Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng

Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng

Hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn chuẩn phong thủy mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Muốn xác định hướng phù hợp cần dựa trên nhiều yếu tố như mệnh, cung, quẻ bát trạch,… Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đó chi tiết giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và cuộc sống an khang thịnh vượng.

Bạn đang đọc: Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1988, Mậu Thìn mang mệnh Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Thiên can Mậu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, địa chi Thìn là biểu tượng của sự linh thiêng, cao quý.

Thông minh, sắc sảo, ham học hỏi là những tính từ miêu tả chính xác con người tuổi Mậu Thìn. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh chóng và có hiểu biết sâu sắc về nhiều lĩnh vực. Tuy cuộc đời không tránh khỏi khó khăn, sóng gió, Mậu Thìn luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua bằng ý chí kiên cường.

Công danh sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội phát triển. Họ may mắn được trời phú cho sức khỏe dồi dào, có khả năng làm việc gấp nhiều lần người khác. Tuổi trẻ Mậu Thìn trải qua nhiều thử thách để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn.

Về đường tình duyên, do tập trung vào công việc nên Mậu Thìn thường lấy vợ muộn. Tuy nhiên, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Tùy vào tháng sinh, Mậu Thìn sẽ có những trải nghiệm tình yêu khác nhau.

Gia đạo Mậu Thìn hòa hợp, êm ấm. Họ coi trọng gia đình và biết cách dung hòa mối quan hệ với các thành viên. Công việc và cuộc sống ổn định khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40.

Về tuổi làm ăn và kết hôn, Mậu Thìn hợp với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Nên kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi để có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tránh kết hôn vào các năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 và tránh kết hợp với tuổi Quý Mùi, Tân Mùi.

Mậu Thìn sẽ trải qua nhiều khó khăn vào độ tuổi 25, 29, 34, 37, 42. Nên cẩn thận trong mọi việc và tập trung vào công việc.

Xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại may mắn cho Mậu Thìn.

Màu sắc hợp mệnh là đen, xanh dương, xanh lá cây. Tránh màu trắng, xám, bạc.

Về hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn sẽ được mô tả chi tiết ở nội dung phía dưới đây.

>> Xem thêm: Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2024, Làm Sao Để Hóa Giải Sao Hạn

Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng

Mậu Thìn thuộc thiên can Mậu tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền

2. Hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn

Theo quan niệm phong thủy, hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Do đó, việc xác định hướng giường ngủ hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn là vô cùng cần thiết.

2.1. Hướng giường ngủ hợp

 • Hướng Bắc (Thiên Y): Hướng này mang lại sức khỏe tốt, sự bình an và may mắn cho gia chủ. Bởi theo phong thủy, hướng Bắc thuộc cung Cấn, hành Thổ, tương sinh với hành Mộc (mệnh của người tuổi Mậu Thìn). Do đó, hướng này là hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp gia chủ được che chở, bảo vệ, sức khỏe dồi dào và cuộc sống an yên.
 • Hướng Đông (Phục Vị): Hướng này mang lại sự hỗ trợ, giúp đỡ và phát triển trong công việc. Hướng Đông thuộc cung Chấn, hành Mộc, bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Do đó, giường đặt hướng Đông giúp gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân khi gặp khó khăn, mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.
 • Hướng Nam (Sinh Khí): Hướng Nam mang lại tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp. Hướng Nam thuộc cung Ly, hành Hỏa, tương sinh với hành Mộc. Hướng này mang đến nguồn năng lượng dồi dào, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, công việc thăng tiến và gặt hái nhiều thành công.
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Đông Nam đối với Mậu Thìn mang lại sự ổn định, hòa hợp và hạnh phúc trong gia đình. Hướng này thuộc cung Tốn, hành Mộc, bản mệnh của người tuổi Mậu Thìn. Giúp gia chủ có cuộc sống ổn định, bình an, các mối quan hệ trong gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

2.2. Hướng giường ngủ xấu cần tránh

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mang ý nghĩa hung khí, tai ương. Hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn theo hướng Tây Bắc sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, thất bại trong công việc và cuộc sống. Hướng Tây Bắc cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến gia chủ thường xuyên ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Hướng Đông Bắc đối với Mậu Thìn mang ý nghĩa sát khí, tranh cãi. Kê giường ngủ theo hướng này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng. Hướng này cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình, khiến vợ chồng mâu thuẫn, lục đục.
 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng xấu nhất cho người tuổi Mậu Thìn, tuyệt đối nên tránh. Kê giường ngủ theo hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến gia chủ ốm đau triền miên, thậm chí có thể dẫn đến mất mạng.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Kê giường ngủ theo hướng này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, thất bại trong công việc và cuộc sống. Hướng Tây Nam cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ, khiến gia chủ gặp nhiều thị phi, bị hãm hại.

Tìm hiểu thêm: Sở hữu nốt ruồi đầu lông mày – Dự báo tương lai giàu sang sung sướng

Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng
Kê giường ngủ theo hướng xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, thất bại trong công việc

2.3. Nên chọn hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn nào tốt nhất?

Tuổi Mậu Thìn ngủ quay đầu hướng nào sẽ phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của gia chủ:

 • Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và sự bình an: Hướng Bắc là lựa chọn tốt nhất.
 • Nếu bạn muốn phát triển trong công việc: Hướng Đông là lựa chọn phù hợp.
 • Nếu bạn mong muốn tài lộc và thành công: Hướng Nam là hướng nên chọn.
 • Nếu bạn muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc: Hướng Đông Nam là lựa chọn tốt nhất.

3. Một số câu hỏi thường gặp khi kê giường ngủ

Để thông tin rõ hơn về hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn, dưới đây là giải đáp một số thắc mắc thường gặp.

3.1. Nội thất phòng ngủ tuổi Mậu Thìn màu đen có được hợp không?

Theo phong thủy, người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc. Màu đen thuộc hành Thủy, theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do đó màu đen hợp với người tuổi Mậu Thìn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, màu đen là màu tối, có thể tạo cảm giác bí bách, nặng nề. Do đó, bạn nên sử dụng màu đen một cách tiết chế, kết hợp với các màu sắc khác để tạo sự hài hòa cho căn phòng. Đồng thời, bạn nên sử dụng màu đen ở những khu vực không ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn, ví dụ như tường phía sau giường ngủ, tủ quần áo, sàn nhà,… và kết hợp sắp xếp vị trí đúng theo hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn cho hợp phong thủy.

>> Xem thêm: Gia Chủ Tuổi Thìn Chọn Người Xông Đất 2024 Tuổi Gì Để Phát Tài Cả Năm?

Chọn đúng hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn để cả đời thịnh vượng

>>>>>Xem thêm: Hướng kê giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 1952: Chọn đúng tránh vướng đại kỵ

Nên sử dụng màu đen một cách tiết chế, kết hợp với các màu sắc khác

3.2. Chọn hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn kỵ những gì?

Theo phong thủy, có một số điều kiêng kỵ cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho người tuổi Mậu Thìn. Chính vì thế cần tránh một số điều quan trọng sau:

 • Giường ngủ đối diện cửa ra vào

 • Đặt giường ngủ dưới dầm ngang

 • Gương chiếu giường ngủ

 • Phòng ngủ quá tối

 • Đặt quá nhiều đồ đạc trong phòng ngủ

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về hướng kê giường ngủ tuổi Mậu Thìn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng giường ngủ phù hợp, mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn cho bản thân và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *