Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Việc luận giải căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 thông qua lá số tử vi có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp nam, nữ mạng có sự lựa chọn người kết duyên trăm năm phù hợp với cung, mệnh của bản thân để từ đó mang lại những thành công trong cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Bạn đang đọc: Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

1. Thông tin tổng quan về tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần là những người sinh vào năm 2010 và cầm tinh con hổ. Theo phong thủy, người tuổi này thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc.

Người sở hữu nạp âm Tùng Bách Mộc thường có khí chất hiên ngang, kiên cường bởi bản chất của họ là cây đại thụ lớn nên dù trong hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt nào vẫn có thể tươi tốt.

Thực tế cuộc sống cho thấy, người tuổi Canh Dần có bản chất rắn rỏi, cương quyết, có tinh thần và ý chí rất cao. Dù cuộc đời phía trước gặp nhiều sóng gió nhưng họ luôn vững vàng, dũng cảm vượt qua bởi trong con người họ có nghị lực kiên cường, sức sống mãnh liệt. Chính điều này khiến nhiều người phải tôn trọng và kính phục.

Đường tình duyên của nam, nữ mạng Canh Dần trong năm Giáp Thìn mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ người mới nên cuộc sống trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Thông tin quan trọng về tử vi của người tuổi Canh Dần trong năm 2024:

CANH DẦN

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

Mệnh

Mộc

Con giáp

Dần (Con Hổ)

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 14/2/2010 đến ngày 2/2/2011

Cung

Nam mạng thuộc cung Đoài Kim, nữ mạng thuộc cung Cấn Thổ

Màu tương sinh, tương hợp

Xanh lá, xanh dương đậm, đen

Thiên can

Canh

Địa chi

Dần

Hạn tuổi trong năm 2024

Nam mạng tuổi Canh Dần sẽ gặp hạn Thiên La – hạn chủ về sức khỏe và học tập, gây ra sự mất cân bằng trong cuộc sống, ảnh hưởng đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mệnh chủ.

Hạn Diêm Vương và La Hầu cảnh báo nữ mạng Canh Dần chú ý sức khỏe và tài chính. Thêm vào đó, trong năm 2024, người nữ tuổi này còn có hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, không nên làm những việc trọng đại.

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Nữ mạng Canh Dần có Hạn Diêm Vương và La Hầu cần chú ý đến tài chính

2. Chi tiết căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010

Nắm rõ các thông tin chi tiết về căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 đối với nam mạng và nữ mạng sẽ giúp bản mệnh có quyết định đúng đắn và phù hợp để có thể sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, biết được những tuổi nào thuộc “đại kỵ hiệp hôn” hoặc phạm vào Biệt ly, Tuyệt mạng để tránh kết duyên vợ chồng.

2.1. Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 đối với nam mạng

Trong tương lai gần, người nam sinh năm 2010 khi quyết định kết hôn nên lấy vợ thuộc một trong các tuổi có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 sau:

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Tân Mão (Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi): Nam nữ tuổi này nên duyên vợ chồng ở với nhau được ổn định và hạnh phúc, gặp số Tứ Đạt Đạo nên việc làm ăn dễ dàng, thông suốt, cầu lo mọi việc được như ý, hào tài phát đạt, hào con đa số.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Nhâm Thìn (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi): Hai tuổi này nên nghĩa phu thê sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo bởi có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010, lại gặp được số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, kính trọng, hào tài bình thường, hào con trung bình.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Giáp Ngọ (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi): Cặp đôi tuổi này ở đời với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, nhưng nếu vợ chồng đồng lòng tính chuyện kinh tế thì tương lai hứa hẹn được no đủ, hào tài ấm no, hào con vượng.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Ất Mùi (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhất Phú Quý nên cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có số hưởng giàu sang và tài lộc, hào tài thịnh vượng, hào con đông đủ.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Đinh Dậu (Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi): Nam nữ sinh vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010, nên nghĩa vợ chồng rất phù hợp, gặp số Tứ Đạt Đạo nên công việc làm ăn được dễ dàng, chuyện khó hóa dễ bởi có người giúp đỡ, hào tài thịnh vượng, hào con thiểu số, có số nhận con nuôi.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Mậu Tuất (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi): Cặp đôi tuổi này ở đời với nhau rất tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, nhiều người mến thương, hào tài tương vượng, hào con đông đủ.

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Vợ chồng tuổi Canh Dần – Mậu Tuất chung sống hòa hợp, được nhiều người yêu mến

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Kỷ Hợi (Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp phải số Nhì Bần Tiện, vợ chồng làm ăn buổi đầu còn gặp khó khăn về tài chính, nhưng qua hạn sẽ đậu tài, hào tài ấm no, hào con trung bình.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Canh Tý (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi): Cặp đôi này ở với nhau hòa hợp nhưng làm ăn không được thông suốt, hào tài đủ dùng, hào con đa số.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Tân Sửu (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi): Nam nữ tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con đông đủ.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Quý Mão (Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi): Cuộc sống sau hôn nhân của đôi nam nữ này khá hạnh phúc vì có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010, vợ chồng hòa hợp nên công việc làm ăn vì thế cũng phát triển, hào tài thịnh vượng, hào con trung bình.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Giáp Thìn (Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi): Hai tuổi này ở với nhau làm ăn rất tốt, hào tài đủ dùng, hào con đông đủ.

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Bính Ngọ (Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi): Theo tính toán của tử vi, vợ chồng tuổi này ở với nhau làm ăn sẽ gặp trở ngại. Tuy nhiên, vợ chồng bảo bản, cùng cố gắng và tu chí gây dựng sự nghiệp thì tương lai sẽ được dư dả, hào tài ổn, hào con trung bình.

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Cặp đôi tuổi Canh Dần – Bính Ngọ đồng lòng lo chuyện làm ăn sẽ được hưởng ấm no

Chồng tuổi Canh Dần – Vợ tuổi Đinh Mùi (Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi): Vợ chồng tuổi này có nhiều điểm tương đồng, chung mục tiêu phấn đấu nên kết duyên với nhau rất tốt, làm ăn phát đạt, hào tài ấm no, hào con đông đủ.

Ngoài những tuổi tốt kể trên, nam mạng sinh năm 2010 cũng có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 với những người nữ hơn tuổi mình như: Tuổi Kỷ Sửu (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi), Mậu Tý (Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi), Đinh Hợi (Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi), Bính Tuất (Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi), Ất Dậu (Vợ lớn hơn chồng 5 tuổi), Quý Mùi (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi), Nhâm Ngọ (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi).

Bên cạnh đó, theo mệnh lý vạn niên thì nam mạng tuổi Canh Dần cũng không kết duyên vợ chồng cùng người nữ tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân bởi phạm vào Tuyệt mạng và Biệt ly, gây ra những điều xui xẻo, hậu họa trong tương lai.

Bản mệnh cần lưu ý và nắm rõ những điều này, tránh phạm phải cấm kỵ trong tử vi, phong thủy để hôn nhân được hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Tìm hiểu thêm: Sinh ngày 7/5 cung gì? Biết bí mật này sẽ may mắn cả đời

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này
Nam mạng tuổi Canh Dần không nên kết duyên cùng người nữ tuổi Bính Thân

Xem thêm: Cung Thiên Bình Với Ma Kết: Cặp Đôi Trái Dấu Hay Nhân Duyên Tiền Định?

2.2. Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 đối với nữ mạng

Tham khảo chi tiết những tuổi thuộc căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 sẽ giúp nữ mạng tuổi này chọn được ý chung nhân xứng đôi vừa lứa. Dưới đây là một số tuổi “hiệp hôn tốt và ở đặng” mà nữ nhi nên ưu tiên lựa chọn:

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Kỷ Sửu (Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, được phúc hưởng giàu sang phú quý, tiền tài dư dả, cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Đinh Hợi (Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi): Nam nữ sinh vào năm này kết hôn với nhau được tốt bởi có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010, có danh tiếng và địa vị trong xã hội, được quý nhân giúp đỡ nên cầu mong đều được toại nguyện.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Giáp Thân (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi): Cặp đôi này khá hợp với nhau để kết hôn, sự liên kết này mang lại cuộc sống giàu có, sung túc, có thất bại nhưng thành công thì vượt xa hơn nhiều, tình cảm nên vun đắp thêm một chút để có được hạnh phúc trọn vẹn nhất.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Nhâm Ngọ (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi): Người nữ tuổi Canh Dần kết hôn cùng nam tuổi Nhâm Ngọ rất xứng đôi vừa lứa, vợ chồng được nhiều người thương mến, con cái vừa đủ, mọi thứ trong nhà hoàn thiện, công việc làm ăn ổn định.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Kỷ Mão (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi): Hai người này có nhiều điểm tương đồng nên lấy nhau rất hòa hợp, cuộc sống thịnh vượng và ấm no, vợ chồng có tình cảm gắn bó, làm ăn thăng tiến.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Giáp Tuất (Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi): Sự kết hợp của hai tuổi này sẽ tạo nên nhiều điều tuyệt vời, đời sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc, ấm no, sung túc, vợ chồng chung sức làm nên sự nghiệp lớn.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng Tuổi Nhâm Thân (Chồng lớn hơn vợ 18 tuổi): Nam nữ ứng vào năm này có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010, kết duyên với nhau như “diều gặp gió”, hỗ trợ và nâng đỡ nhau nên công việc muôn phần phát triển, con cái đầy đủ, thông minh, ngoan ngoãn.

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Cuộc sống sau hôn nhân của vợ chồng tuổi Canh Dần – Nhâm Thân khiến nhiều người ngưỡng mộ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, con cái đầy đủ, thông minh

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Giáp Ngọ (Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi): Hai tuổi này lấy nhau được tốt, ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Bính Thân (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi): Vợ chồng tuổi này lấy nhau bởi có duyên tiền định, được thành công trọn vẹn về mọi mặt trong cuộc sống, . Nếu hai người có thêm sự kiên trì thì công việc sẽ càng tốt hơn.

Vợ tuổi Canh Dần – Chồng tuổi Đinh Dậu (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi): Cặp đôi này con cái vừa đủ, đời sống gia đình hạnh phúc và ấm no, vợ chồng hay xảy ra bất hòa nhưng những công việc đại sự, quan trọng trong gia đình thì lại hòa hợp để cùng nhau giải quyết.

Nữ mạng tuổi Canh Dần cần lưu ý không nên chọn chồng rơi vào những tuổi sau đây: Ất Dậu, Tân Tỵ, Canh Thìn, Ất Hợi, Quý Tỵ, Ất Mùi vì cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp phải chia ly tử biệt. Đồng thời vào tuổi 23 – 29 – 41 – 35 – 47 – 53 thì không nên kết hôn bởi đây là năm tuổi xung khắc, có thể mang lại điều không hay.

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

Người nữ sinh năm 2010 không nên lấy chồng tuổi Ất Mùi để tránh tình trạng gia đình tan vỡ

Xem thêm: Nhân Duyên Tiền Định Là Gì? Bí Ẩn Về Người Tình Kiếp Trước Của Bạn

3. Cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi Canh Dần

Tìm hiểu về căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 giúp bản mệnh có cơ sở để tạo dựng gia đình hạnh phúc sau này, đây hoàn toàn không phải là mê tín dị đoan, mà nằm trong những điều cần biết của mỗi con người khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Nếu vợ chồng khắc tuổi Canh Dần sẽ dễ dẫn đến những bất hòa, tranh cãi, hạnh phúc gia đình dần tuột khỏi tầm tay. Để níu giữ mối quan hệ này, bản mệnh có thể áp dụng các cách hóa giải dưới đây để vợ chồng thêm phần hòa hợp, gia đình đầm ấm, hòa thuận:

  • Hiểu rõ đối phương: Để mối quan hệ vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc rất cần sự hiểu rõ về tính cách, sở thích, quan điểm sống của nhau để từ đó có cách ứng xử khôn khéo, lựa lời hay ý đẹp dành cho nhau.

  • Thấu hiểu và thông cảm: Đây là điều cần thiết để gia đình hạnh phúc và bền vững. Vợ chồng cần có sự thông cảm, thấu hiểu và nhường nhịn.

  • Sinh con hợp tuổi bố mẹ: Mọi sự xung khắc đều có yếu tố trung gian nhằm hóa giải trong đó, lựa chọn việc sinh con để hóa giải khắc tuổi được nhiều người lựa chọn. Bố, mẹ tuổi Canh Dần có thể sinh con tuổi Tỵ hoặc Hợi.

  • Chọn phương hướng phù hợp: Vợ chồng tuổi Canh Dần thuộc Tây tứ mệnh nên sinh sống và làm việc nên ứng với hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam để mang lại những điều tốt đẹp, tránh những cãi vã, bất hòa trong cuộc sống gia đình.

  • Sử dụng cây phong thủy phù hợp tuổi, mệnh của hai vợ chồng: Đây là cách hóa giải đơn giản, dễ dàng thực hiện để dung hòa sự bất đồng giữa 2 vợ chồng khắc tuổi. Theo đó, người tuổi Canh Dần mệnh Mộc nên trồng nhiều cây cảnh có màu xanh sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Một số loài cây phù hợp là: Cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây ngọc ngân, cây cau tiểu trâm, trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên thanh…

Căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010: Đại kỵ cưới nữ giới thuộc những tuổi này

>>>>>Xem thêm: Đồ Cúng Thôi Nôi Bé Trai Cần Những Gì? Ý nghĩa và cách cúng

Vợ chồng khắc tuổi Canh Dần nên sử dụng các cây phong thủy mang màu xanh để hóa giải xung khắc

Kết hôn là chuyện hệ trọng trong đời, cần được thực hiện cẩn thận để tránh phạm phải những hậu họa trong tương lai. Dựa vào các yếu tố về cung mệnh, Thiên Can, Địa Chi, người sinh năm 2010 cần lựa chọn bạn đời có căn duyên tiền định tuổi Canh Dần 2010 để hôn nhân được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, cùng nhau chăm lo và xây đắp cho tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *