Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ được xem là báo hiệu tương lai sáng lạn, phú quý cát tường khiến ai cũng muốn sở hữu. Nhưng người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng đừng quá vội ỷ lại mà bỏ sót điều này có thể khiến sự nghiệp tan thành mây khói, con cháu đời sau khốn đốn cực nhọc.

Bạn đang đọc: Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

1. Ý nghĩa phong thuỷ của nốt ruồi ở vị trí xương sườn

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở hai bên xương sườn được coi là báo hiệu của sự giàu có và sung túc. Nhiều người cho rằng đây là vị trí “kho tiền tả hữu”, dù mọc bên trái hay bên phải đều sẽ mang lại may mắn.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ mang tướng đắc tài đắc lộc

Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở xương sườn trái nam gần ngực thì cuộc sống hôn nhân sẽ rất viên mãn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ còn may mắn lấy được người vợ giàu có, yêu thương và chiều chuộng. Đặc biệt, khi về già anh chàng này còn sở hữu khối tài sản “kếch xù” mà nhiều người ao ước.

2. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở xương sườn theo từng vị trí

Mặc dù nốt ruồi ở hai bên xương sườn tượng trưng cho những điềm tốt. Tuy nhiên, tùy vào vị trí nốt ruồi và giới tính của gia chủ mà nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ trong phong thuỷ

2.1. Giải mã nốt ruồi ở xương sườn phải nam nữ

Nốt ruồi ở xương sườn phải nữ giới

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bên phải xương sườn nữ giới thì xin chúc mừng vì đây là vị trí tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và giàu có. Ngay từ khi sinh ra, họ đã sống trong nhung lụa, được cha mẹ yêu thương và dễ dàng đạt được điều mình mong muốn.

Nhìn chung cuộc sống sau này của những người có nốt ruồi ở xương sườn phải cũng khá bình yên, thịnh vượng và trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn không nên quá trông cậy vào người khác mà hãy cố gắng hết sức để giữ lấy vận may đó. Bởi vì, việc tiêu tiền một cách lãng phí có thể khiến vận may và tài lộc của bạn tiêu tán một cách nhanh chóng.

Nốt ruồi ở xương sườn phải nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở bên phải thường rất tính toán, đặc biệt về tài chính phải luôn rõ ràng và không muốn phụ thuộc vào ai. Ngoài ra, họ còn là một nhà “tâm lý” nhạy bén nên nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Những anh chàng này rất biết cách “tâng bốc” người yêu của mình. Chính vì vậy mà cuộc sống tình cảm của họ cũng vô cùng suôn sẻ và viên mãn.

Tìm hiểu thêm: Giải mã giấc mơ thấy người đòi nợ: Giàu sang, sung túc hay khó hèn?

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang
Nốt ruồi ở xương sườn phải nam thường có cuộc sống rất viên mãn, hạnh phúc

2.2. Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ

Nốt ruồi ở xương sườn trái nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương sườn bên trái có rất nhiều đất đai, nhà cửa và đặc biệt có duyên với ngành nghề bất động sản. Hậu vận của những người này đa phần về sau ngày càng tốt, tài sản của cải sẽ tăng gấp đôi. Đây cũng là điều khiến nhiều người hằng mơ ước. Về con cái, phần lớn những người phụ nữ sở hữu tướng mạo này đều có phúc sinh con trai.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở xương sườn trái nam cho thấy họ là người có tài ăn nói nhưng lại thiên về xu hướng nịnh hót. Ngoài ra, anh chàng này còn có tính cách hơi “đua đòi” dù hoàn cảnh gia đình không cho phép. Tuy nhiên, điều này không phải là rào cản trên con đường sự nghiệp hay hôn nhân do họ biết cách lấy lòng và chiều chuộng đối phương.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam báo hiệu con đường sự nghiệp rất thành công vang dội

Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa: 101+ Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Cho Nam, Nữ Chi Tiết Năm 2024

3. Có nên xóa nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ hay không?

Như đã chia sẻ ở trên, nốt ruồi ở xương sườn nam nữ đều sẽ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Hơn nữa, nếu cảm thấy nốt ruồi có kích thước lớn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc mang tướng số xấu thì bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy bỏ.

Ngược lại, nếu nhận thấy nốt ruồi mang lại cho bạn nhiều điều may mắn, là điềm tốt thì bạn không nên tẩy bỏ để tránh ảnh hưởng đến vận mệnh sau này. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có những dấu hiệu bất thường như đau nhức hoặc có những dấu hiệu lạ thường thì nên đến gặp bác sĩ để kịp thời thăm khám, phát hiện sớm bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời.

4. Tẩy nốt ruồi ở xương sườn trái nam có ảnh hưởng đến tướng số không?

Bên cạnh việc tìm hiểu ý nghĩa của tướng số, nhiều người vẫn thắc mắc rằng việc tẩy bỏ nốt ruồi có làm thay đổi tướng số hay không, thậm chí là mang lại xui xẻo.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ – Số son vận đỏ, cả đời phú quý giàu sang

>>>>>Xem thêm: Mẹo chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi giúp thu hút vận may, sự nghiệp đi lên

Tìm hiểu việc tẩy nốt ruồi có làm phá tướng số hay không?

4.1. Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ liệu có liên quan đến tướng số của con người?

Theo tử vi tướng số, các bộ phận trên cơ thể con người, trong đó có cả nốt ruồi đều ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai. Vì vậy, mỗi vị trí nốt ruồi cụ thể đều sẽ mang những “lời giải mã” khác nhau để tiên đoán tính cách, đường sự nghiệp và tình duyên của người sở hữu.

4.2. Tẩy nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ có làm phá tướng không?

Việc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng mạo, tử vi hay không thực chất chỉ là kết luận dựa trên phỏng đoán và lời truyền miệng dân gian. Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu hay công trình khoa học nào chứng minh nốt ruồi sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai về sau.

Nốt ruồi ở xương sườn trái nam nữ được ví von như tướng mạo “vàng mười” không phải ai cũng sở hữu được. Từ đó, bạn hãy tận dụng khả năng của mình và nắm bắt thời cơ để giúp mọi chuyện trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất nhé.

Xem thêm: 10 Nốt Ruồi Phú Quý Của Nữ Giới Tài Lộc Cả Đời Không Được Xóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *