Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

Sinh ngày 21/4 cung gì hay thuộc cung hoàng đạo nào là thắc mắc của đại đa số người có ngày sinh này. Ngày sinh cùng chòm sao chiếu mệnh luôn đại diện cho tính cách, vận mệnh và chuyện tình duyên. Bạn tò mò mình thuộc cung nào, hợp cung nào trong tình yêu thì tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của job3s để có câu trả lời chính xác nhất.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

1. Sinh ngày 21/4 cung gì?

Những người sinh vào ngày 21/4 sẽ nằm trong khoảng từ nửa cuối tháng 4 (từ ngày 21/04 đến ngày 30/04) sẽ mang cung Kim Ngưu (Taurus). Biểu tượng của cung này là con bò đực và biểu thị cho đất. Bên cạnh đó từ ngày 01/04 đến ngày 19/04 thuộc cung Bạch Dương (Aries) với biểu tượng là con cừu đầu đàn, được thần Athena bảo hộ.

Người sinh 21/4 cung gì? Đây là cung chiêm tinh thứ 2 trong bộ 12 cung Hoàng Đạo. Cung này có sao chiếu mạng là Sao Kim – hành tinh biểu tượng của sự quyến rũ, ngọt ngào, tình cảm nồng nàn, tính nghệ thuật. Biểu tượng của cung là con bò đực hay con bò vàng. Nguyên tố đại diện là nguyên tố Đất, nó là một trong bộ 4 cung thuộc nhóm Cố Định. Cung Kim Ngưu có đặc trưng là tính cách cởi mở, nhiệt huyết, độc lập, kiên cường rất can đảm. Người thuộc cung này cũng rất vui vẻ và lạc quan, luôn có niềm tin trước mọi tình huống.

Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

Sinh ngày 21/4 cung gì? Đó là Kim Ngưu

Xem thêm: Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Giải mã trái tim chòm sao bí ẩn này​

2. Tính cách Kim Ngưu 21/4 có gì đặc biệt?

Bạn sau khi biết ngày sinh ngày 21/4 cung gì của mình, giờ cùng khám phá các nét tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Người sinh cung này đa phần đều rất coi trọng quyền lực, có ý chí tiến thủ. Thời thanh xuân hay đã bước sang tuổi trung niên vẫn luôn cố gắng phấn đấu hết mình để có vị trí cao nhất. Tính cách riêng biệt của nam nữ của người sinh 21 tháng 4 là cung gì sẽ khác biệt như sau:

2.1. Tính cách nữ cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nữ chắc chắn có sức hút rất độc đáo. Bạn nếu là nữ Kim ngưu sẽ rất nhạy bén, thông minh, đi kèm sự sáng tạo vô hạn, nắm bắt vấn đề để giải quyết tính huống nhanh nhạy. Bạn có khả năng học hỏi nhanh chóng, có năng khiếu về nhiều lĩnh vực, cộng với sự chăm chỉ nên bạn có nhiều thành công.

Kim Ngưu cũng sở hữu năng khiếu riêng, như về nghệ thuật hay khoa học, có chí tiến thủ, luôn muốn dẫn đầu, có thành tựu tốt nhất trong tập thể, đội nhóm. Bạn có vẻ ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ, kiên cường nhưng sâu bên trong là trái tim ấm áp, chân thành, yếu đuối, dễ tổn thương, biết yêu thương mọi người.

Bạn trong cuộc sống hay tình yêu đều khá cứng đầu, cố chấp. Bạn khi đã tập trung, quyết tâm thì sẽ thực hiện đến nơi đến chốn với mọi sự cố gắng chứ không dễ lung lay, dễ nhụt chí, thay đổi.

Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

Nàng Kim Ngưu rất mạnh mẽ, cá tính

2.2. Tính cách nam cung Kim Ngưu

Bạn sinh ngày 21/4 cung gì đã nắm rõ, giờ cũng khám phá tính cách của chàng trai Kim Ngưu bạn. Bạn là mẫu người đàn ông của mọi chị em, mọi người vì có trách nhiệm, có ý chí, tốt bụng và ấm áp. Bạn là người coi trọng lời hứa, khi đã nói ra sẽ toàn tâm toàn ý thực hiện, không ngại khó, không bỏ cuộc.

Bạn rất cần cù, kiên trì, bạn biết đặt mục tiêu cho cuộc sống đầy đủ, sung túc và cố gắng để làm tốt hơn, tạo dựng cuộc sống như mong muốn với gia đình, người thân, người mình yêu. Bạn tốt bụng, biết quan tâm tới người khác, chín chắn.

Bạn sống rất thực tế, bạn hiểu rõ tiềm lực của bản thân, nên không mơ mộng, suy nghĩ viển vông. Điều này lại khiến bạn thiếu lãng mạn và khô khan trong tình cảm. Bạn rất dễ nổi nóng và bướng bỉnh. Sự trưởng thành của bạn khi đứng trước người thân sẽ biến mất, bạn vẫn là anh chàng ngây thơ, đáng yêu.

Tìm hiểu thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/2/2024: Tuổi Mão tài vận vô cùng tươi sáng

Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc
Nam Kim Ngưu là mẫu chàng trai có trách nhiệm

Xem thêm: Sinh ngày 27/1 cung gì? Cần chú ý điều gì để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc?​

3. Người sinh ngày 21/4 cung gì hợp nhất trong tình yêu?

Chiêm tinh học không giống phong thủy, sinh 21/4 cung gì hợp còn phụ thuộc qua tính cách, sự tác động giữa các hành tinh. Kim Ngưu có năng lượng tích cực, có sức hút, nên dễ nhận được sự yêu mến của người đối diện.

Cung hoàng đạo hòa hợp nhất với Kim Ngưu, có nét tương đồng về tính cách chính là Ma Kết và Xử Nữ. 3 cung đều thuộc nhóm nguyên tố Đất, có cùng chòm sao chiếu mệnh nền dễ dàng thấu hiểu, để xây dựng mối quan hệ lẫn nhau.

Kim Ngưu cũng có thể hòa hợp, dễ xây dựng mối quan hệ lâu bền với cung khác là Song Ngư hoặc Cự Giải. Cả 3 cùng đều sống độc lập, kiên cường, mạnh mẽ và thực tế, không mơ mộng.

Cung Kim Ngưu sẽ khó hòa hợp nhất với các cung hoàng đạo có tính cách trái ngược, như: có phong trần, thích tự do, bay nhảy, không trầm ổn. Đó là cung Bảo Bình, Song Tử và Nhân Mã. Kim Ngưu nếu kết hợp với cung này, chuyện tình cảm rất dễ bất đồng, khó tránh khỏi những trận cãi vã.

Sinh ngày 21/4 cung gì? Người thuộc cung này chọn yêu cung nào để hạnh phúc

>>>>>Xem thêm: Nằm mơ thấy người chết: Chẳng còn khiếp sợ khi biết ý nghĩa đằng sau

Sinh ngày 21/4 cung gì không hợp nhất? đó là Song Tử, dễ sinh cãi vã

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: sinh ngày 21/4 cung gì và cung hoàng đạo hợp nhất với bạn trong chuyện tình cảm. Bạn có thể ứng dụng các thông tin trên để chọn lựa các mối quan hệ, giúp bản thân có cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc. Đừng quên ghé thăm nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s nếu yêu thích, quan tâm đến phong thủy, cung mệnh hoàng đạo khác nhé!

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 4:

1/4 cung gì 9/4 cung gì 17/4 cung gì 25/4 cung gì
2/4 cung gì 10/4 cung gì 18/4 cung gì 26/4 cung gì
3/4 cung gì 11/4 cung gì 19/4 cung gì 27/4 cung gì
4/4 cung gì 12/4 cung gì 20/4 cung gì 28/4 cung gì
5/4 cung gì 13/4 cung gì 21/4 cung gì 29/4 cung gì
6/4 cung gì 14/4 cung gì 22/4 cung gì 30/4 cung gì
7/4 cung gì 15/4 cung gì 23/4 cung gì
8/4 cung gì 16/4 cung gì 24/4 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *