Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

Các giấc mơ về vợ ẩn chứa những thông điệp khác nhau. Trong đó, nằm mơ thấy đánh vợ phần lớn đều mang ý nghĩa xấu, dấu hiệu cho thấy đời sống vợ chồng đang trải qua giai đoạn khó khăn, thường xuyên mâu thuẫn, lục đục.

Bạn đang đọc: Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

1. Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy đánh vợ

Nhiều người cho rằng nằm mơ thấy đánh vợ là điềm báo chẳng lành bởi ngay hành động đánh vợ đã cho thấy sự đổ vỡ, rạn nứt. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, ý nghĩa giấc mơ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nội dung, các sự kiện diễn ra trong chiêm bao. Cụ thể như sau:

  • Bản thân đánh vợ

Giấc mơ này cho thấy người nằm mơ đang không tin tưởng vợ của mình. Những nghi ngờ có thể khiến cho bản thân luôn cảm thấy bực bội, dễ mất bình tĩnh. Việc đánh vợ trong chiêm bao như một cách giải toả tâm lý của người chồng.

Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

Người nằm mơ thấy bản thân đánh vợ đang không tin tưởng người bạn đời

  • Đánh vợ nhưng không ai ngăn cản

Đây là điềm báo quan hệ vợ chồng của bản chủ đang rất hạnh phúc, viên mãn. Có lẽ vì cuộc sống quá suôn sẻ như ý mà họ muốn trải nghiệm nhiều màu sắc của hôn nhân trong giấc mơ.

  • Đánh vợ có người ngăn cản

Người mơ thấy đánh vợ có người ngăn cản đang phải dồn nén cảm xúc quá nhiều mà không thể tâm sự với ai. Việc để tâm tư trong lòng quá lâu gây ra tâm lý ức chế, cáu kỉnh và u uất. Điều này sinh ra tâm lý muốn đánh vợ. Tuy đánh vợ chỉ xuất hiện trong giấc mơ song bản chủ nên tâm sự những suy nghĩ, vướng bận trong lòng với vợ để tinh thần thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

  • Vợ bị người khác đánh

Nếu nhìn thấy vợ mình bị người khác đánh, tâm lý của bản chủ đang rất bất an, lo sợ điều gì không may sẽ xảy ra. Thế nhưng, họ không cần phải bận tâm vì đây là giấc mơ điềm báo về tài lộc và may mắn. Người nằm mơ sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc.

  • Đánh vợ chảy máu

Khi mơ thấy đánh vợ chảy máu, bản chủ nên chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với những chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, người chiêm bao không cần quá lo lắng vì họ sẽ có quý nhân phù trợ, hoá giải mọi tai ương, biến họa thành phúc.

Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

Người mơ thấy đánh vợ chảy máu nên chuẩn bị tâm lý đối mặt với chuyện xấu

  • Đánh ghen vợ

Giấc mơ này là lời cảnh báo về sự xuất hiện của kẻ thứ ba chen ngang phá vỡ hạnh phúc gia đình. Lúc này, bản chủ nên quan sát những hành động, biểu hiện của người bạn đời, từ đó tìm hướng giải quyết phù hợp. Ngoài ra, việc mơ thấy đánh ghen vợ cũng phản ánh tâm lý bản chủ đang chịu tổn thương bởi sự chèn ép, gây khó dễ từ người khác.

  • Đánh vợ nhập viện

Trường hợp nằm mơ thấy đánh vợ nhập viện, bản chủ có thể ăn mừng vì những ấp ủ, dự định trong thời gian vừa qua sẽ sớm thành hiện thực. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng giải quyết những khó khăn đang mắc phải.

  • Tát vợ

Giấc chiêm bao này thể hiện ở thời điểm hiện tại bản chủ và nửa kia chưa dành hết thời gian, tình cảm cho nhau. Sự vô tâm, ích kỷ sẽ khiến cả 2 dần xa cách, tình cảm nguội lạnh dần. Nếu muốn duy trì mối quan hệ, người nằm mơ cần học cách nhường nhịn, lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1991 Mệnh gì? Hợp màu sắc nào và tuổi con gì? Kỵ hướng nào?

Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt
Mơ thấy tát vợ thể hiện tình cảm giữa 2 người đang nguội lạnh

  • Đánh vợ người khác

Khi mơ thấy đánh vợ người khác, bản chủ nên cẩn thận, đề phòng kẻ tiểu nhân cố ý hãm hại. Họ cố ý gây sự, điều khiển tâm lý khiến người chiêm bao thất bại, sa ngã.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Với Người Lạ: Điềm Lành Trong Công Việc Mà Vũ Trụ Gửi Đến Bạn!

2. Nằm mơ thấy đánh vợ có tốt không?

Dựa trên những phân tích trên, có thể thấy, nằm mơ thấy đánh vợ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phản ánh các mối quan hệ, tâm lý của bản chủ. Nhìn chung, phần lớn các giấc mơ liên quan đến đánh vợ đều cho thấy chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, một số ít vẫn là điềm báo về may mắn, tài lộc.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rất Nhiều Tiền Là Hên Hay Xui? Điềm Báo Đúng Đến 99%

3. Con số may mắn khi mơ thấy đánh vợ

Không chỉ thể hiện những sự việc có thể diễn ra trong tương lai, giấc mơ thấy đánh vợ còn gắn liền với các con số may mắn. Nếu biết tận dụng chúng, bản chủ sẽ có được những cơ hội tốt trong tương lai. Cụ thể như sau:

Giấc mơ

Con số may mắn

Mơ thấy đánh vợ nói chung

51, 52 và 53

Người khác đánh vợ mình

32, 59

Mình đánh vợ người khác

66, 89

Bố mẹ đánh vợ mình

34, 70

Bản thân đánh vợ mình

25, 52

Người thân đánh vợ mình

25, 52

Đánh vợ dẫn tới ly dị

29, 52

Đánh ghen vợ

28, 46

Đánh đuổi vợ

50, 89

Đánh vợ chảy máu

44, 89

Đánh chết vợ

15, 40

Bản thân tát vợ

53, 55

Đánh vợ khóc

11, 91

Đánh vợ phải nhập viện

42, 99

Nằm mơ thấy đánh vợ – Điềm báo cuộc sống vợ chồng lục đục, tình cảm rạn nứt

>>>>>Xem thêm: Sinh ngày 7/7 cung gì? 7/7 là cung Cự Giải hay Sư Tử

Nằm mơ thấy đánh vợ gắn liền với những con số may mắn

Tìm hiểu những thông tin liên quan giấc mơ liên quan đến gái :

Mơ thấy gái đẹp

Mơ thấy đánh vợ

Mơ thấy ngủ với gái

Mơ thấy vú

Mơ thấy áo lót phụ nữ

Chỉ với ít phút tìm hiểu, bạn đã nắm được ý nghĩa của việc nằm mơ thấy đánh vợ. Mỗi giấc mơ phản ánh diễn biến mối quan hệ, tâm lý và những sự việc có thể diễn ra trong tương lai theo chiều hướng khác nhau. Chính vì vậy, bản chủ nên tìm hiểu cẩn thận, từ đó chủ động lên kế hoạch phòng tránh rủi ro, tai ương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *