Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Theo các tính toán của tử vi, phong thủy, người sinh vào năm 1963 khi kết hôn cần chọn bạn đời có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão để mang lại hạnh phúc viên mãn, bên nhau đến trọn đời. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình ổn định sẽ tạo tiền đề cho những tín hiệu tích cực trong công việc và sự nghiệp.

Bạn đang đọc: Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

1. Tổng quan về tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão mang mệnh Kim và cầm tinh con Trâu. Đa số những người thuộc tuổi này có tính cách ôn hòa, dễ chịu. Họ được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh, thân thiện và dễ gần của mình.

Trong cuộc sống, tuổi Quý Mão được hưởng sự to do, an nhàn, luôn bằng lòng với những điều mình đang có, không ganh đua, tranh giành với bất kỳ ai. Họ xem trọng chữ tín, nghĩa khí và sự minh bạch, nên thường được nhiều người nể phục.

Bảng tổng quan về lá số tử vi của người tuổi Quý Mão trong năm 2024:

QUÝ MÃO

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Kim

Con giáp

Mão (Con Trâu)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964

Cung

Nam mạng thuộc cung Khảm Thủy, nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ

Màu tương sinh, tương hợp

Trắng, xám, ghi, bạc, vàng, vàng nâu

Thiên can

Quý

Địa chi

Mão

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng sinh năm 1963 có hạn hạn Diêm Vương, liên quan đến sức khỏe và những thị phi và tai tiếng. Để tránh hạn này, bản chủ cần chú ý sức khỏe, không bàn bạc, phán xét những chuyện không thuộc về mình.

Nữ mạng tuổi này có gặp hạn Thiên La, chủ về xung đột và bất đồng trong gia đình. Bản chủ cần giữ tâm trạng vui vẻ, chú ý lời ăn tiếng nói để gia đạo được an yên.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Nữ mạng tuổi Quý Mão có hạn Thiên La, bản chủ cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh cãi, bất hòa trong gia đình

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão

Để cuộc hôn nhân được hạnh phúc vẹn toàn, mệnh chủ nên có những hiểu biết nhất định về căn duyên tiền định tuổi Quý Mão để chọn được người vợ/chồng hợp tuổi, hợp mệnh, không phạm vào “đại kỵ hiệp hôn”.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Quý Mão đối với nam mạng

Tìm được người kết nghĩa trăm năm phù hợp, có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão không chỉ liên quan trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân mà nó còn chi phối công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Chính vì lý do này, người đàn ông tuổi Quý Mão khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc cần chọn “bạn đồng hành” thuộc một trong các tuổi dưới đây:

Vợ chồng cùng tuổi Quý Mão (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Ứng số này, vợ chồng có phước hưởng giàu sang, công việc và cuộc sống đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tài vận tốt, con cái ổn định, sinh con gái đầu lòng sẽ rất hợp. Tính tình hai vợ chồng có nhiều điểm tương đồng, sống chung với nhau sẽ hạnh phúc, giàu sang.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Giáp Thìn (Chồng hơn vợ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều việc được thuận lợi, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau cần năng sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Ất Tỵ (Chồng hơn vợ 2 tuổi):

Cặp đôi này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và có danh giá, lo tính nhiều công việc được thông suốt. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại và nhường nhịn để có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Bính Ngọ (Chồng hơn vợ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Được số này vợ chồng làm ăn dễ dàng, có thêm địa vị thì công việc thêm tốt đẹp, sinh con gái đầu lòng sẽ rất thuận lợi cho cuộc sống, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui, nỗi buồn để thêm hiểu đối phương.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Đinh Mùi (Chồng hơn vợ 4 tuổi):

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị và danh giá, lo tính nhiều việc được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Vợ chồng tuổi Quý Mão – Đinh Mùi tâm đầu ý hợp, bên nhau được hưởng ấm no, hạnh phúc

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Mậu Thân (Chồng hơn vợ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Kỷ Dậu (Chồng hơn vợ 6 tuổi):

Hai người sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng có phước hưởng giàu sang, có số tạo giữ tiền tài, tính tình hai vợ chồng không được hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ làm nên sự nghiệp.

Chồng tuổi Quý Mão – Vợ tuổi Canh Tuất (Chồng hơn vợ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng làm ăn dễ dàng, ăn nói hay cầu lo mọi việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Để tránh phạm phải những tuổi “đại kỵ hiệp hôn” nam giới sinh năm 1963 không cưới người nữ thuộc tuổi Nhâm Tý và Canh Tý, cũng không thích hợp lập gia đình vào năm 20, 24, 26, 32, 36, 38, 44 tuổi.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Người đàn ông tuổi Quý Mão không nên kết nghĩa phu thê cùng phụ nữ tuổi Nhâm Tý hoặc Canh Tý để tránh đổ vỡ, chia ly

Xem thêm: Tuổi Quý Mão Xuất Hành Hướng Nào? Chọn Ngày Giờ Xuất Hành Năm 2024 Chuẩn Nhất

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Quý Mão đối với nữ mạng

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mão, Nhâm Dần, Tân Sửu, Mậu Tuất, Đinh Dậu… thì nữ tuổi Quý Mão sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Cụ thể:

Vợ chồng cùng tuổi Quý Mão: Đã luận đoán tại phần Nam mạng.

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Nhâm Dần (Vợ kém chồng 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần cố gắng để tương lai được ấm no.

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Tân Sửu (Vợ kém chồng 2 tuổi):

Cặp đôi này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, ở với nhau sẽ vui vẻ và hòa thuận, gặp số Tam Vinh Hiển. Ứng số này, vợ chồng đều có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, lo tính công việc thông suốt, sinh con gái đầu lòng là hợp, tính tình hai vợ chồng tương đồng, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Tìm hiểu thêm: Tử vi hôm nay 27/11/2023 của 12 con giáp: Dần áp lực, Tỵ u sầu

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình
Cặp đôi tuổi Quý Mão – Tân Sửu có nhiều điểm tương đồng, bên nhau trọn kiếp

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Mậu Tuất (Vợ kém chồng 5 tuổi):

Nam nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, công việc và cuộc sống đều được thuận lợi, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ lập nên sự nghiệp.

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Đinh Dậu (Vợ kém chồng 6 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau được hòa thuận nhưng sẽ gặp đôi chút khó khăn về tài chính bởi gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn và cần chăm chỉ, ngày sau sẽ ấm no.

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Bính Thân (Vợ kém chồng 7 tuổi):

Cặp đôi sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá và địa vị trong xã hội, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Vợ tuổi Quý Mão – Chồng tuổi Ất Mùi (Vợ kém chồng 8 tuổi):

Người vợ tuổi Quý Mão kết hôn cùng chồng tuổi này gặp số Tứ Đạt Đạo, vợ chồng bên nhau ổn định, làm ăn thông suốt, các việc trong ngoài nhà đều yên thuận, có quý nhân tương trợ khi gặp khó khăn, hào con vượng. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, bên nhau được hưởng hạnh phúc, sung túc, về gia được sum vầy bên con cháu, mái nhà luôn an vui và tràn ngập tiếng cười.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

Cặp đôi tuổi Quý Mão – Ất Mùi được phước hưởng cuộc sống yên vui bên con cháu khi về già

Bên cạnh những tuổi tốt, có căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, người nữ sinh năm 1963 đại kỵ với các tuổi Canh Tý, Kỷ Hợi, Giáp Ngọ và Giáp Thìn bởi đây đều là những tuổi xấu và rất khắc. Cố tình kết hôn với nhau sẽ đến vô vàn sóng gió, ốm đau, bệnh tật, thậm chí rơi vào cảnh người còn, kẻ mất.

Xem thêm: Chọn Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Tuổi Quý Mão 2024 Mang Lại Giàu Sang, Phú Quý

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Quý Mão

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc, trong vòng tròn địa chi 12 con giáp luôn xuất hiện những mối quan hệ tương hợp hoặc xung khắc lẫn nhau. Xét trong thực tế cuộc sống, vợ chồng có tuổi, mệnh hợp nhau, lại có cùng căn duyên tiền định tuổi Quý Mão sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Ngược lại, vợ chồng khắc tuổi luôn có những bất hòa, tranh cãi và xung đột.

Để hóa giải vợ chồng khắc tuổi Quý Mão, cải thiện mối quan hệ vợ chồng, bản mệnh có thể thực hiện một số cách cụ thể như:

  • Thay đổi không gian sống: Bằng cách bổ sung mệnh trung gian phù hợp với hai vợ chồng như xây dựng thêm thác nước hoặc hồ nước nhỏ trong khuôn viên ngôi nhà để làm dịu bớt sự căng thẳng trong mối quan hệ gia đình.

  • Hóa giải khắc tuổi nhờ yếu tố trung gian: Vợ chồng khắc Tuổi Quý Mão có thể sinh con hợp tuổi với bố mẹ để hóa giải xung khắc trong tình yêu, hôn nhân.

  • Chọn hướng hoàng đạo: Tuổi Quý Mão thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành là mệnh Kim nên hướng phù hợp sẽ ứng với Đông Nam, Bắc, Đông. Chọn các hướng này sẽ được lộc về hạnh phúc gia đình và làm ăn kinh doanh.

  • Đặt cây hoặc vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh vợ chồng: Tìm hiểu và mua vật phẩm phù hợp với tuổi của hai vợ chồng để tăng cường sinh khí và đem lại may mắn. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên tuổi Quý Mão sẽ hợp với cây thuộc hành Thổ như cây lưỡi hổ viền vàng, cây thiết mộc lan, cây trầu và đế vương vàng…hoặc bản chủ cũng có thể sử dụng tượng Mèo, cóc ngậm tiền vàng, bộ tượng tam đa phúc lộc thọ… để bày trí trong không gian sống.

Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Quý Mão: Cố chấp lấy nhau ắt có người ngoại tình

>>>>>Xem thêm: Những lời chúc tết bố mẹ chân tình và ý nghĩa nhất không phải ai cũng biết

Vợ chồng tuổi Quý Mão nên trưng bộ tượng tam đa phúc lộc thọ trong phòng khách để tăng cường sinh khí và đem lại nhiều may mắn

Dựa vào những thông tin về căn duyên tiền định tuổi Quý Mão, bạn có thể lựa chọn được người bạn đời tâm đầu ý hợp, đồng điệu trong suy nghĩ và hành động với bản thân để có được một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc đủ đầy. Chúc bạn có một tình yêu đẹp, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn và hiếu thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *