Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Nằm mơ thấy sấm sét kèm tiếng nổ lớn khiến nhiều người không khỏi hoang mang và lo lắng. Phần lớn, nó dự báo cho những điều kém may mắn, gia chủ sẽ gặp nhiều tai bay vạ gió nếu không cẩn thận. Dựa vào những luận giải về giấc mơ, bạn sẽ tìm được cách hóa giải vận xui cho bản thân một cách hiệu quả.

Bạn đang đọc: Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

1. Mơ thấy sấm sét đại diện cho điềm báo gì?

Những giấc chiêm bao thấy sấm sét mang đến điềm báo may mắn là điều cực kỳ hiếm. Có rất ít trường hợp người nằm mơ thấy sấm sét gặp được tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Thông thường, mơ thấy sấm sét là lời cảnh báo cho những tai họa sắp ập đến trong tương lai. Vì thế, bạn cần phải hiểu và nắm vững ý nghĩa của những tình tiết trong giấc mơ. Dựa vào đó mới có thể luận giải được đây là điềm báo lành hay dữ để cải vận.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Sấm sét thường đại diện cho những điềm báo không tốt

2. Giải mã từng giấc mơ liên quan đến sấm sét

Nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo xui xẻo. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt thì đây lại là dấu hiệu của may mắn và tài lộc. Dưới đây là những giải mã của các nhà chiêm tinh nói về giấc chiêm bao thấy sấm sét.

2.1. Mơ thấy sấm sét

Việc thường xuyên chiêm bao thấy sấm sét chứng tỏ cuộc sống và sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều vấn đề. Trong tương lai gần, công việc của bạn sẽ bị điêu đứng và sa sút rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn bị nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại, dẫn đến sắp tới sẽ thất thoát một khoảng tiền rất lớn.

2.2. Mơ thấy bản thân bị sét đánh

Thấy bản thân bị sét đánh hiện lên trong giấc mơ thì bạn hãy thật thận trọng. Đây là điềm hung, cảnh báo bạn sẽ gặp nhiều tai họa rất khủng khiếp trong thời gian tới, thậm chí là liên quan đến tính mạng. Nằm chiêm bao thấy giấc mơ này, bạn tuyệt đối không nên đầu tư hoặc lập nghiệp trong thời gian này.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Mơ thấy sấm sét đánh trúng là điềm báo nguy hiểm đến tính mạng

2.3. Mơ vợ/ chồng mình bị sét đánh chết

Nếu vô tình bạn nằm mơ thấy cảnh vợ hoặc chồng của mình bị sét đánh chết thì đây là dấu hiệu cho thấy tình cảm của hai người đang bị rạn nứt. Giấc mơ cho thấy đang có một vách ngăn vô hình chia cách hai vợ chồng. Lời khuyên dành cho bạn là nên quan tâm, lắng nghe và yêu thương đối phương nhiều hơn.

Xem thêm: Mơ Thấy Người Yêu Cũ Nhắn Tin: Giải Mã Giấc Mơ Báo Hiệu Chuyện Hiện Tại Và Tương Lai

2.4. Mơ thấy nhà mình bị sét đánh

Thấy nhà mình bị sét đánh hiện lên trong giấc mơ là điềm báo nguy hiểm. Sắp tới đây, gia đình bạn sẽ đương đầu với nhiều biến cố, tình cảm gia đình dễ bị rạn nứt.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Mơ thấy nhà mình bị sét đánh là điềm báo kém may mắn

2.5. Mơ thấy sét đánh chết người

Tuyệt đối không nên đầu tư hay lập nghiệp nếu nằm mơ thấy sét đánh chết người. Giấc mơ này cảnh báo sự nghiệp của bạn đang xuống dốc, tiền bạc thất thoát khá nhiều. Nếu không không biết cách tránh khỏi những cám dỗ thì rất dễ rơi vào cảnh tay trắng.

2.6. Mơ thấy sét đánh vào đền chùa

Nằm chiêm bao thấy sét đánh vào đền chùa, chứng tỏ trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều tai tiếng. Bạn không chỉ vướng vào nhiều vấn đề rắc rối về tiền bạc, sự nghiệp mà còn bị kẻ xấu đâm sau lưng. Trong công việc, bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn và dần mất đi sự tin tưởng của ban lãnh đạo.

Trớ trêu nhất, những kẻ muốn hại bạn lại là người bạn rất mực tin tưởng. Giấc mơ này cho thấy bạn nên chọn đúng bạn để chơi nếu không muốn mất trắng tài sản tích lũy bất lâu.

2.7. Mơ thấy sấm sét đánh vào cây cổ thụ

Nếu nằm mơ thấy sấm sét đánh vào cây cổ thụ thì bạn nên cẩn thận. Đây là dấu hiệu dự báo trong thời gian tới, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Bạn dần mất đi sự tín nhiệm của cấp trên, cơ hội thăng tiến cũng ngày càng ít ỏi.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Mơ thấy sét đánh vào cây là điềm báo công việc bạn sẽ gặp khó khăn

Ngoài ra, giấc mơ dự báo rằng bạn không thể tránh né được những tai họa sắp ập đến. Tuy nhiên, nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ thấu đáo thì có thể hóa giải phần nào vận xui.

2.8. Mơ thấy sấm sét trong đám mây

Đây sẽ là một dấu hiệu may mắn nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét trong đám mây. Giấc mơ dự báo trong thời gian tới, Thần Tài sẽ đến gõ cửa nhà bạn. Đồng thời, công việc của bạn cũng sẽ rất thuận lợi và được quý nhân phù trợ.

2.9. Mơ thấy sấm sét trong cơn bão

Trong thời gian tới, bạn sẽ đối diện với nhiều chuyện không may nếu mơ thấy điều này. Công việc của bạn sẽ gặp gian nan, nhiều dự án bị đổ vỡ mà không rõ lý do. Tuy nhiên, nếu bạn giữ được thái độ bình tĩnh, suy nghĩ kỹ lưỡng và kiềm chế được cảm xúc thì mọi chuyện sẽ diễn ra êm đềm.

2.10. Mơ thấy sấm sét đánh vào hồ nước

Thấy sấm sét đánh vào hồ nước xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điềm báo xấu. Giấc mơ cảnh báo bạn nên thận trọng trước những cám dỗ trong cuộc sống. Đồng thời, bạn đừng quá tin tưởng vào những lời mật ngọt xung quanh mình nếu không muốn tán gia bại sản.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Ất Mão kết hôn năm nào, với tuổi nào hạnh phúc?

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa
Sét đánh vào hồ nước chứng tỏ có người đang muốn hãm hại bạn

2.11. Mơ thấy sấm sét đánh vào người thân

Mơ thấy sấm sét đánh vào người thân là dự báo mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh có nhiều xung đột và bất hòa.

2.12. Mơ thấy cột chống sét

Đây không hẳn là điềm báo xui xẻo, sự nghiệp của bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhưng không đáng kể. Nếu biết cố gắng và nỗ lực thì chắc chắn trong tương lai, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.

Xem thêm: Nằm Mơ Mua Đất Có Phải Sắp Giàu? Thấy Giấc Mơ Này Xem Lại Ngay Tài Chính Bản Thân

3. Giải mã một số giấc mơ thấy sấm sét khác

Ngoài những giấc mơ thấy sấm sét thường gặp được chia sẻ ở trên, bạn cũng có thể khám phá thêm một số ý nghĩa khác của các giấc mơ liên quan đến sấm sét.

 • Nằm ngủ mơ thấy sét đánh liên tục: Giấc mơ này chứng tỏ trong tương lai gần, bạn sẽ gặp rất nhiều biến cố về tình cảm lẫn sự nghiệp.

 • Nằm mộng thấy sét đánh nhưng không gây chết người: Giấc mộng này chứng tỏ bạn đang rơi vào một số thị phi, rắc rối trong mối quan hệ công sở.

 • Mơ thấy sét đánh xuống cột điện: Đây là lời cảnh báo bạn nên chú tâm hơn đến sức khỏe của mình. Hiện tại, bạn đang gặp một số áp lực khiến cho thần kinh thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

​Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nếu mơ thấy sấm sét đánh xuống cột điện

 • Chiêm bao thấy sấm sét đi kèm với bão: Giấc mơ này không phải là một điềm báo may mắn. Bạn cần cẩn thận hơn trong sự nghiệp vì đang có kẻ âm mưu hãm hại, khiến bạn phải mất một khoảng tiền lớn và thậm chí có thể dính líu đến pháp luật.

 • Nằm mộng mơ thấy sấm sét kèm theo mưa lớn: Đây là một điềm báo chứng tỏ thời gian tới, bạn sẽ đón chào nhiều tin vui cũng như gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, đây cũng là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn đang gặp may mắn và sẽ nhanh chóng phất lên như cờ gặp gió.

 • Nằm mơ thấy sấm sét nổ vang trời: Đây là điềm báo cho thấy bạn và gia đình sắp có một sự kiện bất ngờ. Đó có thể là một tin vui hoặc một tin buồn tùy theo độ to nhỏ của tiếng nổ. Nhưng dù bất cứ sự việc gì xảy ra, hãy thật bình tĩnh để có cách ứng phó kịp thời.

 • Chiêm bao thấy sét đánh nhưng không trúng mình: Đây là lời cảnh báo, có thể bạn sẽ gặp tai nạn trong thời gian tới. Vì vậy, không chỉ cẩn thận trong lời nói của mình mà bạn còn phải hạn chế đi xa hay đi đến nơi có địa hình nguy hiểm.

 • Ngủ mơ thấy sét đánh chết người: Sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều vận may, Thần tài gõ cửa và được nhiều tiền bối chỉ giáo. Đồng thời, đây cũng là thời điểm vàng để bạn tham gia đầu tư, lập nghiệp.

4. Bật mí con số may mắn khi mơ thấy sét đánh

Mỗi giấc mơ đều tượng trưng cho những con số may mắn khác nhau và mơ thấy sét đánh cũng vậy. Cùng tham khảo ngay các con số may mắn khi mơ thấy sét đánh qua chia sẻ dưới đây.

 • Mơ thấy sấm sét kèm theo tiếng nổ lớn: 11, 34 và 77.

 • Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người: 02 và 25.

 • Ngủ mơ thấy sấm sét đánh trước mặt: 23 và 40.

 • Mơ thấy sấm sét đánh vào đền thờ: 1, 44 và 71.

 • Chiêm bao thấy sấm sét đánh chết người: 22, 88 và 62.

 • Nằm mộng thấy sấm sét kèm với giông bão hoặc trời mưa: 27, 34 và 58.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

Mơ thấy sấm sét kèm với giông thử ngay số 34

 • Nằm ngủ mơ thấy sấm sét đánh liên tục: 5 và 52.

 • Chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng cây cổ thụ: 00, 04 và 74.

 • Nằm ngủ mơ thấy sét đánh trúng người thân: 33 và 64.

 • Mộng thấy cảnh sét đánh trúng người lạ: 76 và 55.

 • Mơ thấy sấm sét đánh trúng nhà người khác: 76 và 55.

5. Thường xuyên mơ thấy sấm sét có đáng lo ngại không?

Không phải ngẫu nhiên mà bạn lại thường xuyên mơ thấy sấm sét. Điều này dự báo bạn đang hoặc sắp vướng vào những rắc rối, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Đó có thể là vấn đề về sức khỏe, công việc sa sút hoặc không xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp những tai họa không lường trước được, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Mặc dù không né tránh được những tai ương, nhưng nếu bạn thận trọng và lạc quan thì mọi điềm dữ đến mấy cũng hóa lành.

Mơ thấy sấm sét: Điềm hung dự báo tan nhà nát cửa

>>>>>Xem thêm: Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Thường xuyên mơ thấy sấm sét khiến nhiều người lo sợ

Thực tế, những luận giải về giấc mơ thấy sấm sét chỉ bạn tính chất tham khảo. Bạn không nên lo lắng hay bận tâm quá mức về giấc chiêm bao này. Thay vào đó, bạn nên biết cách chăm sóc tốt cho bản thân, đồng thời giữ một tâm trạng thoải mái để có một ngày làm việc thật vui vẻ và nhiệt huyết.

Mơ thấy sấm sét luôn mang những điềm báo, những ý nghĩa bí ẩn mà không ai có thể giải đáp hết được. Dù giấc mơ này là điềm tốt hay điềm xấu thì bạn cần phải thật lạc quan, tin tưởng vào sức mạnh nội tại để vượt qua chông gai một cách dễ dàng.

Tìm hiểu những thông tin giấc mơ liên quan đến vũ trụ :

Mơ thấy mặt trăng

Mơ thấy trái đất

Mơ thấy mặt trời

Mơ thấy vũ trụ

Mơ thấy sấm sét

Nằm mơ thấy biển là điềm gì

Mơ thấy sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *