Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Những người này mang mệnh Hỏa, vốn là kiểu người mạnh mẽ, nhiệt huyết và thân thiện nên họ đón nhận được nhiều may mắn và cơ hội tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản chủ cần học cách kiên nhẫn, sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và không ngại khó để học hành thuận lợi, tương lai xán lạn.

Bạn đang đọc: Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

1. Người sinh năm 2008 mệnh gì? Thuộc sao chiếu mệnh gì?

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Những người sinh trong năm này thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thích Lịch Hỏa, tức ngọn lửa sấm sét, thể hiện bản chủ có tính cách thân thiện, tốt bụng và thông minh. Nếu đủ kiên nhẫn và quyết tâm, người tuổi Mậu Tý sẽ đón nhận thêm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số thông tin khái quát về người sinh năm 2008:

Nam Nữ
Ngày sinh 07/02/2008 đến 25/01/2009
Mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa)
Cung mệnh Cấn Thổ Khảm Thủy
Con giáp Con chuột
Can Mậu
Chi
Tương hợp Quý
Tương hình Nhâm và Giáp
Tam hợp Tỵ, Dậu, Sửu
Sao chiếu mệnh trong năm 2025 Mộc Đức Thủy Diệu

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Người sinh năm 2008 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thích Lịch Hỏa

Xem thêm: Hướng đặt bàn thờ tuổi Mậu Tý giúp gia chủ vận đỏ như son, công danh thăng tiến

2. Màu sắc hợp và kỵ của người sinh năm 2008 mệnh Hỏa

Luận giải người sinh năm 2008 mệnh gì giúp mệnh chủ xác định được màu sắc tương hợp và tương khắc của mình.

Màu hợp Màu không hợp
Màu sắc
  • Màu bản mệnh: Đỏ, hồng, tím, cam.

  • Màu tương hợp: Xanh lá

Đen, xám, xanh dương, trắng
Ý nghĩa

Các màu sắc tương sinh mang đến nhiều điều tốt lành đến cuộc sống, tượng trưng cho sự ấm no và đủ đầy.

Xanh lá là màu của thiên nhiên, đại diện cho sự sống, sinh sôi nảy nở và một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Đây là những màu sắc thuộc hành Thủy, tương khắc với hành Hỏa vì nước dập tắt lửa. Những màu sắc này sẽ mang vận xui đến với cuộc sống của người tuổi Mậu Tý.

3. Sinh năm 2008 hợp nghề gì? công việc gì?

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, vì vậy, bản chủ nên chọn nghề liên quan đến gỗ và nông nghiệp như nông dân, làm việc, kinh doanh thực phẩm, nhà nghiên cứu động vật, nhà khoa học nghiên cứu dược liệu trogn năm 2024. Bên cạnh đó, vì Kim khắc Hỏa, chiếc kim bị áp chế bởi ngọn lửa. Chính vì vậy, bản chủ chọn nhũng nghề liên quan đến kim loại như sửa chữa máy tính, buôn bán kim khí, bán trang sức, sửa đồng hồ thì có thể phát huy hết được khả năng của Hỏa, thu hút được nhiều sinh khí tốt và tài lộc.

4. 2008 hướng hợp và kỵ

Không chỉ màu sắc, tìm hiểu 2008 mệnh gì còn giúp bản chủ nhận biết hướng phong thủy phù hợp với bản thân. Theo lá số tử vi, bản chủ hợp và kỵ các hướng sau:

Hướng hợp Hướng không hợp
Nam Đông Nam, Đông, Nam, Bắc Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây
Nữ Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc Đông Nam, Bắc, Đông, Nam

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Người sinh năm 2008 mệnh gì là cơ sở để suy luận hướng phong thủy của bản chủ

5. Sinh năm 2008 tính cách như thế nào?

Nam mạng sinh năm 2008 là người hòa đồng và khéo léo, chính vì vậy, họ được mọi người xung quanh quý mến, kính trọng. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của bản chủ là thiếu kiên nhẫn, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng nên làm việc gì cũng khó thành.

Đối với Nữ Mậu Tý, sự nhanh nhẹn và linh hoạt là điểm nổi bật của họ nhưng vì quá cầu toàn nên bản chủ dễ nản lòng và từ bỏ những mục tiêu của bản thân.

6. Vận mệnh của những người tuổi Mậu Tý năm 2008

Việc xác định người sinh năm 2008 mệnh gì giúp bản chủ giải mã về tính cách và vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008. Theo đó, bản chủ là người nhiệt huyết, nhanh nhạy, khéo léo trong cư xử nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Sức khỏe Người tuổi Mậu Tý luôn tràn đầy năng lượng, có sức khỏe dẻo dai. Tuy nhiên, bản chủ dễ gặp các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và hô hấp. Vì vậy, mệnh chủ tuổi Mậu Tý cần duy trì lối sống lành mạnh và thường xuyên rèn luyện thể thao để sức khỏe luôn ổn định.
Tình duyên Trong giai đoạn tiền vận, đường tình duyên của người sinh năm 2008 khá gập ghềnh, lận đận. Tuy nhiên, bắt đầu từ trung vận, đời sống tình cảm của bản chủ sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau.
Sự nghiệp Sự nghiệp của bản chủ có nhiều thăng trầm, cả thất bại và thành công. Nếu muốn đạt được nhiều thành tựu trong công việc, bản chủ cần có sự hỗ trợ và giúp đỡ từ người khác. Sau năm 34 tuổi, sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc nên tiền tài dồi dào, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Vì là người nhiệt huyết và có lòng thương người nên người sinh năm 2008 phù hợp với những công việc như cứu hoả, cứu hộ, cảnh sát, bác sĩ.
Gia đạo Gia đạo của Mậu Tý 2008 ở giai đoạn tiền vận tuy có nhiều chuyện phiền muộn nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần của bản chủ. Sang giai đoạn trung vận và hậu vận, gia đình của người sinh năm 2008 gắn kết, êm ấm và vui vẻ.

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Trong những năm ở giai đoạn tiền vận, bản chủ có nhiều mâu thuẫn với cha mẹ

Xem thêm: Căn duyên tiền định tuổi Mậu Tý: Muốn thuận vợ, thuận chồng nhất định phải biết

7. Cách chọn vật phẩm phong thủy cho người sinh năm 2008

Biết được người sinh năm 2008 mệnh gì là cơ sở để bản chủ có thể xác định vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân. Theo lá số tử vi tuổi Mậu Tý, bản chủ nên lựa chọn các đồ vật mang màu tương hợp và tương sinh, bao gồm: đỏ, hồng, tím, cam và xanh lá. Ngoài ra, nam và nữ Mậu Tý nên sở hữu các vật phẩm phong thủy như tượng Tỳ Hưu, vòng tay Ngọc Trầm, quả cầu phong thủy nhằm giúp bản chủ đón thêm nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, tài lộc dồi dào, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: 15/2 là ngày gì? Đọc để không bỏ lỡ những điều thú vị về ngày này

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008
Vòng tay Ngọc Trầm đem lại may mắn và vượng khí cho người sinh năm 2008

8. Tuổi hợp với tuổi Mậu Tý 2008 nhất

Nếu muốn chuyện làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc thì bản chủ cần tìm đối tác hợp tuổi. Tương tự, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng êm ấm, hòa thuận nếu đôi bên có sự hòa hợp về cung mệnh.

Tuổi hợp kết hôn
  • Kỷ Sửu (2009): Mệnh Hỏa

  • Đinh Hợi (2007): Mệnh Thổ

  • Đinh Dậu (2017): Mệnh Hỏa

  • Quý Mùi (2003): Mệnh Mộc

Tuổi hợp làm ăn, kinh doanh
  • Canh Thân (1980): Mệnh Mộc

  • Kỷ Tỵ (1989): Mệnh Mộc

  • Mậu Dần (1998): Mệnh Thổ

  • Đinh Hợi (2007): Mệnh Thổ

9. Mậu Tý 2008 Tam Tai năm nào? Cách hóa giải

Người tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 gặp hạn Tam Tai vào những năm Dần, Mão, Thìn, tức năm 2024, 2034, 2035, 2036,… Để hóa giải hạn Tam Tai, bản chủ có thể làm lễ cúng giải hạn tại nhà hoặc tại chùa và sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp với bản thân.

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

Mệnh chủ tuổi Mậu Tý có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như tượng Tỳ Hưu để hạn chế tác động xấu từ hạn Tam Tai

10. Mậu Tý 2008 Kim Lâu năm nào? Cách hóa giải

Năm Kim Lâu là những năm không thích hợp để xây nhà và cưới xin. Người tuổi Mậu Tý gặp hạn Kim lâu vào những năm Tỵ, Mùi, Dậu, cụ thể hơn là năm 2025, 2027, 2029. Đối với trường hợp không trì hoãn được việc xây nhà trong năm Kim Lâu, bản chủ tuổi Mậu Tý nên mượn tuổi để hạn chế vận hạn, tránh điềm xui và giúp quá trình khởi công xây dựng thuận lợi. Đối với hoạt động cưới xin, bản chủ sinh năm 2008 có thể tiến hành xin dâu hai lần hoặc tổ chức lễ cưới sau ngày Đông Chí hoặc sau sinh nhật.

11. Những câu hỏi thường gặp về 2008 mệnh gì?

Ngoài tìm hiểu người sinh năm 2008 mệnh gì, bản chủ nên tham khảo thêm các thông tin dưới đây.

11.1. 2008 hợp với tuổi nào?

Theo lá số tử vi tuổi Mậu Tý, mệnh chủ phù hợp với những người thuộc tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Quý Mùi, Mậu Dần, Bính Tuất và Đinh Hợi.

11.2. 2008 nên làm gì để gặp may mắn?

Bằng việc xác định người sinh năm 2008 mệnh gì, bản chủ có thể biết thêm về hoạt động mang lại may mắn cho bản thân. Các chuyên gia phong thủy cho biết, bản chủ sinh năm 2008 nên trồng cây lô hội trong nhà, rắc muối trắng vào góc nhà hoặc sở hữu các loại đá phong thủy như Thạch Anh Tím, Mã Não, Ngọc Bích màu đỏ để gia tăng may mắn, thu hút tài lộc.

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Giải mã chi tiết về vận mệnh tuổi Mậu Tý 2008

>>>>>Xem thêm: Biết chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Canh Tý – Đại cát đại lợi trong tầm tay

Đá mã não là vật phẩm phong thủy mang may mắn đến với cuộc sống của người tuổi Mậu Tý

11.3. 2008 nên kiêng kỵ điều gì?

Người sinh năm 2008 không nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cũng như mặc quần áo mang màu chủ đạo là đen, xám, xanh dương, trắng. Ngoài ra, bản chủ không nên đưa ra những quyết định mang tính mạo hiểm để tránh mất mát, gặp rủi ro không đáng có.

11.4. Sinh năm 2008 hợp với con số nào?

Theo lá số tử vi, nam và nữ sinh năm 2008 hợp với số 6, 7 và khắc số 0, 1.

Người sinh năm 2008 mệnh gì? Người sinh trong năm này thuộc mệnh Hỏa, là người nhiệt huyết và rất khéo léo khi đối nhân xử thế. Chính những ưu điểm này giúp họ đạt được nhiều thành tựu to lớn cũng như có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tương đối, tham khảo. Bản chủ sinh năm 2008 vẫn nên tập trung, cố gắng học tập ở thời điểm hiện tại và sống tử tế, thân thiện để cuộc sống như ý, may mắn “gõ cửa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *