Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường

Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường

Đom đóm vào nhà là điềm gì? Hiện tượng đom đóm bay vào nhà khá phổ biến, đặc biệt là những căn nhà ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây cũng là một điềm báo mà gia chủ cần lưu ý.

Bạn đang đọc: Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường

1. Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc – 5 điều lợi cho gia chủ

Theo phong thủy, có 3 điềm báo hiệu tốt lành cho gia chủ:

“Thứ nhất đom đóm vô nhà

Thứ nhì chuột rúc

Thứ ba hoa đèn”

Có nghĩa là, đom đóm vào nhà sẽ mang đến những điềm may mắn. Quả đúng như vậy, nếu bạn thấy đom đóm vào nhà mình với 5 trường hợp dưới đây, hãy hoan hỉ lên vì lộc tài sắp ập đến không cưỡng được:

1.1. Đom đóm phát sáng và bay vào nhà

Dưới đuôi đom đóm có một bộ phận có thể phát sáng được. Nếu bạn thấy một con đom đóm sáng như thế bay vào nhà, tức là báo hiệu điềm tốt lành về công danh sự nghiệp trong tương lai gần. Bạn sẽ được dẫn đường soi lối và có được thăng tiến lớn trong công việc. Đồng thời, các vận hạn cũng kéo nhau rời đi.

Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường

Đom đóm phát sáng bay vào nhà là điềm báo tốt lành

1.2. Đom đóm vào nhà là điềm gì nếu bay vô rồi chết?

Hiện tượng đom đóm vào nhà là điềm gì nếu nó chết ngay sau đó? Theo phong thủy, đây là một tín hiệu đầy may mắn. Gia chủ sẽ được phù trợ vượt qua mọi khó khăn. Công danh sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc. Mọi may mắn thuận lợi sẽ tuần tự tới.

1.3. Đom đóm vào nhà, bay vòng quanh rồi bay ra

Sẽ thật may mắn cho những gia đình nào có đom đóm vào nhà, bay lượn vòng rồi lại bay ra. Cũng như đường di chuyển thuận lợi của đom đóm, mọi sự trong gia đình bạn cũng sẽ hanh thông vô cùng. Đây là điềm báo về hạnh phúc, ý chỉ gia đạo thuận hòa, êm ấm, con cái ngoan ngoãn vâng lời.

Đây là điềm báo lành cho cả gia đình bạn chứ không riêng thành viên nào. Vì vậy, mỗi sáng sớm, bạn hãy mở rộng cửa để đón tài khí vào nhà, giúp căn nhà càng thêm vượng khí.

Xem thêm: Có Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Bí Ẩn Về Chim Khi Bay Vào Nhà

1.4. Đom đóm bay vào nhà và đậu vào người là điềm gì?

Bạn đang ở trong nhà, bỗng nhiên đom đóm bay vào và đậu trên người của bạn. Điều này cho thấy mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng bạn rất lạc quan. Tựa như bạn đang có đom đóm soi đường, những chông gai sẽ được vượt qua dễ dàng nhờ vào tinh thần tích cực đó. Đây sẽ là cơ sở cho những thành công rực rỡ sau này. Vì vậy, hãy tập trung tất cả năng lượng cho mục tiêu của mình!

Tìm hiểu thêm: Mơ thấy con rết: Tín hiệu của niềm vui hay những chuỗi ngày bất hạnh?

Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường
Đom đóm đậu trên người cho thấy những nỗ lực của bạn sắp gặt hái thành công

1.5. Đom đóm bay vào nhà vào đêm khuya

Đêm khuya thanh vắng, mọi vật đều chìm trong giấc ngủ say, thế nhưng đom đóm lại bay vào nhà bạn lúc này! Đây là một tín hiệu cho thấy gia đình bạn có phúc khí tốt lành. Chính vì vậy, có thể thu hút được đom đóm trong khung giờ đặc biệt nhiệm màu ấy.

2. Đom đóm vào nhà và Tam họa – 3 mối nguy gia chủ cần lưu ý

Bên cạnh may mắn, đom đóm bay vào nhà cũng là báo hiệu cho những rủi ro, vận hạn. Muốn biết đom đóm vào nhà là điềm gì xấu, bạn có thể xem trong 3 trường hợp dưới đây:

2.1. Đom đóm không phát sáng bay vô nhà

Cũng là đom đóm nhưng nếu nó không phát sáng thì nguồn năng lượng tích cực của nó cũng bị triệt tiêu. Điều này có nghĩa là nó mang vận xấu đến cho gia chủ. Trong thời gian tới, đường sự nghiệp hay học hành đều sẽ gặp trắc trở. Nếu đi sai đường còn có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại, bị lừa lọc mất tiền bạc, hao tài tốn của không kể đâu cho xiết.

2.2. Đom đóm vào nhà là điềm gì nếu bay vào buổi sáng?

Thường thì đom đóm sẽ hoạt động ban đêm hoặc trong bóng râm. Bỗng nhiên buổi sáng bạn thấy đom đóm bay vào nhà là điềm không tốt. Điều này báo hiệu trong tương lai bạn sẽ gặp những vấn đề sức khỏe hoặc là công việc không được như ý.

Đom đóm vào nhà là điềm gì? Ngũ phúc tam họa khó lường

>>>>>Xem thêm: 26/11 là ngày gì? Bật mí về sự nghiệp, tình duyên của người sinh ngày 26/11

Buổi sáng đom đóm vào nhà là điềm gì? Tín hiệu cho thấy sự tổn hại sức khỏe, tài vận của gia chủ

2.3. Đom đóm vào nhà buổi trưa

Cũng tương tự như lúc sáng, buổi trưa không phải là thời gian hoạt động của đom đóm. Loài này sẽ không ra khỏi tổ khi mặt trời lên cao. Do đó, nếu buổi trưa mà bạn thấy đom đóm bay vào nhà thì nên cẩn trọng. Đây là một điều khá kiêng kỵ, ẩn chứa những huyền cơ không tốt lành.

Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, đom đóm bay vào buổi trưa có thể mang theo những ám khí xấu. Các luồng khí này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của các thành viên. Công việc kinh doanh cũng trì trệ, gặp nhiều rủi ro bất cập.

Xem thêm: Có Dơi Bay Vào Nhà Là Điềm Gì Kèm Lời Giải Đáp Chi Tiết Nhất

Đom đóm bay vào nhà là điềm gì – câu trả lời bao gồm cả may mắn và xui xẻo. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đây là một loài côn trùng lành tính, không gây hại. Vì vậy khi thấy đom đóm bay vào nhà, bạn không nên đuổi chúng đi. Hãy để chúng tự nhiên và bản thân chúng ta sẽ xem xét từng trường hợp, điều chỉnh cuộc sống và thận trọng hơn nếu có điềm báo xui xẻo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *