Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

Sinh ngày 10/8 cung gì? Đây là ngày sinh của những người thuộc cung hoàng đạo Sư tử. Với đặc điểm tính cách hài hước, tích cực cùng khả năng nhìn xa trông rộng, Sư Tử rất được lòng người khác và sớm đạt được những thành công vẻ vang trong sự nghiệp của mình.

Bạn đang đọc: Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

1. Ngày 10/8 cung gì?

Ngày mồng 10 tháng 8 cung gì? theo chiêm tinh học, khi ngày sinh của bạn nằm trong khoảng từ 23/7 đến 22/8, bao gồm cả ngày 10 tháng 8 sẽ thuộc cung Sư Tử, được gọi là Leo trong tiếng Anh. Sư Tử là một trong mười hai cung hoàng đạo và là cung thứ năm trong danh sách này. Cung Sư Tử được liên kết với nguyên tố lửa và tượng trưng cho những phần của cơ thể con người như máu, lưng, cột sống và trái tim.

Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

Ngày 10/8 cung gì? Ngày 10/8 cung Sư Tử

Sư Tử thuộc vào nhóm 3 cung hoàng đạo cùng nguyên tố lửa, bên cạnh Bạch Dương và Nhân Mã. Nguyên tố lửa này đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của nền văn minh và Sư Tử được xem như biểu tượng của quyền lực, trong khi Bạch Dương biểu thị sự khởi đầu và ấm áp của ngọn lửa đầu tiên.

>>Xem thêm: Sinh 8/6 là cung gì? Lý giải sự thật “bất ngờ” về tình duyên của cung này

2. Khám phá tính cách của người sinh ngày 10/8

Sau khi đã biết ngày 10/8 cung gì, có không ít người sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về tính cách của cung hoàng đạo sinh vào ngày này. Theo đó, tính cách của mỗi cung hoàng đạo, trong đó của cung Sư Tử sinh ngày 10/8 sẽ được xác định theo giới tính, cụ thể:

2.1. Tính cách nam Sư Tử sinh ngày 10/8

 • Chàng trai sinh ngày 10/8 thường thể hiện tính cách mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập quyết đoán.

 • Họ có tầm nhìn xa, biết cách thể hiện rõ ràng quan điểm cá nhân để biến ước mơ thành hiện thực. Điều này giúp họ đạt được nhiều thành công trong công việc, có khả năng lãnh đạo và quản lý người khác.

 • Mặt trái của tính cách nam Sư Tử sinh ngày 10/8 là sự cứng đầu và cáu gắt khi gặp trở ngại. Họ có thể trở nên tức giận nếu không đạt được những gì họ mong muốn. Điều quan trọng mà họ cần học là sự linh hoạt để thích nghi tốt hơn trong cuộc sống.

Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

Nam Sư Tử 10/8 độc lập, quyết đoán nhưng khá cứng đầu

2.2. Ngày 10 tháng 8 cung gì? Tính cách nữ Sư Tử 10/8

Bạn đang quan tâm đến tính cách của người nữ Sư Tử sinh ngày 10/8 cung gì? Theo chiêm tinh học, phần lớn những nữ Sư Tử có ngày sinh 10/8 đều có khả năng giao tiếp xuất sắc, sự quyến rũ vẻ ngoại hình cuốn hút.

Họ thường được biết đến với sự hài hước, tự tin và năng lượng tích cực, điều này giúp họ thu hút sự chú ý từ mọi người khi họ xuất hiện. Với tính cách này, nữ Sư Tử thường đạt được nhiều thành công cả trong cuộc sống cá nhân và tình yêu.

3. Sư Tử sinh ngày 10/8 hợp với cung hoàng đạo nào?

Chắc hẳn sau khi tìm hiểu về ngày 10/8 cung gì, bạn sẽ tự hỏi về sự hòa hợp tình duyên của cung hoàng đạo đó với những cung khác. Như đã nói ở trên, tính cách của người sinh vào ngày này thường rất mạnh mẽ và có xu hướng lãnh đạo. Chính vì thế, họ thường đặt ra yêu cầu cao cho nửa kia của họ trong mối quan hệ tình cảm. Dưới đây là các cung hoàng đạo hợp với Sư Tử có ngày sinh 10/8 được đánh giá cao:

3.1. Cung Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương được xem là một cặp đôi hoàn hảo. Họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, hiểu rõ về tính cách của nhau và hòa hợp đến mức khó tin. Do đó, họ hiếm khi gặp xung đột hay không đồng ý về điều gì.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 17/3 cung gì? Bí mật ẩn chứa đem lại may mắn, sự nghiệp thành công

Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8
Sư Tử hợp nhất với Bạch Dương – một cặp đôi hoàn hảo

3.2. Cung Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã cũng có khả năng hòa hợp đặc biệt nhờ sự chia sẻ tần số năng lượng mạnh mẽ về tình yêu tự do, sự sẵn sàng học hỏi và thích khám phá điều mới trong cuộc sống. Họ có thể đóng vai trò là “hậu phương vững chắc” cho nhau, sự tin tưởng chính là lực kích thích xây dựng mối tình đẹp đẽ của họ.

3.3. Cung Song Tử

Dù có tính cách đối lập, Sư Tử và Song Tử thường hút nhau vô cùng. Tính cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh của Song Tử thường kiềm chế sự sốc nổi của Sư Tử, giúp họ trở nênchín chắn hơn. Đây là một cặp đôi có sự hấp dẫn mạnh mẽ dù đối lập về tính cách.

>>Xem thêm: Sinh ngày 30/10 là cung gì? Bật mí về vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp chi tiết

4. Màu sắc nào mang lại may mắn cho người sinh ngày 10/8

Một trong những điều được rất nhiều người quan tâm khi biết ngày 10/8 cung gì chính là lựa chọn màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này. Vì người thuộc cung Sư Tử thường có khả năng lãnh đạo xuất sắc và đôi mắt tinh tế, do đó, họ thường thích những gam màu nóng như đỏ, vàng và cam. Màu tím cũng phù hợp với cô nàng Sư Tử, mang đậm sự yêu đời và mộng mơ cùng với vẻ cao quý.

Khi xem xét phong thủy của cung Sư Tử, những chuyên gia phong thủy thường khuyên rằng đồ trang sức làm từ vàng, bạc, kim cương hoặc đá quý có thể giúp tối ưu hóa năng lượng tích cực cho người thuộc cung này.

Ngày 10/8 cung gì? tính cách của người sinh ngày 10/8

>>>>>Xem thêm: Định nghĩa tham sân si là gì? Làm những điều này để có tâm thanh tịnh, đời bình an

Đồ trang sức mang màu hợp giúp Sử Tử 10/8 gặp nhiều may mắn

Có thể thấy ngày 10/8 cung gì có tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc tìm hiểu về tính cách, tình yêu của người sinh vào ngày này. Hy vọng sau những chia sẻ ở bài viết bạn đã hiểu hơn về người có ngày sinh 10/8 và sắp xếp được dự định trong tương lai của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của những ngày sinh khác, rất đơn giản, hãy theo dõi job3s, chúng tôi luôn cập nhật bài viết hay mỗi ngày tin rằng sẽ giúp ích cho bạn.

Có thể bạn quan tâm về các cung hoàng đạo của tháng 8:

1/8 cung gì 9/8 cung gì 17/8 cung gì 25/8 cung gì
2/8 cung gì 10/8 cung gì 18/8 cung gì 26/8 cung gì
3/8 cung gì 11/8 cung gì 19/8 cung gì 27/8 cung gì
4/8 cung gì 12/8 cung gì 20/8 cung gì 28/8 cung gì
5/8 cung gì 13/8 cung gì 21/8 cung gì 29/8 cung gì
6/8 cung gì 14/8 cung gì 22/8 cung gì 30/8 cung gì
7/8 cung gì 15/8 cung gì 23/8 cung gì 31/8 cung gì
8/8 cung gì 16/8 cung gì 24/8 cung gì

Có thể bạn quan tâm:

 • tháng 1 có bao nhiêu ngày
 • tháng 1 cung gì
 • tháng 2 có bao nhiêu ngày
 • tháng 2 cung gì
 • tháng 3 có bao nhiêu ngày
 • tháng 3 cung gì
 • tháng 4 có bao nhiêu ngày
 • tháng 4 cung gì
 • tháng 5 có bao nhiêu ngày
 • tháng 5 cung gì
 • tháng 6 có bao nhiêu ngày
 • tháng 6 cung gì
 • tháng 7 có bao nhiêu ngày
 • tháng 7 cung gì
 • tháng 8 có bao nhiêu ngày
 • tháng 8 cung gì
 • tháng 9 có bao nhiêu ngày
 • tháng 9 cung gì
 • tháng 10 có bao nhiêu ngày
 • tháng 10 cung gì
 • tháng 11 có bao nhiêu ngày
 • tháng 11 cung gì
 • tháng 12 có bao nhiêu ngày
 • tháng 12 cung gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *