tình duyên. Do đó, khó khăn về tài chính ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây ra mâu thuẫn vợ chồng liên miên và khiến mối quan hệ không thể duy trì lâu dài.

7.4. Vị trí nốt ruồi ở khuỷu tay

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

Nốt ruồi ở khuỷu tay thường báo hiệu cho điềm không lành, xui xẻo cho gia chủ

Dù nam hay nữ, nốt ruồi ở khuỷu tay đều không mang lại điềm tốt, nhất là khi nó nằm ở tay bên phải. Họ thường xuyên gặp cảnh thiếu thốn tiền bạc, dù làm gì cũng không có dư, làm gì cũng gặp khó khăn và trở ngại dẫn đến nợ nần chồng chất.

7.5. Vị trí nốt ruồi nằm ở cả hai cánh tay

Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở cả hai cánh tay thì đó được coi là một trong những tướng mạo tốt cho cả nam và nữ. Với khả năng giao tiếp bẩm sinh, họ luôn thu hút sự chú ý của người khác và dễ dàng bước vào những mối quan hệ yêu đương, nếu không kiểm soát thì dễ trở thành người đào hoa.

Trên con đường tìm kiếm sự thành công, người này có thể gặp khó khăn nhưng sẽ vượt qua nhờ sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Nhưng nếu cố gắng cố lực, họ sẽ có cuộc sống sung túc và giàu có mà chẳng có ai mà sánh được.

7.6. Sở hữu 3 nốt ruồi tạo hình tam giác trên cánh tay

Dù là nam hay nữ, người sở hữu 3 nốt ruồi tạo thành hình tam giác trên cánh tay được xem là điềm lành trong phong thuỷ. Dù có khó khăn đến mấy, họ luôn gặp được cao nhân giúp đỡ vượt qua. Do đó, sự nghiệp của người này thường diễn ra suôn sẻ và dễ đạt được thành công từ khi còn rất trẻ.

8. Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở bắp tay hay không?

Theo các chuyên gia bác sĩ, nốt ruồi là khối u đa sắc tố lành tính và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, nếu kích thước quá lớn khiến tính thẩm mỹ của bạn bị giảm sút thì hãy tìm đến phương pháp tẩy xóa nốt ruồi để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Sở hữu nốt ruồi ở bắp tay giúp chủ nhân tài vận song toàn, một đời vương giả

>>>>>Xem thêm: Luận giải đường chỉ tay hình chữ xuyên: Hôn nhân trắc trở, cả đời lận đận, tai ương

Việc có nên tẩy xóa nốt ruồi sẽ phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi cá nhân

Về yếu tố phong thủy, nếu nhận thấy nốt ruồi trên cánh tay không mang lại may mắn trong cuộc sống thì bạn có thể loại bỏ chúng để cải thiện vận mệnh. Tuy nhiên, nên cân nhắc kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh bị tiền mất tật mang.

9. Nốt ruồi bỗng mọc nhiều ở bắp tay có phải là dấu hiệu của sức khỏe?

Hiện tượng, ở vùng da bắp tay bỗng nhiên nổi những chấm đen li ti như nốt ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Nhiều người thường chủ quan với tình trạng này vì cho rằng đó chỉ là nốt ruồi mới nổi. Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây có thể là tín hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, thậm chí là ung thư da.

Khối u hắc tố ác tính nếu được phát hiện sớm và điều trị ở giai đoạn đầu thì sẽ có tiên lượng tương đối thấp. Ngược lại, ở giai đoạn muộn, nhất là khi đã xảy ra di căn hạch, thì tiên lượng khối u rất cao, điều trị sẽ khó khăn hoặc thậm chí là không hiệu quả.

Việc luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp tay cũng phần nào giúp bạn biết thêm về tính cách, sự nghiệp và vận mệnh của mình. Điều này cũng hỗ trợ thêm động lực cố gắng hơn trong công việc và cuộc sống để ngày càng đạt được nhiều thành công bạn nhé.

Xem thêm:

những nốt ruồi hiếm

Nốt ruồi cánh mũi trái đàn ông

nốt ruồi cánh tay

nốt ruồi hình tam giác trên cánh tay

nốt ruồi có duyên với Phật

nốt ruồi dưới môi

nốt ruồi đại phú quý của đàn ông

nốt ruồi đầu gối

nốt ruồi gần rốn bên trái nữ

nốt ruồi trên gò kim tinh

nốt ruồi giữa hai lông mày

nốt ruồi giữa ngực nữ

nốt ruồi lệ ở đuôi mắt

nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

nốt ruồi may mắn trên mặt

nốt ruồi mọc lông

nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn

nốt ruồi ở cổ tay trái nữ phía trên

nốt ruồi ở cung điền trạch

nốt ruồi ở cung phu thê

nốt ruồi ở đầu gối phải phụ nữ

nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở gần tai phụ nữ

Nốt ruồi ở giữa trán

nốt ruồi ở hậu môn

nốt ruồi ở hốc mắt trái

Nốt ruồi ở hông

nốt ruồi ở khe mông gần hậu môn

nốt ruồi ở lông mày

nốt ruồi ở má

nốt ruồi trên mép phải nam

nốt ruồi ở mắt

nốt ruồi ở mi mắt

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ

nốt ruồi ở mu bàn chân

nốt ruồi ở nách

nốt ruồi trên mu bàn tay

nốt ruồi trên trán

nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi vành tai phải nam

nốt ruồi ở rốn

nốt ruồi ở sơn căn

nốt ruồi ở sườn

nốt ruồi ở tai

nốt ruồi ở vai

Nốt ruồi ở vai gần cổ

nốt ruồi ở vành tai phải nam giới

nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

nốt ruồi ở xương cụt

nốt ruồi phú quý

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì

nốt ruồi xui xẻo trên mặt

nốt ruồi phú quý trong lòng bàn tay

nốt ruồi sau tai

nốt ruồi sau gáy

nốt ruồi sau lưng

nốt ruồi trên cơ thể nam giới

nốt ruồi ở bắp tay

nốt ruồi ở gò má phải nữ

nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi đuôi lông mày

nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

nốt ruồi ở lòng bàn chân

nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi giữa trán đàn ông

nốt ruồi lận đận tình duyên

nốt ruồi ở mắt cá chân

nốt ruồi ở mép trái nữ

nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi trên lông mày trái chủ tài vượng phu

nốt ruồi ở ngón tay

nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở dương vật

nốt ruồi trên má phải đàn ông

nốt ruồi ở ngực

nốt ruồi ở nhũ hoa

nốt ruồi vượng phu ích tử là gì

Nốt ruồi ở thái dương phải của phụ nữ

nốt ruồi ở vùng kín

xăm nốt ruồi tài lộc ở vị trí nào

nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông

nốt ruồi son

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *