Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

Bật lửa là một vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Những giấc mơ thấy bật lửa thường được cho là điềm báo may mắn, an lành. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng lại mang đến sự xui rủi về mặt tài chính hoặc gia đạo tùy thuộc vào các chi tiết giấc mơ, cảnh báo bạn cần cẩn trọng và suy xét kỹ lưỡng.

Bạn đang đọc: Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

1. Vai trò của bật lửa trong đời sống

Việc mơ thấy bật lửa là điều bình thường bởi đây là vật dụng phổ biến được sử dụng hàng ngày, nhằm mục đích tạo lửa cho các nhiên liệu có thể cháy như thuốc lá, rơm, rạ, giấy hay than củi… Chúng có vỏ làm từ kim loại hoặc nhựa rỗng ruột, bên trong chứa các chất lỏng gây cháy như xăng, butan.

Bên cạnh những công dụng đối với đời sống, bật lửa còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ. Chúng đại diện cho sự khởi đầu mới đầy nhiệt huyết và quyết đoán. Ngọn lửa biểu thị cho những hành động kiên cường và ý tưởng sáng tạo, là tiền đề giúp con người vượt qua mọi khó khăn.

Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

Bật lửa là vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày

2. Mơ thấy bật lửa có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy bật lửa có thể hàm chứa ý nghĩa về cuộc sống thực tại của bạn, đồng thời dự đoán một số sự kiện sắp xảy đến. Nhìn chung, chiêm bao thấy bật lửa thường báo hiệu điềm lành, có thể liên quan đến tài lộc hoặc sự nghiệp thăng hoa trong thời gian sắp tới.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy trứng tốt hay xấu? Cảnh giác ngay nếu thấy các loại trứng sau đây

3. Giải mã các giấc mơ thấy bật lửa chi tiết

Chiêm bao thấy bật lửa mang nhiều ý nghĩa riêng biệt phụ thuộc vào bối cảnh và sự việc diễn ra trong giấc mơ.

3.1. Mơ thấy dùng bật lửa nhóm lửa

Nếu mơ thấy dùng bật lửa nhóm lửa, điều này cho thấy bạn đang khá thành công với công việc hiện tại, chỉ cần nắm bắt thời cơ thì bạn sẽ có thể gặt hái được những thành quả để đời.

Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

Công việc có nhiều khởi sắc nếu mơ thấy dùng bật lửa để nhóm lửa

3.2. Mơ thấy một chiếc bật lửa hỏng

Mơ thấy bật lửa hỏng là điềm báo bạn sắp mất đi một thứ gì đó quan trọng hoặc bị ai đó lợi dụng làm điều xấu. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

3.3. Mơ thấy mượn bật lửa của người khác

Giấc mơ này ngụ ý bạn đang gặp một số khó khăn về tài chính. Mặt khác, nếu mơ thấy người khác đến mượn bật lửa, điều này báo hiệu rằng sẽ có ai đó đến nhờ cậy bạn một việc gì đó trong công việc hoặc đời sống hàng ngày.

3.4. Mơ thấy người lạ dùng bật lửa

Mơ thấy người khác dùng bật lửa cho thấy bạn là người có cuộc sống khá sung túc, không có quá nhiều điều phải lo lắng trong thời điểm hiện tại hay tương lai. Bạn có niềm tin vào những điều tốt đẹp nên cuộc sống thường an nhàn hơn so với nhiều người.

3.5. Mơ thấy lửa cháy trên tay

Tin vui về tài lộc và công danh sẽ nhanh chóng đến với bạn nếu mơ thấy bật lửa cháy trên tay. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận niềm vui đặc biệt này, đồng thời chia sẻ cùng người thân, bạn bè để lan tỏa hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Màu hợp mệnh Thủy gồm màu nào? Cứ chọn màu này tiền vào như nước

Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?
Nằm mơ thấy bật lửa cháy trên tay là điềm lành

3.6. Mơ thấy bật lửa lên nhưng lại tắt

Mơ thấy bật lửa đã lên nhưng lại tắt là điềm báo cho thấy bạn đang cố gắng làm một việc gì đó thiếu thực tế, phần trăm thất bại cực kỳ lớn trong tương lai. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

3.7. Mơ thấy chiếc bật lửa có màu sắc sặc sỡ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gắn liền với hình ảnh bận bịu từ công việc tới cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, điều này không làm bạn cảm thấy kiệt quệ mà thậm chí còn tiếp thêm sức mạnh giúp bạn hoạt động năng suất hơn.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy biển là điềm gì? Ý nghĩa cực hay khiến bạn phải bất ngờ

4. Mơ thấy bật lửa liên quan đến con số may mắn nào?

Chiêm bao thấy bật lửa hầu hết đều mang đến những ý nghĩa tích cực. Do đó, bạn có thể thử vận may với các con số may mắn liên quan đến giấc mơ này để có thêm tin vui về tài lộc trong tương tai. Cụ thể:

 • Mơ thấy nhặt được bật lửa con số may mắn là số: 19 – 57

 • Mơ thấy mua bật lửa là số: 28 – 78

 • Mơ thấy bật lửa cháy là số: 04 – 17

 • Mơ thấy bật lửa bị nổ là số: 11 – 54

 • Mơ thấy bật lửa không có ga là số: 29 – 60

 • Mơ thấy bật lửa zippo là số: 01 – 35

 • Mơ thấy cầm bật lửa là số: 18 – 96

 • Mơ thấy bật lửa mồi thuốc là số: 77 – 93

 • Mơ thấy bật lửa màu đỏ là số: 50 – 70

 • Mơ thấy bật lửa màu đen là số: 43 – 71

5. Hóa giải xui xẻo khi nằm mơ thấy bật lửa

Những giấc mơ thấy bật lửa mang ý nghĩa tiêu cực có thể gây ảnh hưởng đến đời sống thực tại của bạn. Vì vậy, để hóa giải vận xui, bạn có thể thực hiện một số phương pháp như sau:

 • Thắp hương cầu may: thắp hương là phong tục tâm linh tốt đẹp của nhiều nước châu Á nên việc này có thể góp phần giúp bạn loại bỏ xui xẻo hoặc ám khí xung quanh.

 • Sử dụng đá phong thủy: bạn nên lựa chọn các loại đá như pha lê làm vật phẩm phong thủy bởi chúng mang đến nhiều công dụng trong việc thu hút, chuyển hóa và lan tỏa năng lượng tích cực, đồng thời bảo vệ bạn khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

 • Làm việc thiện tích đức: bạn có thể gieo trồng những hạt giống thiện nghiệp bằng việc giúp đỡ người khác, nói lời hay ý đẹp, không tham – sân – si để gặp được nhiều may mắn trong tương lai.

 • Cải thiện sức khỏe: sức khỏe tốt giúp cho cơ thể con người luôn ở trạng thái tỉnh táo, hạn chế gặp phải ác mộng gây ra tình trạng lo lắng và sợ hãi.

Mơ thấy bật lửa: Điềm báo cát tường hay cơn ác mộng cần tránh?

>>>>>Xem thêm: Xem ngày 4 Tết 2024 tốt hay xấu? Ngày tốt nhưng tuyệt đối tránh điều sau

Thắp hương có thể giúp xua đuổi vận xui do nằm mơ thấy bật lửa gây ra

Tìm hiểu những thông tin giấc mơ liên quan đến vật dụng :

Mơ thấy bát đĩa

Mơ thấy cái kính

Mơ thấy quần lót

Mơ thấy bật lửa

Mơ thấy cái nón

Mơ thấy quan tài

Mơ thấy bát nhang

Mơ thấy cánh cửa

Mơ thấy răng giả

Mơ thấy bếp lửa

Mơ thấy cạo râu

Mơ thấy tủ lạnh

Mơ thấy cái cân

Mơ thấy điện thoại

Mơ thấy kim chỉ

Mơ thấy cái giếng

Mơ thấy ổ khóa

Mơ thấy may vá

Nhìn chung, mơ thấy bật lửa là một giấc mơ phổ biến, tùy vào từng trường hợp sẽ mang những dự báo khác nhau. Do đó, bạn cần chú ý đến những chi tiết cụ thể trong giấc mơ để có thể luận giải chính xác về ý nghĩa cũng như các sự việc sắp xảy đến trong tương lai. Chúc bạn luôn có những giấc mơ đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *