Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân rất quan trọng và cần thiết. Theo phong thủy, kê bàn làm việc đúng hướng sẽ mang lại vượng khí tốt, giúp cho bản mệnh thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Ngoài ra, việc chọn hướng bàn tốt còn giúp bạn và những người thân trong gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bạn đang đọc: Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

1. Tổng quan về người tuổi Giáp Thân

Trước khi tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân, bạn cần nắm một số thông tin cơ bản về người tuổi này.

1.1. Tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh gì?

Nam nữ sinh năm 2004 cầm tinh con Khỉ có ngày sinh dương lịch từ 22/1/2004 đến 8/2/2005. Tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy. Mệnh này được hiểu nôm na là nước trong suối. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và Mộc, tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Người tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy

1.2. Tính cách của người tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân có tính tình vui vẻ, thân thiện, hoạt bát. Họ rất thông minh và nhạy bén trước mọi vấn đề. Đa số người năm 2004 khá chăm chỉ, chịu khó. Lúc còn nhỏ, họ có cuộc sống khá đầy đủ nhưng khi lớn thì luôn biết cố gắng làm ăn.

Nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Thân cũng giỏi giao tiếp, nói chuyện khéo léo, luôn tạo tiếng cười trong một tập thể. Họ có tấm lòng nhân ái, lương thiện, thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không hề tính toán. Vậy nên đây là ưu điểm khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm về nam mạng và nữ mạng tuổi Giáp Thân.

Những người tuổi này nếu vui vẻ thì sẽ cho mọi người thấy mình là một con người thân thiện. Nhưng nếu bạn làm họ phật ý thì họ sẽ tỏ vẻ lạnh lùng, bất cần và lì lợm. Đôi khi là sự ngang ngược, bảo thủ dù người sai chính là bản thân họ. Thậm chí khi nóng giận, họ sẽ khó kiểm soát lời nói và hành vi của mình. Một số người tuổi Giáp Thân bị đánh giá là khá lười nhác, chỉ thích chơi bời mà không tu chí làm ăn.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân chuẩn phong thủy

Hướng tốt và vị trí đẹp để đặt bàn làm việc mang lại nhiều may mắn, tài lộc là điều mà bất cứ người tuổi Giáp Thân nào cũng mong muốn có được. Theo quan niệm phong thủy, nam mạng và nữ mạng sinh năm 2004 sẽ có những hướng tốt đặt bàn làm việc khác nhau. Sau đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân nam mạng tốt nhất

Tính theo phi cung bát quát, nam giới 2004 tuổi Giáp Thân có quẻ Khôn. Theo kinh dịch, Khôn được hiểu là đất, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế mà nam mạng tuổi Giáp Thân có cung mệnh Thổ, niên mệnh Hỏa nên có thể chọn đặt bàn làm việc với những hướng tốt sau:

 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Theo quan niệm trong phong thủy, nam giới tuổi Giáp Thân đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Thân chuẩn phong thủy sẽ mang đến cho nam mạng sinh năm 2004 nhiều điềm lành, đặc biệt là trong cuộc sống và sức khỏe. Bên cạnh đó, hướng bàn làm việc này còn giúp tạo ra những cơ hội phát triển mới trong công việc, sự nghiệp.

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân nam mạng hợp phong thủy này sẽ mang đến cho bản mệnh nhiều vượng khí và tài lộc.

 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Nam giới tuổi Giáp Thân đặt bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gắn bó và đoàn kết hơn. Đây chính là nền tảng vững chắc để chàng trai sinh năm 2004 có thêm động lực làm việc hiệu quả.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân tốt cho nam giới là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam

2.2. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân nữ mạng tốt nhất

Khác với nam giới, nữ mạng tuổi Giáp Thân thuộc quẻ Khảm. Theo như kinh dịch thì sẽ là người mang hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì thế mà nữ giới thuộc tuổi Giáp Thân nên chọn đặt bàn làm việc theo những hướng tốt trong phong thủy như sau:

 • Hướng Bắc (Diên Niên): Hướng tốt này sẽ giúp nữ tuổi Giáp Thân nhận được nhiều may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là trong sự nghiệp họ sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, hướng bàn làm việc này còn mang đến cho gia đình của bạn sự thuận hòa và vui vẻ.

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Đây là hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân giúp nữ sinh năm 2004 gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Kê bàn làm việc theo hướng này, mọi khó khăn, trắc trở trong công việc sẽ được hóa giải. Các thành viên trong gia đình sẽ được bình an, khỏe mạnh.

 • Hướng Nam (Phục Vị): Đặt bàn làm việc hướng Nam giúp nữ tuổi Giáp Thân gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Hướng bàn làm việc tốt cho nữ giới tuổi Giáp Thân là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam

3. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân nên tránh

Bên cạnh các hướng tốt mang lại nhiều tài lộc, vượng khí giúp thăng quan tiến chức, công thành danh toại, người tuổi Giáp Thân cũng cần tránh những hướng xấu để hạn chế tai ương, điều không tốt lành ập đến.

3.1. Nam tuổi Giáp Thân kỵ hướng nào?

Nam tuổi Giáp Thân khi kê bàn làm việc tuyệt đối không nên quay về các hướng sau:

 • Bắc (Tuyệt Mệnh)

 • Đông Nam (Ngũ Quỷ)

 • Nam (Lục Sát)

 • Đông (Họa Hại)

Dưới góc độ phong thủy bát trạch, các hướng này thường rất xấu, cả đinh lẫn tài đều suy bại, sức khỏe không ổn, công danh sự nghiệp đều gặp khó khăn. Nếu nữ tuổi Giáp Thân kê bàn làm việc theo một trong bốn hướng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vật chất và các mối quan hệ của cả gia đình.

3.2. Nữ tuổi Giáp Thân kỵ hướng nào?

Bàn làm việc của nam giới tuổi Giáp Thân 2004 không được bố trí ở các hướng như:

 • Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

 • Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

 • Tây Bắc (Lục Sát)

 • Tây (Họa Hại)

Các hướng này không có lợi về mặt phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt bàn ở bốn hướng này gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nữ tuổi Giáp Thân cũng như các thành viên trong gia đình. Vì thế, khi đặt bàn làm việc, bạn cần phải chú ý để tránh các hướng trên.

Tìm hiểu thêm: Tuổi Quý Mùi 2003 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi? Cung Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc
Hướng bàn làm việc xấu nữ tuổi Giáp Thân nên tránh để không gặp rắc rối trong công việc

4. Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân mang ý nghĩa gì?

Để giảm thiểu được những điều không tốt, giúp công việc thuận lợi hơn thì việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 theo phong thủy rất cần thiết. Khi bàn làm việc được đặt ở hướng tốt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

4.1. Giải quyết các công việc hiệu quả hơn

Khi áp dụng đúng phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thân, bạn sẽ cảm thấy an tâm, tinh thần thoải mái. Từ đó sẽ làm tăng khả năng tập trung để giải quyết các công việc một cách dễ dàng, thuận lợi sáng tạo hơn.

4.2. Mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân hợp phong thủy và các vật phẩm đặt trên bàn làm việc sẽ giúp bạn cải vận, thăng chức nhanh chóng và luôn được quý nhân phù trợ. Công việc vì thế cũng trở nên suôn sẻ, hanh thông và thuận lợi hơn. Chủ nhân tuổi Giáp Thân làm việc gì cũng thành công, con đường công danh sự nghiệp rực rỡ.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân phong thủy giúp cải biến vận mệnh

4.3. Tiếp nhận sinh khí tốt, xua đuổi trường khí xấu

Những vật phẩm và cây xanh phong thủy đặt trên bàn làm việc sẽ đem lại trường khí tốt cho văn phòng. Từ đó sẽ giúp người tuổi Giáp Thân 2004 đón nhận nhiều may mắn, xua đuổi những xui xẻo làm ảnh hưởng đến sự nghiệp.

5. Cách chọn bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thân 2004

Ba yếu tố gồm hình dáng, màu sắc và chất liệu bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004. Chúng có thể mang lại tài vận, may mắn và cảm hứng mới cho công việc.

5.1. Kiểu dáng bàn làm việc hợp tuổi Giáp Thân mệnh Thủy

Bàn làm việc dành cho người mệnh Thủy nên chọn hình tròn, sóng lượn hoặc hình trụ. Những kiểu dáng này sẽ giúp chủ nhân tuổi Giáp Thân đón luồng sinh khí mới tốt cho sự nghiệp và sức khỏe, tình cảm. Bạn tuyệt đối không nên chọn hình chữ nhật hay hình vuông góc cạnh.

Bên cạnh đó, kích thước sẽ dựa vào sự hài hòa của không gian và nội thất khác. Tuy nhiên, kích thước bàn không nên quá to hoặc quá nhỏ.

5.2. Chất liệu bàn làm việc cho người tuổi Giáp Thân

Đối với người mệnh Thủy, bàn làm việc nên lựa chọn các chất liệu như kính, kim loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các chất liệu gỗ. Tuy nhiên vẫn nên sử dụng xen kẽ với nhau, cụ thể chân bàn bằng sắt còn mặt bàn là gỗ. Như vậy sẽ giúp sự nghiệp của chủ nhân tuổi Giáp Thân thêm vững vàng và thăng tiến nhanh hơn.

5.3. Màu sắc bàn làm việc hợp tuổi Giáp Thân mệnh Thủy

Màu sắc cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong phong thủy bàn làm việc. Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy chọn bàn làm việc cũng cần để ý tới yếu tố này, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Nam nữ sinh năm 2004 có thể chọn màu bản mệnh như xanh lục, đen,…Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn màu trắng, xám tượng trưng cho hành Kim theo quy luật tương sinh cũng rất tốt.

Gợi ý hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân 2004 mang lại vượng khí, dồi dào tài lộc

>>>>>Xem thêm: Vận mệnh nữ, nam Kỷ Mùi 1979 ra sao? Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trọn đời

Người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc màu trắng sáng

5.4. Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Thân

Ngoài xem hướng bàn làm vệc tuổi Giáp Thân 2004, bạn cũng nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy bày trí trên bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình như:

 • Quả cầu phong thủy: Vật phẩm này sẽ hỗ trợ kết tụ năng lượng, giúp tăng khả năng tư duy, phán đoán của chủ nhân tuổi Giáp Thân. Bạn có thể lựa chọn quả cầu thủy tinh trơn với các màu sắc phù hợp với mệnh Thủy như trắng, xanh dương.

 • Thiềm thừ (cóc ngậm tiền): Người tuổi Giáp Thân nên chọn tượng thiềm thừ đá thạch anh xanh hoàn toàn tự nhiên. Vật phẩm phong thủy này sẽ giúp bạn thu nhiều tài lộc từ công việc và luôn yên lành trong cuộc sống.

 • Tượng kỳ lân: Nam nữ tuổi Giáp Thân bày trí tượng kỳ lân đá xanh tự nhiên trên bàn làm việc sẽ thu hút tiền tài, sự thịnh vượng.

 • Tượng đôi ngựa: Nếu chủ nhân tuổi Giáp Thân thường xuyên đi công tác thì hãy sử dụng vật phẩm đôi ngựa đá cẩm thạch trắng để cầu bình an, mọi sự thuận lợi và hanh thông.

Người sinh năm 2004 được đánh giá là thông minh và nhạy bén trước mọi vấn đề. Chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thân tốt sẽ giúp bản mệnh phát huy bản tính tốt, tránh được điều xấu để rộng đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm:

 • Tuổi Giáp Thân Sinh Năm Bao Nhiêu? Hé Lộ 4 Vật Phẩm Đem Lại “Tiền Tài” Cho Giáp Thân
 • Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2024 Nam Mạng, Nữ Mạng: Cơ Hội Rộng Mở, Áp Lực Đủ Đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *