Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

Khung giờ Dậu là mấy giờ là điều nhiều người quan tâm, đặc biệt khi xét vận số của người sinh vào giờ này hay chọn giờ xuất hành, tiến hành việc đại sự. Lịch Can Chi luận giờ trong ngày thành hệ 12 giờ tương ứng 12 con giáp, chứ không là 24 giờ thông thường, mỗi giờ có ý nghĩa và vận tốt xấu với mỗi người. Cùng job3s tìm hiểu chính xác giờ Dậu là giờ nào và nên làm gì để đón may mắn.

Bạn đang đọc: Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

1. Khung giờ Dậu là mấy giờ?

Phong thủy phương Đông luận giờ một ngày chia thành 12 canh giờ, mỗi canh tương ứng một con giáp theo hệ 12 con giáp. Cách xem giờ Dậu là lấy giờ cũng luận theo hệ thống Can Chi với Thiên Can Địa Chi ghép nối thành tên giờ.

Giờ Dậu chính xác là thời gian từ 17h00 – 19h00 trong ngày nếu xét theo hệ thời gian 24 giờ phổ biến. Giờ Dậu vì khoảng thời gian dài nên sẽ được chia nhỏ thành 3 khoảng thời gian nhỏ để tiện xác định, bao gồm:

  • Đầu giờ Dậu là từ 17 giờ 00 đến 17 giờ 40 phút

  • Giữa giờ Dậu là từ 17 giờ 40 phút – 18 giờ 20 phút

  • Cuối giờ Dậu là từ 18 giờ 20 phút – 19 giờ 00.

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Là thời gian từ 17h00 – 19h00 mỗi ngày

>>Xem thêm: Canh Giờ Ngọ Là Mấy Giờ Và Số Phận Người Sinh Giờ Ngọ Ra Sao?

2. Người sinh giờ Dậu có vận mệnh ra sao?

Ai cũng quan tâm đến giờ ngay năm sinh đem đến vận số, tương lai thế nào. Người sinh giờ chiều rất quan tâm giờ Dậu là mấy giờ cùng ý nghĩa tử vi sướng khổ ra sao. Giờ sinh là Dậu tương ứng với con Gà trong hệ 12 con giáp. Người có giờ sinh này có đặc điểm chung số mệnh như sau:

  • Tính cách mạnh mẽ, kiên cường, trung thực, thật thà, biết chăm sóc và thấu hiểu với người khác. Ngoài ra, người sinh vào giờ Dậu cũng thường rất hào phóng, vị tha, trọng tình nghĩa nên được mọi người yêu quý, kính trọng

  • Sự nghiệp dễ thành công vì bạn có tài năng và nỗ lực không ngừng để hướng đến mục tiêu cá nhân.

  • Cuộc sống nói chung sung sướng, an nhàn. Tuổi nên thành gia lập thất là 22 đến 30 tuổi, cuộc sống sau hôn nhân ổn định, ấm no đủ đầy.

Ngoài các suy luận kể trên, người sinh giờ Dậu sướng hay khổ cụ thể ra sao còn cần xét về khung giờ sinh sát nhất, chia thành 3 trường hợp như sau:

2.1. Người sinh đầu giờ Dậu (17h00 – 17h40)

Bạn đã biết giờ Dậu là mấy giờ, vậy bạn có thắc mắc người sinh khung giờ đầu giờ Dậu này số mệnh ra sao không?

Bạn nếu sinh khung giờ này đa phần thông minh, tháo vát và sống tự lập. Bạn có xu hướng tự lực xây dựng sự nghiệp từ sớm, coi trọng công việc hơn tất cả, chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để phát triển. Chính vì vậy mà người sinh giờ Dậu thường công danh đủ đầy từ khi còn trẻ. Tương lai nhiều phần ấm no, sung túc.

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

Người sinh đầu giờ Dậu đa phần có sự nghiệp, thành công từ sớm

2.2. Người sinh giữa giờ Dậu (17h40 – 18h20)

Người sinh khung giờ này đa phần có tương lai xán lạn, êm ấm, no đủ. Bạn có tính cách hào sảng, sống tự biết hài lòng với những gì mình có, không quá tham lam và chú trọng xây dựng các mối quan hệ tốt với mọi người. Cuộc sống của bạn đa dạng màu sắc, có nhiều trải nghiệm thú vị.

Sự nghiệp của bạn ắt có những thử thách, khó khăn ở giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên, nhờ vào các mối quan hệ tốt đẹp bạn có trước đó, bạn chắc chắn sẽ vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ. Từ tuổi 30 trở đi, tài vận của bạn có xu hướng phát triển mạnh mẽ, gia đình thuận hòa, cuộc sống ấm êm.

2.3. Người sinh cuối giờ Dậu (18h20 – 19h00)

Bạn đã biết khung giờ Dậu là mấy giờ, nếu sinh vào khung giờ này nhiều phần bạn có sự phát triển tài chính vượt trội. Đặc biệt, nếu bạn chọn đúng ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển, bạn sẽ nắm được nhiều cơ hội đem về thành công.

Chuyện tình cảm có thể không suôn sẻ vì người sinh vào giờ này quá chú trọng công việc, trì hoãn việc lập gia đình khá lâu. Tuổi bạn kết hôn phải sau 28 tuổi, thậm chí đến 35 tuổi. Bù lại, bạn có sự nghiệp ổn định, gia đinh hạnh phúc thuận hòa.

Tìm hiểu thêm: Con số may mắn hôm nay 7/12/2023 của 12 con giáp: Tăng phúc lộc, hóa sát thu tài

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công
Người sinh cuối giờ Dậu kết hôn muộn nhưng gia đình, sự nghiệp đều hoàn mỹ

>>Xem thêm: Khung Giờ Thân Là Mấy Giờ? Hãy Làm Những Điều Này Để Đón Nhận Tài Lộc

3. Giờ Dậu nên làm gì để đón may mắn?

Bạn quan tâm khung giờ Dậu là mấy giờ một phần muốn biết giờ này có thể cử hành việc gì để có may mắn, thành công. Giờ Dậu (17h-19h) là khung giờ vô cùng phù hợp để xuất hành nếu bạn muốn đi du lịch, công tác, gặp gỡ đối tác ký hợp đồng, v…v. Đây là giờ tốt lành, mọi sự sẽ thuận lợi, bình an.

Tuổi nào cũng có thể chọn xuất hành vào giờ Dậu để nhận về may mắn, tuy nhiên tuổi phù hợp nhất để xuất hành vào giờ Dậu chính là tuổi Tỵ. Tuổi Tỵ là hỏa dương, Dậu với kim âm hỗ trợ rất tốt cho tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ có thể chọn giờ Dậu để nhập hàng, cúng xin lộc,… để phát triển tài lộc cho bản thân trong công việc hoặc việc làm ăn kinh doanh.

Khung giờ Dậu là mấy giờ? Chọn giờ này để tiến hành việc sau sẽ thành công

>>>>>Xem thêm: Soi ý nghĩa quẻ số 27: Những nguyên tắc vàng nhất định phải lưu tâm

Giờ Dậu có thể chọn để khởi hành đi xa để may mắn, bình an

Vậy là bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: Khung giờ Dậu là mấy giờ. Ngoài ra, job3s còn cung cấp thông tin về vận mệnh người sinh giờ Dậu và gợi ý các việc có thể thực hiện khung giờ này đem về may mắn, thành công. Đừng quên ghé thăm nhiều bài viết khác của trang chủ job3s nếu yêu thích, quan tâm đặc biệt với phong thủy tâm linh hoặc cung mệnh hoàng đạo.

Có thể bạn quan tâm:

mệnh kim sinh năm nào tuổi tý sinh năm bao nhiêu tuổi ngọ sinh năm bao nhiêu
mệnh mộc sinh năm nào tuổi thì sửu sinh năm bao nhiêu tuổi mùi sinh năm bao nhiêu
mệnh thủy sinh năm nào tuổi dần sinh năm bao nhiêu tuổi thân sinh năm bao nhiêu
mệnh hỏa sinh năm nào tuổi mão sinh năm bao nhiêu tuổi dậu sinh năm bao nhiêu
mệnh thổ sinh năm nào tuổi thìn sinh năm bao nhiêu tuổi tuất sinh năm bao nhiêu
tuổi tỵ sinh năm bao nhiêu tuổi hợi sinh năm bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *