Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo

Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo

Sao Thủy nghịch hành là gì mà khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Việc hiểu rõ được chu kỳ hoạt động và những ảnh hưởng tiêu cực của hiện tượng này sẽ giúp bạn có phương án phòng bị cũng như hóa giải những rắc rối , vận đen để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn đang đọc: Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo

1. Sao Thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy nghịch hành là gì ? Theo quan điểm chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho giao tiếp, phương tiện truyền thông và xã hội. Hiện tượng sao Thủy nghịch hành xảy ra khi chòm sao này di chuyển ngược trên bầu trời làm cho mọi thứ đang vận hành bình thường bỗng dưng bị mất cân bằng, dẫn đến sự thay đổi và những rủi ro trong tương lai.

Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy di chuyển ngược quỹ đạo

Xem thêm: Sao Thổ Nghịch Hành Là Gì Trong Bản Đồ Sao? 3 Điều Cần Lưu Ý Để Vượt Qua “Kiếp Nạn”

2. Mùa sao Thủy nghịch hành của 12 cung hoàng đạo

Hiện tượng sao Thủy nghịch hành diễn ra trong năm khoảng 3 đến 4 lần/năm. Vì sao Thủy ở gần mặt trời hơn Trái Đất và các hành tinh khác nên quỹ đạo của nó nhanh hơn. Cụ thể trong năm 2023 hiện tượng này sẽ diễn ra 4 lần với thời gian như sau:

  • Đợt 1 bắt đầu tại Ma Kết từ ngày 29/12/2022 đến ngày 18/1/2023
  • Đợt 2 bắt đầu tại Kim Ngưu từ ngày 21/4/2023 đến ngày 14/5/2023
  • Đợt 3 bắt đầu tại Xử Nữ từ ngày 23/8/2023 đến ngày 15/9/2023
  • Đợt 4 bắt đầu tại Nhân Mã từ ngày 13/12/2023 đến ngày 1/1/2024

3. Những vận xui mà bạn có thể gặp phải khi sao Thủy nghịch hành

Ngoài việc tìm hiểu sao Thủy nghịch hành là gì, bạn cũng phải biết thêm những ảnh hưởng tiêu cực có thể gặp phải khi xảy ra hiện tượng này.

3.1. Giảm khả năng tập trung

Trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành, bạn thường có cảm giác bối rối và mất tập trung. Nếu đang đi du lịch, bạn có thể sẽ gặp các trục trặc khi di chuyển hoặc các rắc rối khi đặt khách sạn, đặt vé tàu. Vậy nên trong giai đoạn này, bạn cần chú ý khi tiếp nhận thông tin, bảo quản tài liệu cẩn thận và luôn xác thực bằng văn bản để đối chiếu sau này.

3.2. Rắc rối trong giao tiếp

Khi sao Thủy nghịch hành ở chòm Ma Kết, bạn sẽ thấy khó khăn khi chia sẻ ý kiến của mình với mọi người. Bạn sẽ gặp rắc rối với việc thực hiện ý tưởng và trục trặc trong vấn đề giao tiếp, phân chia công việc. Vì thế, bạn hãy cải thiện bằng cách chuẩn bị kỹ nội dung cần trình bày và chọn hình thức giao tiếp phù hợp để hạn chế những hiểu lầm không đáng có.

3.3. Thất thoát về tài chính

Vào năm 2023, sao Thủy nghịch hành sẽ xuất hiện lần thứ 2 tại cung Kim Ngưu. Điều này dự báo những rủi ro về vấn đề tài chính. Bạn có khả năng gặp phải những chuyện không may về tài chính như mất tiền, chi tiêu không kiểm soát, mất đồ có giá trị,… Vậy nên bạn hãy tập cách quản lý chi tiêu hợp lý và giữ gìn đồ đạc trong nhà cẩn thận. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn nhìn lại chi tiêu của bản thân và điều chỉnh cho phù hợp.

Ngoài ra, nhiều việc bị trì hoãn trong giai đoạn này sẽ làm bạn thấy chán nản. Điều quan trọng là bạn hãy kiên nhẫn, có niềm tin với lý tưởng của mình và lập kế hoạch chi tiết để triển khai từng bước.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 28/4 cung gì? Áp dụng một số lưu ý để cuộc đời thăng hạng hơn

Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo
Sao Thủy nghịch hành dự đoán những chuyện xui xẻo về tài chính

Xem thêm: Sao Hỏa Nghịch Hành: Xáo Trộn Cuộc Sống, Làm Gì Cũng “Xôi Hỏng Bỏng Không”

3.4. Cẩn thận các mối quan hệ cũ

Sao Thủy nghịch hành khơi gợi các kỷ niệm của bạn trong quá khứ. Bạn sẽ thấy nhớ nhung và hoài niệm. Bạn cũng có cơ hội gặp lại bạn cũ hoặc người yêu cũ. Lúc này, bạn đừng quá xao động mà hãy tĩnh tâm lại để biết điều mình thật sự mong muốn là gì.

3.5. Máy móc, thiết bị hư hỏng

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, bạn sẽ gặp tình trạng như điện thoại hư hỏng, xe cộ gặp vấn đề, giao hàng trễ hoặc thậm chí gặp tai nạn giao thông. Vì thế bạn cần cẩn trọng khi đi ra đường và giữ gìn vật dụng cẩn thận để tránh những thất thoát không đáng có.

4. Tránh ảnh hưởng xấu của sao Thủy nghịch hành như thế nào?

Vì sao Thủy nghịch hành sẽ mang đến nhiều chuyện không như ý nên việc hiểu rõ chu kỳ sao Thủy nghịch hành là cần thiết giúp bạn lường trước được rủi ro. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc để bạn rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn, suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Vào thời điểm cần phải quyết định những chuyện quan trọng, bạn nên đặt nhiều thời gian và tâm huyết vào việc đó để tránh hối tiếc về sau.

Sao Thủy nghịch hành là gì? Hiểu hoạt động của Sao Thủy nghịch hành tránh xui xẻo

>>>>>Xem thêm: Mùng 5 tháng 5 cúng gì? Thiếu món này, mâm lễ coi như bỏ

Tìm hiểu rõ sao Thủy nghịch hành là gì giúp bạn cẩn thận hơn và giảm xui xẻo trong mọi việc

Hiểu được sao Thủy nghịch hành là gì và các ảnh hưởng nó mang lại sẽ giúp cho bạn có thời gian nhìn nhận vấn đề. Bạn hãy bình tĩnh suy ngẫm, đánh giá theo nhiều khía cạnh và hành xử cẩn thận. Từ đó bạn có thể tránh được những mâu thuẫn và tập trung tinh thần vào những điều quan trọng với bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *