Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

Tử vi tuổi Dần 1986 cho thấy đây là số mệnh phong thủy khổ trước, sướng sau. Họ gặp khá nhiều khó khăn lúc còn trẻ thế nhưng với sự quyết tâm của mình, người tuổi Dần có hậu vận thành công, được nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn đang đọc: Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần 1986

Người tuổi Dần sinh năm 1986 theo dương lịch từ ngày 09/02/1986 đến 28/01/1987. Thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, thuộc Bính Dần. Nam thuộc cung Khôn Thổ, nữ cung Khảm Thủy.

Người mang tuổi này thường có số mệnh khổ trước sướng sau. Có nghĩa thời gian đầu cuộc đời, họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở. Thường phải tự mình bước đi và có ít sự giúp đỡ từ mọi người. Nhưng vượt qua những điều đó, họ sẽ gặt hái được thành tựu về sự nghiệp và cả hạnh phúc trong hôn nhân.

Ở giai đoạn trung vận, người tuổi Bính Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lo lắng, phiền muộn và đôi khi có mệt mỏi. Thậm chí nhiều người sẽ gặp hạn dính đến pháp luật, tiền tài và ảnh hưởng đến cả hậu vận, do đó trung vận cần thận cẩn thận.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986

Bên cạnh đó để giải đáp tuổi Bính Dần 1986 cung gì? Căn cứ vào Thiên Can, Địa Chi và giới tính thì nam, nữ đều có cung mệnh khác nhau. Cho nên nam 1986 cung gì, nữ 1986 cung gì? đều sẽ khác nhua:

  • Gia chủ nam tuổi Bính Dầ 1986 thuộc cung Khôn, hành Thổ.
  • Gia chủ nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc cung Khảm, hành Thủy.

2. Tình duyên của người tuổi Dần sinh năm 1986

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986 có thể thấy nhận thấy họ gặp khá nhiều khó khăn về đường tình duyên. Cụ thể như sau:

2.1. Nam mạng

Nam mạng sinh năm 1986 là người mạnh mẽ, họ trưởng thành và hoàn thiện bản thân qua nhiều vấp ngã trong tình cảm.

  • Nam mạng sinh tháng 2, 3, 9 âm lịch: Họ có mối tình đầu thuần khiết với nhiều kỷ niệm đẹp thế nhưng không thể cùng nhau đến cuối. Khi tình đầu đổ vỡ, họ cần phải thoát ra khỏi những kỷ niệm, mở rộng trái tim để đón người mới.

  • Nam mạng sinh tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch: Bạn phải trải qua nhiều mối tính mới có thể đến được hôn nhân. Bạn cần học cách lắng nghe, quan tâm đối phương nhiều hơn để hiểu và cùng nhau có mối quan hệ lâu dài.

  • Nam mạng sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: So với các tháng sinh khác, bạn là người có tình duyên nhiều may mắn hơn, có bạn đời thấu hiểu. Bạn có nhiều người yêu mến, nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cần phải tìm hiểu kỹ để chọn được người thích hợp.

Xem thêm: Sinh Năm 1986 Bao Nhiêu Tuổi? Bí Quyết Để Tuổi 1986 Làm Ăn Như “Cá Gặp Nước”

2.2. Nữ mạng

  • Sinh tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch: Tình duyên của bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, thử thách mới có thể có hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, vấn đề tài chính sẽ gây ra cãi vã nhưng nếu hai bạn cùng nhau cố gắng thì tình hình sẽ được cải thiện.

  • Sinh tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch: Hôn nhân của bạn sẽ có cả hạnh phúc và khó khăn, sẽ có những cãi vã xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên mọi việc đều được giải quyết nếu bạn biết cách cảm thông và cùng nhau cố gắng.

  • Sinh tháng 1, 5, 12 âm lịch: Tình duyên của bạn có phần may mắn hơn, hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng bạn vẫn cần vun vén để hạnh phúc thêm bền chặt hơn.

Tìm hiểu thêm: Văn khấn mùng 1 cúng gia tiên và thần linh, cả năm viên mãn nhờ biết điều này

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau
Tình duyên của người Bính Dần sinh năm 1986

3. Tử vi tuổi Dần 1986 về sự nghiệp

Cầm tinh con Hổ, người sinh 1986 có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng có sự hiếu thắng, nổi bật và có tố chất trở thành người lãnh đạo. Đây là phẩm chất có tác động rất nhiều tới sự nghiệp của họ, cụ thể như sau:

3.1. Sự nghiệp của nam mệnh sinh năm 1986

Hầu hết người sinh năm 1986 đều có tuổi nhỏ, không quá sung túc nhưng không quá khó khăn. Họ được rèn luyện sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu, sự nỗ lực ngay từ nhỏ và điều này ăn sâu vào con người họ. Do đó dù con đường sự nghiệp ít may mắn nhưng họ vẫn quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình mong muốn.

Sự nghiệp của nam mạng 1986 sẽ có nhiều thăng trầm, lúc đạt được nhiều thành tựu, mọi người ngưỡng mộ. Nhưng cũng có nhiều thời điểm vô cùng khó khăn, mọi việc không như ý. Phải đến sau tuổi 38, sự nghiệp của họ mới thực sự ổn định, mọi điều suôn sẻ như ý.

Nhiều người dù có nguồn thu nhập dồi dào thế nhưng vẫn chỉ ở mức đủ tiêu. Điều này có thể là do tính cách phóng kháng đặc trưng của tuổi hổ. Nên bạn cần phải cân đối chi tiêu để giữ lại tài lộc cho mình.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986: Cung hoàng đạo khổ trước sướng sau

>>>>>Xem thêm: Bí quyết đặt tên con họ Dương ấn tượng, giúp con trí tuệ hơn người

Sự nghiệp người tuổi Dần 1986 sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được thành công

3.2. Sự nghiệp nữ mạng năm 1986

Xem tử vi tuổi Dần 1986 nữ mạng nhận thấy đây là người thật thà, siêng năng. Vì thế trong công việc, họ được mọi người quý mến tuy nhiên lại không gặp nhiều may mắn. Cũng giống như nam mạng, trên con đường sự nghiệp họ gặp phải nhiều khó khăn, mệt mỏi.

Nếu bạn muốn làm ăn thì nên ưu tiên tìm kiếm người thuộc con giáp Canh Ngọ, Đinh Mão và Quý Dậu. Những tuổi này sẽ giúp bạn có nhiều may mắn hơn, mọi việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sinh Năm 1986 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Tính Cách Ra Sao?

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Dần 1986 thấy mọi thành công đạt được trong cuộc sống đều dựa vào sự nỗ lực của bản thân. Vì họ là người ít may mắn cả trong công việc lẫn tình yêu nhưng cuối cùng vẫn sẽ viên mãn, đạt được mong ước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *