Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

Trước khi tiến tới hôn nhân, việc biết trước nữ 1985 lấy chồng tuổi gì hợp sẽ là cơ sở để giúp nữ Ất Sửu có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc mãi mãi. Vậy, những tuổi nam mạng nào thực sự phù hợp để các quý cô tuổi Sửu lựa chọn kết hôn? Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn cùng theo dõi những nội dung hữu ích trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

1. Những thông tin tổng quan về nữ Ất Sửu 1985

Sinh 1985 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 trên một số phương diện chính như tính cách, tình duyên, gia đạo.

1.1. Tính cách nữ Ất Sửu sinh 1985 – viên ngọc quý của đại dương

Nữ sinh 1985 lấy chồng tuổi gì tốt số, đẹp duyên? Người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21/01/1985 đến ngày 08/02/1986 dương lịch, thuộc Thiên Can Ất và Địa Chi Sửu. Vì vậy nữ 1985 là tuổi Ất Sửu cầm tinh con Trâu.

Nữ Ất Sửu thuộc hành Hỏa, cung Ly nên thường có trí tuệ hơn người, biết khéo léo xử lý ổn thỏa mọi việc. Họ là người có chí tiến thủ, được mọi người yêu mến và kính trọng. Hơn nữa, tuổi Ất Sửu lại thuộc mệnh Kim (Hải Trung Kim – vàng trong biển, vô cùng quý hiếm). Điều này cũng thể hiện được phần nào năng lực, tính cách, tư duy của nữ 1985, tựa như nhân tài trong chốn nhân gian vậy.

Nữ Ất Sửu sống khá khép kín, khiêm nhường và tràn đầy tình yêu thương với mọi người. Họ không bao giờ lựa chọn cho mình một cuộc sống ồn ào, thay vào đó là sự thầm lặng, yên ắng. Vì thế, Ất Sửu cũng thường không hay chia sẻ chuyện cá nhân của mình với bất cứ ai.

Mặc dù sống khá nội tâm, nhưng về phương diện tình cảm, những cô gái sinh 1985 là người yêu mến sự lãng mạn, trân trọng tình cảm gia đình, biết “kính trên nhường dưới” và cảm thông với người khác. Với tính cách chân thành và sự khả ái trời phú, nữ Ất Sửu cũng dễ dàng nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

Sinh 1985 lấy chồng tuổi gì hợp nhất? Tham khảo tử vi Ất Sửu để có câu trả lời

1.2. Đôi nét về tình duyên của nữ Ất Sửu 1985

Nữ sinh năm 1985 lấy chồng tuổi gì gia đạo ngập tràn hạnh phúc? Theo lá số tử vi, nữ mệnh chủ Ất Sửu là người ôn hòa, biết kiềm chế cảm xúc nên đường tình duyên cũng khá tốt đẹp. Dựa vào tháng sinh âm lịch, có thể phân chia thành ba trường hợp cụ thể dưới đây:

  • Nữ Ất Sửu sinh vào tháng 1 và 3 âm lịch: Trong chuyện tình cảm, những cô gái sinh vào hai tháng này luôn gặp nhiều may mắn và khá hạnh phúc. Cuộc sống sau khi kết hôn có phần vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng rất yêu thương nhau. Nếu cả hai biết cố gắng làm ăn, cuộc sống vật chất sẽ được nâng cao hơn.

  • Nữ Ất Sửu sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch: Cuộc sống hôn nhân của họ ban đầu khá khó khăn vì công việc không thuận lợi, tài chính eo hẹp. Nhưng sau một thời gian cố gắng của hai vợ chồng mà mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn, gia đình đầm ấm, yên vui hơn.

  • Nữ Ất Sửu sinh tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch: So với những quý cô có ngày sinh vào các tháng trên, nữ Ất Sửu tuổi này là những người rất may mắn nhất trên con đường tình duyên khi yêu và kết hôn với một người, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào. Cuộc sống hôn nhân mỹ mãn cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Họ hầu như không phải lo lắng vất vả về bất kỳ vấn đề gì dù là chuyện nhỏ nhất.

1.3. Vận trình sự nghiệp và gia đạo của nữ Ất Sửu 1985

Nữ Ất Sửu sinh 1985 lấy chồng tuổi gì gia đạo bình yên? Tuổi Sửu nữ mạng 1985 có phúc về đường con cái, có nhiều tài lộc và may mắn. Chỉ là đôi khi gia đạo không tránh khỏi những mâu thuẫn nhỏ nhưng đều dễ dàng giải quyết và làm hòa một cách nhanh chóng. Nhìn chung, cuộc sống gia đình hầu như không gặp phải biến động nào lớn. Bước vào giai đoạn hậu vận, nữ mạng Ất Sửu 1985 sẽ có cuộc sống an nhàn.

Con đường công danh, sự nghiệp của quý cô tuổi Sửu cũng khá rộng mở và phát triển, tốt đẹp nhất từ năm 35 tuổi trở đi. Thời gian sau đó, họ sẽ gặp nhiều điều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được nhiều thành công lớn.

2. Vì sao nữ Ất Sửu 1985 nên lấy chồng hợp tuổi?

Nữ mệnh Ất Sửu 1985 lấy chồng tuổi gì hưởng số an nhàn, hạnh phúc? Kết hôn là việc trọng đại của đời người, cùng với đó, việc chọn người bạn đời hợp tuổi cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi lẽ, nếu tuổi tác phù hợp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, gắn bó. Nếu khắc tuổi, gia đạo dễ nảy sinh những mâu thuẫn, cãi vã, thậm chí là dẫn đến đổ vỡ, chia ly.

Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Việt, việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn cũng là một cách để chúng ta biết trước được những việc có thể xảy đến trong tương lai. Từ đó, bản thân có sự chuẩn bị tâm thế đầy đủ để đón nhận hoặc giải quyết chúng một cách hoàn hảo nhất.

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

Lấy chồng hợp tuổi cũng là yếu tố giúp gia đình về sau thêm hạnh phúc trọn vẹn

3. Nữ Ất Sửu 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc yên vui?

Trong hôn nhân, nữ 1985 lấy chồng tuổi gì thì hợp? Vợ chồng hợp tuổi sẽ bổ trợ cho nhau, giúp nhau để mọi việc luôn thuận lợi, lộc đến đầy nhà, sinh khí gia đình luôn cường thịnh. Hãy cùng xem nữ Ất Sửu 1985 lấy chồng tuổi gì hợp qua những luận giải dưới đây.

3.1. Nữ tuổi Ất Sửu kết hôn với nam Ất Sửu (vợ chồng bằng tuổi)

Hai con giáp này nên duyên với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là lá số tốt nhất trong cung tướng phu thê. Vợ chồng sẽ được quý nhân phù trợ, gia đình giàu sang, phú quý. Nếu kinh doanh, buôn bán, hai người cũng rất có tài, làm ở đâu sẽ thắng lớn ở đó. Trong quá trình chung sống, cả hai nên học cách nhường nhịn và nhẫn nại để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, tốt đẹp hơn.

3.2. Nữ Ất Sửu nên duyên với nam Quý Hợi

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gặp số Tam Vinh Hiển? Khi kết hôn với nam tuổi Quý Hợi, số mệnh nữ Ất Sửu sẽ được thay đổi một cách rõ rệt, theo hướng tích cực. Hai vợ chồng cũng được quý nhân phù trợ, được mọi người xung quanh giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn, hoạn nạn. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống hạnh phúc, bền lâu.

3.3. Nữ Ất Sửu lấy chồng tuổi Canh Thân

Cũng giống như khi kết hôn với nam Ất Sửu, nữ 1985 nếu nên duyên vợ chồng với nam Canh Thân cũng dễ dàng sinh ra số Nhất Phú Quý. Lá số này mang tới sự giàu sang, tài lộc cho cặp đôi.

Trong cuộc sống, khi đứng trước khó khăn, thử thách, vợ chồng luôn được người khác giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, đúng lúc. Tuy tính cách vợ chồng không hòa hợp nhưng nếu cả hai biết cách dung hòa thì mọi chuyện vẫn sẽ êm đẹp.

3.4. Nữ Ất Sửu kết hợp với nam Mậu Ngọ

Nếu bạn đang thắc mắc nữ 1985 lấy chồng tuổi gì dễ gặp số Tam Vinh Hiển thì câu trả lời chính là nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Hai tuổi này rất được khuyến khích kết hôn với nhau vì được quý nhân phù trợ.

Trên con đường công danh, vợ chồng đều là người có địa vị xã hội. Đặc biệt, hai người đều có đầu óc nhanh nhạy, tính tình hòa thuận nên nếu vợ chồng cùng kết hợp làm ăn chắc chắn sẽ có nhiều tài lộc.

3.5. Nữ Ất Sửu kết hôn với nam Đinh Tỵ

Số Tứ Đạt Đạo chính là lá số được sinh ra nếu như nữ Ất Sửu lấy người tuổi Đinh Tỵ làm chồng. Họ sẽ được quý nhân phù trợ muôn đời, mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng. Nếu làm ăn, buôn bán thì đánh đâu cũng dành thắng lợi lớn, “hái ra tiền”, tài lộc vẹn toàn.

Tìm hiểu thêm: Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong tình cảm, cuộc sống? Làm sao để hóa giải?

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?
Nữ Ất Sửu kết hôn với nam Đinh Tỵ có số Tứ Đạt Đạo

4. Nữ Ất Sửu 1985 không nên kết hôn với nam mạng tuổi nào?

Nữ sinh 1985 lấy chồng tuổi gì phạm vào đại kỵ? Đây có lẽ cũng là thắc mắc của nhiều cô gái tuổi Ất Sửu trước khi quyết định bước vào chuyện hôn nhân. Dưới đây là các tuổi nam mạng không hợp để kết tóc se duyên với nữ 1985.

  • Nam Kỷ Mùi và nam Giáp Tý: Đây là hai tuổi nam mạng mà nữ Ất Sửu không nên kết hôn vì dễ sinh ra số Nhì Bần Tiện. Con đường công danh của hai vợ chồng đều không thuận lợi, phải chị cảnh bần hàn thời gian đầu, qua hạn mới có nhiều tài lộc. Tính cách vợ chồng không được hòa hợp nên cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

  • Nam tuổi Nhâm Tuất: Nếu nữ Ất Sửu kết hôn với nam mạng tuổi này sẽ phạm vào Tuyệt Mạng. Cuộc sống vợ chồng sẽ phải gặp nhiều khó khăn, sóng gió, làm ăn gặp phải thất bại, thậm chí lâm vào cảnh kẻ mất người còn.

  • Nam Tân Dậu, Bính Thìn, Bính Dần: Nếu kết hôn với nhau, vợ chồng nữ Ất Sửu sẽ phạm Biệt Ly. Lá số này mang đến nhiều tai ương cùng những điều không may mắn cho gia đình. Vợ chồng, con cái phải sống xa cách nhau, gia đình thường xuyên phát sinh cãi vã, mâu thuẫn.

5. Hóa giải kết hôn không hợp tuổi cho nữ Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu lấy chồng tuổi gì đại phú quý? Nếu kết hôn với người không hợp tuổi nên lưu ý điều gì để hóa giải xung khắc, tránh những điều xui xẻo? Dưới đây là một số phương pháp giúp những cặp đôi thay đổi vận trình tình yêu, gia đạo hạnh phúc, tốt đẹp.

  • Nữ Ất Sửu nên đeo trang sức hình Phật bản mệnh của mình là Hư Không Tạng Bồ Tát để được ngài phù hộ, độ trì.

  • Sử dụng trang sức phong thủy khác giúp hóa giải vận hạn, tăng cường vận khí như đá Mắt Hổ để xua đuổi tà khí, duy trì trí lực minh mẫn, đeo hình Hồ Ly giúp hóa giải xung khắc vợ chồng hoặc tượng Phật Di Lặc giúp nữ Ất Sửu gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, kinh doanh,…

Nữ 1985 lấy chồng tuổi gì gia đình sung túc, hạnh phúc an yên?

>>>>>Xem thêm: Tuổi Kỷ Mùi kết hôn năm nào, với tuổi nào thì trăm năm hạnh phúc?

Một số vật phẩm phong thuỷ giúp nữ 1985 hoá giải xung khắc khi lấy chồng không hợp tuổi

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã có những kiến thức và chiêm nghiệm về việc nữ 1985 lấy chồng tuổi gì để có được gia đình hạnh phúc, sung túc cả đời. Trong cuộc sống, đôi khi vì duyên số mà bạn có thể gặp gỡ và lựa chọn người bạn đời không hợp tuổi với mình. Nhưng điều quan trọng để hóa giải xung khắc vợ chồng chính là sự chân thành, tình yêu thương và nỗ lực vun đắp xuất phát từ cả hai phía.

  • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 bao nhiêu tuổi, mệnh gì, cung gì?
  • Nam, Nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *