Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

Sinh ngày 17/5 cung gì có lẽ là thắc mắc của nhiều người. Cung hoàng đạo luôn quyết định, ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, tinh duyên, công việc hay cả sức khỏe của một cá nhân. Theo dõi những thông tin mới nhất về cung này để hiểu bản thân và áp dụng gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

1. Người sinh ngày 17/5 cung gì?

Để biết được ngày 17 tháng 5 là cung gì? Tháng 5 gồm có 2 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu: Gồm những người sinh từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 với tên tiếng Anh của Cung Kim Ngưu là Taurus, còn những người thuộc cung Song Tử nếu bạn sinh từ ngày 21/05 đến ngày 31/05.

Kim Ngưu đứng vị trí thứ 2 trong hệ 12 cung hoàng đạo và được sao Kim chiếu mệnh. Hình ảnh đại diện cho cung Kim Ngưu là hình một con bò đực (hoặc trâu vàng). Theo thần thoại Hy Lạp, con bò đực là hóa thân của vị thần Zeus – chồng của nữ thần Hera. Tuy nhiên, vị thần này lại trăng hoa với người tình Europa, nên có cặp sừng cong vút thể hiện sự ẩn dụ tối giản cho sự không chung thủy của ông.

Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

Người sinh ngày 17/5 cung gì? Đó là cung Kim Ngưu

>>> Xem thêm: Sinh ngày 16/11 cung gì? Chắc chắn đây là cung mạnh mẽ nhất trong 12 cung​

2. Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu

Bạn đã biết minh sinh ngày 17/5 thuộc cung gì rồi, giờ chắc hẳn rất tò mò cung hoàng đạo này có ảnh hưởng gì đến tính cách bản thân không? Nam Nữ cung Kim Ngưu thường đa số đều dễ gần, thoải mái, giao tiếp tốt và rất hòa đồng, một phần vì cung thuộc nguyên tố Đất.

Bạn tuy thoải mái nhưng cũng có nhiều nguyên tắc riêng của bản thân, được đặt ra rõ ràng, thể hiện sự nền nếp, quy củ. Đặc biệt bạn rất nghiêm túc trong giao tiếp, các mối quan hệ cá nhân, có quy tắc ứng xử riêng. Điều này giúp bạn quản lý tốt các mối quan hệ, tránh vướng vào các tính huống khó xử.

Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

Kim Ngưu luôn có quy tắc ứng xử riêng với mọi mối quan hệ

Với mọi người, bạn cũng thẳng thắn, công tư phân minh để đưa ra nhận xét sâu sắc vừa giúp công việc hoàn thành tốt, vừa giúp đối phương hoàn thiện bản thân tốt hơn. Bạn rất xứng đáng trở thành tấm gương để truyền cảm hứng cho mọi người trong tập thể.

Tính cách quá thẳng thắn quá mức đôi khi khiến những người khác thấy khó xử, hiểu lầm về tâm ý của bạn. Điều này sẽ sinh ra nhiều ý kiến trái chiều, không đồng thuận, thậm chí bạn còn vô tình tạo ra kẻ thù cho chính mình. Những ai được tiếp xúc, làm việc với bạn chắc cũng dễ nhận biết bạn 17/5 cung gì.

Bạn phải sau tuổi 30, sau nhiều bài học và kinh nghiệm sẽ có cách tốt hơn để giao tiếp, trao đổi ý kiến ​​với đồng nghiệp, người khác để không ảnh hưởng đến mối quan hệ. Từ đó, sự nghiệp của bạn cũng thăng tiến, bao gồm cả thái độ, sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người với bạn cũng cao hơn.

Tìm hiểu thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 22/1/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật
Kim Ngưu 17/5 có thể nhận được tín nhiệm của mọi người trong công việc

3. Kim Ngưu 17/5 nên làm gì để bảo vệ sức khỏe?

Bạn đã biết mình sinh ngày 17/5 cung gì, giờ cùng tìm hiểu về sức khỏe và các lời khuyên cho bạn. Sức khỏe Kim Ngưu có thể rất tốt nếu bạn biết chăm sóc bản thân, xây dựng nếp sống, thói quen ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp. Tính cách bạn là nghiêm túc và cẩn trọng, nên trong công việc bạn thường dốc toàn tâm ý. Điều này cũng vô tình tạo ra nhiều áp lực và stress, căng thẳng và lo lắng kéo dài. Bạn dễ khiến cơ thể mệt mỏi, tinh thần suy kiệt, dễ dẫn đến các vấn đề: đau đầu, lo âu, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm

3.1. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là vô cùng cần thiết dù bạn có bận rộn đến đâu. Bạn hãy dành cho mình đủ 8 tiếng ngủ ban đêm và ít nhất 30 phút mỗi ngày để nghỉ trưa. Đây là việc giúp sức khỏe và tinh thần được nghỉ ngơi để có năng lượng làm việc tốt hơn.

3.2. Uống đủ nước

Bạn dù sinh ngày 17/5 cung gì, dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên uống đủ 1.5 – 2 lít nước trong ngày. Cơ thể rất cần nước để duy tri mọi hoạt động, giúp trí não minh mẫn, giảm vấn đề đau đầu, hoa mắt.

3.3. Tập thể thao

Công việc khiến bạn ngồi yên tại vị trí quá lâu sẽ gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực đến cơ thể. Bạn nên sắp xếp thời gian để tập thể dục mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội vận động tại nơi làm việc như đi bộ nhẹ nhàng hay leo cầu thang. Điều đó giúp máu huyết lưu thông, tinh thần sảng khoái, tâm trí minh mẫn và cơ thể ít mệt mỏi hơn.

3.4. Ăn uống lành mạnh

Chìa khóa chính để duy trì sức khỏe tốt cho Kim Ngưu 17/5 cung gì thì cũng cần chú ý đến ăn uống lành mạnh. Bạn hãy tìm hiểu các nhóm thực phẩm tốt và không tốt cho sức khỏe. Bạn hãy lên kế hoạch, thực đơn ăn uống phù hợp với nhu cầu để cân bằng năng lượng và cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Sinh ngày 17/5 cung gì? Hãy làm ngay 4 việc này sẽ khỏe như voi chẳng lo bệnh tật

>>>>>Xem thêm: Xem tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1984 chuẩn: Vận may gõ cửa, thần tài kéo đến

Kim Ngưu nên tập thể dục thường xuyên để bảo vệ sức khỏe

>>> Xem thêm: Sinh ngày 28/7 cung gì? Bật mí về sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu 2024​

Hy vọng thông tin của bài viết, bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc 17/5 cung gì đi kèm thông tin liên quan. Hãy ghi nhớ những lời khuyên ở trên để sức khỏe cải thiện, tinh thần minh mẫn giúp công việc, cuộc sống nhiều thuận lợi. Đừng quên ghé đọc nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s để biết thêm thêm nhiều thông tin hữu ích về phong thủy, cung mệnh hoàng đạo.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 5:

1/5 cung gì 9/5 cung gì 17/5 cung gì 25/5 cung gì
2/5 cung gì 10/5 cung gì 18/5 cung gì 26/5 cung gì
3/5 cung gì 11/5 cung gì 19/5 cung gì 27/5 cung gì
4/5 cung gì 12/5 cung gì 20/5 cung gì 28/5 cung gì
5/5 cung gì 13/5 cung gì 21/5 cung gì 29/5 cung gì
6/5 cung gì 14/5 cung gì 22/5 cung gì 30/5 cung gì
7/5 cung gì 15/5 cung gì 23/5 cung gì 31/5 cung gì
8/5 cung gì 16/5 cung gì 24/5 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *