Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

Có lẽ, khi yêu không mấy người bận tâm đến chuyện nữ 1983 lấy chồng tuổi gì thì hợp. Nhưng đến khi chuẩn bị thành gia lập thất thì việc xem tuổi vợ chồng là điều quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nữ Quý Hợi sau này. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc nữ sinh năm 1983 lấy chồng tuổi gì để hưởng số giàu sang, phú quý thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Bạn đang đọc: Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

1. Một số thông tin tổng quan về nữ 1983 Quý Hợi

Để có thể giải đáp chính xác nhất nữ 1983 lấy chồng tuổi gì hợp mệnh thì trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi nét về vận mệnh của các quý cô Quý Hợi thông qua phương diện tính cách, tình duyên, gia đạo.

1.1. Nét tính cách thân thiện, đoan trang của nữ Quý Hợi 1983

Hiểu được tính cách của nữ Quý Hợi sẽ là cơ sở để chúng ta cùng nhau từng bước tìm giải mã câu hỏi 1983 lấy chồng tuổi gì hợp nhất. Dựa vào Thiên Can Địa Chi, những cô gái sinh năm 1983 âm lịch là năm Quý Hợi, tuổi con Lợn với năm sinh dương lịch được tính từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984. Còn theo Ngũ hành, nữ 1983 thuộc hành Thủy (Đại Hải Thủy – nước biển lớn), mang ý nghĩa là nguồn nước mênh mông, rộng lớn và đầy mạnh mẽ nơi đại dương bao la.

Với những đặc điểm trên, tính cách nữ Quý Hợi 1983 rất ưa thích làm việc lớn, có quyết tâm và ý chí cao, theo đuổi ước mơ của bản thân nên rất dễ đạt được thành công, nhất là trong kinh doanh. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Hợi là người có tính cách thật thà, thân thiện, chăm chỉ và thông minh. Tuy nhiên, họ lại khá bảo thủ và thích ở trong vòng tròn an toàn do chính bản thân tạo ra. Bởi vậy, nữ Quý Hợi gặp khó khăn trong việc thích nghi với những thay đổi, đặc biệt họ luôn cảm thấy lo lắng về tương lai.

Phụ nữ sinh năm 1983 có cốt cách đoan trang, không thích nơi ồn ào hay những điều thị phi. Vì thế, họ chính là người phụ nữ lý tưởng của gia đình. Họ hiền lành, tốt bụng nên được rất nhiều người xung quanh yêu quý, quan tâm.

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

Giải đáp thắc mắc nữ 1983 lấy chồng tuổi gì hợp mệnh qua tử vi tuổi Quý Hợi

1.2. Tình duyên của nữ Quý Hợi 1983 có nét gì đặc biệt?

Quý Hợi nữ mạng sinh 1983 lấy chồng tuổi gì tam hợp? Phụ nữ tuổi Hợi có đường tình duyên khá tốt đẹp. Tùy thuộc vào mỗi người và tháng sinh của họ, mức độ hạnh phúc cũng sẽ có sự khác biệt.

 • Đối với nữ Quý Hợi sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch: Về mặt tình cảm, họ có cung đường tình yêu khá đẹp nhưng lại gặp một số khó khăn về phương diện tài chính. Bởi vậy sau khi kết hôn, các quý cô nên chăm chỉ làm việc hơn để thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn.

 • Nữ Quý Hợi sinh vào tháng 2, 5, 8, 10 âm lịch: Mặc dù cuộc sống sau hôn nhân của nữ Quý Hợi tuổi này sẽ gặp chút khó khăn nhưng kinh tế gia đình không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ là tình duyên vợ chồng chưa có sự thuận hòa. Vì thế cả hai cần học cách tin tưởng nhau hơn để có cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

 • Nữ tuổi Quý Hợi sinh tháng 1, 3, 6, 7, 11 âm lịch: Dường như cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng này rất vui vẻ và hạnh phúc. Cùng với đó, công việc của hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, mở ra nhiều cơ hội lớn, tài lộc ngày ngày gõ cửa.

1.3. Con đường gia đạo và vận trình sự nghiệp của nữ Quý Hợi 1983

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì giúp vận trình sự nghiệp thăng tiến, gia đạo hạnh phúc, ấm êm? Lá số tử vi của nữ mạng Quý Hợi cho thấy thời tiền vận của họ phải trải qua khá nhiều muộn phiền, trở ngại trong gia đạo. Phải bước sang hậu vận, mọi thứ mới được ổn định, gia đạo yên ấm hơn.

Còn về đường công danh, tuy chỉ ở mức trung bình, nhưng tiền bạc đầy đủ, cuộc sống sung túc. Nếu nữ Quý Hợi không lấy công danh làm trọng mà theo đuổi kinh doanh, lập nghiệp thì sẽ có sự nghiệp vững chắc. Từ năm 36 tuổi trở đi, họ tạo dựng được sự nghiệp riêng cho mình, kiên trì theo đuổi càng đạt được nhiều thành công rực rỡ.

2. Vì sao nữ sinh năm 1983 nên kết hôn với người hợp tuổi?

Nữ mạng 1983 lấy chồng tuổi gì hưởng số giàu sang? Tại sao nữ Quý Hợi nên chọn người hợp tuổi với mình để kết hôn? Có thể lúc yêu, mọi người không quá quan trọng việc hợp tuổi. Nhưng để có cuộc sống sau này hạnh phúc, phú quý hay nghèo khó, bất hạnh lại phụ thuộc nhiều vào yếu tố hợp tuổi.

Vợ chồng lấy nhau hợp tuổi, hợp mệnh sẽ có những điểm tương đồng trong suy nghĩ, tư tưởng,… Điều này ảnh hưởng sâu sắc đến sự hòa hợp, thấu hiểu lẫn nhau giữa hai người, góp phần giữ gìn ngọn lửa tình yêu bền vững mãi mãi. Bên cạnh đó, dù là nam hay nữ thì chuyện hôn nhân chính là việc đại sự trong cả cuộc đời. Vì thế, kết hôn với người hợp tuổi, cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, cả hai đều có công danh sự nghiệp, kinh tế gia đình ổn định.

Cũng giống như xem tuổi hợp trong làm ăn, nếu hai người không hợp tuổi lấy nhau, cuộc sống sẽ không tránh khỏi những xung khắc, khó khăn, trở ngại. Những điều này có thể làm cho tình cảm vợ chồng đi xuống, kinh tế gia đình sa sút, gia đạo không yên ổn,…

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

Kết hôn với người hợp tuổi mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn

3. Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì? 06 tuổi nam mạng hợp nhất để kết hôn

Việc nữ Quý Hợi biết được 1983 lấy chồng tuổi gì hợp với mình sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc đong đầy, tiền bạc dồi dào, công danh vang xa. Dưới đây là những tuổi nam mạng đẹp để kết hôn với các quý cô tuổi Quý Hợi để bạn tham khảo và chiêm nghiệm.

 • Nam giới tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Người xưa thường nói “Vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn”, vì thế cặp đôi cùng tuổi Quý Hợi rất được khuyến khích lấy nhau vì họ có số Tam Vinh Hiển. Cuộc sống hôn nhân của hai người hòa hợp vì có cùng chí lớn. Nếu làm ăn kinh doanh thì mọi việc cũng ổn định, còn nếu theo đuổi công danh thì cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, địa vị được củng cố.

 • Nam tuổi Nhâm Tuất sinh sinh 1982

Cuộc sống sau khi kết hôn của cặp đôi này gặp nhiều may mắn, sức khỏe an khang, việc làm ăn dễ dàng thành công. Tuy nhiên, tính cách hai người không được hòa hợp cho lắm vì một người luôn muốn bứt phá vươn lên, còn người kia lại thích an phận. Để giải quyết mọi việc êm xuôi, vợ chồng nên biết nhường nhịn nhau, tránh cãi vã, mâu thuẫn.

 • Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Nếu nữ Quý Hợi thắc mắc 1983 lấy chồng tuổi gì để có số Nhất Phú Quý thì câu trả lời chính là nam giới tuổi Tân Dậu. Lá số này giúp cho cả hai vợ chồng có cuộc sống thoải mái, dư giả. Trong công việc, làm ăn buôn bán sẽ được quý nhân phù trợ nên gặt hái nhiều thành công.

 • Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Nữ Quý Hợi nên duyên với nam Kỷ Mùi dễ dàng sinh ra số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng sau khi kết hôn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, cả hai sẽ có địa vị, chức sắc cao trong xã hội. Đồng thời, lá số này cũng dự báo cặp đôi sẽ có con cái đủ đầy, gia đình sống chung với nhau sẽ hạnh phúc, yên vui.

 • Nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977

Số Tứ Đạt Đạo là lá số mang ý nghĩa cho việc dễ làm ăn, tạo dựng sự nghiệp khá giả. Nếu nữ Quý Hợi kết hợp với nam Đinh Tỵ sẽ sinh ra số mệnh này, tài lộc, phú quý, công danh thuận lợi, hôn nhân viên mãn. Lại thêm có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm đâu thắng đó, chỉ cần hai người có sự lựa chọn đầu tư phù hợp.

 • Nam tuổi Bính Thìn 1976

Hai tuổi này nên duyên vợ chồng với nhau cũng rất tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng đều được quý nhân phù trợ, mọi việc làm ăn, buôn bán đều thuận lợi phất. Tính cách hai người rất hòa hợp nên về lâu về dài sẽ tạo dựng nên sự nghiệp lớn nếu cả hai cùng có sự kết hợp nhuần nhuyễn.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 1/8 cung gì? Tương lai rộng mở nhờ vào việc nắm bắt thời cơ này

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này
Nữ Quý Hợi lấy chồng Bính Thìn có số Tam Vinh Hiển

4. Nữ Quý Hợi sinh 1983 không nên lấy chồng tuổi gì?

Ngoài các tuổi hợp cho nữ 1983 lấy chồng tuổi gì giàu sang, phú quý ra, vẫn sẽ có những tuổi nam mạng không nên kết hôn với các cô gái Quý Hợi vì sẽ phạm vào đại kỵ. Đó là các tuổi sau:

 • Nam Canh Thân sinh năm 1980: Nếu nữ 1983 lấy chồng tuổi Canh Thân sẽ phạm vào Tuyệt Mạng. Đây là cung xấu nhất trong phong thủy Bát trạch. Vợ chồng phạm vào cung này sẽ gặp nhiều buồn phiền, u sầu, gia đình hay xảy ra xung đột, sức khỏe và tuổi thọ kém. Tuyệt Mạng còn làm suy giảm tài vận, làm ăn thua lỗ, vợ chồng con cái bị rạn nứt tình cảm,…

 • Nam Ất Mão 1978: Quý Hợi 1983 nữ mạng cũng nên tránh kết hôn với nam Ất Mão vì sinh ra số Nhì Bần Tiện. Cả hai sẽ phát sinh nhiều xung đột từ công việc cho đến cuộc sống gia đình. Điều này khiến vợ chồng sống trong cảnh nghèo khó một thời gian dài. Nếu biết cố gắng vươn lên gia đình sẽ êm ấm hơn.

5. Hóa giải tuổi xung khắc vợ chồng lấy nhau không hợp tuổi

Sau khi đã biết được nữ 1983 lấy chồng tuổi gì hợp, tuổi gì đại kỵ, chắc hẳn nữ Quý Hợi đã có những chiêm nghiệm cho bản thân mình. Cuộc sống vẫn có trường hợp vợ chồng hai tuổi đại kỵ lấy nhau. Vậy nên làm gì để có thể hóa giải những xung khắc do không hợp tuổi? Mời bạn cùng tham khảo một số cách hóa giải dưới đây.

 • Nếu tuổi hai vợ chồng đại kỵ thì gia đình nên làm lễ cúng sao giải hạn cho mỗi tuổi. Tùy theo sao hạn hằng năm để tổ chức lễ cúng, sẽ giúp giải hạn, giải xung khắc.

 • Nữ Quý Hợi nên kết hôn vào những năm tuổi đẹp như 17, 19, 22, 23, 25, 27, 29, 30, 35 tuổi để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đồng thời nên tránh năm tuổi xấu 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi vì sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh sau này.

Nữ 1983 lấy chồng tuổi gì đẹp? Muốn hưởng số giàu sang đừng bỏ lỡ tuổi này

>>>>>Xem thêm: 30/10 là ngày gì? Tổng hợp những sự kiện, ngày lễ lớn trong tháng 10

Có nhiều cách giúp hoá giải xung khắc khi tuổi vợ chồng không hợp nhau

Có thể nói, hôn nhân là chuyện trọng đại nên nữ 1983 lấy chồng tuổi gì cũng là điều mà mỗi phụ nữ Quý Hợi cần xem xét, lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này, các cô gái tuổi Hợi sinh năm 1983 có thể kết hôn với người phù hợp nhất, cuộc sống sau này sẽ luôn được hạnh phúc, viên mãn.

 • Tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt? Chọn đúng năm sinh, bố mẹ vượng, con cái an
 • Luận giải căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi: Cảnh giác sớm chẳng bao giờ là thừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *