Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 được biết đến là người mạnh mẽ và phóng khoáng. Vậy nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất để kết hôn, hợp tác? Nếu như chọn đối tác làm ăn hợp tuổi sẽ giúp người tuổi này phất lên như diều gặp gió, còn bạn đời hợp tuổi sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn.

Bạn đang đọc: Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

1. Tóm tắt tử vi nữ Bính Thìn 1976

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân? Trước tiên cần tìm hiểu về tử vi tuổi này. Nữ tuổi Bính Thìn cầm tinh con Rồng, tính theo dương lịch có thời gian sinh từ ngày 31/01/1976 đến 17/02/1977.

Theo phong thủy, nữ nhân tuổi này được xếp vào mệnh Thổ và có nạp âm Sa Trung Thổ, giải nghĩa tức là đất pha với cát. Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với Hỏa – Thổ – Kim và tương khắc với mệnh Thủy và Mộc.

Xét theo cung mệnh Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch, nữ Bính Thìn thuộc vào cung Ly, Hành Hỏa. Vậy nên, người bản mệnh này hầu hết có tính cách phóng khoáng, tự do không thích môi trường khuôn mẫu và gò bó. Hơn nữa, họ cũng vô cùng nhiệt tình, triết lý sống cao đẹp, hết mình với công việc, luôn nhạy bén và ham học hỏi những điều mới.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

Nữ tuổi Bính Thìn cầm tinh con Rồng, xếp vào mệnh Thổ

2. Tính cách của nữ tuổi Bính Thìn 1976

Trong phong thủy và quan niệm Trung Hoa xa xưa, Rồng là biểu tượng cho quyền lực, dũng mãnh nên họ thường giữ vai trò lãnh đạo, trọng tâm của tập thể, xã hội. Hơn nữa, Nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn là người nhiệt huyết, năng động, luôn nỗ lực và thích đảm đương những nhiệm vụ lớn lao.

Tính cách của nữ Bính Thìn cũng thường xuyên thay đổi nên sẽ khiến người khác khó nắm bắt và thấu hiểu. Hơn nữa, nữ nhân tuổi này có thể đạt được nhiều thành công lớn trong công việc, cuộc sống tuy nhiên đôi khi họ cũng khá tự cao, tự đại và thích theo đuổi quyền lực.

Nhưng sâu thẳm bên trong, nữ tuổi này lại sống khoan dung, hào sảng và không để bụng mọi chuyện. Họ luôn hướng đến cuộc sống thật sôi động, nhiều màu sắc nên cũng yêu cầu rất cao đối với người khác để làm hài lòng bản thân mình.

3. Màu sắc hợp và kỵ với nữ tuổi Bính Thìn 1976

Tìm hiểu nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào, bạn cũng đừng bỏ qua những màu sắc tương sinh, tương khắc giúp nhận được nhiều may mắn hơn.

 • Màu tương sinh: Theo âm dương ngũ hành, những màu sắc hợp với tuổi Thìn – tức mệnh Thổ gồm màu nâu đỏ, vàng sẫm vì đây là màu bản mệnh. Hơn nữa, Hỏa sinh Thổ nên bạn cũng có thể chọn nhóm màu thuộc hành Hỏa như cam, hồng, tím, đỏ.

 • Màu tương khắc: Nữ Bính Thìn nên tránh xa nhóm màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục đậm vì Mộc làm Thổ suy yếu, khiến tiền tài sức khỏe giảm sút. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế dùng màu xanh biển, đen thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy.

4. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Theo quan điểm của người Á Đông, lựa chọn những người hợp tuổi sẽ tác động đến con đường tình duyên, sự nghiệp một đời. Từ đó sẽ mang đến những may mắn, thành công trong cuộc sống.

4.1. Trong hôn nhân, nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào? Nếu như lựa chọn những tuổi sau sẽ giúp con đường hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, gia đình êm ấm:

 • Các tuổi Đinh Tỵ (1977), Mậu Ngọ (1978),Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983): Nếu như bạn đời là những tuổi này sẽ giúp cho nữ Bính Thìn có được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp. Vì quý nhân hỗ trợ họ đạt được những thành quả trong công việc chính là người chồng.

 • Giáp Dần (1974), Canh Thân (1980), Bính Dần (1986) và Nhâm Thân (1992): Kết hôn với những nam nhân tuổi này tuy sự nghiệp không quá thăng tiến nhưng tình cảm hai người luôn mặn nồng, ngọt ngào và có lộc về con cái.

 • Canh Tuất (1970), Bính Thìn (1976) và Nhâm Tuất (1982): Hôn nhân với những người tuổi này kinh tế tuy không khá nhưng nếu như cả hai biết cảm thông, hỗ trợ và luôn đồng hành cùng nhau sẽ vượt qua được, cuộc sống viên mãn về sau.

 • Ất Mão (1975), Giáp Tý (1984): Lấy chồng tuổi này giúp nữ Bính Thìn 1976 có hôn nhân sung túc, viên mãn, không cần lo lắng về tiền bạc. Nếu không may có khó khăn, khi đó người chồng sẽ đứng ra hỗ trợ, gánh vác mọi chuyện. Cuộc sống hôn nhân của hai người khá thuận lợi cả về tình cảm, gắn bó keo sơn đến cuối đời.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

Nữ Bính Thìn lấy nam Ất Mão có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn

Xem Thêm: Tuổi Tý Hợp Tuổi Gì? Chỉ Cần Chọn Đúng 2 Tuổi Này Làm Ăn Như Diều Gặp Gió

4.2. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào trong làm ăn?

Trong làm ăn nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào? Nếu lựa chọn những tuổi sau đây, nữ Bính Thìn 1976 sẽ có được công danh thuận lợi, hanh thông, kinh doanh phất lên như “diều gặp gió”:

 • Đinh Tỵ (1977): Làm ăn với những người tuổi này sẽ tương trợ lẫn nhau, nhưng cả hai bên cũng không thể thăng tiến nhanh được. Công việc kinh doanh không có nhiều đột phá, làm vừa đủ ăn.

 • Mậu Ngọ (1978): Làm ăn chung với nhau cả nữ sinh năm 1976 Bính Thìn và đối phương đều có được nhiều tài lộc và may mắn, cuộc sống đủ đầy.

 • Tân Dậu (1981): Hai tuổi này có cung phi tương sinh, vậy nên nếu như là đối tác làm ăn đều gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi.

4.3. Những tuổi đại kỵ của nữ Bính Thìn 1976

Bên cạnh hiểu nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào bạn cũng cần tránh những tuổi đại kỵ dưới đây để tránh việc làm ăn, hôn nhân không được như ý nguyện:

 • Kỷ Mùi (1979): Nếu như nữ Bính Thìn 1976 kết hôn với người tuổi này sẽ phạm vào Tuyệt Mạng, còn nếu là đối tác làm ăn cũng khiến công việc gặp nhiều trắc trở, lụi bại.

 • Ất Sửu (1985): Hai tuổi này nếu như kết hôn cũng phạm vào cung Tuyệt Mạng, là đối tác kinh doanh sẽ khiến sự nghiệp đi xuống, thất bại nặng nề.

 • Tân Mùi (1991): Hai tuổi này đều không hợp kết hôn hay làm ăn vì sẽ dẫn đến những điều không tốt, làm ăn thất thế, gia đạo bất hòa.

 • Quý Sửu (1973): Nam 1973 mệnh Mộc, nữ 1976 mệnh Thổ, theo ngũ hành hai mệnh này khắc nhau nên dù kết hôn hay làm ăn đều không hợp, dễ gặp vận xui, bất trắc đủ đường.

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1989 xây nhà năm 2024 tháng nào tốt? Lựa những tháng này để tránh tai ương

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất
Nữ nhân tuổi Bính Thìn 1976 không hợp với người tuổi Ất Sửu

5. Con số phù hợp với nữ tuổi Bính Thìn 1976

Bên cạnh việc xem nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào, nữ sinh năm 1976 Bính Thìn thuộc mệnh Thổ mà theo quan hệ tương sinh Hỏa sinh Thổ nên có con số 9 thuộc hành Hỏa sẽ mang đến nhiều may mắn. Con số này sẽ sản sinh ra năng lượng tốt để tương hỗ cho nữ tuổi Rồng 1976. Ngoài ra, những con số thuộc bản mệnh như số 2, 5 và 8 cũng có ảnh hưởng tốt đến nữ nhân tuổi trên.

Những con số tượng trưng cho mệnh Mộc là 3 và 4 khắc với Thổ. Do đó, nếu như mua sim điện thoại, biển số hay những con số thường xuyên gắn liền với mình nên lựa chọn những số hợp mệnh để sản sinh ra được những năng lượng tốt cho bản mệnh.

6. Hướng hợp xây nhà với người sinh năm Bính Thìn 1976

Hướng ngôi nhà có ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc, sinh sống. Bên cạnh xem xét đến yếu tố khí hậu, thời tiết, việc chọn hướng xây nhà cũng phải cân nhắc đến phong thủy.

Theo đó, nữ Bính Thìn 1976 phù hợp xây nhà theo hướng Nam, Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Những hướng nhà này sẽ giúp cho gia chủ có được cuộc đời an yên, bình an, nhiều sức khỏe, công việc hanh thông lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió.

7. Vật phẩm phong thủy hợp cho nữ sinh năm Bính Thìn 1976

Bên cạnh việc quan tâm đến nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào, bạn cũng có thể tăng tài lộc và năng lượng cho mình với những vật phẩm phong thủy như:

 • Đá mắt hổ vàng nâu: Theo văn hóa phương Đông, đá mắt hổ tượng trưng cho điềm lành, may mắn và phú quý. Đây là vật phẩm giúp chủ nhân củng cố thêm tinh thần và sự dũng cảm đương đầu với khó khăn.

 • Đá thạch anh hồng: Đây là loại đá tích cực thúc đẩy năng lượng, nhất là hôn nhân và tình cảm. Năng lượng của chúng mang màu hồng nhạt tạo ra sự quyến rũ, chiếm được thiện cảm của nhiều người.

 • Đá thạch anh tím: Đây là tinh thể quý hiếm nên giá trị rất cao, mang đến sự cân bằng về thể chất, an bình trong tâm hồn cho người đeo.

 • Garnet ngọc hồng lựu: Đây là viên ngọc có giá trị lâu đời, tượng trưng cho quyền lực, sự hạnh phúc dồi dào. Bên cạnh đó, chúng cũng thể hiện cho năng lượng nhiệt huyết và khát khao tuổi trẻ.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào nhất? Kết hợp với 3 tuổi này làm ăn cực phất

>>>>>Xem thêm: Tuổi Tỵ và tuổi Mùi có hợp nhau không? Biết điều này cả 2 sẽ hoà hợp, thăng tiến

Đá thạch anh hồng giúp nữ chủ nhân Bính Thìn có thêm sức hút

8. Nữ tuổi Bính Thìn 1976 cần chú ý hạn tam tai nào?

Tam tai theo tuổi là hạn 3 năm liên tiếp của mỗi nhóm tuổi, vậy nên nữ Bính Thìn sẽ chịu vận hạn trong 3 năm Dần – Mão – Thìn, khi đó họ sẽ gặp nhiều rủi ro, khó khăn và cản trở liên quan đến sức khỏe, tài vận, công việc, kinh doanh và gia thất. Những hạn tam tai mà nữ Bính Thìn 1976 cần chú ý là:

 • Năm đầu hạn tam tai: Không nên làm những việc trọng đại như làm ăn lớn, xuất hành đi xa, xây sửa nhà, cưới xin.

 • Năm thứ hai hạn tam tai: Bạn nên tạm dừng những kế hoạch lớn đang thực hiện vì thường có khó khăn, trở ngại, đây là năm vận hại nặng nhất.

 • Năm thứ ba hạn tam tai: Những công việc lớn đừng nên hoàn thành lúc này.

Hạn tam tai theo phong thủy được xem là lẽ tất yếu sẽ xảy đến, do đó không thể tiêu trừ hoàn toàn. Nhưng bạn có thể giảm nhẹ bằng cách sửa soạn mâm lễ cúng đầu năm.

Xem Thêm: Hạn Tam Tai Là Gì? Bật Mí 3 Cách Hóa Giải Tam Tai Giúp Bạn Vượt Qua “Kiếp Nạn”

9. Tổng quát về gia đạo của nữ tuổi Bính Thìn 1976

Nhìn chung về gia đạo, nữ nhân sinh năm 1976 Bính Thìn không cần quá lo lắng về cuộc sống hôn nhân, gia đình, bởi họ sẽ có cuộc sống sung túc, trọn vẹn. Tuy trước khi kết hôn họ là người có tính hướng ngoại, sôi nổi, ưa thích những cuộc vui nhưng sau khi có gia đình họ lại chăm sóc và vun vén gia đình rất tốt.

Ngoài ra, lúc mới kết hôn có thể gặp một số vấn đề trở ngại nhưng sau 36 tuổi mọi chuyện sẽ ổn thỏa và êm ấm. Nhờ tính cách khoan dung, sống có nhu có cương nên họ được lòng nhiều người, cả chồng và hai bên gia đình nội ngoại.

Không thể phủ nhận chọn tuổi làm ăn và kết hôn rất quan trọng. Mong rằng qua những chia sẻ của job3s bạn đã biết được nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp tuổi nào. Lựa chọn đúng tuổi trong hôn nhân sẽ giúp gia đạo êm ấm, hợp người làm ăn sẽ giúp con đường công danh, buôn bán thuận lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *