Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

Bạn đang tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi: sinh ngày 14/7 cung gì? Bạn muốn bản thân được mọi người yêu quý, không làm mất lòng ai. Bạn nên tìm hiểu về cung hoàng đạo, nắm được các đặc trưng chòm sao đại diện cho bản thân và tìm ra các cung hợp và không hợp với mình để xây dựng mối quan hệ tốt.

Bạn đang đọc: Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

1. Sinh ngày 14/7 cung gì?

Sinh ngày 14/7 là cung gì? Cung Cự Giải là những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/06 đến ngày 22/07 chiếm ⅔ khoảng thời gian của tháng 7. Những người sinh từ 23/07 đến 22/08 thuộc cung Sư Tử chiếm 1 phần còn lại của khoảng thời gian của tháng 7.

Bạn nếu có ngày sinh nhật trong khoảng thời gian từ ngày 22/6 đến ngày 22/7, bao gồm cả ngày 14/7 thì bạn thuộc cung Cự Giải, còn gọi là Bắc Giải. Cung Cự Giải (tên tiếng Anh là Cancer) có biểu tượng con cua – trung thành, kiên cường, gan dạ, hiên ngang.

Cung Cự Giải nằm ở vị trí thứ 4 trong hệ 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học. Cung thuộc hệ nguyên tố Nước, cùng nguyen tốt với các cung là Thiên Yết và Song Ngư. Cung có hành tinh chủ thể Mặt trăng chiếu mệnh – đem năng lượng tích cực và nhiều may mắn, khát vọng, đại diện cho trí tuệ thông minh.

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

Sinh ngày 14/7 cung gì? Đó là Cự Giải

>>Xem thêm: Ngày 17/1 cung gì? Bật mí cách tăng sự “quyến rũ” trong tình yêu cung hoàng đạo

2. Cự Giải 14/7 có tính khí ra sao?

Sau khi bạn nắm được lời giải đáp cho thắc mắc người sinh ngày 14/7 cung gì, tiếp theo cùng đi tìm hiểu về tính cách đặc trưng của người mang chòm sao này. Chàng trai cô gái Cự Giải mang năng lượng từ mặt trăng và nguyên tố Nước nên có các đặc trưng tính cách như sau:

2.1. Tính cách Cự Giải nam

Nếu bạn là một anh chàng Cự Giải, bạn sẽ có tính cách dịu dàng, thanh lịch, phong thái điềm tĩnh, “thanh thuần như ngọc”. Bạn giao tiếp tốt, biết cách ứng xử để lấy được thiện cảm của mọi người, dễ kết thân với nhiều mối quan hệ trong xã hội. Bạn thông minh, nhanh nhạy để có thể giải quyết tốt mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bạn ngoài diện mạo nhẹ nhàng, còn là chàng trai tinh tế, sâu lắng, biết thấu hiểu và quan tâm. Bạn chính là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái mơ mộng, thích tình yêu lãng mạn. Bạn cũng là người sống tình cảm, trân trọng gia đình, bạn bè nhưng cũng có tham vọng trong cuộc sống, sự nghiệp.

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

Cự Giải nam 14/7 là mẫu chàng trai tinh tế, nhẹ nhàng

2.2. Tính cách Cự Giải nữ

Nếu đã biết sinh ngày 14/7 cung gì và bản thân cũng là một cô gái thuộc cung hoàng đạo này, chắc hẳn bạn có nhiều nét ảnh hưởng từ hành tinh chiếu mệnh là: thông minh, nhẹ nhàng và thanh khiết. Bạn thuộc tuýp cô gái dịu dàng, thủy chung, chu đáo và hiếu thảo đúng với chuẩn mực dâu hiền con thảo truyền thống. Trong công việc, bạn cũng có hoài bão, tính cầu toàn.

Bạn tuy có diện mạo dịu hiền nhưng bên trong tâm hồn rất mạnh mẽ, cứng cỏi. Bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng trong một tình huống khẩn cấp mà không hề do dự, sợ hãi. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là bảo thủ, cố chấp. Bạn khó chấp nhận những quan điểm mới lạ và đồng thời cũng ưa thích những môi trường ổn định, không có sự thay đổi nhiều.

Tìm hiểu thêm: Tránh xui rủi, né tai ương nhờ chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Đinh Dậu đúng phong thủy

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai
Cự Giải 14/7 nữ là cô gái truyền thống dịu hiền

>>Xem thêm: Ngày 9/7 cung gì? 4 điều cung này nên làm để “sức khỏe dồi dào, tài lộc đầy nhà”

3. Cự Giải sinh ngày 14/7 cung gì hợp nhất? cung gì kỵ nhất?

Trong tình yêu, cung Cự Giải dịu dàng, nhẹ nhàng, biết quan tâm, thấu hiệu, các cung hoàng đạo dưới đây sẽ là mảnh ghép phù hợp nhất của cung này:

 • Cung Song Ngư: Cự Giải và Song Ngư chính là bộ đôi hoàn hảo. Song Ngư cũng có nét tính cách tương đồng là hiền lành và thủy chung, có niềm tin vào tình yêu chân thành. Đặc biệt Song Ngư cũng rất thích cuộc sống ổn định nam Cự Giải.

 • Cung Xử Nữ: Cự Giải và Xử Nữ dễ thấu hiểu và đồng cảm với nhau vì có nhiều điểm chung tính cách. Cả hai đều muốn có cuộc sống ổn định, muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài, không thích tình yêu mộng mơ chóng vánh. Cự Giải và Xử Nữ cũng đều rát thực tế, sẽ giúp cuộc sống về chung nhà hòa hợp, có sự hỗ trợ nhau.

 • Cung Kim Ngưu: Cự Giải hợp với Kim Ngưu cũng hai mảnh ghép lý tưởng để tạo nên tình yêu hạnh phúc. Cả hai cung hoàng đạo đều sẵn sàng hy sinh vì nửa kia, mong muốn đối phương hạnh phúc.

 • Cung Sư Tử: Cự Giải rất dễ bị thu hút bởi Sư Tử mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tích cực. Sư Tử có thể khắc phục tốt nhiều nhược điểm Cự Giải còn thiếu để hòa hợp, cải thiện đối phương ngày một tốt hơn.

Các cung không phù hợp, dễ mâu thuẫn với Cự Giải nhất là: Nhân Mã, Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình. Các cung này có cá tính mạnh, không hiểu được sự nhạy cảm, lo sợ, phiền muộn của Cự Giải. Điều này dễ dẫn đến khó hòa hợp trong mối quan hệ đôi bên.

Sinh ngày 14/7 cung gì? Chú ý các mối quan hệ này để không làm mất lòng ai

>>>>>Xem thêm: Vết bớt màu đỏ có ý nghĩa gì? Luận giải vết bớt đỏ trên từng bộ phận

Cự Giải 14/7 cung gì hợp nhất? Đó là Song Ngư

Hy vọng nội dung của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc sinh ngày 14/7 cung gì cùng thông tin tham khảo về các cung phù hợp và không phù hợp với cung Cự Giải. Trong tình yêu hay bất kỳ mối quan hệ nào, chúng ta khó lòng đoán được rằng liệu Cự Giải có phù hợp với đối phương không.

Cự Giải cần chú trọng đến quan tâm, thấu hiểu và sẵn sàng thay đổi bản thân để mối quan hệ diễn ra tốt đẹp. Đừng quên ghé thăm nhiều bài viết khác của chuyên trang job3s nếu bạn quan tâm đến phong thủy, cung mệnh hoàng đạo khác.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 7:

1/7 cung gì 9/7 cung gì 17/7 cung gì 25/7 cung gì
2/7 cung gì 10/7 cung gì 18/7 cung gì 26/7 cung gì
3/7 cung gì 11/7 cung gì 19/7 cung gì 27/7 cung gì
4/7 cung gì 12/7 cung gì 20/7 cung gì 28/7 cung gì
5/7 cung gì 13/7 cung gì 21/7 cung gì 29/7 cung gì
6/7 cung gì 14/7 cung gì 22/7 cung gì 30/7 cung gì
7/7 cung gì 15/7 cung gì 23/7 cung gì 31/7 cung gì
8/7 cung gì 16/7 cung gì 24/7 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *