Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Xông đất, xông nhà đầu năm từ lâu đã là một nét văn hóa ngày Tết Nguyên đán của người Việt. Người xông đất khi đến nhà người khác xông đất, ngoài những phong bao lì xì, khách đến cũng nên gửi những lời chúc mừng năm mới may mắn, tài lộc, hay và ý nghĩa đến cho gia chủ.

Bạn đang đọc: Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

1. Hướng dẫn cách thức xông đất, xông nhà như thế nào là đúng chuẩn để mang may mắn, tài lộc cho gia chủ?

Xông nhà hay xông đất đầu năm mới là phong tục có từ xa xưa nhưng đến hiện giờ nhiều gia đình vẫn coi trọng. Thời gian xông nhà sẽ là vào ngày đầu tiên của năm mới m lịch, tức mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Quy trình thực hiện việc xông đất, xông nhà đúng chuẩn nhất sẽ được thực hiện từ bước chọn người hợp tuổi với gia chủ. Việc này sẽ được thực hiện từ rất sớm. Người được chọn sẽ phụ thuộc vào thời gian tốt để xông nhà được gia chủ thống nhất từ trước. Có thể là vào giao thừa, hoặc sớm mùng 1 Tết.

Khi tới xông nhà cho gia chủ, khách xông nhà sẽ cầm theo một chút quà nhỏ như bánh, mứt, bao tiền lì xì… dành tặng cho các thành viên trong gia đình chủ nhà. Đồng thời, người xông đất sẽ gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến họ với mong muốn đem lại may mắn và thành công trong cả năm. Lưu ý người xông nhà chỉ ở lại khoảng 5 – 10 phút rồi ra về.

2. Lời chúc xông đất hay và ý nghĩa nhất đầu năm Giáp Thìn 2024

– Năm Rồng vàng đã tới, chúc cho toàn thể gia đình cô/dì/chú/bác một năm mưa thuận gió hòa, chúc cho ông bà/hai bác/có chú… khỏe ra mỗi ngày. Không có lo toan phiền muộn. Xuân đến hy vọng, toàn thể nhà nhà ấm no.

– Chúc cô/dì/mợ chúc chú/cậu năm mới 2024 dồi dào sức khỏe, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiền về nặng túi, polime đầy bao, tiền vô ào ào như nước, tình vào đầy tim, luôn luôn may mắn.

– Cung chúc nhà mình một năm mới 2024 vạn sự vui, đầu năm tấn tới, môi cười hiha. Xuân sang lộc biếc tràn đầy muôn cõi, Tết đến mai vàng trải khắp mọi nơi.

– Năm mới 2024, xin chúc bạn đáng mến của tôi, sự nghiệp hanh thông, tài lộc may mắn, gia đạo bình an, ôm trọn lộc tài, cuộc đời an khang, nắm chặt phú quý. Cung chúc tân Xuân Giáp Thìn như ý, bình an, sung túc.

Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Xông đất, xông nhà như thế nào là đúng chuẩn để mang may mắn, tài lộc cho gia chủ?

– Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, mong cầu bạn công danh sáng ngời, may mắn tài lộc khắp nơi cũng đổ về tận cửa.

– Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua, phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, chúc bạn vạn sự an khang vạn sự lành.

– Giáp Thìn 2024 vừa sang, hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, cả nhà cười vang.

– Cung chúc tân niên Giáp Thìn 2024! Chúc cả gia đình vạn sự bình yên – hạnh phúc vô biên – vui vẻ triền miên – kiếm được nhiều tiền, an nhàn sung sướng.

– Giáp Thìn 2024 vừa tới? Xin gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến với gia đình bạn. Đặc biệt là chúc bạn vạn sự bình yên, hạnh phúc vô biên, vui vẻ liên miên, kiếm thật nhiều tiền, sung sướng như tiên – Phát tài – phát lộc.

– Năm cũ đã qua – năm mới đã đến. Xin chúc gia đình bạn tiếp tục đón thêm một năm vạn sự như ý, phát tài phát lộc, phúc lộc đầy nhà và sức khỏe dồi dào. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

– Chúc năm Giáp Thìn 2024 – Xuân phước thịnh vĩnh cữu. Xuân 2024, chúc gia đình anh/chị/em năm mới vui vẻ, sức khỏe, an lành. Bước sang năm mới chúc bạn gặp thật nhiều may mắn, thành công, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, sum vầy.

Tìm hiểu thêm: Người sinh ngày 25/12 là cung gì? Sinh 25/12 cứ làm nghề này bạn sẽ giàu có

Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ
Câu chúc hay cho khách xông đất, xông nhà để mang may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến, chúc gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ. Khởi đầu năm mới an lành, công danh sự nghiệp có nhiều may mắn, đạt được thành công, hạnh phúc.

– Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 phát tài phát lộc, chúc gia đình anh, chị một năm mới hạnh phúc, vui vẻ. Bước sang năm mới làm ăn phát đạt hơn năm cũ, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn.

– Nhân dịp Xuân năm Rồng, thay mặt gia đình em xin kính chúc anh/chị một năm mới thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài – phát lộc, đạt nhiều may mắn, gia đình hòa thuận – an khang – hạnh phúc. Chúc cho năm Giáp Thìn 2024 thật thành công.

– Kính chúc cho mọi người năm Giáp Thìn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Năm mới, khởi đầu mới với những may mắn, sức khỏe và vạn sự như ý.

– Năm hết Tết đến, Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến. Xin chúc gia đình anh/chị một năm thật an lành, đong đầy hạnh phúc, tiền tài như nước, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào.

– Xuân sang, Tết Giáp Thìn đã đến, kính chúc gia đình anh/chị có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Sang năm mới làm ăn phát đạt, tiền tài như nước, sự nghiệp thăng tiến.

– Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Chúc gia đình anh, chị năm mới tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý, niềm vui phơi phới, hạnh phúc ngập tràn.

– Tạm biệt năm Quý Mão, chào đón năm Giáp Thìn 2024, kính chúc gia đình an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp sáng ngời, tiền tài như mơ, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

– Em chúc anh chị sang năm mới 2024 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

– Cung chúc tân Xuân Giáp Thìn 2024 phước vĩnh cửu – Xin kính chúc toàn thể gia quyến có được an khang – thịnh vượng – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ cát tường.

– Chúc anh/chị năm mới Giáp Thìn luôn luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh như ý, kiếm được tiền tỷ, tiêu mãi không hết, tình yêu như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

– Chúc anh/chị/em năm mới tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng tràn bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ

– Năm mới mừng tuổi toàn thể gia đình mình, chúc mọi người một năm mới Giáp Thìn luôn có thật nhiều sức khỏe, tài lộc dồi dào. Cả năm công danh sự nghiệp khấm khá, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý.

3. Câu chúc xông nhà, xông đất đầu năm mới Giáp Thìn 2024 ngắn gọn nhưng vẫn mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho gia chủ

– Nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, xin kính chúc anh/chị/vợ chồng và toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái được nhiều thành công.

– Chúc toàn thể gia đình anh/chị/em một năm mới Giáp Thìn ngập tràn hạnh phúc, bình an và sớm đón bé Rồng vàng để mọi điều thêm trọn vẹn, rực rỡ.

– Năm mới Giáp Thìn 2024 đã tới, anh/chị/em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tời toàn thể gia đình mình. Một năm Rồng luôn mạnh khỏe, mọi điều bình an là làm ăn phát đạt.

Những câu chúc khi đến xông nhà đầu năm mới Giáp Thìn 2024 mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

>>>>>Xem thêm: Tử vi hôm nay 7/12/2023 của 12 con giáp: Sửu bao dung, Hợi bất an

Lời chúc xông đất, xông nhà ý nghĩa để mang may mắn, tài lộc cho gia chủ.

– Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024! Xin kính chúc gia đình mình, năm mới gặp được mọi sự như ý, tỷ sự như mơ, an khang – thịnh vượng.

– Chúc đại gia đình anh/chị/em một năm Giáp Thìn 2024 bội thu, niềm vui gấp 5 gấp 10 năm cũ, hạnh phúc tràn đầy trong năm tới.

– Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Anh/chị/em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tời toàn thể gia đình ta, năm mới an khang – thịnh vượng!

– Năm mới Giáp Thìn 2024 đã tới, kính chúc anh/chị/em và toàn thể gia đình mình, mọi sự như ý, sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, tài lộc phơi phới.

– Chúc gia đình anh/chị/em một năm mới tấn tài tấn lộc, an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý – tỷ sự như mơ – tin vui bất ngờ.

Trên đây là những lời chúc Tết dành cho khách xông đất, xông nhà không những hay mà còn ngắn gọn, được xem như một phần không thể thiếu để gửi đến gia chủ. Bạn hãy chọn cho mình những câu chúc hay và ý nghĩa thể hiện được hết tâm ý của bản thân đấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *