Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và Kim Ngưu luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Liệu Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Hai chòm sao có tính cách tưởng chừng như đối lập này sẽ dung hòa thế nào trong từng vai trò và sự gắn kết với nhau?

Bạn đang đọc: Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

1. Hiểu sơ về tính cách Bảo Bình và Kim Ngưu

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không sẽ thể hiện qua tính cách cơ bản của hai chòm sao này. Thông thường, những chòm sao có tính cách tương hỗ nhau sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất, là sự bổ sung cho nhau. Còn những chòm sao ngược năng lượng thì sẽ có xu hướng đẩy nhau, khó hòa hợp được.

  • Tính cách Bảo Bình: Bảo Bình là những người năng động, sáng tạo, phá cách. Ở họ luôn tràn đầy năng lượng và luôn muốn thoát ra khỏi những giá trị truyền thống.

  • Tính cách Kim Ngưu: Ôn hòa, tĩnh tại, ưa chuộng sự ổn định và rất trầm tĩnh. Kim Ngưu cũng rất thực tế, đôi khi đến thực dụng.

Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương, còn với Kim Ngưu là Sao Kim. Đây đều là hai hành tinh đặc biệt, quay theo hướng ngược lại so với những hành tinh còn lại trong hệ Mặt trời. Có nghĩa là, cả Kim Ngưu và Bảo Bình đều là những con người độc lập, khác biệt. Đây là 2 cá thể có tính cách kỳ lạ, thậm chí là đối lập.

Vậy họ sẽ thế nào nếu đặt trong một mối quan hệ?

Xem thêm: Cung Kim Ngưu Tháng Mấy? Khám Phá Từ A-Z Những Điểm Đặc Biệt Về Cung Kim Ngưu

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

Bảo Bình và Kim Ngưu đều là những cá nhân có tính cách khác biệt

2. Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không?

2.1. Về quan hệ công việc

Về công việc, liệu tính cách Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không?

Kim Ngưu thuộc về nguyên tố Đất, hướng về thực tế. Còn Bảo Bình lại là nguyên tố Khí, hướng về sáng tạo. Trong công việc, họ cách xa nhau như hai đường thẳng song song và gần như không thể tìm thấy bất cứ một điểm chung nào.

Các quyết định của Kim Ngưu thường dựa trên thực tế. Điều này có thể bỏ qua các ý tưởng đầy sáng tạo của Bảo Bình. Điều này khiến Bảo Bình mất niềm tin, và Kim Ngưu cũng bị giới hạn sự hiểu biết, sự tìm tòi của mình.

Nếu Kim Ngưu hiểu được mong muốn của Bảo Bình, sự trầm ổn của họ có thể giúp các ý tưởng của Bảo Bình thăng hoa. Tuy nhiên, điều này còn khó hơn “hái sao trên trời”. Bảo Bình thì luôn năng động, còn Kim Ngưu lại luôn nhàm chán, trầm lặng. Quan hệ công việc của họ vô cùng xấu và nếu có hợp tác kinh doanh thì chỉ có thua lỗ nặng nề.

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không – câu trả lời là không trong lĩnh vực công việc

2.2. Về quan hệ bạn bè

Trong quan hệ bạn bè, liệu Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Nếu Kim Ngưu không quá căng thẳng và thành thật, Bảo Bình bớt chỉ trích và nghi ngờ, đây sẽ là một tình bạn vô cùng đẹp.

Với bạn bè, Kim Ngưu luôn mong muốn có được một mối quan hệ đủ an toàn, thừa ổn định. Trong khi đó, Bảo Bình lại không muốn bị ràng buộc và luôn muốn tìm các mối quan hệ kết giao mới. Mặc dù vậy, Kim Ngưu bị nguồn năng lượng của Bảo Bình thu hút. Và Bảo Bình cũng cảm nhận được sự chân tình của Kim Ngưu, tựa như một bến đỗ an toàn để Bảo Bình có thể giãi bày mọi tâm tư của mình.

Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè này chỉ có thể duy trì khi hai người đều hạ cái tôi của mình xuống. Cặp đôi khá xung khắc về tính cách, nên sẽ khó tránh được những tranh luận cãi vã. Nếu không biết tự kiềm chế, chắc chắn tình bạn của cả hai sẽ rơi vào vòng đổ vỡ khó có thể phục hồi.

Tìm hiểu thêm: Tro cốt sau khi hỏa táng nên làm gì? Đào sâu chôn chặt hay thuỷ táng?

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này
Cả hai sẽ có mối quan hệ bạn bè khá lý tưởng

2.3. Về quan hệ tình cảm

Trong tình yêu, Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Tình cảm của Kim Ngưu và Bảo Bình khá phức tạp. Khi ở bên nhau, cả hai là “liều thuốc tinh thần” của nhau. Sự nâng đỡ tinh thần này rất ý nghĩa với cả hai và sẽ giúp cả hai hiểu hơn chính bản thân mình.

Tuy nhiên, việc họ có thể yêu nhau là điều đặc biệt khó khăn, nếu không muốn nói là khó không tưởng. Hai người quá khác biệt về tính cách và nhân sinh quan trong tình yêu.

Kim Ngưu hướng về sự ổn định. Tình yêu của Kim Ngưu không quá mạnh mẽ nhưng nồng nàn, say đắm, bền bỉ và tuyệt đối thủy chung.

Bảo Bình lại quá độc lập và xa cách. Kể cả trong tình yêu, chòm sao này vẫn thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”. Họ luôn chạy theo các mối quan hệ mới, cho đến khi mỏi gối quay về, Kim Ngưu đã không còn kiên nhẫn.

Xem thêm: Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu? Giải Mã Trái Tim Chòm Sao Bí Ẩn Này

Và trong mối quan hệ tình yêu này, Bảo Bình là người mất mát nhiều hơn. Sự trầm ổn khiến Kim Ngưu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người khác giới và có nhiều sự lựa chọn. Trong khi đó, Bảo Bình nếu không biết tiết chế thì mọi thứ sẽ vuột khỏi tầm tay, bao gồm cả sự tín nhiệm của người khác.

Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không? Thuận bạn bè nhưng nghịch tình duyên vì điều này

>>>>>Xem thêm: Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 cho nam, nữ mạng: Chi tiết tử vi trọn đời từ A-Z

Tình yêu của Kim Ngưu và Bảo Bình khó đi đến kết quả như ý

Như vậy, Bảo Bình có hợp với Kim Ngưu không cũng còn tùy mối quan hệ. Điều quan trọng là không có ai sinh ra trên đời đã hợp 100% với ai. Cả hai nếu muốn đứng chung một khung hình, điều quan trọng là phải biết tiết chế bản thân và nghĩ cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *