Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng tương đối lớn đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia chủ. Việc lựa chọn hướng kê giường ngủ phù hợp sẽ giúp bạn có được giấc ngủ ngon, tinh thần minh mẫn và thu hút nhiều năng lượng tích cực.

Bạn đang đọc: Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

1. Đôi nét về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Sinh ra dưới mệnh Thổ (Đất ven đường), người tuổi Tân Mùi được ban cho trí tuệ minh mẫn bởi Quan Âm Bồ Tát, tuổi thọ trường thọ do Ai Di Đà Như Lai ban tặng, phúc đức dồi dào từ Ma Lợi Tử và sự bảo hộ che chở của Đại Nhân Như Lai.

Mang trong mình chữ “Tân” thuộc can Chi, họ nổi tiếng với lòng hiếu thảo với cha mẹ, luôn hòa thuận với anh em. Tuy nhiên, số phận lại khiến họ phải sống xa cách quê hương, xa vòng tay che chở của gia đình.

Cuộc đời họ an nhàn, sung túc, nhưng theo quan niệm dân gian “nghèo trước sướng sau” mới là điều tốt đẹp, giúp họ có cuộc sống bình yên.

Bản tính hiền dịu, thân thiện, luôn cảm thông và sẵn sàng sẻ chia với người khác khiến họ được mọi người yêu quý. Họ là những người bạn đồng hành tuyệt vời, luôn mang đến sự ấm áp và niềm vui cho những người xung quanh.

>> Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2024: Sự Nghiệp – Tình Duyên Đều Nở Rộ

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

Cuộc đời Tân Mùi an nhàn, sung túc

2. Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi theo phong thủy

Người tuổi Tân Mùi 1991 mang mệnh Thổ. Theo ngũ hành sinh khắc, Hỏa sinh Thổ. Do đó, hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi hợp nhất là hướng Nam, thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, các hướng Đông, Bắc và Đông Nam cũng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

2.1. Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi nữ mạng

Đối với nữ mạng, việc sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy và xác định được tuổi Tân Mùi ngủ quay đầu hướng nào là điều vô cùng quan trọng. Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc, vì vậy việc đặt giường ngủ hợp hướng sẽ giúp gia chủ có được giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt.

Theo thuyết ngũ hành, bản mệnh Thổ của người tuổi Tân Mùi được Hỏa sinh Thổ. Do đó, hướng Nam thuộc hành Hỏa là hướng giường ngủ tốt nhất cho nữ giới tuổi này. Ngoài ra, các hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị) cũng mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Ngược lại, cần tránh đặt giường ngủ tại các hướng khắc mệnh như Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Những hướng này có thể mang lại những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là con cái và tình cảm vợ chồng trong gia đình.

2.2. Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi nam mạng

Đối với người đàn ông tuổi Tân Mùi, việc sắp xếp phòng ngủ sao cho hợp phong thủy như một hình thức để thu hút tài lộc và mang lại bình an cho gia chủ. Hướng giường ngủ hợp phong thủy là yếu tố then chốt cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo thuyết ngũ hành, bản mệnh Thổ của người tuổi Tân Mùi được Hỏa sinh Thổ. Do đó, hướng Nam thuộc hành Hỏa là hướng giường ngủ tốt nhất cho nam giới tuổi này.

Ngoài ra, các hướng Đông (Sinh Khí), hướng Bắc (Diên Niên), hướng Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị) cũng mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Các hướng này sẽ giúp căn phòng tràn ngập sinh khí, thu hút năng lượng tích cực, từ đó hỗ trợ cho công danh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình của người đàn ông tuổi Tân Mùi.

Ngoài ra, nam mạng Tân Mùi cần tránh đặt giường ngủ tại các hướng khắc mệnh như Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Những hướng này có thể mang lại những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và các mối quan hệ của gia chủ.

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

Những hướng xấu có thể mang lại những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến sức khỏe

3. Nguyên tắc bố trí phòng ngủ tuổi Mùi

Dưới đây là một số nguyên tắc bố trí hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi và vị trí kê cần ghi nhớ:

  • Tránh đặt giường ngủ dưới dầm ngang: Theo phong thủy, dầm ngang tượng trưng cho áp lực, cản trở. Đặt giường ngủ dưới dầm ngang khiến gia chủ cảm thấy bất an, khó ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.
  • Tránh đặt giường ngủ cạnh phòng bếp: Lò bếp thuộc hành Hỏa, mang tính nóng, nếu đặt giường ngủ gần bếp sẽ tạo sự xung đột, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là gan và tim.
  • Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào: Vị trí này khiến gia chủ cảm thấy bất an, lo lắng, thiếu tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
  • Nên đặt giường ngủ ở vị trí có điểm tựa vững chắc: Tường hoặc tủ quần áo là điểm tựa lý tưởng cho giường ngủ, tạo cảm giác an toàn, vững chãi.

Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy bánh ngọt: Vận may gõ cửa nếu biết tận dụng điều này

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời
Tường hoặc tủ quần áo là điểm tựa lý tưởng cho giường ngủ

4. Giường ngủ bằng chất liệu gì cho hợp phong thủy với Tân Mùi?

Cũng theo thuyết về ngũ hành, để lựa chọn hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi hợp phong thủy, cần chú ý đến các nguyên tắc sau:

Ngũ hành tương sinh

  • Hỏa sinh Thổ: Chọn giường ngủ bằng chất liệu thuộc hành Hỏa như gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ,… có màu đỏ, cam, hồng, tím.

  • Thổ sinh Kim: Chọn giường ngủ bằng chất liệu thuộc hành Kim như kim loại có màu vàng, nâu, trắng.

Ngũ hành tương khắc

  • Tránh giường ngủ bằng chất liệu thuộc hành Mộc: Gỗ thông, gỗ xoan đào,… có màu xanh lá cây.

  • Tránh giường ngủ bằng chất liệu thuộc hành Thủy: Kính, đá hoa cương,… có màu đen, xanh dương.

>> Xem thêm: Người Tuổi Mùi Hợp Cây Gì? Chọn Cây Này Vận May Kéo Đến

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đúng phong thủy, không đọc hối hận cả đời

>>>>>Xem thêm: 12 con giáp con nào thông minh nhất? Tuổi Tý IQ cao nhất, tuổi Thìn chớ coi thường người khác

Chọn giường ngủ bằng chất liệu thuộc hành Kim như kim loại có màu trắng

Có thể nói, hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bằng cách áp dụng những kiến thức phong thủy được chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tìm được hướng kê giường ngủ phù hợp nhất với bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *